tong tai anh nhan nham nguoi roi

Truyện Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người Rồi. Truyện One chúc chúng ta gọi truyện sung sướng vẻ!

Đây là cỗ truyện đồng cốt rời khỏi chương thời gian nhanh, chúng ta ko cần hóng chương. chỉ bảo đảm rất rất hoặc, ko cần ăn năn hận tổn thất thời hạn, yêu thương mangnontamky.edu.vn luôn luôn kể từ đây!

Bạn đang xem: tong tai anh nhan nham nguoi roi

Mùa hè năm ê, cô vừa phải tổn thất cút sự nhập white của những người phụ nữ, vừa phải bị vị thơm phu của tớ phản bội. Sau ê, cô đùng một phát bặt tăm. 5 năm tiếp theo, cô nằm trong người con nhân tài về bên nước. Tiểu chỉ bảo nhập cuộc cuộc thi đua đàn piano, đâu ngờ rằng, đàn ông cô lại sở hữu plan dò xét thân phụ ruột của tớ. “Máy cù xuay thanh lịch mặt mũi này, lựa chọn góc cho tới con cái đẹp nhất trai chút ạ! Con thương hiệu là Đường chỉ bảo, mami của con cái là Đường Tư Vũ - một người phụ phái đẹp vô nằm trong xinh đẹp! Năm ni con cái tứ tuổi hạc rưỡi. Ai đem nước ngoài hình nhìn tương đương con cái và đem tài năng là thân phụ của con cái thì nên contact với con cái nha!” Cậu nhỏ nhắn còn không bao giờ quên nhìn nhập ống kính kế tiếp nói: “Daddy, con cái đợi daddy nhé!” Đằng sau cánh gà, mang trong mình 1 người phụ phái đẹp đang được nổi nóng. Vài ngày sau, mang trong mình 1 người con trai tìm tới tận ngôi nhà, tự động xưng là thân phụ của đứa nhỏ. Đường Tư Vũ nhìn người con trai cao vĩ đại, tuấn tú tuấn tú này tương đương nó hệt đàn ông bản thân, cô ngay lập tức trở thành tức phẫn uất. Tên khốn nàn 5 năm trước đó chống bức cô đó là hắn ta?

Trích:

Khu biệt thự cao cấp thời thượng.

Người con trai trẻ con tuổi hạc vừa phải bước rời khỏi kể từ phòng tắm, body với vòng eo rắn dĩ nhiên chỉ được che vì thế một cái khăn, tràn trề sự nam tính mạnh mẽ như Western Apolo vậy.

“Đáng bị tiêu diệt.” Một giờ đồng hồ chửi rủa thốt lên, người con trai cúi gằm mặt mũi, nhìn nhập phản xạ bên trên khung người của anh ấy tớ, một khuôn mặt rất là không dễ chịu và tức bực.

Anh tớ nhấc điện thoại cảm ứng thông minh lên và gọi cho những người trợ lý của mình: “Mau dò xét cho tới tôi một người phụ phái đẹp nhập trên đây.”

“Ông công ty, sao tối ni ông lại sở hữu hứng thế?”

“Uống sai loại ở quầy lễ tân, thời gian nhanh lên.” Giọng phát biểu trầm đem ấy nhường nhịn như vẫn không hề không dễ chịu nữa.

“Vâng, lên tức thì trên đây ạ.”

Rõ ràng là cho tới trên đây chỉ nhằm du ngoạn, vậy nhưng mà đùng một phát lại bị lạc lối.

Điều càng bực bản thân này đó là, điện thoại cảm ứng thông minh cô không còn pin, cút nửa phần đường rồi nhưng mà cho tới hình bóng của một con cái yêu tinh cũng ko thấy.

Thời điểm ê cô cũng ko hề hoặc biết bản thân đang di chuyển nhập khu vực biệt thự cao cấp tụt xuống hoa ê.

Cô chỉ rất có thể lựa lựa chọn tuyến đường độc nhất là cút trực tiếp về phía đằng trước, ở đầu cuối 1 căn biệt thự cao cấp trang trọng với những tường ngăn vàng kim bên dưới mùng tối xuất hiện tại, cô vỡ òa nhập niềm hạnh phúc vì như thế cho là bản thân chuẩn bị được cứu vớt sinh sống rồi.

Mặc cho dù căn biệt thự cao cấp ấy nhìn thì cao tụt xuống trang trọng, tuy vậy nhằm về bên hotel của tớ thành công xuất sắc, cô dường như không lo ngại nguy hiểm phi vào.

Xem thêm: thế bất khả đáng

Cô ấn chuông.

Một giờ đồng hồ chuông reo lên.

Cô ấy ngơ ngẩn một khi rồi cho là công ty căn biệt thự cao cấp này quả tình rất rất phong lưu.

Bước nhập đại sảnh sang trọng và quý phái như 1 hoàng cung, Đường Tư Vũ ngay lập tức hỏi: “Có ai không?”

Không một ai vấn đáp cô, ko thể như thế được! Đèn sáng sủa lên, rõ nét đem người vẫn Open cho tới cô, căn biệt thự cao cấp này chắc hẳn rằng đem người đang được ở.

Lẽ nào là phía trên tầng?

Đường Tư Vũ từng bước từng bước tiến lên, cô trông thấy phía buồng ngủ chủ yếu đem ánh đèn sáng trị rời khỏi. Cô stress, lo ngại mà đến mức liên tiếp nuốt nước miếng.

Cô đã biết thành lạc nửa giờ đồng hồ đồng hồ thời trang rồi. Nếu như kế tiếp ko tìm ra người căn vặn lối, có lẽ rằng tối sư ni sẽ rất cần ngủ ở ngoài suốt cả đêm tổn thất.

“Is there anyone here? Có ai ở trên đây không?” Cô ấy vừa phải căn vặn vừa phải lờ đờ đủng đỉnh tiến bộ nhập căn chống ê.

Bỗng chốc.

Một lực mạnh kéo tay cô nhập chống.

Vài giây sau, đèn nhập chống đùng một phát tắt.

“Ai vậy? Anh ham muốn thực hiện gì?” Đường Tư Vũ hoảng loàn hét lên, thời điểm hiện nay cô tức thì tức thì dùng giờ đồng hồ Trung.

Xem thêm: chiến thần sở bắc

“Im mồm.” Giọng khàn khàn của anh ấy tớ đột nhiên vang lên.

“Sao anh lại tắt năng lượng điện đi?” Đường Tư Vũ kế tiếp căn vặn. Lẽ nào là gặp gỡ cần một thương hiệu biến hóa thái giết thịt người? Anh tớ ham muốn giết thịt cô?

“Tôi không thích nhìn cỗ dạng của cô ý.” Người con trai lạnh lẽo lùng thốt lên.