tôi thấy ánh dương trong đêm tối


Tên gốc: 我在夜里见过太阳

Tác giả: Cố Từ Vi

Bạn đang xem: tôi thấy ánh dương trong đêm tối

Thể loại: Nguyên thanh lịch, Ngôn tình, Hiện đại, Mỹ thực, Đô thị tơ duyên, Tình yêu thương độc nhất, HE, Tình cảm

Tổng chương: 57 chương

Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn

Ngày đào: 04.11.2020 – 30.01.2021

Tình trạng edit: Hoàn

Editor + Beta: blueDaisy

Bìa: tiện ích Canva, Châu Về Hợp Phố

Nguồn convert: Mễ Trùng

Raw: Tấn Giang

Nhiều năm vừa qua, Diệp Thải Quỳ chục lăm tuổi tác hùn việc nhà bếp núc ở một nhà hàng quán ăn nhỏ.

Mỗi tối chục giờ, luôn luôn với 1 cậu bé xíu cho tới thùng rác rến ngoài nhà bếp táy máy đồ ăn.

Vì thế Diệp Thải Quỳ thường ngày đều tiếp tục người sử dụng nguyên vật liệu còn quá rán một chén cơm trắng, gói gọn hẳn hoi bịa đặt bên trên nắp thùng rác rến mang lại cậu.

Cho cho tới ngày cậu bé xíu ấy đột ngột bặt tăm …

Nhiều năm tiếp theo, Diệp Thải Quỳ ngán ghét bỏ việc làm sáng sủa cút tối về(1) nhàm ngán nhét bản thân trong mỗi toà ngôi nhà chọc trời, tự động thân thích người sử dụng vốn liếng riêng biệt há một quán cơm trắng.

Cho cho tới một tối khuya nọ, một con xe black color tự nhiên ngừng trước nhà hàng quán ăn của cô ý.

Một người con trai anh tuấn trầm lặng tiếp cận trước mặt mày Diệp Thải Quỳ, bảo rằng ham muốn đền rồng đáp mang lại “Bữa cơm trắng ân nghĩa” Khi trước…

“Anh quyết định trả ơn ra sao? Làm trâu thực hiện ngựa(2), kết cỏ ngậm vành(3) thì thôi ngoài. Lấy thân thích báo đáp là được.”

Xem thêm: công chúa nhỏ

“Tôi cũng quyết định như thế.”

Bà ngôi nhà quán cơm trắng X Chó săn bắn nhỏ(4) của cô ý ấy.

Người là mặt mày trời nhỏ của tôi.

Cốt truyện càng ngày càng ngọt.

“Là ai tới từ núi sông biển khơi rộng lớn, nhốt hãm thân thích ngày tối, chống nhà bếp nằm trong tình thương.”

Chú thích:

(1) Nguyên văn 朝九晚五 /zhāo jiǔ wǎn wǔ/, vô giờ Anh với 1 cụm kể từ tương tự là “nine-to-five job”, ý chỉ việc làm nhàm ngán, chính thức kể từ 9h sáng sủa kết giục khi 5h chiều, lặp cút tái diễn thường ngày.

(2) Nguyên văn 做牛做马 /zuò níu zuò mǎ/, ý chỉ thao tác làm việc vô cùng khổ

(3) Nguyên văn 结草衔环 /xián huán jié cǎo/, chỉ việc báo ân đền rồng nghĩa. Đọc thêm thắt kỳ tích tương quan bên trên phía trên.

(4) Nguyên văn 小狼狗 /xiǎolánggǒu/: dịch sát tức thị ‘tiểu chó săn’ hoặc ‘chó sói(lang) nhỏ’.

Tiểu chó săn bắn (ngôn ngữ mạng): là một trong những kể từ dùng để làm tưởng tượng những người dân con trai dường như ngoài tuấn tú, ngạo ngược không dễ chiều, cho dù tuổi tác ko rộng lớn tuy nhiên hoàn toàn có thể tạo nên mang lại phái đẹp cảm xúc đáng tin cậy, ví dụ là chỉ tổng tài bá đạo, cần thiết là còn trẻ. (Cookie Choux)

Ngoài đi ra, bám theo bản thân tìm hiểu hiểu thêm thắt, cụm kể từ này chỉ những người dân con trai con trẻ tuổi tác đẹp nhất trai, mạnh mẽ và tự tin, mạnh mẽ và tự tin, thèm muốn rung rinh lấy ngược tim người chúng ta yêu thương, thông thường là phụ phái nữ rộng lớn tuổi tác rộng lớn chúng ta. Ban đầu kể từ này được người yêu thích người sử dụng mang lại idol, nó được sử dụng thực hiện nickname mang lại biểu diễn viên người Nhật Ryo Ryusei, nam giới chủ yếu vô TV series “Kenja No Ai” (2016), khiến cho nhiều phụ phái nữ Trung Quốc mê mệt. (Debra Li)

Trong những phiên bạn dạng edit truyện ngôn tình người xem thông thường nhằm trở thành “Chó săn bắn nhỏ”, vô truyện này bản thân tiếp tục thay cho thay đổi linh động trở thành “sói con”, “chó săn bắn nhỏ”, v.v.. toàn bộ đều chỉ nam giới chủ yếu Hứa Dịch Dương nhé 😉

Lời lảm nhảm thêm thắt của Cúc🌼

– Tên chương được bịa đặt dựa vào phần tóm lược chương bên trên raw Tấn Giang

Xem thêm: ác nữ khi yêu truyện full

– Warning: Đây là tình u chênh nhau 5 tuổi tác. Nữ chủ yếu tiếp tục ngay sát 30, từng với 1 côn trùng tình sâu sắc nặng nề với những người không giống nên chớ căn vặn bản thân tinh khiết hay là không 🙂 Nếu ko quí hoàn toàn có thể né hố này.

– Thế giới vô truyện một vừa hai phải thực tiễn một vừa hai phải thắm thiết, không thực sự sang trọng cũng chẳng cho tới nỗi tối tăm. Nó khiến cho tất cả chúng ta nhìn thấy rằng, à cuộc sống này khá bị tiêu diệt tiệt, tuy nhiên cũng ko cho tới nỗi nào là mất mặt hy vọng.

⩵⩶ HẾT ⩵⩶

Tác giả

Bình luận