tổng tài daddy

Truyện Tổng Tài Daddy Mami Lại Trốn Rồi nằm trong phân mục ngôn tình của người sáng tác Ninh Hải.

Bị người thân hãm kinh hồn, nhận tội thay cho nhập tù, Diệp Như Hề trở nên tội nhân của tất cả trái đất bị người người chửi mắng như 1 con cái loài chuột hôi rình. Sinh con cái nhập tù, cốt nhục phân chia hạn chế, đàn bà u tiếp bắt con cái lên đường, thế thân thiện cô trở nên vị hít thê của Tạ tổng. Sáu năm nhập tù, Diệp Như Hề hận, hận ko thể ăn tươi tỉnh nuốt tươi. Sau Khi rời khỏi tù, cô vạc hình thành nam nhi của Tạ tổng và đàn bà của tớ cực kỳ kiểu như nhau....Trong đôi mắt người ngoài thiếu hiểu biết phong tình, Tạ tổng rét mướt lùng cực kỳ hạn tuyên thân phụ với truyền thông rằng anh tiếp tục kể từ hít, rước cô nàng thần túng thiếu đẩy nhập góc tường, Như Hề vùng vẫy "Tạ tổng, xin xỏ tự động trọng!" Khoé môi của Tạ tổng kể từ từ nhếch lên, tiếng động trầm thấp "Ngoan, chuyến này sẽ không dò thám sai người nữa rồi" Một trai một gái, cặp tuy vậy sinh đáng yêu....

Bạn đang xem: tổng tài daddy

Nóng quá, rét đến mức độ cảm hứng như toàn thân thiện đều hiện giờ đang bị lửa thiêu nhen nhóm vậy

Diệp Như Hề nghiêng ngả, loạng choạng xuất hiện chống 906 rời khỏi, chật vật té ngửa bên trên chóng.

Bởi vì thế sự tê liệt liệt của rượu mạnh, trí nhớ cô thời điểm này không hề kịp tâm lý được gì nữa, chỉ từ lại một ý nghĩ về có một không hai, vô cùng ko thể bị những người dân tê liệt đem đi!

Trong bóng tối, nhịn nhường như cô còn nghe thấy phổ biến thở việc nặng nhọc.

“Cút đi!”

Diệp Như Hề còn còn chưa kịp tươi tắn rộng lớn chút đang được nghe được giờ đồng hồ bước đi liên tục phía ngoài ô cửa chống, cô hoảng kinh hồn nói: “Không! Không thể rời khỏi ngoài được, chớ xua đuổi tôi rời khỏi ngoài......”

Diệp Như Hề biết một Khi bị những đám người cao bồi tê liệt mang theo cô chắc chắn sẽ không còn gặp gỡ cần sự việc tốt lành lặn gì cả.

Cô thẳng nhào lên phần bên trước, túm lấy ăn mặc quần áo người con trai tê liệt rồi nói: “Cứu tôi với, cầu xin xỏ anh hãy cứu vớt tôi, canh ty tôi báo công an......”

“Buông tay.”

“Không, ko......”

“Cút đi!”

Giọng thưa của những người con trai nhịn nhường như còn đem theo đòi lửa giận dỗi đang được cố kìm giữ

Xem thêm: soai ty hoc duong

Diệp Như Hề giờ khắc này đang được không hề đầy đủ tươi tắn được nữa, cô chỉ ghi nhớ rõ rệt là bạn dạng thân thiện cần cầm chặt lấy góc áo người con trai này, mặc dầu như vậy nào thì cũng ko chịu đựng buông tay.

Tiếng bước đi pử phía bên ngoài mỗi lúc càng sát, sắc mặt mũi người con trai cũng mỗi lúc càng khó khăn coi.

Những thương hiệu tê liệt xua đuổi theo đòi anh cho tới tận trên đây mà còn phải ko chịu đựng quăng quật cuộc, thậm chí là cả việc hạ dung dịch như thế cũng hoàn toàn có thể thực hiện rời khỏi được.

Anh đang được chuẩn bị ko nhịn nổi nữa rồi! Vậy tuy nhiên người phụ phái nữ này còn cố ý mong muốn bám vào!

“Đây là vì cô tự động dò thám cho tới, chớ đem ăn năn hận..”

Diệp Như Hề ko hề ý thức được chuyện gì chuẩn bị xẩy ra, chút lý trí còn còn sót lại của cô ý đơn thuần ghi nhớ ôm chặt người này, cầu xin xỏ anh tao cứu vớt bản thân, cho tới Khi một đợt đau lưu giữ dội khiến cho xa lánh tức tươi tắn lại.

Diệp Như Hề quyên sinh tấn công nhập người tê liệt, tuy nhiên ko hề có công năng, giọng cô đang được trở thành nghẹn ngào, ko thể vạc rời khỏi được bất kể tiếng động gì.

Hình như người con trai đem chửi thề thốt một giờ đồng hồ, phân minh ko nghĩ về cho tới đấy là chuyến thứ nhất của cô ý.

“Xin lỗi, tôi tiếp tục phụ trách.”

Diệp Như Hề rơi nước đôi mắt nhập vô vọng, cô liên tiếp nhấp lên xuống đầu, tầm nom cũng nhòa lên đường vì thế nước mặt mũi, trọn vẹn nom ko rõ rệt dáng vóc của những người con trai tê liệt.

Chỉ mù mờ thấy được, bên dưới cổ đối phương mang 1 hình xăm black color.

Xem thêm: nhân ngư rơi xuống tiểu thuyết

Không biết đang được qua quýt bao lâu, Tạ Trì Thành từ từ Phục hồi điềm tĩnh, hắn cúi đầu nom thông thoáng qua quýt khuôn mặt mũi nhỏ tái ngắt nhợt của cô nàng bên dưới thân thiện, nhập đôi mắt hiện thị lên một tia tiếc thương.

Anh luôn luôn ngán ghét bỏ phụ phái nữ cho tới sát bản thân, càng chớ thưa cho tới tiếp tục đột biến rời khỏi chuyện thân thương như thế.

Nhưng tuy nhiên người phụ phái nữ trước mặt mũi này trọn vẹn là nước ngoài lệ, anh hiểu rõ tính năng của dung dịch chỉ là 1 trong những phần tuy nhiên thôi.