tình yêu hữu danh vô thực

Tình Yêu Hữu Danh Vô Thực

Đánh giá: 6.7/10 kể từ 100 lượt

Bạn đang xem: tình yêu hữu danh vô thực

Giản Ngưng coi xuống bóng của chủ yếu bản thân, lát sau mới động che chân, chỉ mất điều thứ tự này suýt nữa thì cô đang được trượt xuống khu đất. Lâu không cử động, chân ê không thể xúc cảm, thậm chí là không thôi bệnh nổi thân mật thể chẳng có bao mức độ nặng trĩu như cô. Nhanh chóng bám tay vô lan can nhằm tách xúc tiếp thân mật mật với mặt mày khu đất. Tầm đôi mắt cô rơi xuống bên dưới lan can, bên dưới gốc cây là một trong thảm cỏ xanh mượt. Trước phía trên cô từng nghĩ về, hoàn toàn có thể nhân khi mặt mày trời chói sáng nhất ngồi dưới gốc cây hóng đuối, không mong muốn, cô vẫn ko khi nào triển khai được ý tưởng. Hiện bên trên, cô nghĩ về nếu như cô cứ như vậy nhưng mà nhảy xuống bên dưới, sở hữu nên toàn bộ tiếp tục kết thúc? Trước phía trên cô luôn luôn nghĩ về những người dân tự động sát là vì chúng ta quá bi quan tiền, xoàng nhát, mất niềm tin tưởng vô cuộc sống đời thường. Bây giờ cho tới lượt cô, bị tiêu diệt cũng cần phải có dũng khí, sống cuộc sinh sống khốn cay đắng cũng cần phải có dũng khí rất rộng.

Lan can thực hiện vì thế inox, tay vừa vặn chạm vô ngay tắp lự cảm nhận thấy vô cùng lạnh lẽo, cô tóm chặt lấy lan can, xúc cảm lạnh giá truyền tận vô vào tim.

Nếu hoàn toàn có thể dũng mãnh nhưng mà nhảy xuống bên dưới, như vậy toàn bộ tiếp tục kết giục, “kết thúc” hai chữ sở hữu từng nào thú vị. Nếu cô thiệt sự nhảy xuống, tiếp tục thế nào, người đàn ông này sẽ vô cùng lý tưởng Khi bắt gặp tử thi của cô ý. Nét mỉm cười kì quái hiện lên bên trên khuôn mặt mày cô, tương tự như vẻ quỷ dị của lá cây bên dưới ánh trăng.

Xem thêm: truyện của phỉ ngã tư tồn

Đã rộng lớn một tuần cô ko thoát ra khỏi mái ấm, cũng rộng lớn một tuần ko thưa một điều này. Những người gom việc ngoài đáp ứng nhu cầu những yêu cầu cơ bạn dạng của cô ý thì trả toàn không dữ thế chủ động thủ thỉ với cô. Họ đều đã biết vật gì chất lượng tốt vật gì xấu xa, biết rằng người con trai ê ko mến cô cho nên vì thế càng rời xa cô càng chất lượng tốt, thậm chí còn coi cô với góc nhìn lênh láng cảm thương.

Cô kể từ từ khom sống lưng, sử dụng tay xoa chân, sau thời điểm không còn xúc cảm bủn nhủn mới mẻ quay vào chống.

Xem thêm: không yêu thì đi chết đi

***

Tựa truyện Tình Yêu Hữu Danh Vô Thực là truyện ngôn tình nói đến Giản Ngưng. Cô sau cùng cũng rất được như móng ước, gả cho những người đàn ông mình đang có nhu cầu muốn lấy. Giống như 1 cơn mơ đẹp nhất vô mẩu chuyện cổ tích. Chỉ có mình cô biết, ê thực đi ra chỉ là một trong cơn ác nằm mê.

Mời độc giả tò mò tựa truyện ngôn tình.