tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút

Trong toàn cầu này, nước ngoài trừ người phụ nữ giới cần thiết nhất của tôi bị thương tổn thì mới có thể được xem là tàn nhẫn, còn những người dân không giống gặp gỡ tình cảnh bại nhập đôi mắt tôi cũng ko tính là gì, bao hàm cả phiên bản thân thiết tôi.


Tên khác: Tổng giám đốc nài anh nhẹ nhõm một chút ít.
Tác giả: Quai Quai Băng
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, motif yêu thương hận tình oán, ngược sủng xen kẽ, H cao, CẨU HUYẾT level max max tuy nhiên kết HE ????????
Độ dài: 377 chương (độ lâu năm từng chương rất rất ngắn ngủi :v)
Tình trạng: Hoàn edit

Bạn đang xem: tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút


Warning: 

Nội dung truyện là cả 1 bầu trời hư hỏng cấu, siêu siêu CẨU HUYẾT, ỨC CHẾ, tất nhiên nhiều tình tiết nhạy cảm, cao H H H :v :v Vì vậy, truyện KHÔNG DÀNH cho tới trẻ em bên dưới cấm trẻ em và những thanh niên cay nghiệt túc mong muốn NÉM ĐÁ ????????
RV rất rất rất #dài và cho thấy nhiều nội dung cụ thể cần thiết nhập truyện cho nên hãy xem xét kỹ trước lúc hiểu.
Lời khuyên:
Hãy hiểu RV nhằm #Tham_khảo tuy nhiên #KHÔNG_NÊN hiểu truyện vì như thế dễ dàng xẩy ra biểu hiện color nhồi cơ tim tuy nhiên nghoẻo :v. Đảm bảo được sức mạnh na ná cường độ điên trì nằm trong Chịu đựng nồi cẩu huyết thập cẩm này thì nhảy hố nha ^^

“Chúng tao đều ko sai
Chẳng qua quýt là ko mến hợp
Tình yêu thương à,
Lúc ấy em không hiểu biết nhiều được
Lựa lựa chọn là của em
Không cần tự anh
Em cần tự động gánh vác sau này của mình
Vòng ôm anh giành riêng cho em ngày hôm qua
Em từng ko biết thực hiện thế này cho tới phải
Nếu tất cả chúng ta tái ngộ em tiếp tục mỉm cười
Cám ơn anh, cám ơn anh
Em và được nếm trải tình thương tuyệt diệu”

(Trích điều bài bác hát nhập truyện)
 

Định Mệnh Anh Và Em (Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Một Chút) - Tác giả: Quai Quai Băng
 

Câu chuyện kể về tình thương của Đàm Dịch Khiêm và Hạ Tử Du, rất có thể được ví như hình hình ảnh của một cuộn len bị con cái mèo mang tên là Định Mệnh nô giỡn. Nó lăn lộn cuộn len ấy mọi chỗ, xoay vần đến mức độ rối nùi, nhập quy trình này còn “vô tình” đưa đến thiệt nhiều nút thắt….
Hai hero chủ yếu chỉ mải miết cùng với nhau tháo gỡ, và một nút thắt tuy nhiên cả nhì lại tự động phanh Theo phong cách riêng biệt của tôi, cho tới sau cuối càng phanh càng chặt. 

Nhưng cũng chủ yếu vì như thế sự kiên trì và câu chấp với đối phương, rốt cuộc khi toàn bộ những nút thắt ấy được dỡ gỡ, cũng đó là khi chúng ta nhìn thấy, sợi thừng ấy tiếp tục cột chặt số phận của nhì người nhập cùng nhau, ko cơ hội này tách tách được nữa.
...
Lần trước tiên Hạ Tử Du gặp gỡ Đàm Dịch Khiêm, là ở… bên trên nệm.

Lúc ấy, Hạ Tử Du được nghe biết là đái thư ngôi nhà bọn họ Hạ, quyền lực quyền quý và cao sang vẫn mong muốn tự động bản thân đi làm việc, nên tiếp tục nài nhập thực hiện nhân viên cấp dưới quảng cáo cho tới tập đoàn lớn Đàm thị, cũng đó là doanh nghiệp bên dưới quyền hướng dẫn của Tổng giám đốc Đàm Dịch Khiêm.

Xã hội tiến bộ, quy tắc ngầm tất nhiên luôn luôn phải có, nhất là nhân viên cấp dưới chống quảng cáo. Thế nên, nhập một khi Tổng giám đốc Đàm Dịch Khiêm cho tới trụ sở TP. Hồ Chí Minh Y công tác làm việc, những cô nàng xinh rất đẹp của chống quảng cáo được bố trí nhằm “phục vụ” anh. Đương nhiên, Hạ Tử Du cũng trực thuộc số bại. Thế tuy nhiên, cô lại không hề đem chút hào hứng này so với sự khiếu nại này, mặc dầu những người cùng cơ quan sót lại rất là hưng phấn. 
Ấy thế tuy nhiên, đứng trước sự việc ghen ghét ghét bỏ và ngưỡng mộ của toàn bộ quý khách, cô lại đó là người được lựa chọn. Chỉ đem điều, Hạ Tử Du ko hề hoặc biết chuyện này. bằng phẳng một cơ hội này bại, cô đã trở nên gài bẫy nhằm cho tới chống của anh ấy, và đương nhiên, chuyện này đã xảy ra…

“Đau quá, anh cút ngay!”

Lần trước tiên của Hạ Tử Du, cứ vì vậy bị anh mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên nhẹ dịu, cướp thất lạc.

Hạ Tử Du quả thực ko biết, cũng ko lúc nào ngờ cho tới, chủ yếu nhập loại tối số phận ấy, cô tiếp tục không tồn tại cơ hội này bay ngoài anh được nữa.

Cô cũng ko biết, xuất trừng trị điểm của toàn bộ từng chuyện, đều tới từ nhì chữ “trả thù”. Đúng vậy, Đàm Dịch Khiêm bố trí vì vậy, đó là nhằm giáo dục Hạ Tử Du. Trước phía trên rất mất thời gian, khi cô còn rất rất nhỏ tiếp tục ở cô nhi viện, và mang 1 người chúng ta chất lượng thương hiệu là Đường Hân. Sau bại, ba mẹ ruột của Đường Hân tìm kiếm được thông tin đang đi vào cô nhi viện đón đàn bà. Nhưng rốt cuộc không hiểu biết nhiều vì như thế sao, ko đón được Đường Hân lại đón Hạ Tử Du về ngôi nhà. Lúc ấy, ngược tim non nớt của Hạ Tử Du dường như không thể ngăn chặn cám dụ dỗ của loại tình thương mái ấm gia đình êm ấm, cô tiếp tục ra quyết định ko phân tích chân tướng tá. Nhưng kể từ khi bại cho tới trong tương lai, cô luôn luôn đi kiếm tung tích của những người chúng ta bại, kỳ vọng mang 1 ngày nhìn thấy cô ấy thì tiếp tục trả lại thân thiết phận cho tới cô ấy.

Thế tuy nhiên, số phận trớ trêu tiếp tục nhằm Đàm Dịch Khiêm nhìn thấy Đường Hân trước và kể từ chủ yếu mồm của Đường Hân cùng theo với việc tận mắt chứng kiến cuộc sống thường ngày cay đắng sở của cô ấy ấy, kể từ khi này nhập đôi mắt anh, Hạ Tử Du đang trở thành một người dân có tham ô vọng, gian giảo trá lừa lật nhằm cướp lấy thân thiết phận của bè bạn. Hơn nữa, khi nhỏ Đường Hân từng cứu giúp anh, vì thế ơn này cần trả, oán này cũng cần báo. Tất cả, sập không còn lên trên người Hạ Tử Du.

“Mỗi một giây rong ruổi nhập khung người cô anh đều đáng ghét và oán hận, tuy nhiên cô trọn vẹn ko hoặc biết.”

Đàm Dịch Khiêm tiếp tục người sử dụng từng cơ hội khiến cho cô nàng nhỏ bé nhỏ ấy yêu thương bản thân. Đương nhiên, Hạ Tử Du không tồn tại cơ hội này bay ngoài sự máu mê hoặc ấy. Không chỉ mất nước ngoài hình hoàn hảo, nam tính mạnh mẽ, ở Đàm Dịch Khiêm còn luôn luôn lan rời khỏi một khí hóa học của một phái mạnh thần, mưu trí, tinh tế bén, quyết đoán. Chưa kể, những hành vi của anh ấy so với cô luôn luôn đem theo gót chút bá đạo tuy nhiên lại xen lẫn lộn sự nuông chiều, tạo nên cô nàng lần thứ nhất biết yêu thương dường như không cơ hội này chống hứng được tuy nhiên dần dần té nhập tay anh.

Nhưng cũng chủ yếu nhập khi ấy, anh mới nhất tàn nhẫn thể hiện ý vật dụng của tôi. Vào trước thời điểm ngày nhì người kết duyên chỉ trúng một ngày, anh tiếp tục khép cho tới cô một tội danh tuy nhiên cô ko hề phạm cần. Hạ Tử Du cứ vì vậy, đem áo cưới tinh ma khiết như 1 đóa sen, lao vào tù. Trong một tối, cô thất lạc lên đường tất cả, thân thiết phận bị vạch trần, đem giờ đồng hồ lừa lật, còn tham ô nhũng ngân sách. Kết ngược, đó là 2 năm nhập ngục.
Thời gian giảo 2 năm không thực sự lâu năm so với một cô nàng con trẻ, tuy nhiên so với Hạ Tử Du bại đó là 2 năm đen sạm tối nhất nhập cuộc sống. Bởi vì như thế, ở nhập tù, cô tiếp tục mang 1 ra quyết định vô nằm trong quật cường, đó là sinh con cái cho tới anh. Đúng vậy, khi cô nhập tù mới nhất biết bản thân mang bầu, cô trọn vẹn rất có thể vứt đứa nhỏ bé, chính vì trong cả cho tới thăm hỏi cô một lượt, anh cũng ko cho tới. Nhưng tuy nhiên, cô dường như không thực hiện vậy. Có ai này đã phát biểu, khi yêu thương, thế giới tao sẽ sở hữu được sức khỏe ko thể tưởng nổi. Hạ Tử Du đó là mang 1 sức khỏe vì vậy, mới nhất rất có thể sinh rời khỏi cô đàn bà Liễu Nhiên.
Thế tuy nhiên, sau khoản thời gian rời khỏi tù cô đi kiếm anh lại ko thể này ngờ được, hoá ra anh đó là người tiếp tục tự động tay trả cô nhập tù và còn nữa, toàn bộ những chuyện anh thực hiện cho tới cô, vì như thế cô, đều là nhằm trả oán cho tới Đường Hân. 

Cô biết không còn toàn bộ, tuy nhiên ko hận anh. Là chính vì, cô cho rằng bản thân xứng đáng bị vì vậy, là chính vì, cô nợ Đường Hân 10 năm lang bạt kì hồ cay đắng sở. Vì thế, cô ko cho tới anh biết về việc Ra đời của người con, cứ vì vậy tuy nhiên rời khỏi lên đường. Cô trở nên toàn cho tới anh và Đường Hân. 

Nhưng cô tiếp tục sai rồi. Tại nơi nào đó sâu sắc thẳm nhập thế giới Đàm Dịch Khiêm, tiếp tục không thể tự động công ty được khi đối lập với cô nữa. Anh ko cho tới thăm hỏi cô, chính vì anh không thích quá nhận, phiên bản thân thiết tôi đã xê dịch. Tất cả từng vật chứng và điều phát biểu đều đã cho thấy thực chất xấu xí của cô ấy, tuy nhiên một góc nhỏ này bại của anh ấy lại ko tin cậy vì vậy. Nhưng loại góc nhỏ ấy, ko đầy đủ tạo nên một thế giới cao ngạo giá tiền lùng như anh, phanh lòng với cô. Thế nên, anh người sử dụng thái chừng căm ghét nhất, đối đãi với cô.

“Thì rời khỏi anh vẫn rất có thể tàn nhẫn với cô vì vậy, tàn nhẫn đến mức độ rất có thể thấy rõ tất cả xung xung quanh, chỉ riêng biệt cô là ko coi thấy…”
Trong sự giằng teo mỏi mệt nhọc ấy, Hạ Tử Du tiếp tục gặp gỡ Kim Trạch Húc, con cái nuôi của phụ vương cô. Trong sự chới với và cùng với, cô và được người con trai này hỗ trợ. Và cũng kể từ bại, cô đem nhập bản thân, một nhiệm vụ ơn nghĩa.

Đàm Dịch Khiêm sau khoản thời gian tái ngộ Hạ Tử Du, cùng theo với thời hạn xúc tiếp Đường Hân, anh nhìn thấy nghe đâu đem gì bại ko trúng. Thế là anh chính thức lên đường khảo sát, mới nhất trừng trị hiện nay thật nhiều thực sự bị bao phủ giấu quanh. Tắc mật trước tiên đó là, Hạ Tử Du ko cần là kẻ xấu xí như anh biết và kín loại nhì, anh mang 1 đứa đàn bà.

Đến thời điểm hiện nay anh biết tôi đã sai rồi, anh mong muốn dò la cơ hội đền rồng bù cho tới cô, tuy nhiên anh lại lựa chọn một phương thức trọn vẹn rất rất đoan. Anh ko lý giải rõ nét, tiếp tục xay cô nằm trong đàn bà theo gót anh lên đường Los Angeles. Thử chất vấn, Hạ Tử Du lấy đâu rời khỏi niềm tin cậy nhằm tự nguyện ở kề bên anh?
Thế tuy nhiên, Hạ Tử Du yếu ớt nhìn thấy, vốn liếng dĩ bản thân ko thể cự tuyệt thế giới này. Nên cô test từ từ đồng ý anh. Vậy tuy nhiên, đến thời điểm cô chuẩn bị gạt bỏ đoạn quá khứ tuy nhiên anh tạo ra, cô lại trừng trị hiện nay anh đem tương quan cho tới tử vong của u bản thân. Thì rời khỏi, thân thiết anh và cô, không chỉ có đem oán thù tuổi tác thơ, tuy nhiên còn tồn tại hận oán của đời trước. Và nằm trong với việc “giúp đỡ”, hoặc đúng ra là việc "giật dây" của Kim Trạch Húc, cô đứng trước tòa cáo giác anh. 

Nhưng thực sự lại trọn vẹn ngược lại với những chuyện Kim Trạch Húc tiếp tục phát biểu, anh trong trắng. Và cô bỗng nhiên chốc được cả toàn cầu nghe biết là một trong người phụ nữ giới nhát mọn và ti tiện. 

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt truyện chữ full

Mang một nỗi đau nhức ko thể miêu tả xiết, Hạ Tử Du một đợt tiếp nhữa thất lạc lên đường toàn bộ. Người con trai cô yêu thương tuy nhiên ko thể tin cậy tưởng, quyền nuôi chăm sóc đứa đàn bà tuy nhiên cô thay đổi vày mạng sinh sống nhằm sinh rời khỏi và cả người con ko tạo hình nhập bụng nữa. 

Hạ Tử Du đem theo gót những chỗ bị thương nhằng nhịt ấy, tách ngoài Đàm Dịch Khiêm. Cô tiếp tục quyết định cứ vì vậy sinh sống không còn cuộc sống của tôi, chỉ của riêng biệt bản thân tuy nhiên thôi.

“Cuối nằm trong thất lạc vẫn thất lạc, bọn họ không tồn tại sai, sai lầm không mong muốn đó là gặp gỡ sai người.”
...
Nhưng, ông trời ko toại nguyện cho tới cô. 

Ba năm tiếp theo, cô lại một đợt tiếp nhữa gặp gỡ anh. 

“Gặp anh ở Maldives thiệt sự bất thần, sở dĩ rất có thể biểu thị giá tiền nhạt nhẽo trước mặt mũi anh vì vậy, ko cần vì như thế cô cố áp chế tình thương giành riêng cho anh, cũng ko cần vì như thế cô mong muốn tỏ vẻ ngẫu nhiên trước mặt mũi anh, tuy nhiên là cô tiếp tục học tập được cơ hội đối xử điềm tĩnh.”

Cô thản nhiên đồng ý việc anh tiếp tục đem người mới nhất, một Đan Nhất Thuần xinh rất đẹp dễ thương và đáng yêu, quý khách đều mến, bao gồm đàn bà của cô ấy nữa. Nói ko nhức lòng là dối trá, tuy nhiên thời hạn phụ vương năm cùng theo với những khổ đau mặc cả nhì tạo ra lẫn nhau, cũng đầy đủ nhằm cô buông vứt.
Nhưng một đợt tiếp nhữa, cô vứt xuống, anh lại nhặt lên. Đường Hân vì như thế mong muốn ngăn ngừa Đàm Dịch Khiêm cho tới với Đan Nhất Thuần, tiếp tục ra quyết định thổ lộ thực sự người năm xưa cứu giúp anh đó là Hạ Tử Du, đôi khi phiên bản thân thiết anh cũng trừng trị hình thành rằng, toàn bộ số chi phí trước bại cô yêu sách anh bồi thông thường, đều được quyên canh ty cho tới trại con trẻ không cha mẹ bên dưới danh nghĩa của anh ấy. Là chủ yếu Hạ Tử Du cô, nhận lấy toàn bộ sự ngán ghét bỏ của những người đời, cùng theo với những thương tổn ko thể xóa nhòa, cứ vì vậy nhằm lại cho tới anh những gì chất lượng đẹp tuyệt vời nhất.

“Trời cao cố ý hành hạ và quấy rầy anh, mong muốn nhằm anh tự động tay người sử dụng lưỡi dao sắc bén tùng xẻo domain authority thịt bản thân, xé toác từng địa điểm bên trên thân thiết thể anh, từng miếng từng miếng khiến cho anh thương tích đẫy bản thân, sau cuối mọi chỗ đau nhức đến mức độ ko thở được.”

Lần này tái ngộ, Đàm Dịch Khiêm làm rõ lòng bản thân, làm rõ sự sai lầm không mong muốn trước bại của phiên bản thân thiết, quyết tâm giành lấy Hạ Tử Du một đợt tiếp nhữa.
“Hạ Tử Du, toàn cỗ phụ nữ giới bên trên toàn cầu này tôi chỉ cần phải có 1 mình em, nếu như nhằm em lên đường, vậy tôi cần thực hiện thế nào?”

Cách thức của anh ấy cũng như trước bại, người sử dụng những cảm hứng của thân xác khiến cho cô hiểu được, thực sự cô chỉ rất có thể ở mặt mũi Đàm Dịch Khiêm anh tuy nhiên thôi.

Hạ Tử Du cũng thấu hiểu vấn đề này, cô từng phát biểu người phụ nữ giới luôn luôn mang 1 loại tình thương đặc trưng so với người con trai trước tiên của tôi. Cô cũng vậy. Dù rằng anh người sử dụng đứa đàn bà nhỏ tuy nhiên cô ngày tối khao khát lưu giữ rời khỏi nhằm thỏa thuận hợp tác, mặc dầu anh người sử dụng phương thức vẹn toàn thủy nhất nhằm khiến cho cô cần lưu giữ lại những cảm hứng lúc còn mặt mũi anh, cô cũng ko thể ko quá nhận. Đối với những người con trai ấy, cô ko lúc nào rất có thể quên được.

Chấp nhận ở mặt mũi anh một đợt tiếp nhữa, tuy nhiên tình thương thân thiết nhì người vốn liếng dĩ không tồn tại quy trình yêu thương thông thường giống như những cặp tình nhân không giống. Đàm Dịch Khiêm vẫn là một người con trai thâm nám sâu sắc khó khăn dò la, một người đàn bà đơn giản như cô làm thế nào rất có thể hiểu thấu? Thế nên, cho dù tiếp tục trở lại cùng mọi người trong nhà, cô vẫn ko hề đem cảm hứng an toàn và đáng tin cậy. Không cần cô ko tin cậy tình thương của tôi, tuy nhiên đó là ko tin cậy nhập tình thương của anh ấy.

“Em không tồn tại tin tưởng là vì anh… Anh tiếp tục quên, anh trước đó chưa từng mang tới cho tới em quy trình yêu thương của những song phái mạnh nữ giới vẫn thông thường hoặc đem, nhập ký ức của em, phần rộng lớn đều là những đo lường và tăm tối tuy nhiên anh nhằm lại.”

Thế nên không còn lượt này cho tới lượt không giống, trước sự việc bí mật của Đàm Dịch Khiêm, cùng theo với đo lường của Kim Trạch Húc, Hạ Tử Du đã trở nên tận dụng. Kim Trạch Húc tận dụng tình thương của cô ấy, tận dụng ân tình tuy nhiên cô nợ hắn, tiếp tục khiến cho cô phát triển thành một người ko biết quý trọng tình thương, từng bước bị đẩy rời khỏi xa xôi ngoài Đàm Dịch Khiêm.

“Một ngược tim tiếp tục vỡ nát nhừ tan tành không tồn tại cơ hội này lẹo vá lại được nữa, loại cần thiết ko cần là kỳ vọng, tuy nhiên là hiểu.”

Nhưng có lẽ rằng cao trào nhất đó là cuộc chia tay sau cuối của cô ấy và anh. Gọi là sau cuối vì như thế trước bại, nhì người tiếp tục kết duyên nhì lượt và cũng ly hít nhì lượt. Trong lượt sau nằm trong ấy, Đàm Dịch Khiêm vì như thế mong muốn bảo đảm cô vì thế sẽ tạo nên rời khỏi những hiểu nhầm, khiến cho cô ngán ghét bỏ và hận anh cho tới rất rất hạn, quyết tâm loại bỏ. Nhưng lúc biết tin cậy anh cần đấu một thất lạc một còn với Kim Trạch Húc và rất có thể thất lạc lên đường toàn bộ, cô lại trở lại. Tự nhủ với lòng bản thân, cô trở lại ko cần vì như thế còn vương vãi vấn, ko cần vì như thế phiền lòng cho tới anh, tuy nhiên đơn giản vì như thế những nguyên do không giống. Cái cớ ấy cô rất có thể gạt được cả thiên hạ, tuy nhiên ko gạt được chủ yếu bản thân.

“Đúng vậy, điểm yếu lớn số 1 nhập tính cơ hội cô là cố chấp… Bởi vì như thế chấp nhất, cuộc sống này của cô ấy mới nhất rất có thể vướng mãi nhập anh…”
Vì vậy mà trong lúc Đàm Dịch Khiêm tiếp tục thắng được trận đánh bại cho tới dò la cô, lý giải toàn bộ thì các tổn thương và oán thù thân thiết nhì người cũng thứu tự bặt tăm, chỉ từ lại là việc giận hờn ngọt ngào và lắng đọng trong số những song tình nhân đậm nồng.

“Anh coi thiệt sâu sắc nhập mặt hàng nước đôi mắt của cô ấy, phát biểu nhẹ nhõm dàng: “Tin tưởng nhập ngược tim của anh ấy, là thực sự mong muốn nằm trong em lên đường tiếp con phố này…”

Hai người dẹp vứt từng trở lo ngại, từ từ học tập được cơ hội tin cậy tưởng cho nhau, share cùng với nhau, quyết định: 
“Không ôm test cho tới mừng, chỉ ôm đầy đủ đời”

Sau bại nữa, đó là những trộn hành vi bên trên nệm vô nằm trong ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên ko kém cỏi phần cam go, xuân sắc chẳng sao miêu tả xiết. Thế nên, khi phía trên nệm, Hạ Tử Du vẫn thông thường bảo Đàm Dịch Khiêm đó là điển hình nổi bật của vô lại sở hữu văn hóa truyền thống.
...
Đối với những hero sót lại, chỉ mong muốn phát biểu một câu rằng, nhập tình thương, đem nhì loại phụ nữ giới ngốc. Loại loại nhất, đó là fake ngốc, loại loại nhì là bị chủ yếu những anh thực hiện cho tới ngốc. Chỉ đem Hạ Tử Du nằm trong loại loại nhì, còn toàn bộ nữ giới phụ của truyện này đều là loại loại nhất. Từ Đường Hân cho tới Đan Nhất Thuần, bọn họ đều yêu thương Đàm Dịch Khiêm vày một tình thương cuồng si, tuy nhiên ko được đáp lại. Chính vì như thế không hiểu biết nhiều anh tiếp tục yêu thương Hạ Tử Du vì như thế vật gì, nên bọn họ tiếp tục vờ vịt ngốc nhằm rất có thể ở lại kề bên anh. Nhưng sau cuối, vì như thế những tâm trí thâm nám độc dò la từng phương pháp để thay cho thế Hạ Tử Du, mà người ta cần nhận lấy những kết quả vô nằm trong thảm khốc. Bởi vì như thế bọn họ ko hiểu được, so với Đàm Dịch Khiêm thì:
“Trong toàn cầu này, nước ngoài trừ người phụ nữ giới cần thiết nhất của tôi bị thương tổn thì mới có thể được xem là tàn nhẫn, còn những người dân không giống gặp gỡ tình cảnh bại nhập đôi mắt tôi cũng ko tính là gì, bao hàm cả phiên bản thân thiết tôi.”

Cũng như, “Hạ Tử Du vĩnh viễn sẽ không còn lúc nào hiểu rằng Đàm Dịch Khiêm đối đãi với những người không giống luôn luôn rất rất tàn nhẫn, chính vì anh tiếp tục lấy toàn bộ từng sự êm ấm nhập cuộc sống này dành riêng không còn cho tới cô.”

Nhưng nói đến việc si tình, không chỉ có đem nhì người phụ nữ giới kể bên trên, còn tồn tại nhì người con trai cần thiết nhập cuộc sống Hạ Tử Du. Một người đó là Kim Trạch Húc với một quãng tình thương đẫy toan tính. Người sót lại đó là người chúng ta chất lượng của Đàm Dịch Khiêm, Robert. Anh là một trong “lãng tử tảo đầu” mang 1 tình thương hùng vĩ giành riêng cho Hạ Tử Du. Anh đem thật nhiều thời cơ, cũng có thể có được sự tin cậy tưởng của cô ấy, tuy nhiên lúc biết được trong tim cô chỉ chấp niệm có một không hai một tình thương với Đàm Dịch Khiêm, thì anh lại đồng ý đứng ở một phía, lặng lẽ chúc mừng hạnh phúc cho tới cô nàng tôi đã gặp gỡ muộn mằn.

Xem thêm: thị vệ sinh bánh bao

Truyện đem một chút ít sắc tố cổ tích, Đàm Dịch Khiêm và Hạ Tử Du mang 1 nước ngoài hình rất đẹp cho tới vô cùng, những hero xuất hiện nay đều sở hữu quyền lực xịn, phái mạnh nữ giới phụ đều là những người dân chiếm hữu vẻ rất đẹp khó khăn dò la và quyền lực tối cao của Đàm Dịch Khiêm nói theo cách khác là một trong tay bao phủ trời, ko gì là anh ko thể thực hiện được. Nhưng cơ hội tuy nhiên anh bảo đảm người phụ nữ giới của tôi, na ná cơ hội tuy nhiên Hạ Tử Du câu chấp yêu thương anh, đều là những độ sáng color hồng mang tới sự êm ấm cho tới cuộc sống thường ngày vốn liếng dĩ tiếp tục quá giá tiền lùng này.

Điều cần thiết nhất cần phát biểu sau nằm trong đó là, sau cuối Hạ Tử Du và Đàm Dịch Khiêm cần cảm ơn con cái mèo Định Mệnh ấy tiếp tục nhằm nhì người nhìn thấy nhau thân thiết đại dương người mênh mông to lớn này.
...
“Thứ lớn số 1 ông trời ban cho tới anh ko cần là tài chất lượng hoặc giàu sang tuy nhiên đó là khiến cho anh gặp gỡ được em…”
“Cho cho dù người em gặp gỡ trước đem là ai chăng nữa, em cũng chỉ muốn người này đó là anh tuy nhiên thôi.”
_____________
" ": Trích dẫn kể từ truyện.

Review by #Lâm Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Họa Gian Phi
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban