Top Phần Mềm Vpn Tốt Nhất 2021, Vpn Tốt Nhất Cho Năm 2021

Chúng ta làm và chơi hầu hết mọi thứ trên Internet mỗi ngày, vì vậy bảo mật trực tuyến quan trọng hơn bao giờ hết. Mạng riêng ảo có lẽ là cách rẻ nhất và dễ dàng nhất để bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn. Tin tốt là những dịch vụ này rất thân thiện với người dùng, vì vậy ngay cả khi bạn không phải là dân kỹ thuật, việc thiết lập và sử dụng VPN của bạn không phải là một nhiệm vụ khó khăn.

Bạn đang xem: Phần Mềm VPN Tốt Nhất 2021

Điều đó nói rằng, việc chọn VPN tốt nhất cho nhu cầu của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hơn nữa, không phải tất cả các dịch vụ mạng riêng ảo đều được tạo ra như nhau, vì vậy chúng tôi đã dành một chút thời gian để khám phá các tùy chọn nhằm giúp bạn quyết định dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất và tất cả các tính năng, giá cả và các dịch vụ khác có liên quan của chúng. .

Đầu tiên, nếu bạn quan tâm và có nhu cầu Lắp Mạng FPT.vui lòng xem trang Giới thiệu Internet Cáp Quang FPT. Chúng tôi có các gói cước internet sử dụng cáp quang FTTH, trang bị modem Wi-Fi 2 băng tần cho khách hàng.

VPN tốt nhất cho năm 2021

1. NordVPN

*
*
*
*
*
*
*
*

VPN tốt nhất cho năm 2021Quốc gia đã đăng ký: CanadaTrị giá: $10 mỗi tháng; $60 cho năm đầu tiên; $120 trong ba năm đầu tiênSố lượng máy chủ và địa điểm: Hơn 1.000, 41 quốc giaKhách hàng được hỗ trợ: Windows, MacOS, Linux, iOS, AndroidSố lượng kết nối đồng bộ: 5

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi không có nhiều tính năng khác được liệt kê trong danh sách các VPN tốt nhất năm 2021 của chúng tôi, nhưng nó vẫn đáng được đề cập nếu bạn đang tìm kiếm một mạng riêng ảo không (đọc là: giá rẻ ) không ‘ không làm phiền bạn với các tính năng bạn không cần. TunnelBear đặt yếu tố cốt lõi là dễ sử dụng và thân thiện với người học. Nếu bạn chưa quen với VPN và thấy nó hơi đáng sợ, thì Big Bear này có thể là cái dành cho bạn.

Sự hấp dẫn chính của TunnelBear là tính đơn giản và dễ sử dụng của nó. Bạn không phải lo lắng về việc chọn giao thức mã hóa hay bất kỳ thiết lập phức tạp nào khác. Đó là tin xấu đối với những người dùng nâng cao muốn có nhiều tùy chọn kiểm soát và tùy chỉnh hơn, nhưng lại là tin tuyệt vời đối với người bình thường không muốn hoặc không cần tất cả những điều này. TunnelBear thực hiện những gì cần làm với mã hóa tốt, khóa chuyển đổi tiêu diệt và chính sách không ghi nhật ký, với lợi ích bổ sung là kiểm toán độc lập hàng năm mà công ty phát hành ra công chúng.

Tham Khảo Thêm:  tình huống giao tiếp giữa cấp trên và cấp dưới

Tuy nhiên, sự đơn giản này mang lại một vài ghi chú nhỏ. Đầu tiên, không có bản dùng thử VPN miễn phí hoặc bảo đảm hoàn lại tiền, đây có thể không phải là điểm khởi đầu đối với nhiều người mới sử dụng trò chơi VPN và chưa muốn cam kết hoàn toàn với một dịch vụ. Nếu điều này đúng với bạn, thì có lẽ bạn sẽ được phục vụ tốt hơn với VPN có thời gian hoàn tiền từ 30 đến 45 ngày.

Mặt khác, TunnelBear có một gói miễn phí hạn chế để dùng thử nhiều loại, nhưng điều đó sẽ không cho bạn ý tưởng hay về những gì VPN thực sự có thể làm. Một nhược điểm khác của TunnelBear – và nó có thể hơi nhàm chán tùy thuộc vào nhu cầu của bạn – là nó không thực sự phù hợp để phát trực tuyến (và bạn có thể quên việc chơi game đi). Mạng máy chủ cũng tương đối nhỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể chấp nhận những hạn chế này, thì TunnelBear là một VPN đáng tin cậy và rất thân thiện với người dùng, hoạt động với trình duyệt, công việc trực tuyến và sử dụng internet nói chung. Đó là một trong những lựa chọn rẻ hơn, miễn là bạn mua gói ba năm với giá 120 đô la, trung bình 3,33 đô la một tháng.

Tìm hiểu về VPN.

Ứng dụng VPN tốt nhất là gì?

NordVPN là lựa chọn của chúng tôi cho VPN tốt nhất năm 2021, nhưng có một số điều cần cân nhắc trước khi mua. Mặc dù cốt lõi của các dịch vụ VPN rất đơn giản, nhưng nó thường được bao quanh bởi các tính năng, số liệu thống kê và phương pháp đòi hỏi một số nghiên cứu để hiểu đầy đủ.

Để giúp thu hẹp các lựa chọn của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một vài câu hỏi. Đầu tiên, bạn muốn có VPN ở đâu? Bạn muốn nó trên điện thoại của bạn chỉ dành cho khu vực công cộng? Bạn có muốn nó trực tiếp trên bộ định tuyến hoặc một trình duyệt cụ thể (như Opera đi kèm với VPN tích hợp riêng, giống như các trình duyệt khác) không? Bạn có muốn một VPN hoàn chỉnh cho tất cả các máy tính và thiết bị thông minh được kết nối với mạng cục bộ của mình không?

Sau đó, hãy xem xét các tính năng quan trọng như số lượng thiết bị được hỗ trợ (nếu bạn có nhiều thiết bị trực tuyến cùng lúc, một số VPN có thể tự động bị tắt). Nếu bạn muốn đánh bại vị trí địa lý, hãy tìm VPN có nhiều vị trí máy chủ. Nếu bạn muốn có một VPN dành cho doanh nghiệp, hãy tìm các tính năng bảo mật nâng cao và khả năng tương thích rộng rãi với các nền tảng khác nhau. Các tính năng như chia đường hầm để giúp tăng tốc một số dịch vụ nhất định cũng có thể quan trọng đối với người chơi game hoặc phát trực tuyến phim độ phân giải cao.

Tham Khảo Thêm:  bài thi viết tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh

VPN an toàn nhất là gì?

Tất cả các VPN trong danh sách của chúng tôi đều có xếp hạng bảo mật cao, nhưng có một vài điều cụ thể mà bạn nên tìm kiếm nếu mức độ bảo mật của bạn cao hơn một chút so với mức độ bảo mật của người dùng bình thường. Thường. Chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến:

Chính sách không ghi nhật ký : Đây là VPN cam kết rằng họ không ghi lại vị trí hoặc hoạt động của bất kỳ người dùng nào. Một số VPN cung cấp kiểm tra xác thực của bên thứ ba, trong khi những VPN khác cung cấp thông tin chi tiết về mã của họ để người dùng tự kiểm tra.

Xem thêm: Hiệu Ứng PowerPoint Bạn Nên Biết, Cách Tạo Hiệu Ứng PowerPoint Ấn Tượng Nhất

vị trí : Nhiều quốc gia có các quy định cụ thể yêu cầu lưu giữ dữ liệu để điều tra các hoạt động bất hợp pháp, v.v. Một số VPN tuyên bố sẽ phá vỡ những hạn chế này bằng cách đặt trụ sở chính của họ ở các địa điểm khác nhau. Những nơi như Bahamas hoặc Panama. Đây là một chủ đề hơi sâu, nhưng đáng xem.Tắt công tắc : Khi dịch vụ VPN bị gián đoạn đột ngột hoặc Bị mắc kẹt, tắt máy. sẽ tự động ngăn bạn kết nối Internet, đảm bảo rằng vị trí hoặc dữ liệu của bạn không vô tình bị lộ.mã hóa kép : Một số dịch vụ VPN tốt nhất cung cấp mã hóa kép giúp mã hóa dữ liệu hai lần thay vì chỉ một lần. Điều này có thể không cần thiết, nhưng nếu bạn thực sự lo lắng về các nỗ lực hack, nó có thể hữu ích.Chọn một giao thức bảo mật. : Đối với những người thực sự muốn tìm hiểu sâu về các tùy chọn quyền riêng tư, khả năng chuyển đổi giữa các giao thức bảo mật như OpenVPN và IKEv2 có thể hữu ích.

Do thực tế là nó đánh dấu vào tất cả các ô này và nhờ các tính năng nâng cao bổ sung như tạo đường hầm phân chia, NordVPN coi đây là VPN an toàn nhất mà bạn có thể đăng ký ngay bây giờ.

Bạn có nên sử dụng VPN vào năm 2021 không?

Nói một cách cơ bản nhất, mạng riêng ảo cho phép bạn gửi thông tin một cách an toàn thông qua một nhóm máy tính mạng và máy chủ từ xa trong khi sử dụng mạng công cộng. Và mặc dù VPN có hiệu quả với những gì chúng làm, nhưng bạn nên biết những hạn chế của chúng.

Tham Khảo Thêm:  bài tập lập báo cáo tài chính có lời giải

Để mã hóa và bảo vệ dữ liệu chung trực tuyến, chúng là một lựa chọn tuyệt vời. Họ có thể giúp bạn ngăn chặn kiểm duyệt dữ liệu bằng cách ẩn nó khỏi ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet) của bạn. Họ có thể bỏ qua các hạn chế khu vực hoặc thay đổi giá bằng cách cho phép người dùng chuyển đổi máy chủ theo ý muốn. Các tính năng bổ sung có thể hạn chế truy cập web, giúp phát hiện các trang web độc hại và các dịch vụ khác.

Mặt khác, ngay cả VPN tốt nhất năm 2021 cũng không phải là thuốc chữa bách bệnh về bảo mật. Ví dụ: chúng có thể bị chính phủ theo dõi và cấm và các phiên bản chất lượng thấp thậm chí có thể ghi lại và bán dữ liệu của bạn. Các dịch vụ cũng có thể chặn quyền truy cập vào nội dung khi VPN đang được sử dụng, đó là lý do tại sao việc cố gắng vượt qua những thứ như giới hạn khu vực của Netflix có thể thành công hoặc thất bại.

Tất cả những gì đã nói, miễn là bạn hiểu những hạn chế của chúng và điều chỉnh kỳ vọng của mình cho phù hợp, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên sử dụng VPN vào năm 2021 nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến.

Bạn nên sử dụng VPN miễn phí hay mua một cái?

Đăng ký một VPN miễn phí thoạt nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng đó có thể là một công việc mạo hiểm. Xin lưu ý rằng tất cả các dịch vụ “miễn phí” đang kiếm tiền từ bạn theo một cách nào đó (ngạn ngữ cũ “nếu nó miễn phí, bạn là sản phẩm”), cho dù đó là thông qua quảng cáo hay thứ gì đó ít vô hại hơn, ví dụ: hoạt động bán hàng của người dùng dữ liệu; . Các VPN tốt nhất thường hứa hẹn không có hoạt động hoặc nhật ký người dùng và nhiều VPN tự hào về các thử nghiệm của bên thứ ba đối với những tuyên bố này, nhưng có tính phí.

Chúng tôi đã thu hẹp các tùy chọn dịch vụ VPN tốt nhất ở trên, nhưng nhờ các ưu đãi và giảm giá thường xuyên, bạn sẽ thấy rằng ngay cả những dịch vụ tốt nhất cũng không tốn nhiều tiền. Khoản tiết kiệm nhỏ bạn nhận được khi sử dụng VPN miễn phí không thực sự đáng để đánh đổi về hiệu suất và bảo mật. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bảo mật VPN miễn phí để biết thêm thông tin chi tiết về các rủi ro và thỏa hiệp liên quan đến các VPN này.

Cảm ơn bạn đã quan tâm, đừng quên tham khảo mẫu nhé. kệ gỗGiá củi cho gia đình tại tiemgo.vn, mùa xuân cặp da nam tại manluxury.vn

Related Posts

sáng kiến kinh nghiệm đổi mới kiểm tra đánh giá

Ngày 21/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) có Công văn số 3175/BGDĐT-GDTrH gửi các Sở GDĐT về việc hướng dẫn đổi mới phương pháp dạy…

liên hệ bản thân về lý luận và thực tiễn

Như vậy, sự yếu kém về lý luận là nguyên nhân trực tiếp và rất quan trọng của bệnh kinh nghiệm. Tuy nhiên, sự yếu kém về…

đồ án kỹ thuật thi công 1 ván khuôn gỗ

Mục lục Chương 1: Giới thiệu dự án Đặc điểm kiến ​​trúc và kết cấu Đặc điểm địa chất thủy văn, đường giao thông đến dự án…

bài thu hoạch tham quan bảo tàng hồ chí minh

1 23,831 417 … Người khổng lồ, sưu tầm c Tổng Lâm Thịnh, huyện Nam Đàn. Họ và tên Số: Lớp BÀI GIẢNG SƯU TẦM KẾ HOẠCH…

kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên tiểu học

Kế hoạch giáo dục thường xuyên cá nhân là mẫu kế hoạch hàng năm, được lập vào đầu mỗi năm học. Bước sang năm học mới, Hoatieu.vn…

kế hoạch đổi mới phương pháp dạy học cá nhân

Phương pháp dạy học tích cực đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều trường học ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Phương pháp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *