tình nhân của thẩm tổng

Xem thêm: cô vợ nóng bỏng tổng tài nhẹ chút thôi

Bạn đang xem: tình nhân của thẩm tổng

Chương 53: Tình nhân

Hai nhà giáo chào xáo buôn chuyện, đúng vào khi bị Tạ U U và Thẩm Trung nghe được.
Đương nhiên Tạ U U biết, mặc dù là ngôi trường học tập thì cũng sẽ sở hữu rất nhiều người liếc đôi mắt cho tới group học viên mái ấm gia đình đem chi phí đem thế, quan tiền nhị đại, phú nhị đại. Ít nhiều cũng sẽ sở hữu bất công.
Lỡ như 1 ngày nào là cơ nhờ người giúp sức, có lẽ rằng còn rất có thể tận dụng nhờ vả.
Chỉ là, những đứa trẻ em cơ cũng rất có thể tiếp tục vì thế tư lợi của những người nào là này mà bị tổn hại. Khó rời ngoài sẽ sở hữu một vài người vì thế nhằm nhờ vả chút mối liên hệ hoặc là quyền lợi gì cơ, cố ý bịa một chiếc bẫy cho tới đứa trẻ em. Ngẫm lại vẫn cảm nhận thấy những đứa trẻ em vì vậy cũng rất đáng để thương.
Tạ U U coi sang trọng Thẩm Trung theo gót phiên bản năng, trừng trị hiện tại bên trên mặt mũi cậu không tồn tại phản xạ gì, tựa như tiếp tục tập luyện mãi trở thành quen thuộc.
Nhưng ngẫm lại thì cô rất có thể suy nghĩ cho tới, dễ thường Thẩm Phi Bạch ko suy nghĩ cho tới sao?
Những việc này, căn phiên bản ko cần thiết cô suy nghĩ nhiều thay cho cho tới Thẩm Trung, thân phụ cậu ấy đó là Thẩm Phi Bạch, những người dân không giống thảm rộng lớn cậu ấy nhiều, ví như cô.
Đến Khi lên xe pháo, Thẩm Trung bịa cặp sách xuống.
Điện thoại của Tạ U U cũng vang lên, là Thẩm Phi Bạch gọi cho tới, cô ngỏ skin lên, nhận bao nhiêu.
“Mọi người đang được ở đâu, đón Thẩm Trung chưa?” Giọng thưa của những người con trai ở mặt mũi tai nghe vô cùng hấp dẫn, phái nữ sinh thông thường đoán chừng sẽ không còn kiềm lòng được, thiệt sự là quá tội lỗi.
Tạ U U ổn định ấn định lại niềm tin, vâng một tiếng: “Đón rồi ạ, cậu ấy đang được phía trên xe pháo. Anh tan thực hiện chưa?”
Bên cơ ngừng một chút: “Vẫn ko. Sao vậy?”
Ngữ điệu của lời nói này còn đem theo gót chút êm ả dịu dàng, cô nhường nhịn như đem thể tưởng tượng được biểu cảm của anh ấy.
Anh như vậy này, Tạ U U luôn luôn đem chút mong ước ko kìm được.
Thật đi ra một vừa hai phải thưa kết thúc câu cơ, cô mới mẻ trừng trị hiện tại bản thân giống như là đang mong chờ anh hết giờ làm, tựa như người bà xã đợi ông xã tan ca quay trở lại. Trong lòng cô khá ngượng, bề ngoài khá thất lạc bất ngờ một ít, ko biết anh đem hiểu nhầm bản thân ko.
Nghe Thẩm Phi Bạch căn vặn vậy, cô cuống quýt vàng nói: “Không cần tiếp tục thưa bữa tối cùng với nhau ăn cơm trắng sao? Một giờ nữa bọn em tiếp tục cho tới trung tâm TP.HCM, hóng anh ở đâu được ạ?”
Giờ phút này Tạ U U cũng ko lưu ý cho tới, nam nhi của Thẩm Phi Bạch đang được dựng lỗ tai lên, nỗ lực nghe lén chúng ta rỉ tai điện thoại cảm ứng thông minh.
Thẩm Phi Bạch tâm lý một ít, nói: “Đồ ăn ở quán Hồ Công đàng Tân Xã cũng ko tệ, phen trước tiếp tục ăn rồi, em bảo thư ký Tống bịa chống cút. Còn một buổi họp khoảng chừng nửa giờ, đợi kết thúc việc anh tiếp tục cho tới lần em và Thẩm Trung.”
“Vâng.” Tạ U U thưa kết thúc, thấy anh ko thưa gì được, cô lại thưa một câu: “Vậy em cụp máy nhé?”
Thẩm Phi Bạch ừ một giờ, sau này lại nhắn gửi dò la cô: “Đến thì cứ ăn trước, ko cần thiết hóng anh, ham muốn nên ăn những gì thì tự động bản thân lựa chọn.”
“Vâng.” Tạ U U cong đôi mắt cười cợt, ngắt điện thoại cảm ứng thông minh.
Mỗi phen rỉ tai điện thoại cảm ứng thông minh với anh, cảm xúc microphone đều là khá rét mướt. Tạ U U lặng lẽ phỉ nhổ chủ yếu bản thân, thiệt sự quá là không tồn tại chi phí vật.
Tạ U U rỉ tai điện thoại cảm ứng thông minh kết thúc, Thẩm Trung cuống quýt vàng ngồi ngay lập tức ngắn ngủn, tựa như người nghe lén cô rỉ tai điện thoại cảm ứng thông minh một vừa hai phải rồi ko cần là cậu ấy vậy.
Cô thưa với Thẩm Trung: “Ba cậu bảo tôi đem cậu cho tới quán Hồ Công, tối ni tất cả chúng ta cùng với nhau ăn cơm trắng.”
Thẩm Trung tỏ vẻ chẳng sao cả: “Được thôi.”
Tạ U U liếc coi Thẩm Trung, lại cảm nhận thấy ngược tim của đứa nhỏ này quá to.
Cô vẫn căn vặn một câu: “Mẹ cậu đâu?”
Thật đi ra cho tới đón cậu tan học tập, u cậu ấy cho tới mới mẻ là tương thích nhất
Thẩm Trung: “Không đem trong nhà thì chắc chắn là ở phía bên ngoài.”
Tạ U U uyển gửi nói: “Thật đi ra thời điểm hôm nay cậu tránh việc nhằm tôi cho tới đón cậu.”
Thẩm Trung nghe thế thì ngước đôi mắt lên coi cô: “Tại sao?”
Tạ U U ko vấn đáp thẳng, nhưng mà nỗ lực thay đổi một cơ hội thưa không giống cho tới cậu ấy nghĩ: “Cậu cảm nhận thấy lập ngôi trường của tôi và cậu là đứng cộng đồng một khu vực sao?”
Ngay cả thư ký Tống ở phần bên trước đã và đang coi đi ra, thân phụ cậu ấy đem tình nhân, vô cùng đem tài năng tiếp tục uy hiếp vị thế của cậu ấy trong nhà chúng ta Thẩm. Tuy thưa cô cũng ko tính là u nối tiếp, tuy nhiên so với Thẩm Trung nhưng mà thưa, từng chuyện ko cải cách và phát triển cho tới sau cùng thì loại gì rồi cũng rất có thể xẩy ra.
Thẩm Trung khó khăn hiểu coi cô, trả lời: “Ba tôi chắc hẳn rằng sẽ không còn nhằm những người dân rất có thể thực hiện tổn hại tôi ở lân cận tôi, vì vậy tôi không tồn tại gì cần phiền lòng.”
Tạ U U ko tạo nên Thẩm Trung thức tỉnh đại ngộ, tuy nhiên thiệt đi ra lại nhằm chủ yếu bản thân nắm rõ chuyện nhập cơ.
Thẩm Trung thưa ko sai, sao Thẩm Phi Bạch rất có thể nhằm người dân có tính gian nguy ở sát cậu ấy? Chắc chắn anh tiếp tục xác lập cô sẽ không còn thực hiện sợ hãi nam nhi anh, sẽ không còn tạo nên trở thành uy hiếp cho tới cậu ấy, nên mới mẻ rất có thể cho tới cô đem thời cơ ở sát Thẩm Trung?
Cô trừng trị hiện tại bản thân còn chẳng tâm lý thấu đáo vị một đứa trẻ em, thiệt đi ra với tính cơ hội của Thẩm Phi Bạch, cô cũng nên dự liệu được tài năng này từ xưa, cô cũng ko trọn vẹn nắm rõ về Thẩm Phi Bạch.