tổng giám đốc bạc tỷ không dễ chọc

CHƯƠNG 01: THẤT THÂN

Đêm tối.

Bạn đang xem: tổng giám đốc bạc tỷ không dễ chọc

Mưa to lớn bão rộng lớn, sấm chớp rền vang.

Thẩm Cửu đẩy vali, lên đường long dong nhập mùng mưa.

“Cửu Cửu, Lâm Tuấn ko cần vì thế trúng bong xố mươi lăm tỷ mới mẻ ly hít với cô, là cô ko thực hiện tròn trĩnh nhiệm vụ của những người phu nhân.”

“Thẩm Cửu, cô với phiền ko, tiếp tục mong muốn nhắc cho tới ly hít kể từ rất rất lâu rồi. Cô không thích ly hít, cô còn mong muốn phân tách gia tài sao?”

Mặt Thẩm Cửu ko phân rõ rệt là nước mưa hoặc nước đôi mắt.

Ánh đôi mắt tràn mơ hồ nước.

Lúc qua loa lối với con xe Bentley màu sắc bạc lao như cất cánh cho tới, Thẩm Cửu quá mức cho phép nhức lòng ko hề hoặc biết.

Cho cho tới khi con xe tiếp đây trước mặt mũi, cô mới mẻ phản xạ lại, tuy nhiên trí nhớ lại ở hiện trạng đình trệ, đứng nguyên vẹn bên trên địa điểm ngây đi ra nom con xe thẳng lái về phía bản thân.

Két --

Bentley bạc nhanh gọn chuyển sang làn đường khác, hoàn toàn có thể nom đi ra khả năng điêu luyện của mái ấm xe pháo, vì thế vận tốc vượt lên nhanh chóng, ko cảnh giác tông cần rào chắn.

Thẩm Cửu đứng nguyên vẹn bên trên địa điểm, tim đập điên loạn.

Bentley bạc tông lên sản phẩm rào ngay tắp lự không thể động tĩnh nữa.

Bây giờ là tối khuya, điểm này vắng vẻ lặng, không tồn tại xe pháo tương hỗ.

Thẩm Cửu đứng nguyên vẹn bên trên địa điểm vài ba giây mới mẻ phản xạ lại, giơ tay vệ sinh mạnh nước đôi mắt bên trên mặt mũi, tiếp sau đó vứt vali chạy cho tới Bentley bạc.

Trong xe pháo tối om, Thẩm Cửu nằm úp mặt bên trên hành lang cửa số xe pháo, mơ hồ nước trông thấy phía bên trong với bóng hình một người con trai đang được gục bên trên vô lăng lái xe.

Thẩm Cửu đập mạnh hành lang cửa số xe: “Anh ơi, anh ko có gì chứ?”

Bất kể trình bày thế nào là, đối phương là vì thế rời bản thân mới mẻ tông cần sản phẩm rào, nếu như anh tao với mệnh hệ nào là, cô cần phụ trách đó!

Nghe thấy giờ đồng hồ cạch, Thẩm Cửu vội vàng kéo Open xe pháo chồm nửa người vào: “Anh vẫn ổn định chứ? A…” Giọng cô còn tồn tại chút thút thít.

Lời còn ko trình bày kết thúc, người con trai gục bên trên vô lăng lái xe tự nhiên vươn tay lưu giữ chặt cánh tay Thẩm Cửu, kéo cô nhập.

Rầm!

Cửa xe pháo đóng góp lại, khóa chặt.

Thẩm Cửu trượt bên trên đùi người con trai, bàn tay rét bóng của anh ý như sợi xích Fe khóa chặt eo cô, khiến cho cô ko thể động đậy.

“Buông, buông tôi ra…” Thẩm Cửu cảm biến được nguy hại, thi công bắp trình bày một câu với anh tao.

“Tìm bị tiêu diệt sao?”

Người lưu giữ cô lờ lững rãi phanh mồm, giọng trầm thấp dày khàn, như với loại rượu mạnh trượt qua loa yết hầu.

Thẩm Cửu sững sờ vài ba giây mới mẻ phản xạ lại anh đang được rỉ tai bản thân lên đường thân thuộc lối rộng lớn, cô vội vàng nhấp lên xuống đầu: “Tôi, tôi ko phải cố gắng ý.”

“Bất kể cô với phải cố gắng ý hay là không, tuy nhiên tự động cô fake cho tới tận cửa ngõ, thì chớ trách cứ tôi…” Dứt điều, người con trai nhấc cô lên, để lên chân bản thân.

Cảm sẽ có được sự cường thế của những người con trai, đầu Thẩm Cửu bại liệt dại dột, thi công thân phụ thi công bắp: “Anh mong muốn thực hiện gì…”

“Cô trình bày xem?”

Người con trai khom bản thân, bờ môi mỏng dính lạnh giá thẳng hít lên môi cô.

Thẩm Cửu cảm nhận thấy đầu bản thân với gì cơ nổ tung.

Nụ hít của những người con trai tràn trề xâm lăng, lại sở hữu chút trúc trắc, tuy nhiên rất rất nhanh chóng tiếp tục nhìn thấy lối nhập.

Đầu óc Thẩm Cửu trống trải trống rỗng thiệt lâu, cho đến Lúc xúc cảm đau nhức ập cho tới, cô mới mẻ hồi thần, quyên sinh tấn công lên trên người con trai phía đằng trước.

Người con trai hương thụ được vị, trượt ghế xuống đè cô bên dưới thân…

Mưa to lớn suốt cả đêm, nhịn nhường như tiếp tục tẩy cọ lên đường tội ác của TP. Hồ Chí Minh này.

Một tối điên cuồng…

Đầu ngón tay người nhập xe pháo khẽ động đậy, hai con mắt sâu sắc thẳm sắc bén của những người con trai tự nhiên phanh đi ra, Dạ Âu Thần ngồi dậy.

Trong không gian vẫn còn đó khá thở lắng đọng người phụ phái đẹp cơ nhằm lại, tuy nhiên hiện tại ngôi trường lại chỉ mất bản thân anh.

Chạy rồi?

Đôi đôi mắt Dạ Âu Thần sâu sắc rộng lớn vài ba phần, ánh nhìn rơi bên trên vết đỏ au thẳm bên trên ghế, ánh nhìn với chút phức tạp. Thật là phiền phức!

Dạ Âu Thần gọi điện thoại cảm ứng cho tới trợ lý của tôi Lang An, rét giọng phân phó: “Lập tức xác định địa điểm của tôi, tiếp sau đó khảo sát rõ rệt người phụ phái đẹp tối qua loa là ai.”

Nói kết thúc, ko đợi trợ lý hiểu đi ra, tiếp tục hớt tóc điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: đơn ly hôn bl

Thẩm Cửu chạy lên đường nhập nửa tối, tranh giành thủ khi mưa to lớn, cô thê thảm ko Chịu nổi trở lại mái ấm u.

Kết hít nhiều năm vì vậy, trong cả ông xã bản thân cô cũng trước đó chưa từng ngủ, thời điểm ngày hôm nay lại ngủ một người con trai xa xăm kỳ lạ, vì thế Thẩm Cửu khôn cùng hoảng loàn.

Tỉnh lại ngay tắp lự lựa lựa chọn quăng quật chạy.

“Thẩm Cửu.”

Mẹ Thẩm đẩy cửa ngõ phi vào, fake chén bát canh gừng cho tới cô.

“Cảm ơn u.”

“Con và Lâm Tuấn trọn vẹn kết thúc rồi?”

Nhắc cho tới Lâm Tuấn, Thẩm Cửu rũ mùng mi, bưng canh gừng tu từng chút một, rõ nét không thích nhắc cho tới rất nhiều.

“Ly hít cũng chất lượng, cho dù sao thân phụ con cái tiếp tục bố trí cho tới con cái một côn trùng hít sự không giống.”

Nghe vậy, trong tâm địa Thẩm Cửu lộp độp, ngước phắt đầu: “Mẹ?”

“Mặc cho dù đối phương với tật ở chân, tuy nhiên con cái lại là kết duyên thứ tự nhị, nên chớ ghét bỏ quăng quật.”

Thẩm Cửu: “Mẹ, u trình bày gì vậy?”

Mẹ Thẩm đứng nhảy dậy, tức phẫn uất nom cô: “Hôn sự tấp tểnh nhập sau đó 1 mon nữa, con cái không thích gả cũng cần gả.”

“Con và Lâm Tuấn mới mẻ ly hít tối ni, những người dân làm thế nào biết?” Thẩm Cửu chỉ cảm nhận thấy trái ngược tim dần dần lạnh giá.

“Không giấu quanh con cái, chuyện hít sự này vốn liếng rơi lên đầu em gái con cái, tuy nhiên con cái tiếp tục ly hít rồi, thì con cái thay cho em gái con cái lên đường.”

Nói tiếp đây, u Thẩm hít sâu sắc một khá, ánh nhìn điềm tĩnh nom cô: “Đối phương với tật ở chân, Cửu Cửu, mái ấm chúng ta Thẩm ko thể diệt cả nhị cô đàn bà.”

Trong lòng đau đớn, tay bưng canh gừng của Thẩm Cửu dần dần lập cập rẩy, mồm lập cập: “Mẹ, con cái là đàn bà ruột của mẹ…”

“Nhã là em gái ruột của con cái, con cái nỡ nom nó Chịu khổ?”

“Vậy con cái thì sao?”

“Tóm lại, chuyện này cứ ra quyết định vì vậy, một mon sau con cái cần gả cho tới mái ấm chúng ta Dạ! Nếu nhị đứa đàn bà mái ấm chúng ta Thẩm đều diệt, u và thân phụ con cái đều ko sinh sống nổi nữa.”

Hôm gả lên đường, em gái của Thẩm Cửu – Thẩm Nhã cho tới thăm dò cô.

“Chị, van lỗi, em thiệt sự ko phải cố gắng ý, tuy nhiên mẹ…”

Thẩm Cửu nom cô tao, đôi mắt ko chớp: “Xin lỗi? Vậy em hài lòng khoác váy cười cợt, tự động bản thân gả lên đường sao?”

“Chị, em…” Thẩm Nhã bắt chặt bắt tay, cắm răng, ở đầu cuối thả lỏng, ngán nản: “Em với chúng ta trai, tuy nhiên chị, chị tiếp tục ly hít rồi…”

Thẩm Cửu thu lại ánh nhìn, rũ mắt: “Đúng vậy, tôi tiếp tục ly hít rồi…Chăm sóc chất lượng cho tới ba mẹ lên đường, vì thế chuyện này, nói cách khác chúng ta là tiếp tục nhiệt tình tận tuỵ, phí không còn tâm tư nguyện vọng khiến cho tôi đồng ý.”

Gả cho 1 người chân với tật, minh chứng cả đời này của cô ấy cần luôn luôn chở che anh tao, nếu như phía trên vốn liếng là số của cô ấy, cô hoàn toàn có thể tiêu thụ.

Nhưng phía trên rõ nét là số của Thẩm Nhã, tuy nhiên Thẩm Cửu cô sau khoản thời gian trải qua loa việc ông xã phản bội, trở lại mái ấm u, vốn liếng suy nghĩ hoàn toàn có thể đã đạt được chút yên ủi.

Nhưng ko suy nghĩ cho tới, loại đã đạt được lại là thông tin kêu cô gả cho tới mái ấm chúng ta Dạ thay cho em gái.

Chính vì thế đối phương với tật ở chân, ba mẹ không thích diệt lên đường Thẩm Nhã.

Vậy cô thì sao? Chính vì thế từng ly hít nên cần Chịu đau đớn vì vậy sao?

Thật buồn cười! Nhưng này lại là ba mẹ sinh đi ra nuôi chăm sóc cô, cô chỉ đành tiêu thụ.

Nhà chúng ta Dạ sẵn sàng tiệc rất rộng, trải qua loa hít lễ rườm đi ra, vì thế Thẩm Cửu gả cho tới thay cho Thẩm Nhã, trước lúc cho tới ngay tắp lự bị phu nhân ông xã Thẩm thị tẩy óc.

Mặc cho dù người xem đều ko biết cô, tuy nhiên phiên phiến vì thế Thẩm Cửu chột dạ, vì thế toàn cỗ quy trình đều cúi đầu, cố rất là ko nhằm người không giống xem xét.

May mắn là chú rể ngồi bên trên xe pháo lăn chiêng, không dừng lại ở đó khá thở rét như băng, chuẩn bị tấp nập cứng toàn cỗ hít lễ, vì thế sự xem xét của người xem phần nhiều đều bịa bên trên người anh.

Mặc cho dù hít lễ tổ chức triển khai rộng lớn, vẫn coi là đơn giản và giản dị, vì thế Dạ Âu Thần ko kính rượu, người xem kinh khí thế bên trên người anh cũng không đủ can đảm chọc anh.

Sau lúc hôn lễ triển khai xong, Thẩm Cửu được tiến hành chống tân hít.

Bà canh ty việc với tuổi tác đi ra uy trước mặt mũi cô: “Mợ nhị, tuy nhiên trình bày cậu nhị của công ty chúng tôi với tật ở chân, tuy nhiên chất lượng xấu xa gì rồi cũng là cậu nhị mái ấm chúng ta Dạ, sau khoản thời gian mợ gả tiếp đây, cần nhiệt tình tận mức độ chở che cậu nhị của công ty chúng tôi vừa mới được.”

Từ sau tối hôm cơ dầm mưa lại bị u trình bày cần gả cho tới mái ấm chúng ta Dạ thay cho Thẩm Nhã, ngày ngày sau cô ngay tắp lự nóng bức cao, bao nhiêu ngày sau mới mẻ hạ.

Sau cơ bệnh dịch cứ lặp lên đường tái diễn, mãi ko ngoài hẳn, cho đến thời điểm ngày hôm nay trước lúc khoác váy cưới cô vẫn tu dung dịch cảm.

Lúc này mí đôi mắt rất rất nặng nề, nghe kết thúc điều của những người thực hiện, chỉ liên tiếp gật đầu, nói: “Tôi biết rồi, hoàn toàn có thể nhằm tôi nghỉ dưỡng một lúc không?”

Cô thiệt sự chuẩn bị chống nâng ko nổi rồi.

Xem thêm: vụng trộm yêu thầm không thể giấu truyện tranh chap 67

Bà canh ty việc nom xa lánh tức tràn trề ghét bỏ quăng quật, vừa vặn trình bày vài ba câu tùy ý vừa vặn ra đi ngoài.

Bà tao vừa vặn lên đường, Thẩm Cửu cũng ko quan hoài bên trên người dân có cần là váy cưới ko, thẳng ngả đầu ngủ.

Trong mơ, nghe đâu với ánh nhìn sắc bén rơi bên trên mặt mũi cô, rất rất kỳ quỷ quái.