tôi thích tin tức tố của cậu

Tên truyện: Tôi quí thông tin tố của cậu

Tác giả: Dẫn Lộ Tinh

Bạn đang xem: tôi thích tin tức tố của cậu

Độ dài: 72 chương + 4 phiên ngoại

Tình trạng: Đã trả thành

Thể loại: ABO, vườn ngôi trường, ngọt sủng, HE

Nhân vật chính: Đoàn Gia Diễn x Lộ Tinh Từ

Văn án:

Là một Beta tăng trưởng đẹp nhất trai, toàn cảnh mái ấm gia đình lại ko tồi tệ, Đoàn Gia Diễn thuận buồm xuôi gió máy sinh sống mươi bao nhiêu năm, cho tới Lúc gặp gỡ được Lộ Tinh Từ.

Lộ Tinh Từ quyền lực đảm bảo chất lượng rộng lớn cậu, cao hơn nữa cậu, bóng rổ cũng nghịch ngợm xuất sắc rộng lớn, tiếp thu kiến thức thì lại càng cơ hội Đoàn Gia Diễn 800 đường phố, trong cả đám “hồ vày cẩu hữu” đôi lúc cũng ko nhịn được nhưng mà tuyên dương Lộ Tinh Từ vài ba câu.

Quan trọng nhất đó là, cô nàng Đoàn Gia Diễn theo đuổi xua quá nhận mình yêu thích giáo thảo Lộ Tinh Từ nhiều năm rồi.

Từ phía trên, Đoàn Gia Diễn đơn phương ko thuận đôi mắt Lộ Tinh Từ, coi hắn như tình địch. Thẳng cho tới một ngày Đoàn Gia Diễn có được giấy má report đánh giá sức mạnh tiên tiến nhất.

Cậu là 1 Omega phân hóa muộn, chính vì phân hóa vượt lên trước muộn, từ đầu đến chân không dễ chịu phân phát điên, hễ sở hữu Alpha cho tới sát, Đoàn Gia Diễn tiếp tục đau nhức cho tới ham muốn tấn công người.

Cậu không thích hợp với thông tin tố của toàn bộ những Alpha không giống, nước ngoài trừ Lộ Tinh Từ.

Một buổi tự động học tập nhập bữa tối.

Đoàn Gia Diễn cảm nhận thấy thân thuộc thể ko tự do thoải mái, ko thể ko nhờ Lộ Tinh Từ cắm một chiếc nhập cổ, thực hiện tín hiệu trong thời điểm tạm thời.

Đánh lốt trong thời điểm tạm thời xong xuôi, Lộ Tinh Từ lơ đãng rằng : “Tính cơ hội của Alpha tụi tôi cực kỳ thông thường, cực kỳ hẹp hòi, tôi ghi lại chung cậu, thù hằn lao của tôi đâu?”

Xem thêm: truyện nhớ em

“Vậy cậu…..” Đoàn Gia Diễn dò xét xét hỏi: “Rộng lượng chút nhé?”

“Được.” Đối phương khá rũ đôi mắt, chỉ chỉ việc cổ White nõn của mình: “Cậu cũng cắm tôi một chiếc, tôi sẽ không còn so đọ với cậu nữa.”

Đoàn Gia Diễn: “…..”

Học bá đại thiếu thốn gia phái mạnh thần vườn ngôi trường công x học tập tra nhị thế tổ cà lơ phơ phất thụ

ABO không tồn tại tình tiết sinh con cái.

_

Tin tức tố: thường hay gọi là Pheromones, hóa học dẫn dụ,….

Hồ vày cẩu hữu: Đám bằng hữu cút ăn nghịch ngợm với nhau

Giáo thảo: Đẹp trai, học tập xuất sắc,…

Giáo bá: Đại ca nhập ngôi trường.

Nhị thế tổ : Bắt mối cung cấp kể từ vua Tần Nhị Thế – vị vua chỉ biết ăn nghịch ngợm phung phí nhưng mà ko biết phiền lòng cho việc nghiệp, đang được đập bỏ cơ nghiệp căn nhà Tần chỉ với sau 3 năm trị vì thế. Tại phía trên ý rằng chúng ta thụ là con cái ông con cháu thân phụ nhưng lại học tập chẳng đi ra sao cả

….

Truyện đang được nhập quy trình beta, thỉnh phảng phất còn vài ba lỗi ko khớp, bản thân tiếp tục nỗ lực beta xong xuôi nhập thời hạn nhanh nhất sở hữu thể. Do ngày trước bản thân thiếu thốn kinh nghiệm tay nghề kéo theo edit sai thương hiệu A Dã, đúng là Đoàn Gia Diễn chứ không cần cần Đoạn Gia Diễn nhá, đây là sơ sót của tớ, bản thân xin xỏ lỗi nhiều lắm 😞

Xem thêm: bạch liên hoa dạy học online

Mục lục

Chương 01 | Chương 02 | Chương 03 | Chương 04 | Chương 05 | Chương 06 | Chương 07

Chương 08 | Chương 09 | Chương 10 | Chương 11 | Chương 12 | Chương 13 | Chương 14