tối chung lưu phóng


Last Exile

20180338

Bạn đang xem: tối chung lưu phóng

Tạm dịch: Cuộc lưu hành hạ cuối cùng

Tác giả: Hà Hán

Thể loại: quân team văn, cường cường (hỗ công), 1×1, H miêu tả sơ sơ, HE

Edit: Clover (khoangtroitinhlang.wordpress.com)

Công cụ edit: công tác QT, Google, Baidu

Tình trạng: Hoàn (125c+6PN) (30/03/2018)

——————-

Lời tác giả

Xin nhấn mạnh vấn đề truyện này là hư hỏng cấu, vô địa thế căn cứ, ko phát biểu cho tới bất kể tổ chức triển khai chủ yếu trị hoặc khuynh phía tôn giáo nào là, chớ tưởng thiệt, chớ thảo luận việc nước, Hà Hán đặc biệt cảm ơn.

Lưu ý trước lúc đọc

Truyện đã và đang được người sáng tác được cho phép fake ngữ, cảm ơn cô L và cô Tiểu Hân đang được hỗ trợ tui nhập quy trình van lơn per:

Tui van lơn phân tích là nội dung truyện đem vài ba cụ thể bám cho tới chủ yếu trị nước Việt Nam, này là nguyên tố nhạy bén nên tui tiếp tục thanh lọc quăng quật toàn cỗ hoặc thay cho thay đổi nhằm không khiến tác động cho tới tư tưởng phiên bản đằm thắm tui và người phát âm, điều này tui đang được trao thay đổi với người sáng tác rồi, người sáng tác đang được đồng ý. Về đặc điểm đó ai phát âm QT rồi thì van lơn chớ spoil bất kể cụ thể gì nhằm tách khiến cho chướng ngại vật tư tưởng cho tất cả những người phát âm nhé. Đương nhiên tui cam kết những cụ thể tui thay cho thay đổi hoặc thanh lọc quăng quật trọn vẹn ko tác động gì cho tới nội dung truyện không còn, tuy nhiên nếu như ai ko đồng ý truyện bị sửa thay đổi thì thôi ngừng lại, tui ko nghiền độc giả nên chớ phê bình hoặc khai hấn gì nhập ngôi nhà tui nhé

———————

Văn án (Q1)

Đây là truyện chuyên mục quân team, đương nhiên được xem là cường x cường.

Lương Thượng Quân là ai? Là niềm kêu hãnh của Lục quân Tây Bắc, Đại team trưởng của lực lượng tân binh ở Hara.

Kỷ Sách là ai? Là xương cột sống vững chãi nhất Hara, bộ đội quánh chủng toàn năng kiêm Sĩ quan liêu huấn luyện và đào tạo của đại team trinh thám.

Hara là gì? Đó là điểm chúng ta bị lưu hành hạ.

Đại team trưởng đại team 1 Kỷ Sách, Đại team trưởng đại team 7 Lương Thượng Quân, nhì người chúng ta đều kiệt xuất đều lợi kinh hoảng như nhau, ai mạnh rộng lớn ai, ai chuẩn chỉnh rộng lớn ai, và sau cuối, ai thắng lợi ai?

Cho tôi một chiếc xương sinh sống, tôi rất có thể chống hứng cả Hara này!

Nào nào là đảng cường x cường khống và vũ trang khống, tất cả chúng ta bên nhau dõi bám theo trận đánh Thánh hành của nhì vị Kỷ Lương này nhé!

Kỷ Sách bảo cuộc chiến tranh là 1 trong những Việc nhị phân: là một trong những, cậu sinh sống, cậu đem vớ cả; là 0, cậu white tay, cậu không có gì vật gì không còn.

Xem thêm: bí mật thời gian bị vùi lấp

Vậy tất cả chúng ta hãy chính thức mẩu truyện này kể từ số lượng 1 cút.

——————-

Văn án (Q2)

Nói cho tới dễ dàng nghe chút, thì Kỷ Sách và Lương Thượng Quân phụng chỉ tách Hara, được giang sơn tài trợ cút xẻ túc.

Còn phát biểu huỵch toẹt rời khỏi thì, Đoàn trưởng mướn chúng ta ra bên ngoài.

Phu phu nhì người bị nghiền dắt nhau dọn ngôi nhà cho tới Ban quánh huấn của ngôi trường quân team 313 thần bí_____

Đại team trưởng Lương: Kỷ Sách, tôi không thích đùa thầy trò luyến với anh.

Đại team trưởng Kỷ: này sẽ không cần chuyện em rất có thể tự động công ty được, trò Lương ạ.

Dù trong thời điểm tạm thời tách ngoài đội hình Hara, tuy nhiên chúng ta vẫn giữ lại niềm tin Hara.

Hơn nữa, chúng ta chuẩn bị cần thừa kế những vinh hoa bị chôn vùi bên dưới chừng 0 vô cùng, được lửa đỏ rực trui rèn bại liệt.

——————–

Spoil (midori2707.wordpress.com)

Ớ hớ hớ, quân team, hớ hớ hớ: v: v: v: v tui cuồng

Bộ này thì tui phát âm bao nhiêu chục đợt òi, lúc này phát âm lại vẫn thấy hoặc.

Truyện kể rằng anh thụ được điều kể từ quân khu vực không giống về và thực hiện team trưởng team 7, anh công thì ở điểm bại liệt kể từ lâu và thực hiện team trưởng team 1. Vì anh thụ vượt lên trước ư là thánh thiện nên cấp cho bên trên đang được cho tới anh công quản lý và vận hành luôn luôn cả team 7. Do khuôn mẫu tính vượt lên trước bênh con cái của anh ý thụ vì thế khi nào thì cũng cần cút tranh cãi với anh công cũng chính vì anh công huấn luyện và đào tạo ác vl, tuy nhiên sau cuối thì anh thụ cũng trở thành anh công lây nên plan huấn luyện và đào tạo của anh ý thụ ko cần thiết anh công sửa nữa rồi: )))). Người đời cho rằng nhì tía này ghét bỏ nhau tuy nhiên nhưng mà thực rời khỏi bọn chúng nó hiểu nhau vcl.

Anh thụ ngày trước yêu thương tè team trưởng của tớ tuy nhiên vì như thế vài ba lí bởi nào là bại liệt nên anh tè team trưởng ấy đang được rời khỏi đi kiếm đàng cứu vớt nước. Anh thụ hình như thể nhập một đợt thực chiến chẳng may ngửi được khuôn mẫu mùi hương “khốn nạn” của anh ý công nên nghiện cmnr. Anh thụ hình ảnh kêu phiên phiến là ham muốn quên mùi hương hương thơm cũ cút thì một là vật gì bại liệt quên dồi hoặc là đem mùi hương hương thơm không giống thay cho thế. Tóm lại là chính thức kể từ bại liệt nhì anh từ từ yêu thương nhao, anh công cần rời khỏi mặt trận một mon tuy nhiên anh thụ trong nhà như ngồi bên trên lô lửa, xuyên suốt ngày nhập chống người tớ thuốc lá. Nhớ tuy nhiên ko làm cái gi được. Yên tâm, đem tỏ tình ung dung.

Sau bại liệt cuộc chiến tranh xẩy ra, anh thụ bị tóm gọn thực hiện tù binh, xong xuôi bị tiêm dung dịch thực hiện cho tới khung người suy giảm, anh thụ khi nhập tù tưởng bản thân sinh sống ko nổi nên ghi chép thư cho tới anh công. Anh thụ bị tóm gọn phản vẫn ko kinh hoảng anh công, vẫn trung thành với chủ với công, xong xuôi được anh công đưa về. Hết quyển 1.

Sang quyển 2, thì nhì anh được điều cho tới ngôi trường quân team tuy nhiên ngày trước anh công từng học tập và anh thụ là học viên còn anh công là nhà giáo dạy dỗ lớp anh thụ: )))). Nhìn vậy thôi chứ nhì tía vẫn hò hẹn thông thường đấy: )))). À ở trên đây có một thím là các bạn kể từ nhỏ của công tuy nhiên thím ấy đem người yêu rồi với lại đổi thay thái lắm: ))). Quyển 2 thì edit ko trả, đang được ngừng Lúc nhì anh cút chinh chiến, tuy nhiên chị ấy lặn kể từ khuôn mẫu mùa quýt rồi đó 😥 chị à hãy mau thực hiện tiếp đuy: ‘(.

Tóm lại là ngộ thấy ngộ review tương đối dở, ai ko phát âm thì phát âm đuy, hoặc liến láu, thiệt á. Cơ tuy nhiên sao ngộ thấy bao nhiêu cỗ hoặc thông thường toàn hỗ công…

Dạo này óc ngộ bị Kuroshitsuji xoắn trở nên một đoàn rồi. Ai coi cho tới tui điều phân tích và lý giải 😦

————————

Xem thêm: nưa la duong mat nua dau thuong

Link: https://khoangtroitinhlang.wordpress.com/2015/10/02/toi-chung-luu-phong-muc-luc/

————————

Chú ý: Có hỗ công