tôi có mắt âm dương

Nguyên tác: ẩn hình phú hào vượng phu bà xã trước
Hán Việt: ẩn hình phú hào đích vượng phu chi phí thê
Số chương 170
Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Xuyên sách, 1v1, chuẩn chỉnh 3S

Văn án 1

Bạn đang xem: tôi có mắt âm dương

Nữ phụ ác nghiệt vô truyện cũng chính vì khuôn mặt với vài ba phần tương tự động như phái đẹp chủ yếu nên bị phái mạnh chủ yếu coi như vậy thân mật. Nhưng bạch nguyệt quang quẻ quá phát sáng nên phái đẹp phụ thiệt rời khỏi cũng ko vớt được điểm đảm bảo chất lượng nào là, phái mạnh chủ yếu khi nào thì cũng đem thái phỏng ẫm ờ, khi sát khi xa cách. Vì quá bức thiết tiếp cận phái mạnh chủ yếu, phái đẹp phụ đưa ra quyết định kết duyên với chú tía của hắn - Thẩm Thuật, người dân có mệnh xung khắc thê.

Lúc Diệp Tuệ xuyên vô anh hùng phái đẹp phụ này, cô tao đang được sẵn sàng ly hít với Thẩm Thuật. Diệp Tuệ nom những hồn yêu tinh đang được cất cánh, cất cánh, cất cánh ~ tuy nhiên chỉ việc một vừa hai phải cho tới sát Thẩm Thuật, bọn chúng tiếp tục bặt tăm.

Thẩm Thuật đang chuẩn bị ly hít, thời điểm hiện nay một vừa hai phải về cho tới ngôi nhà, một vừa hai phải xuất hiện rời khỏi, bà xã đùng một cái ôm siết lấy đùi anh: “không ly hít, tiến công bị tiêu diệt em cũng không ly hít.”

Thẩm Thuật: “……”

Người bên phía ngoài đều bốt rằng Diệp Tuệ vượng phu, kể từ khi cô gả mang đến Thẩm Thuật, yêu tinh căn bệnh Thẩm Thuật tách bay kiếp nạn sẽ chết vô năm tía mươi tuổi tác, phế truất vật Thẩm Thuật phát triển thành người nam nhi trị giá bán chục tỷ.

Diệp Tuệ thiếu hụt chút nữa tin cô là người dân có mệnh vượng phu, trực tiếp cho tới khi cô chậm rãi nhận biết được, ông xã của cô không gì không làm được. Trong ngôi nhà ngày càng với chi phí, lá trà vô vỏ hộp nhằm nhâm nhi vô phòng tiếp khách là trà cổ với giá trên trời, lọ hoa tế bào phỏng lọ hoa thời đường thật ra là mặt hàng chủ yếu phẩm…

Cuối nằm trong, cô phát hiện ông xã Thẩm Thuật nhà cô lại là một tỷ phú ẩn danh rất là với tiền!

Xem thêm: cp này tôi ship từ nhỏ đến lớn

Văn án 2:

Người thô khan không biết gallant như Thẩm Thuật đùng một cái phát hiện bà xã nhỏ hơn anh bảy tuổi đãthay thay đổi, công nhiên ôm cánh tay anh, khi ăn cơm trắng luôn luôn mò mẫm cơ hội ngồi sát gần anh, bữa tối trộm chạy cho tới phòng anh để hôn anh…

(anh đã bổ óc rất nhiều =_

Thẩm Thuật cảm nhận thấy chúng ta quan trọng phát triển thành vơ chồng thật sự: “Có cần tất cả chúng ta nên……” Tiến thêm một bước xa cách hơn thế nữa.

Diệp Tuệ đã không còn cần thiết hoảng yêu tinh, không cần kế tiếp bú mớm dương khí, không ngừng gật đầu: “Đúng là nên đến thời điểm ly hít rôi.”

Thẩm Thuật: “???”

Xem thêm: tiểu thuyết ngược

Tất cả những bóng yêu tinh, oán thù quỷ vô truyện xuất hiện chỉ là cameo có công dụng hỗ trợ mang đến xúc tiến tình yêu của phái mạnh và phái đẹp chủ yếu. Đều là những ‘bạn ma’ rất rất đáng yêu, nội dung không kinh dị, khôngkhủng phụ vương. Chủ yếu ớt vui nhộn.

Nhân vật chính: Diệp Tuệ, vai phụ: Những anh hùng không giống.

Trích đoạn:
“Này cô bé chống 1404, chớ cuộc chiến tranh rét mướt với chồng cô như thế. Rủi ồn ã cho tới ly hôn thì không tốt đâu!”
Diệp Tuệ rét mướt toàn bộ cơ thể, rõ là khi vô thang máy cô không nhìn thấy ai vô máy, vậy ai đang nói? Chẳng lẽ cô gặp quỷ?
Diệp Tuệ lập cập rẩy lấy điện thoại thông minh địa hình rời khỏi, ham muốn người sử dụng screen điện thoại thông minh coi demo động tĩnh sau sống lưng. cô vừa há khoá thì bên tai cô có luồng dông tố rét mướt thổi qua loa, cạnh bên Diệp Tuệ có một cái đầu vươn đến:
“cô bé hiểu ý tôi kinh, tôi quí selfi nhất, giơ cao điện thoại thông minh lên một chút như vậy sẽ làm mặt mày tôi nom Gọn gàng rộng lớn.”
“Tay lập cập như thế làm những gì, tối ngày cứ thắc mắc hạn chế to tát, cho tới khuôn điện thoại thông minh cũng cầm không xong.”
Diệp Tuệ lập cập rẩy nom bám theo thanh âm đang lầm bầm lầu bầu, thấy một cái tay, đang đỡ một cái đầu của bác gái đã tạo xong xuôi vẻ hóng tự sướng.
Đừng hỏi cô vì sao bác gái kia lại cần sử dụng tay nâng đầu, cũng chính vì đầu của bà ấy đã bị rơi thoát khỏi cổ! 
Bác gái tuy nhìn đã già tuy nhiên sức nóng tình không giảm: Chúng tao cùng nói, cheer!