tôi mới là ân nhân cứu mạng của nam chính

Tác giả: Sâm Hạ Quỳ

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Bạn đang xem: tôi mới là ân nhân cứu mạng của nam chính

Giới thiệu:

Thu Thanh Duy xuyên sách nhập vai phái đẹp chủ yếu đái hoa đán vô câu truyện tổng tài cẩu huyết, xả thân ái cứu vớt phái mạnh chủ yếu tuy nhiên lại bị nhỏ bạn tri kỷ mạo danh, thành quả là bạn tri kỷ của cô ý trở nên bạch nguyệt quang đãng của phái mạnh chủ yếu, còn cô lại bị coi là người loại phụ vương đứng thân ái phân tách rời hai bạn uyên ương này. 

Nam chính: "Cho cho dù cô với dốc rất là sẽ được gả mang đến tôi, tôi cũng chả thèm liếc coi cô một cái!"

Thu Thanh Duy quăng quật lại thỏa thuận hợp tác ly thơm và tờ thành quả chẩn đoán bệnh dịch nan hắn, na ná đoạn đoạn Clip giám sát mà trong lúc đầu vẹn toàn phái đẹp chủ yếu cứu vớt sinh sống phái mạnh chủ yếu, cụ theo gót khối gia tài đẩy đà rồi tự tại tiếp cận một TP. Hồ Chí Minh không giống.

Nghĩ cho tới sinh mệnh của bạn dạng thân ái chỉ với vỏn vẹn phụ vương mon, cô ra quyết định trước lúc bị tiêu diệt nên sinh sống tự tại buông thả xíu!

Cho nên, Khi phái mạnh chủ yếu đang được điên loạn sạo sục mò mẫm tìm kiếm cô với giấy má ghi nhận giắt bệnh dịch nan hắn bên trên tay, Thu Thanh Duy đang được đem tấm ngân phiếu một tỷ quần chúng tệ mang đến Bội nghĩa Nguyên Triệt, người đang được đặc biệt cần thiết tiền: "Ở chúng tôi vô phụ vương mon, tôi tiếp tục mang đến anh toàn cỗ gia tài của tôi. "

Ba mon sau, Thu Thanh Duy yên tâm ngóng bị tiêu diệt.

Tuy nhiên--

Xem thêm: gả thay rồi mới biết ông xã là đại gia ngầm

Bác sĩ: "Thưa cô Thu! Lần trước là chẩn đoán sai. Cơ thể cô đặc biệt mạnh bạo, ko hề với bất kể yếu tố gì."

Thu Thanh Duy nhức lòng gào thét: Một triệu quần chúng tệ của cô! QAQ

Sau cơ, theo lần lượt với thông tin quản trị của một TP. Hồ Chí Minh này cơ nằm trong minh tinh anh tiên phong hàng đầu giới vui chơi giải trí Bội nghĩa Nguyên Triệt đang được tự động sát.

Tiếp tiếp sau đó nữa, lại sở hữu người trình bày nhận ra Bội nghĩa Nguyên Triệt ngăn một cô nàng mặt mày góc tường khám đa khoa, nhì đôi mắt đỏ loét hoe hỏi: "Anh đem mang đến em mươi tỷ quần chúng tệ, em chớ mất tích nữa dành được không?"

*Nam chủ yếu vô vẹn toàn tác gốc là loại nên rước cút hỏa táng, mặc dầu anh tớ với hối hận hận cho tới bị tiêu diệt cũng ko nhằm buông bỏ nổi. 

* Cp thiệt của phái đẹp đó là Bội nghĩa Nguyên Triệt “Tay đua hạng A × minh tinh anh có tiếng ngốc nghếch tuy nhiên ngọt ngào”

Thẻ nội dung: Gia thế hào môn, Ngọt ngào, Xuyên sách, Sảng khoái

Xem thêm: thời đại mới địa phủ mới

Từ khóa mò mẫm kiếm: Nhân vật chính: Thư Thanh Duy, Bội nghĩa Nguyên Triệt ┃ Vai phụ: ┃ Người khác:

Một câu tóm tắt: Đừng theo gót xua, chỉ việc thẳng rước vô lò hỏa thiêu!

Xác lăm le căn nhà đề: Tự lực, tự động cường, tự động trọng, tự động yêu thương lấy bạn dạng thân ái bản thân.