tổng tài bẫy được vợ ngoan

Hai Thai Năm chỉ bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Hai Thai Năm chỉ bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Review Truyện Hai Thai Năm chỉ bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan Full - Di Ba được gửi cho tới độc giả truyện chữ hoặc trọn vẹn không tính phí, với phân mục truyện là: Ngôn Tình Đô Thị Trọng Sinh tiên tiến nhất đem đầy đủ tình tiết xúc cảm kể từ nhẹ dịu cho đến cam go.

Bạn đang xem: tổng tài bẫy được vợ ngoan

“Vân Giai Kỳ, cô biết không? Thật đi ra thiên thần vô bụng cô, là con cái của tôi và anh Tuấn Phong đấy”

Lời thưa thơ ngây và tàn nhẫn của những người phụ phái đẹp tương tự như sấm sét đằm thắm trời quang quẻ, nổ vang mặt mũi tai Vân Giai Kỳ.

“Cô thưa loại gì?”

Trong bụng cuộn trào nhức nhối, Vân Giai Kỳ bất lực cuộn người lại, u ám và mờ mịt quan sát về phía Vân Ngọc Hân đứng kề bên nệm, toàn đằm thắm vạc run rẩy.

Vân Ngọc Hân nom Vân Giai Kỳ phía trên nệm, mỉm mỉm cười.

“Anh Tuấn Phong thưa tôi đem bệnh về tim, anh ấy ko nỡ nhằm tôi mạo hiểm tăng 4000 giờ coi giá cả tương đối mềm có thai, vì vậy ghép phôi bầu của Cửa Hàng chúng tôi vô vào khung người cô”

Vân Giai Kỳ u ám và mờ mịt banh vĩ đại nhị đôi mắt, vô hai con mắt là 1 vùng vô vọng và hoang phí mang: “Không! Không đem khả năng… Rõ ràng là thiên thần của tôi và anh Tuấn Phong, sao hoàn toàn có thể là của cô? Tôi ko tin cẩn.

“Không tin cẩn thì tự động cô cho tới chất vấn anh Tuấn Phong cút, anh ấy gạt cô chỉ vì thế kinh hồn cô nhức lòng tác động cho tới thiên thần.

Xem thêm: nếu như yêu

Ở vô đôi mắt anh ấy, cô đơn giản khí cụ nhưng mà thôi!” Sau khi Vân Ngọc.

Hân thưa hoàn thành thì nở nụ mỉm cười khanh khách hàng.

Không, không tồn tại khả năng!

Dưới sự lo ngại của Vân Giai Kỳ, cảm hứng sôi bụng càng ngày càng trở thành kinh hoàng, cô ôm bụng, rưng rức cho tới nấc chảy chan chứa các giọt mồ hôi giá tiền.

Đau nhức không giống thông thường, khiến cho cô nhanh gọn lẹ hiểu rằng đem yếu tố.

“Vừa rồi cô… chỉ bảo chưng sĩ tiêm vật gì cho tới tôi?”

Xem thêm: vợ ơi đừng đi nữa anh sai rồi dương hoạ y

“Thuốc giục sinh thông thường thôi!”

Vân Ngọc Hân mỉm cười thơ ngây lại tàn nhẫn: “Ngày mai là tiệc sinh nhật của tôi, anh Tuấn Phong tiếp tục cầu hít với tôi.

Sau khi phát âm hoàn thành cỗ truyện Hai Thai Năm chỉ bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan full miễn phí các bạn đem cảm biến gì không? Hãy review 10 sao nế như đó thực sự hoặc, rồi demo phát âm tiếp truyện Cục Cưng Có Chiêu Full khôn xiết hot cùng theo với truyện Tỏ Tình Full cũng đang rất được thật nhiều fan hâm mộ review cao và cho tới thang điểm ấn tượng, thưởng thức ngay lập tức này.