tình yêu cuồng nhiệt sau hôn nhân

Hán Việt: Hôn hậu nhiệt độ luyến 

Tác giả: Quân Lai

Bạn đang xem: tình yêu cuồng nhiệt sau hôn nhân

Editor : | @Góc nhỏ của Nơ

Thể loại: Hào môn thế gia, Thiên chi kiêu tử, Nghiệp giới tinh nhanh, Cưới trước yêu thương sau

Số chương: 101 chương (58 CV + 43 PN)

Nguồn raw: Tấn Giang

Bìa:

LƯU Ý: TRUYỆN CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP!

VĂN ÁN

Sếp rộng lớn của Tập đoàn Ích Viễn – Tần Kiêu là người dân có tính cơ hội lãnh đạm, lạnh lẽo lùng kiêu ngạo, thủ đoạn bên trên thương ngôi trường vô nằm trong tàn nhẫn, người nhập giới đều biết rõ anh đem cuộc sống cá thể nghiêm trang, xưa ni trước đó chưa từng xuất hiện nay phụ phái đẹp ở sát bên bản thân.

Nghe phát biểu người rộng lớn nhập căn nhà vì thế bức ruột nên tiếp tục thay cho anh chọn 1 người ngồi xuống địa điểm bà Tần, tuy nhiên anh đặc biệt hiếm khi về căn nhà, một ít tình thương bà xã ck cũng không tồn tại, đồng chí âm thầm đoán lúc nào anh tiếp tục ly hít.

Ngay cả Đường Khê cũng cảm nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình của tớ với Tần Kiêu sẽ không còn kéo dãn dài được bao lâu, ngày thông thường nhị bà xã ck đều ở riêng rẽ, chỉ khi cô nhắn tin cẩn bảo anh về căn nhà nhập tối Thứ Sáu hằng tuần thì anh mới mẻ Chịu đựng về bên một thứ tự, nếu như không thông thường đều ở phía bên ngoài, ko hề dữ thế chủ động về căn nhà. 

Cho cho tới một ngày, Đường Khê ý định tiếp tục gọi anh về một mon một thứ tự thay cho một tuần một thứ tự, cho tới Thứ Sáu cũng ko nhắn tin cẩn bảo anh về căn nhà.

Tối hôm cơ, người nam nhi dữ thế chủ động về căn nhà với vẻ mặt mày mờ mịt.

Kể kể từ cơ về sau, Đường Khê vạc sinh ra anh càng ngày càng kỳ kỳ lạ, ko bận việc ngay lập tức chạy về căn nhà với cô, như thể không thích ở riêng rẽ.

*

Ba mon sau hôn nhân gia đình, đứa bạn đằm thắm căn vặn Đường Khê sinh sống công cộng với ck mới mẻ cưới ra sao, Đường Khê chỉ người sử dụng nhị kể từ nhằm tóm gọn gàng, lạ lẫm.

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh truyện

Không lâu sau, Đường Khê tỉnh dậy nhập buổi sáng sớm, bắt gặp lời nhắn vì thế bạn tri kỷ gửi cho tới nhập sáng sủa sớm.

“Hiện bên trên cậu và ck cậu tiếp tục quen thuộc nhau chưa?”

Mà câu vấn đáp của cô ấy bên trên WeChat là: “Cô ấy đang được ngủ.”

[Sếp rộng lớn ngạo kiều*, mỏ thì chê tuy nhiên khung người lại đặc biệt trung thực x Em gái và lắng đọng ngoài mượt nhập cứng]

[Ngạo kiều quen thuộc thói, đem ngày vả mặt]

*Ngạo kiều: bề ngoài thì tỏ vẻ lạnh lẽo lùng, không nghe lời tuy nhiên bên phía trong là loại người êm ả, đem phần lo ngại ngùng, xấu xa hổ

Link Wattpad: Nhấn nhập đây

Ngày moi hố: 05/11/2022 ~~ Ngày lấp hố: 

MỤC LỤC

Mục lục được làm bởi vì Bếp Tô Lam

TRUYỆN CÙNG SERIE

🌸 Chồng tôi là trà xanh: Thẩm Nghị (ba của Thẩm Cố) x Cố Hàm Hạ (mẹ của Thẩm Cố, về sau bà đem thay đổi tên thành Tang Hàm Hạ, hiểu Bẫy người về dinh thự nhằm hiểu thêm chi tiết) do Cappuccino with La biên tập luyện.

🌸 Sức hít hít nhân: Thẩm Hạo Bác (anh chúng ta của Thẩm Cố, hàng đầu nhập lứa đồng đội và là kẻ quá kế tiếp căn nhà chúng ta Thẩm) x Phó Tư Dư (bạn đằm thắm của Tần Xu) do Gác xếp của Mộc biên tập luyện.

🌸 Ngọt ngào sau kết hôn: Thẩm Hạo Dục (anh chúng ta loại của Thẩm Cố, anh ruột của Thẩm Hạo Vĩ) x Nhan Hoan, không kiếm thấy căn nhà edit/ dịch.

Xem thêm: trừng phạt quân phục

🌸 Bẫy người về dinh: Tần Xu (chị gái của Tần Kiêu) x Thẩm Cố vì thế Melatonin biên tập luyện.

🌸 Điềm nhập tâm phi: Phó Tư Nghiễn (anh chúng ta của Phó Tư Dư) x Nguyễn Hân vì thế An Hồng Đậu team dịch. (Team tiếp tục dừng hoạt động và sinh hoạt, đóng góp trang web).

Được tổ hợp  bởi Melatonin