tôi có thể bao dưỡng anh không

(Em hoàn toàn có thể bao nuôi anh không?)

20190408

Bạn đang xem: tôi có thể bao dưỡng anh không

Tác giả: Hoa Ngộ Nha

Thể loại: Cận tiến bộ, khu đô thị, ngọt sủng, khôi hài, óc động, Ngụy bao chăm sóc gửi chân ái, niên thượng 14 tuổi hạc, thụ truy công, trở thành thục cẩn trọng công x giản đơn ngoan ngoãn ngoãn nhuyễn manh thụ, đoản văn, 1v1

Edit:

wp vanthutraquan

Agehakun (wp letthebutterflyfly) + Beta: Andrea

Tình trạng: Hoàn (33c) (05/04/2019)

———-

Văn án (wp vanthutraquan)

Thiếu gia dễ thương mềm mịn và mượt mà vờ vịt cuồng dã và mẩu truyện nỗ lực bao nuôi ông rộng lớn của cậu.

Có một vị thiếu thốn gia dễ thương mềm mịn và mượt mà như vậy, là cậu bé xíu ngoan ngoãn vừa phải đem phẩm hạnh vừa phải đem trí thức xuất sắc ưu tú, tinh ranh thông cố gắng kỳ ganh đua họa, dễ dàng lo ngại ngùng luôn luôn dịu dàng êm ả hệt viên bột white.

Nhưng cậu mang 1 kín rộng lớn động trời.

Cậu quí một ngưu y sĩ, còn là một người hàng đầu bảng ở vỏ hộp tối.

Đứng đầu bảng thì luôn luôn giắt, tuy nhiên nhưng mà đái thiếu thốn gia loại không giống không tồn tại chứ chi phí thì vô kể.

Cậu nhờ chúng ta gay chất vấn thăm hỏi coi anh công hàng đầu bảng quí loại người gì, nên là kim mái ấm thế này mới nhất hoàn toàn có thể bao chăm sóc anh.

Kết trái ngược anh công hàng đầu bảng ê ko nên ngưu y sĩ, anh ấy là ông mái ấm vỏ hộp tối ngưu y sĩ, do đó thông tin cậu nghe ngóng được sai rồi…

Bạn gay sử dụng sắc mặt mày đau nhức rằng với cậu, anh công hàng đầu bảng ê quí cuồng dã, càng cuồng dã càng chất lượng.

Tiểu thiếu thốn gia về mái ấm ngẫm suy nghĩ thiệt lâu về nhì chữ cuồng dã, ngày bữa sau cậu cho tới vỏ hộp tối với dụng cụ phục trang được khêu ý hữu hảo kể từ chúng ta gay.

Mặc áo hình tiết domain authority báo còn đem quần trườn thủng lỗ, cổ treo một sợi xích vàng thật to lớn, chục ngón tay treo cho tới tám loại nhẫn.

Sau ê cậu đặt chân vào vỏ hộp tối một cơ hội “cuồng dã”, cuồng dã tiếp cận trước mặt mày công, cuồng dã rút blackcard đi ra.

Công nhướn mi, lòng âm thầm suy nghĩ nhóc con cái mái ấm ai ngốc nghếch cho tới giẫm cửa ngõ quán phía trên, tuy nhiên nhưng mà vóc dáng này cũng phù hợp khẩu vị anh lắm.

Kết trái ngược là, anh banh đồ sộ đôi mắt nhìn khuôn mặt white tinh ranh của thụ đỏ lòe lên, thế đứng đoan chủ yếu, sử dụng cả nhì tay để lấy blackcard, tiếng nói của thiếu thốn niên mềm mịn và mượt mà đựng lên

“Chào anh, van nài chất vấn tôi có thể bao dưỡng anh không?”

———-

Văn án (wp letthebutterflyfly)

Chuyện xưa về một đái thiếu thốn gia ‘giả vờ vĩnh cuồng dã bên phía trong nhuyễn manh’ nỗ lực bao nuôi đại lão.

Có một thiếu thốn gia thụ ngoan ngoãn ngoãn dịu dàng êm ả đáng yêu, và đúng là một bé xíu ngoan ngoãn phẩm học tập kiêm ưu (phẩm hóa học và học hành thường rất ưu tú), thông thuộc đầy đủ loại cố gắng kỳ ganh đua họa, xẻn lẻn hiền khô lành lặn tương tự như trái ngược bóng nhỏ white color.

Nhưng cậu mang 1 kín động trời.

Cậu quí một thương hiệu Ngưu Lang (1). Mà lại còn là một chiêu thức của night club.

Chiêu bài xích thông thường cực kỳ giá đắt, tuy nhiên nhưng mà đái thiếu thốn gia lại không tồn tại gì nước ngoài trừ nhiều chi phí.

Sau ê ngay lập tức nhờ chúng ta gay chất vấn thăm hỏi coi chiêu thức công quí loại người gì, kim mái ấm nên ra sao thì mới có thể hoàn toàn có thể bao nuôi được hắn.

Kết trái ngược công ko nên là chiêu thức Ngưu Lang, nhưng mà hắn lại là ông mái ấm của club Ngưu Lang, do đó vấn đề chất vấn thăm hỏi bị sai lệch…

Bạn gay bi thương rằng mang lại cậu biết, chiêu thức công ưa quí khuôn người cuồng dã (điên cuồng phí dại), càng cuồng dã càng chất lượng.

Tiểu thiếu thốn gia về bên lăn chiêng qua chuyện lộn lại nghiên cứu và phân tích nhì chữ “cuồng dã”, ngày loại nhì cho tới pub (quầy rượu) ngay lập tức thay đổi qua chuyện một đằm thắm ăn mặc quần áo trang sức đẹp nhưng mà chúng ta gay tiếp tục chất lượng bụng cung ứng, áo thân phụ lỗ domain authority báo và quần trườn rách nát tung tóe, bên trên cổ còn tồn tại một sợi dây chuyền sản xuất vàng cực kỳ rộng lớn, chục ngón tay treo tròn trặn tám loại nhẫn.

Sau ê cậu “cuồng dã” chuồn nhập pub, cuồng dã tiếp cận số chỗ ngồi trước mặt mày công, cuồng dã móc thẻ thâm đi ra.

Xem thêm: quang chi tử

Công nhíu mi, âm thầm nhủ thương hiệu ngốc này kể từ đâu chạy cho tới, tính đập cửa ngõ huỷ quán hoặc sao, tuy nhiên nhưng mà tăng trưởng lại cực kỳ phù hợp khẩu vị của hắn.

Kết trái ngược, hắn trơ đôi mắt nhìn khuôn mặt mày white trắng ởn nộn nộn của thụ trở thành ửng hồng, tư thế đứng đoan chủ yếu, nhì tay dưng thẻ thâm lên, tiếng nói thỏ thẻ mềm mại.

“Chào ngài, van nài chất vấn tôi hoàn toàn có thể bao nuôi ngài không?”

———-

Review (by Review Đam mỹ – Ngôn tình)

Nhân vật thụ Chu Ninh có lẽ rằng mang 1 vóc dáng thiệt mỏng dính manh, gầy đét yếu đuối. Cậu là cậu giá, là bảo vật được bảo quấn vì chưng tầng giai tầng lớp vỏ quấn bảo đảm. Nhưng với bản thân, cậu đó là người quả cảm rộng lớn ai không còn. Trái tim của cậu tràn trề dũng khí, cũng đầy đủ ý chí để sở hữu được tình thương.

Trong phù hợp đồng bao chăm sóc này, tiếp tục đem biết bao nỗ lực cậu chi ra chỉ nhằm người ê hiểu rõ tấm lòng bản thân. Cậu biết người ê có lẽ rằng cũng thấy được sơ hở, sự ngụy trang của cậu. Cậu biết đằm thắm phận người ê hẳn ko nên là ngưu y sĩ như cậu suy nghĩ. Không bên dưới một thứ tự, cậu chất vấn “Anh đem quí em không?” và anh trước đó chưa từng mang lại cậu một tiếng xác minh. Ngoài những diu dàng và thân thương, trộn láo nháo chút ái muội, thiệt thực hư đốn hư đốn, anh tiếp tục dày vò trái ngược tim tâm thành cậu bao thứ tự vẫn ko mang lại cậu một tiếng xác minh.

Dù vậy, cậu ko oán thù trách cứ, cũng ko thoái chí. Cậu đem cả trái ngược tim bản thân trao không còn cho tới tay anh, ko hề bởi dự.

Cậu đem buồn không? Có tổn hại không? Đáp án là .. đem chứ! Nhưng điều này cũng ko thực hiện cậu thôi yêu thương anh.

Yêu âm thầm là 1 trong loại tình thương nhưng mà nhân sinh thế giới bao thứ tự nên trải qua chuyện. Nó cũng chính là mối cung cấp hứng thú tiếp tục tốn biết bao cây viết mực ở trong nhà văn. Nhưng đem bao nhiêu ai yêu thương âm thầm nhưng mà dứt khoát và mạnh mẽ và tự tin được như Chu Ninh. Cậu nhượng bộ như ko một thứ tự xoay đầu lại ăn năn hận vì thế những gì tiếp tục mang lại chuồn. Cậu cũng trước đó chưa từng do dự rằng đoạn đường quá gian truân liệu nên ngừng hoặc bước tiếp. Trái tim của Chu Ninh nhập sáng sủa và thật sạch sẽ như trộn lê. Tình yêu thương của cậu cũng nhập trong cả và lan đi ra khả năng chiếu sáng xinh xắn vì vậy. Nếu ko, sao nó đem đầy đủ sức khỏe nhằm gột vứt từng tăm tối, đục vẩn nhập cuộc sống thường ngày của Ngu Hành Chu chứ? Để anh một đợt tiếp nhữa nhận ra loại khả năng chiếu sáng thiệt sự!

Tình yêu thương của Chu Ninh thực hiện bản thân ghi nhớ cho tới một bài xích hát tiếp tục cũ:

“ Cho cho tới sau nằm trong em cũng tiếp cận ra quyết định này

Phớt lờ từng điều nhưng mà người tớ rằng,

Chỉ cần phải có một tiếng quá nhận kể từ anh,

Em nguyện ý chuồn nằm trong anh đến tới tận cuối chân trời

Em biết toàn bộ đều không thể dễ dàng dàng

Lòng em luôn luôn tự động thuyết phục bạn dạng đằm thắm mình

Nhưng em kinh khủng một ngày anh tự nhiên rằng nên tách đi

Yêu thực sự nên cần phải có dũng khí”

Ấy vậy, nhưng mà đột một ngày Ngu Hành Chu sử dụng hành vi rằng với cậu “anh nên tách đi” “hợp đồng kết thúc” …

Nếu Chu Ninh cho chính bản thân mình xúc cảm kính yêu và ngưỡng mộ, thì Ngu Hành Chu lại cho chính bản thân mình mùi vị của xót xa

Đồng ý với cậu chỉ vì thế cảm nhận thấy thú vị, nghỉ ngơi rằng qua chuyện vài ba thân phụ ngày thì từng chuyện tiếp tục kết thúc giục thôi. Anh ko ngờ loại cậu đái thiếu thốn gia ê lại hoàn toàn có thể cắm rễ trong trái tim bản thân sâu sắc cho tới vậy?

Tình yêu thương của Chu Ninh trao anh là trọn vẹn giản đơn. Nhưng một người tiếp tục trải qua chuyện biết bao bão tanh tưởi mưa tiết, kể từ vũng lầy lội của giang hồ nước thâm tối xây hình thành tập đoàn lớn hùng cường, càng yêu thương anh càng nơm nớp toan!

Không ai rất rõ rộng lớn anh sự khác lạ của song mặt mày, cũng không người nào rất rõ rộng lớn anh những nguy cơ tiềm ẩn đằm thắm nhì người. Hơn ai không còn, anh cực kỳ kinh khủng Chu Ninh bị tổn hại. Quá khứ tiếp tục mang lại anh một vết thâm sẹo quá to, một cơn ác nằm mê khiến cho anh cả đời không thể biết yêu thương là gì.

Anh yêu thương Chu Ninh biết bao nhiêu, tuy nhiên tình thương ê anh lại ko thể này tâm sự. Mỗi thứ tự cậu rằng quí anh, anh lại tự động nhắn lòng bản thân ko thể rằng “Được”. Nhìn thấy nước đôi mắt của cậu rơi, từng giọt từng giọt ko này hòn than thở giá đỏ lòe nhóm cháy cõi lòng anh.

Anh nắm rõ thật nhiều loại tuy nhiên lại thiếu hiểu biết nhiều không còn quả cảm của Chu Ninh.

May mắn, tình thương của Chu Ninh đầy đủ mạnh mẽ và tự tin, nhằm Ngu Hành Chu sớm quan sát, đang đi đến khi anh cũng cần được mạnh mẽ và tự tin bước qua chuyện quá khứ nhằm mang lại niềm hạnh phúc mang lại Chu Ninh

33 chương truyện có những lúc và ngọt ngào và cũng có những lúc nhói lòng cho tới rơi lệ, mẩu truyện tiếp tục dạy dỗ mang lại tất cả chúng ta một bài học kinh nghiệm quý báu: Dũng cảm yêu!

—–

“Anh đem biết thiếu nhi rộng lớn anh chục tư tuổi hạc tức là gì ko Ngu Hành Chu?”

“Có tức là thường ngày nhập quãng đời sót lại của anh ấy, em đều hoàn toàn có thể nằm trong anh đồng hành”

———–

Xem thêm: trở về 1981

Link: https://vanthutraquan.wordpress.com/toi-co-the-bao-duong-anh-khong-hoa-ngo-nha/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/183517063

Link: https://letthebutterflyfly.wordpress.com/2019/07/26/em-co-the-bao-nuoi-anh-khong-hoa-ngo-nha/