tội lỗi không chứng cứ

Sát thủ liên trả, dàn dựng hiện tại ngôi trường vụ án, hắn trình bày giết mổ người là nhằm cứu vãn người, chúng ta sở hữu tin cậy không?

Phía sau hành động tội ác huyết rét, lại là 1 ngược tim bị tình thương và nỗi hận oán giầy vò suốt trong gần chục năm vừa qua. Chốn khu đô thị phồn vinh tiếp tục xẩy ra những vụ án mạng. Tại hiện tại ngôi trường vụ án, hung phạm luôn luôn cố ý nhằm lại vệt vân tay và một tờ giấy tờ ghi “Hãy cho tới bắt ta’. Dường như, không tồn tại chút sơ hở hoặc manh nối này cả. Đối diện với thương hiệu trinh sát liên trả huênh hoang phí vì vậy, tổ thường xuyên án được xây dựng tứ đợt tuy nhiên đều cần giải thể, không tồn tại chút manh côn trùng này, chỉ rất có thể nhờ cho tới vị Chuyên Viên logic học tập Ngiêm Lương.

Bạn đang xem: tội lỗi không chứng cứ

Vụ án này bí hiểm tựa như một hệ phương trình không tồn tại cơ hội giải, liệu ông cần hợp tác kể từ đâu nhằm lần rời khỏi điều giải? Hung thủ thực sự tiếp tục cẩn thận bố trí vụ án tội phạm không tồn tại triệu chứng cứ, vì sao lại cố ý nhằm lại manh ông tơ Đây là 1 thủ đoạn vĩ đại rộng lớn Hoặc là một chiếc bẫy, cũng rất có thể là 1 kín được đựng cất giấu cực kỳ kỹ không một ai hoặc biết?

“Tội lỗi ko triệu chứng cứ” được sắp xếp như 1 đắm đuối trận, một kẻ tội phạm cao thâm, một mái ấm trinh tiết thám cao vút, kì phùng đối phương, liệu ai tiếp tục là kẻ thành công nhập cuộc đọ trí này?

***

Hiện ngôi trường chật kín người, năm con xe công an trở ngại lắm mới nhất tìm ra địa điểm đỗ.

Xem thêm: bản sắc quân nhân

Đội trưởng group Trinh sát hình sự của thành phố Hồ Chí Minh Hàng - Triệu Thiết Dân xuất hiện xe pháo, thò Output sẵn sàng bước xuống xe pháo, phía đằng trước đùng một cái sở hữu một loại hình dạng như khuôn mẫu can đen giòn sì lia vụt cho tới khiến cho ông cần tất tả vàng rụt đầu lại.

“Bày trò gì thế?” Ông kêu lên, tức bực xoa địa điểm trán bị nhức, rồi lại vực lên, trước mặt mày tức khắc xuất hiện tại một cái micro cán lâu năm ngăn ông lại, hâu phương là 1 loạt những Ϲɑmerɑ. Còn ko đợi ông lần rời khỏi được “kẻ đầu têu” chọc micro nhập ông, đám phóng viên báo chí phía mặt mày bại liệt micro tiếp tục chính thức mồm năm mồm chục thể hiện câu hỏi: “Nghe trình bày đấy là vụ án mạng loại năm, phía công an đợt này còn có đáp ứng bắt được hung phạm không?”, “Lần này hung phạm lại một lần tiếp nữa nhằm lại sản phẩm chữ “Hãy cho tới bắt ta”, Sở Công an coi nhận vấn đề này như vậy nào?”, “Ông rất có thể reviews sơ qua quýt về vụ án đợt này được không?”

Xem thêm: đọc truyện võ thần chúa tể

Triệu Thiết Dân mím môi, bên trên mặt mày thông thoáng lòi ra sự không dễ chịu. Vừa mới nhất xẩy ra vụ án vì vậy, ông còn đang được choáng choàng nhập khảo sát hiện tại ngôi trường, đám người này thiệt là quá phiền toái.

Nếu như thể hồi ông vừa vặn mới nhất thực hiện công an, Lúc đối lập với group người này, chắc chắn là ông tiếp tục tức bực hét lên: “Tôi còn chưa tới được hiện tại ngôi trường, tôi biết khuôn mẫu khỉ gì chứ!”. Kết ngược của hành vi này đó là bên trên phiên bản tin cậy tối của ngày hôm này sẽ xuất hiện tại tiêu xài đề: “Cảnh sát không tồn tại chút manh côn trùng gì về vụ án”, “Cảnh sát kêu thét ở hiện tại ngôi trường vụ án.”
...

Mời chúng ta đón đọc Tội Lỗi Không Chứng Cứ của tác giả Tử Kim Trần.