tình nhi hãy để anh yêu em lần nữa

tinh-nhi-hay-de-anh-yeu-em-lan-nua

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: tình nhi hãy để anh yêu em lần nữa

Thành Phố Hải Thành.
Ngày xx, mon x, năm 20xx.

Thấm bay vẫn 10 năm trôi qua quýt kể từ thời điểm tai nạn đáng tiếc xe pháo khá kinh hoàng tê liệt.
Sau tê liệt, cậu nhì Lục Thiên Trình căn nhà Lục Minh ngay lập tức ko lộ mặt mày.

Hầu như vấn đề về anh trọn vẹn không tồn tại.

Rất nhiều tin yêu vọng gác nhận định rằng sau tai nạn đáng tiếc tê liệt, anh bị tật nguyền.
Cha u anh là Lục Minh Tử Thiên và Hách Liên Mạc Hân vì thế ham muốn quấy tan tin yêu vọng gác tê liệt nên gửi tђเếק mời mọc cho tới những danh môn khuê những ở Hải Thành nhằm tuyển chọn phu nhân cho tới nam nhi bản thân.
Cuối nằm trong, sau đó 1 thời hạn lựa lựa chọn đối tượng người tiêu dùng được chấm là Mộ Dung Tình.

Cô mọi người Mộ Dung.
Mối liên hít này, vốn liếng không tồn tại thương yêu, chỉ mất mục tiêu chủ yếu trị.
....
Biệt thự căn nhà Mộ Dung.
Trong sảnh chủ yếu, Mộ Dung Quân và Lưu Chỉ Tâm đang được ngồi thủ thỉ cùng nhau.

Hai phu nhân ck căn nhà Mộ Dung nhìn tuổi tác thì vẫn ngoài tứ tuần tuy nhiên dung mạo cả nhì lại chỉ xấp xỉ ngay gần 40.

Có thể rằng là còn trẻ em.
Lưu Chỉ Tâm nỗ lực cái quạt giấy tờ in hình song hồ nước điệp óng ánh, phe phẩy che song song môi đỏ hỏn như color lửa cháy của bà tớ.
" Lão gia, ông coi, sao lại nên gả đái Tình cho tới cái brand name tật nguyền căn nhà Lục Minh.

Thằng thiếu hụt gia tê liệt vốn liếng bị tật kể từ bé xíu, sau này lại bị tai nạn đáng tiếc xe pháo khá, làm thế nào còn lành lẽ.

Tiểu Tình nhưng mà gả thông qua đó, chẳng nên ngay lập tức lỡ xã đời phụ nữ sao? "
Mộ Dung Quân nỗ lực ly trà lên, nhấp một ngụm, ông nhàn hạ nhạt nhẽo rằng, " bà tưởng tôi ham muốn sao? Nhưng công ty lớn căn nhà tất cả chúng ta đang được bên trên bờ vực vỡ nợ, ko gả đái Tình qua quýt căn nhà Lục Minh, thì có lẽ ai tiếp tục kháng sườn lưng cho tới căn nhà Mộ Dung?"
Lời ông vừa vặn dứt thì kể từ đàng sau, một tiếng nói chanh chua vang lên.

Có thể nghe được, nhập ngữ điệu tê liệt, đó là phản đối.

" Cha, con cái ko gả cho tới thương hiệu què tê liệt, ham muốn gả, phụ vương gả đái Tuyên cút, con cái vẫn đem ý trung nhân rồi."
Mộ Dung Quân nhìn lại, tiếng nói tê liệt không một ai không giống đó là phụ nữ rộng lớn của ông, Mộ Dung Tình, cô mọi người Mộ Dung.

Nhan sắc xinh đẹp mắt, đang khiến chưng sĩ ở một cơ sở y tế cỡ tầm ở Hải Thành.
Trời sinh ưu tiên cho tới cô tớ một sắc đẹp kiêu kì, tuy nhiên cô tớ lại mang trong mình một bạn dạng tính cực kỳ tự kiêu, vô nằm trong chảnh chọe.

Chỉ cần thiết nghe tiếng nói thôi, ngay lập tức vẫn biết nhân loại cô tớ là thế nào là rồi.
Một cô nàng cút ở bên cạnh Mộ Dung Tình đó là cô nhì căn nhà Mộ Dung, phụ nữ loại nhì của Mộ Dung Quân, thương hiệu là Mộ Dung Tuyên lúc này, cô tớ đang khiến tiếp tân cho tới trung tâm thương nghiệp căn nhà Hách Liên.
Vừa nghe chị gái đùn đẩy trách cứ nhiệm liên hít qua quýt cho chính bản thân, cô tớ ngay lập tức giãy nảy nảy lên như đỉa nên vôi, nũng nịu bước nhanh chóng về phía u bản thân, mếu máo, " u, con cái ko gả, con cái ko gả...!hức hức..ko gả..!!"
Mộ Dung Quân thấy một mùng trước đôi mắt, ôm trán rung lắc đầu, ko rằng thêm thắt gì.

Còn Lưu Chỉ Tâm thì vừa vặn ôm Mộ Dung Tuyên, mồm ngay lập tức yên ủi rủ ngọt, " được rồi, được rồi, ko gả thì ko gả, u sẽ không còn gả đứa nào là cút không còn."
"Thật sao mẹ?" Mộ Dung Tình cút nhanh chóng cho tới, ngồi xuống ở bên cạnh u bản thân hấp tấp vội vàng chất vấn.
Thực đi ra, cô tớ vốn liếng vẫn hỗ tương với ý trung nhân của cô ý tớ rồi, không một ai không giống, anh tớ đó là Lý Phó Hàn con cháu trai loại nhất của Lý Gia ở TP. Hồ Chí Minh Đài Trung cơ hội khá xa xôi Hải Thành.
Cho nên, nếu như không nên gả cút thì sẽ càng đảm bảo chất lượng.
Lưu Chỉ Tâm gật đầu, hai con mắt lóe lên một vệt lãnh ý nhưng mà không một ai xinh đẹp thấy.

Xem thêm: đọc truyện mãi mãi là bao xa

Bà tớ rằng như đích thị rồi, " là thiệt, nhì thiên thần của u, sẽ không còn nên gả cho tới thương hiệu tàn truất phế tê liệt đâu, tất cả chúng ta tiếp tục mò mẫm người gả thay cho."
Vừa nghe phu nhân bản thân rằng hoàn thành, Mộ Dung Quân lúc lắc thót nhìn bà tớ, ánh nhìn ngạc nhiên, "Chỉ Tâm, bà lại ham muốn thực hiện cái gì?"
Bà tớ nhìn ck bản thân, nở một nụ cười cợt lạnh lẽo, " hứ, lão gia, ông hồ nước vật rồi hoặc sao và lại ham muốn tôi gả nhì đứa phụ nữ cưng của tôi cho tới thằng thiếu hụt gia tàn truất phế ko vẹn nguyên tê liệt."
"Vậy bà còn giúp gì không giống được sao? Chúng tớ đem gả phụ nữ thông qua đó, thì công ty lớn tất cả chúng ta mới nhất vực dậy được, thực hiện con cái dâu căn nhà Lục Minh là sung sướng cả mội đời." Mộ Dung Quân kể từ tốn rằng.
Lưu Chỉ Tâm xếp cái quạt bên trên tay lại, bà tớ dửng dưng rằng, " Lão gia, ông thắc mắc đồ vật gi, căn nhà tất cả chúng ta, ko nên vẫn tồn tại một đứa con cháu gái nữa đó thôi, đem nó gả cho tới căn nhà Lục Minh là được rồi."
Mộ Dung Quân sửng nóng bức, ko thể tin yêu nhập tai bản thân, " cái gì?? Bà ham muốn Tinh Nhi gả thay cho cho tới nhì chị của nó!?"
" Cái gì nhưng mà Tinh Nhi, chẳng qua quýt, con cái bé xíu tê liệt chỉ là 1 người con ngoài dã thú của cô ý em gái Mộ Dung Quyên hư hỏng hư của ông, ăn đùa bên phía ngoài cho tới vẫn, rồi đẻ nó đi ra, cho tới phụ vương nó là tên gọi nào là còn ko rõ rệt nữa là.

" Lưu Chỉ Tâm ko chút xót tâm nhưng mà huỵch toẹt đi ra không còn từng chuyện.
" Câm mồm, Lưu Chỉ Tâm, bà vừa vặn nên chiếc miệng, Tinh Nhi, con cái bé xíu mặc dù sao cũng chính là con cháu ruột của tôi.

Tiểu Quyên khi cuối đời vẫn nhờ tôi chở che nó.

Tôi coi nó như phụ nữ, thì đem gì sai? Bà là trưởng bối, lại ăn rằng thô tục như vậy trước mặt mày con cháu, còn đi ra thể thống gì." Mộ Dung Quân vô nằm trong tức phẫn uất ngay lập tức tuột đi ra một tràng.
Mộ Dung Tình và Mộ Dung Tuyên thấy phụ vương bản thân tức phẫn uất, ngay lập tức hoảng kinh hãi cúi gầm không còn cả mặt mày xuống, không đủ can đảm rằng thêm thắt câu nói. nào là.
Còn Lưu Chỉ Tâm, bà tớ không chỉ một chút ít cũng ko kinh hãi, mà còn phải sẵng giọng rộng lớn lối rộng lớn, " ha, phụ nữ sao? Mộ Dung Quân, ông coi con cái bé xíu tê liệt như phụ nữ, vậy thì đái Tình và Tiểu Tuyên là con cái ai, ko nên con cái ông?"
Mộ Dung Quân đành hạ thấp giọng, nhượng cỗ.

" Chỉ Tâm, tôi không tồn tại ý này, bà sao lại rằng khó khăn nghe như thế? Chí không nhiều cũng nên chất vấn qua quýt ý của Tinh Nhi, lỡ như nó lắc đầu thì..."
Lời của ông còn ko dứt, bà tớ ngay lập tức vẫn cắt theo đường ngang.

" Hỏi ý nó, vậy nó lắc đầu thì ông vẫn đem đái Tình gả lịch sự căn nhà tê liệt, rằng cho tới ông biết, tôi sẽ không còn khiến cho nhì đứa phụ nữ cưng của tôi nên lỡ xã, ông liệu nhưng mà kêu cái loại nghiệt chủng tê liệt gả thay cho qua quýt căn nhà Lục Minh.

Bằng ko, nó nên quấn xéo ngoài căn nhà Mộ Dung cút."
Nói hoàn thành, bà tớ đứng lên, kéo tay Mộ Dung Tình và Mộ Dung Tuyên tách ngoài sảnh.
Trước Lúc tách cút, bà tớ còn lạnh lẽo nhạt nhẽo nhưng mà rằng thêm thắt, " Mộ Dung Quân, con cái bé xíu tê liệt, căn nhà Mộ Dung vẫn nuôi nó bao năm, cho tới nó ăn học tập, tốn từng nào của nả, gia tài, nhằm nó gả thay cho qua quýt căn nhà Lục Minh, coi như thể báo hiếu cho tới tất cả chúng ta.

Vậy là hời cho tới nó rồi.

Tôi rằng vậy ông tự động nhưng mà hiểu."

Dứt câu nói., ba mẹ con cái ngay lập tức cút luôn luôn, nhằm khoác cho tới Mộ Dung Quân ngồi bên trên tê liệt, trơ mặt mày đi ra, ôm một bụng tức phẫn uất, tuy nhiên lại ko thể làm những gì.

Tâm tư rối bời, thực ko biết nên thực hiện thế nào là cho tới nên.
Ở Hải Thành, ông vẫn sinh sống ngay gần nửa đời người, vậy nên gia thế căn nhà Lục Minh, sao ông lại ko rõ nét tê liệt chứ? Không nên rằng qua quýt mặt mày là qua quýt mặt mày được.
Cô dâu mà người ta lựa chọn là Mộ Dung Tình, phụ nữ ông, nếu như ông lại đem Tinh Nhi gả thay cho, vậy không giống nào là là chủ yếu diện kháng đối căn nhà bọn họ.
Hơn nữa, Tinh Nhi lại là đứa con cháu gái nhưng mà ông yêu thương quý nhất, chính vì câu nói. chăn trối sau cùng của em gái ông, u ruột của Tinh Nhi.

Và cũng chính vì cá tính ngoan ngoãn nhân hậu của chính nó.
Từ nhỏ, con cái bé xíu sinh sống biết đằm thắm biết phận, ông rằng cái gì rồi cũng đều nghe theo dõi, tuân theo, ko cãi lại, ko bướng bỉnh, lại vô nằm trong nhã nhặn, nết mãng cầu, linh động, vậy nên ông mới nhất coi Tinh Nhi như phụ nữ nhưng mà mến thương chở che.
Hiện bên trên con cái bé xíu đang được tiếp quản ngại xưởng gốm Yên Nam ở quận Thanh Hà.

Xem thêm: tử kim trần

Nếu gả Tinh Nhi cút ai tiếp tục thực hiện thay cho nó, đái Tuyên đang khiến tiếp tân ở trung tâm thương nghiệp, đái Tình lại đang tiếp tục công tác làm việc ở cơ sở y tế, đều là tuy nhiên việc ko mang tính chất hóa học việc nhọc.
Nếu bảo nhì đứa nó cho tới thực hiện cái việc làm một ngày dài vớ nhảy lại lấm lem bùn khu đất thủ công của Tinh Nhi, cả nhì tiếp tục Chịu sao?
Nghĩ cho tới trên đây, Mộ Dung Quân ko chất vấn làm cho đầu đau.

Nhưng biết làm thế nào được, vì thế bạn dạng tính của phu nhân ông tớ quá đỗi ngạo ngược, ko thuận theo dõi, bà tớ tiếp tục quậy cho tới nằm trong.
Hơn nữa, nếu như từng việc xôi hư hỏng, rộp ko, sập bể, vậy thì tập đoàn lớn Mộ Thị tiếp tục bại lụi bên dưới tay ông.

Cơ nghiệp bao nhiêu mươi năm tiếp tục tan trở thành sương, coi như như hoàn thành.
Trong lòng vẫn đem đưa ra quyết định, Mộ Dung Quân lặng lẽ vùng lên, đem theo dõi cặp tác, rồi nằm trong bác tài cho tới xưởng gốm Yên Nam gặp gỡ Tinh Nhi, con cháu gái của ông thỏa hiệp.
Nói chính xác là cầu van nài cô, bạn dạng đằm thắm ông chỉ mong sao Tinh Nhi tiếp tục Chịu gả thay cho cho tới căn nhà Lục Minh canh ty ông, càng mong muốn cô sẽ không còn bởi vậy nhưng mà phản đối, tách đứt mối liên hệ đằm thắm mến với căn nhà Mộ Dung, với cùng một người thực hiện chưng như ông.