tính toán chi li


20200843

Tên gốc: 精打细算

Tác giả: Hoa Mãn Sư

Bạn đang xem: tính toán chi li

Thể loại: đam mỹ, đô thị, đời thường, niên hạ, crush

Dịch: GV (wp aigvteam)

Tình trạng: Hoàn (121 chương)

———–

Văn án

Tiếng chửi mắng vẫn văng vọng mặt mũi tai. Tôi đựng kỹ xấp chi phí màu sắc hồng và được đóng góp vết □□ bên trên tay, rồi thở lâu năm một giờ đồng hồ.

Chị Tào bước cho tới, vỗ vỗ vai tôi: “An Nhiên, chớ nhằm tâm… Ai bảo bản thân thực hiện nghề ngỗng này… Mấy chuyện này khó khăn rời khỏi lắm…”

Xem thêm: ám hắc chi quang

Làm dịch vụ rất khó. Đó thực hiện cảm biến sống động của tôi sau rộng lớn 1 năm hành nghề ngỗng.

Sau khi tôi chất lượng nghiệp ĐH nhập năm 2008, gia đình đã nhờ em-trai-chị-họ-dượng-tôi nhét tôi nhập thực hiện nhân viên cấp dưới thu ngân cho 1 ngân hàng nhập thành phố Hồ Chí Minh L. Từ ê, cha mẹ coi như yên tĩnh lòng, nhắn thám thính tôi chắc chắn nên cần cù thao tác làm việc, chớ sở hữu cà lơ phơ phất.

Trong mắt người khác, việc làm này còn có lẽ ko tệ. Theo tiếng tía tôi trình bày thì “mưa chẳng dập gió máy chẳng lùa”, chẳng qua quýt chỉ ngồi ê tấn công máy, kiểm đếm chi phí. Quan trọng nhất là thu nhập cũng khá, chí ít cũng thuộc dạng lộc cao ở một điểm nhỏ xíu tí như thành phố Hồ Chí Minh L. Thực rời khỏi trình bày vậy ko sai. Nhưng bên trên đời làm những gì sở hữu chuyện được lộc cao một cơ hội đơn giản dễ dàng. Dù có cũng chẳng đến lượt những người dân bình thường như tất cả chúng ta.

Tôi chỉ biết mỉm cười đau đớn gật đầu. Tôi nhưng mà trình bày gì không giống thì sẽ ảnh hưởng coi là “thân ở nhập phúc nhưng mà ko biết”, dù tôi thực sự ko cảm nhận thấy sở hữu gì niềm hạnh phúc cả.

Hạnh phúc là việc cảm khái khi chúng ta rơi vào một trong những trường hợp tệ rộng lớn và hồi ức về rất lâu rồi. Tiểu Lý, cũng là nhân viên cấp dưới thu ngân, vẫn trình bày vì vậy. Nó thở dài: “An Nhiên, ông vẫn còn đó non lắm…”

Xí, tất yếu rồi, người bị chửi trực tiếp nhập mặt mũi đâu nên bà, nên bà mới mẻ dửng dưng trình bày thế.

Xem thêm: truyện cổ đại sủng ngọt

———–

Link: https://aigvteam.com/tinh-toan-chi-li/

Link wattpad: https://www.wattpad.com/myworks/198667271-am-my-dich-tinh-toan-chi-li