top truyện xuyên không hay nhất full

truyện xuyên ko hoặc nhất

Truyện ngôn tình xuyên không hoặc vẫn và đang được dần dần thu được địa điểm rộng lớn trong trái tim fan hâm mộ. Quý khách hàng là 1 trong người yêu thích truyện xuyên ko, yêu thương mến những tình tiết romantic tuy nhiên thần bí? Quý khách hàng đang được ham muốn mò mẫm cho chính bản thân list truyện xuyên ko hoặc nhất, thú vị nhất, được rất nhiều người review nhất nhằm đọc? Dưới đó là top đôi mươi truyện xuyên ko ngôn tình hoặc nhất tuy nhiên POPS ham muốn gửi cho tới bạn!

Bạn đang xem: top truyện xuyên không hay nhất full

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo

 • Tác giả: Hai Chú Mèo x Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 94
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là 1 trong vô số những truyện xuyên ko hay nhất được thật nhiều fan hâm mộ truyện xuyên ko phát âm tối đa vô thời hạn lúc này. Truyện xoay xung quanh anh hùng đó là một cô nàng với tính cơ hội uy lực. Sau khi bị tiêu diệt cô xuyên ko về Huyền Vũ Đại Lục – một trái đất phân biệt rõ rệt năng lượng phái mạnh phái đẹp, hóa trở thành Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nhan – cô tè thư bị thiên hạ ruồng vứt, coi như phế truất vật. 

Quân Vô Nhan là 1 trong cô tè thư yếu ớt, không tồn tại được năng lượng nước ngoài cảm như các cô nàng không giống, bị chủ yếu người thân trong gia đình của tớ hãm sợ hãi cho tới thất lạc mạng. Cuộc sinh sống của tè thư chỉ xoay xung quanh những tình tiết bị tóm gọn nạt, vứt rơi, ghét bỏ vứt vày quý khách xung xung quanh. Để tồn bên trên được ở trái đất này, điều cô hoàn toàn có thể thực hiện đó là ngừa, trừng phạt những kẻ vẫn sợ hãi tè thư – những kẻ với siêu năng lượng quyết liệt và khôn cùng gian tham manh vày sự mưu trí, uy lực và kiến thức và kỹ năng nguyên vẹn sinh về hắn học tập của tớ.

Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc
Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc

Ở trái đất này, sự sinh sống của cô ý là với số lượng giới hạn. Vì vậy, nhằm tồn bên trên cô nên không ngừng nghỉ tiến hành những trách nhiệm một vừa hai phải nhằm trả thù địch mang lại tè thư một vừa hai phải nhằm lấy nước sinh mệnh – loại độc nhất hoàn toàn có thể kéo dãn sự sinh sống của tớ ở Huyền Vũ Đại Lục. 

Vậy thực hiện thế nào là nhằm lấy nước sinh mệnh? Cửa mặt hàng Taobao – cửa hàng link với những vong hồn xuyên ko buôn bán nước sinh mệnh nhằm lưu giữ sự sống và làm việc cho những vong hồn ở trái đất này. Cô cần thiết thực hiện trách nhiệm báo thù địch mang lại tè thư vày những hành vi “chơi xấu”, tích lũy bão táp nhằm hoàn toàn có thể thay đổi lấy nước sinh mệnh với việc tương hỗ của nhân viên cấp dưới “tiểu đáng yêu và dễ thương 888” hoặc còn gọi “tiểu lải nhải”. Đây sẽ là tình tiết vô nằm trong đáng yêu và dễ thương và kì lạ của truyện, tạo ra được biết bao lòng thương ghi nhớ mang lại fan hâm mộ. 

“Tiểu lải nhải” siêu cấp cho đáng yêu và dễ thương vô truyện
“Tiểu lải nhải” siêu cấp cho đáng yêu và dễ thương vô truyện

Càng về sau, những trở ngại lại càng ck hóa học, Mức độ cạnh tranh trách nhiệm tăng gấp nhiều lần. Liệu rằng với ai giúp sức cô nàng này không? Theo dõi theo dõi từng tiết tấu của truyện, các bạn sẽ cảm biến được những điều tuy nhiên cô nàng ấy nên trải qua quýt.

Thực hiện tại trách nhiệm so với một cô nàng nhỏ nhắn nhỏ ko nên là vấn đề đơn giản và dễ dàng. Qua biết bao trở ngại, thách thức và sự giày đạp, liệu cô nàng này hoàn toàn có thể kháng cự được ở trái đất tàn nhẫn bại hoặc không?

2. Nữ Chính Thứ 101 – Menanick

 • Tác giả: Menanick
 • Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang
 • Số chương: 49
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Là một trong các số những chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất nằm trong phân mục cổ trang, tình thương tự căn nhà ghi chép truyện Menanick sáng sủa tác, Nữ Chính Thứ 101 sẽ là truyện ngôn tình full xuyên ko hay nhất và được tìm kiếm và săn lùng tối đa. Truyện Nữ Chính Thứ 101 kể về một cô nàng bị xuyên ko về trái đất không giống vô cô thôn phái đẹp Evie Collins chứ không cần nên tè thư lá ngọc cành vàng như các mẩu truyện trước đó. 

Evie Collins là 1 trong cô nàng uy lực, dường như ngoài, dáng vẻ vóc và tính cơ hội như 1 người nam nhi. Cô bị vị thơm phu của tớ phản bội vì như thế hắn lỡ nâng niu cô nàng bên trên thủ đô. Với nghịch ngợm cảnh ấy, Evie Collins vẫn tức phẫn uất tuy nhiên tuyên phụ thân rằng: “Trừ nhị người rời khỏi, toàn bộ quý khách bên trên đế quốc này đều tiếp tục mến tôi”. Và mẩu truyện với những tình tiết li kỳ chính thức kể từ bại. 

Nữ Chính Thứ 101 – tè thuyết ngôn tình với rất nhiều tình tiết vui nhộn, tạo ra cười
Nữ Chính Thứ 101 – tè thuyết ngôn tình với rất nhiều tình tiết vui nhộn, tạo ra cười

Sau điều tuyên phụ thân bại, cô thôn phái đẹp vẫn ĐK và như ý phát triển thành người ứng cử loại 101 mang lại cuộc bầu lựa chọn địa điểm Thái Tử Phi. Đây là cuộc ganh đua sáng tạo ở trái đất này với những quy toan vô cùng thời điểm kỳ lạ. Người tổ chức triển khai rời khỏi cuộc bầu lựa chọn này là Thái tử Akasha – vị hoàng tử của siêu cường quốc vững mạnh với vẻ vẻ ngoài túng bấn hiểm. Với Hoàng tử, bên trên đời này không người nào hoàn toàn có thể xứng với vị thế của tớ. Vì vậy, cho dù ai với là Thái Tử Phi thì hao hao nhau, hoàn toàn có thể toàn bộ chỉ để sở hữ sướng mang lại dân bọn chúng. 

Đây là cuộc ganh đua giành cho những ứng viên quý tộc và thiệt bất thần một cô nàng thông thường dân cũng khá được nhập cuộc. Đó là kẻ độc nhất vẫn đáp ứng nhu cầu ĐK tiên quyết của vị Hoàng tử thần túng bấn – Evie Collins. Với sự tinh khôn, hòa đồng và đáng yêu và dễ thương của tớ, quý bà Collins của tất cả chúng ta vẫn từ từ thu được lòng nâng niu của quý khách. 

Evie Collins khi đứng trước ngưỡng cửa ngõ của việc thay cho đổi
Evie Collins khi đứng trước ngưỡng cửa ngõ của việc thay cho đổi

Cô gái của tất cả chúng ta lấy gì nhằm thực hiện “vũ khí chiến đấu” với những quý bà quý tộc khuê các? Duy chỉ tồn tại một loại độc nhất – tấm lòng của cô ý thôn phái đẹp chân quê. Tuy nhiên liệu phái đẹp chủ yếu loại 101 với thắng cuộc vô cuộc đánh giá ấy hoặc không? Hoàng tử với yêu thương cô tương tự như các diễn biến không giống trước đó không?

>> Hãy theo dõi dõi truyện xuyên ko Nữ Chính 101 cùng POPS vô loại 3 mặt hàng tuần theo dõi nhé!

3. bất ngờ Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp

 • Tác giả: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Giả tưởng, Xuyên không
 • Số chương: 136
 • Tình trạng: Full

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua cũng lọt được vào top những truyện tranh giành xuyên ko hay nhất lúc này được thật nhiều fan hâm mộ POPS Comics yêu thương mến. Sở truyện tự người sáng tác Truyền Kỳ Mạn Nghiệp chấp cây viết, là “mẹ đẻ” của một loạt kiệt tác ngôn tình phổ biến như Mami Mau Chạy – Daddy Đuổi Đến Rồi, chỉ Bối Vô Giá Của Hoàng Đế Bệ Hạ,… Truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua kể về cuộc sống của phái đẹp chủ yếu, từ là 1 cô nàng nằm trong trái đất tân tiến ở thế kỷ 21 bị “xuyên không” về trái đất ma mãnh pháp cai trị với hình hài của đứa nhỏ nhắn 3 mon tuổi hạc.

Nữ chủ yếu của truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua thương hiệu là Lâm Tiên, 19 tuổi hạc và đang được là SV ĐH. Vào ngày cô nằm trong các bạn trai đang được hò hẹn, vẫn rủi ro gặp gỡ nên tai nạn ngoài ý muốn và cả nhị tạ thế kể từ bại. Cứ tưởng vẫn chấm không còn cuộc sống, tuy nhiên Lâm Tiên lại thấy bản thân sinh sống lại vô thể xác của một đứa nhỏ nhắn 3 mon tuổi hạc, ở một trái đất kỳ kỳ lạ. Cha u ruột ko hề nâng niu đứa nhỏ nhắn này và một lòng ham muốn đẩy cô cho tới buổi tuyển chọn lựa chọn đàn bà ở trong phòng Vua đế quốc Lạc Lạc.

Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua
Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua

Nhận thấy được sự không giống thông thường của Lâm Tiên, căn nhà Vua đã nhận được nuôi cô và sắc phong là Tư Vũ Cẩn – nàng công chúa độc nhất của đế quốc Lạc Lạc. Nhưng mới nhất những ngày thứ nhất thôi Cẩn công chúa vẫn thể hiện tư hóa học nhân tài ma mãnh pháp. Vì kinh hãi đứa con trẻ này có khả năng sẽ bị người không giống thực hiện sợ hãi, căn nhà Vua vẫn hạ mệnh lệnh nhốt cô vô chống củi và nên sinh sống cuộc sống như nô tỳ trong cả 3 năm quãng đời đầu.

Những tháng ngày tiếp sau đó, Cẩn công chúa mặc dù có nên sinh sống vất vả thì cô vẫn luôn luôn nắm rõ nên nhẫn nhịn vày cô của lúc này ko quyền ko thế cũng ko một ai nâng niu đảm bảo an toàn. Vì thế, cô lặng lẽ sử dụng trí tuệ của những người 19 tuổi hạc, rời khỏi mức độ học hành pháp thuật nhằm khao khát ngày thay cho thay đổi thực trạng, phấn đấu không ngừng nghỉ.

Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ trái khoáy tim thiện lộc trong tầm vây cung đấu của những kẻ mưu lược vật dụng quyền lực
Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ trái khoáy tim thiện lộc trong tầm vây cung đấu của những kẻ mưu lược vật dụng quyền lực

Tại sao công chúa căn nhà người tớ đều tận thưởng cuộc sống đời thường xúng xính áo gấm lụa là, cao lộc mỹ vị no đầy đủ, còn cho tới lượt cô lại là những tháng ngày sinh sống vô kho củi cũ rích nhơ, không còn bị tiến công rồi bị mắng chửi, còn bị những công chúa không giống giày đạp chứ? Lâm Tiên nên làm cái gi nhằm vượt lên số phận đen sì xua này đây? Hãy theo dõi dõi cỗ truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua bên trên POPS nhé!

4. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh

 • Tác giả: Tiên Chanh
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại
 • Số chương: 37
 • Tình trạng: Full

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là 1 trong tiểu thuyết xuyên ko hay, phổ biến ở trong phòng ghi chép truyện Tiên Chanh – một người sáng tác khá phổ biến với rất nhiều truyện hoặc. Truyện xoay xung quanh một chàng trai lịch lãm, sát gái với những tình tiết ăm ắp ngang trái khoáy và vui nhộn.

Trong một buổi tiệc bar rộng lớn, anh bị những “nạn nhân” của tớ truy xua, trớ trêu thay cho anh bị té ngã xuống nước và bị thương. Khi tỉnh dậy, anh vạc hiện tại bản thân đã trở nên xuyên ko về triều đại Nam Hạ của “A Mạch tòng quân”, nhập vô Thái Tử Phi Trương Bồng Bồng. Từ trên đây, những tình tiết vui nhộn, dở khóc dở cười cợt chính thức mở ra.

Làm Thái Tử Phi là 1 trong điều rất khó, nhất là so với “nam nhân” ! Để tồn bên trên, Trương Bồng Bồng nên nỗ lực làm thế nào để giữ lại được danh vị của tớ và bay ngoài những khủng hoảng rủi ro rình rập đe dọa. Chốn hoàng cung với biết bao nguy hiểm, tuyên chiến và cạnh tranh quyết liệt, kĩ năng thất lạc mạng luôn luôn hoàn toàn có thể xảy cho tới bất thần. Chưa nói tới kĩ năng nhằm tiến thủ đăng quang vị cao hơn nữa cũng tương đối mỏng manh. 

Vậy, “chàng” Thái Tử Phi của tất cả chúng ta liệu với vượt lên được từng thách thức nhằm “sống còn” được ở vùng cung đình này hoặc không? Chàng tớ với thực sự phát triển thành người phu nhân tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Thái tử không? Còn ngần ngại gì tuy nhiên ko tìm kiếm và phát âm ngay!

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko ăm ắp ngang trái
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko ăm ắp ngang trái

5. Vợ quái vật Là Công Chúa – Hoa Nhị Bảo

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Hiện đại, Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 1497
 • Tình trạng: Full

Là một “mọt” ngôn tình chuyên nghiệp yêu thích những mẩu truyện ngôn tình ly kỳ, thú vị thì chắc chắn là các bạn ko thể bỏ lỡ Vợ quái vật Là Công Chúatruyện ngôn tình xuyên ko trả hay và vui nhộn. Truyện kể về phái đẹp chủ yếu Cảnh Y Chân – một nàng công chúa 14 tuổi hạc xinh xẻo với kĩ năng văn võ tuy vậy toàn xuất bọn chúng. Sau lượt húp dung dịch độc tự vua cửu cửu ban, cô xuyên ko cho tới trái đất tân tiến thực hiện phu nhân 19 tuổi hạc của giám đốc tập đoàn lớn Lục thị lừng lẫy – Lộc Minh.

Lộc Minh là 1 trong người ngán ghét bỏ và ham muốn ruồng vứt người phu nhân của tớ – Y Nhơn. bất ngờ một ngày, sau lượt rời tay tự động tử, cô chợt trở thành một cô nhỏ nhắn ngây ngô, thiếu hiểu biết sự đời, tạo ra mang lại anh biết bao phiền toái. Y Nhơn không người nào không giống đó là người tự Cảnh Y Chân xuyên ko hóa trở thành. Sau sự thay cho thay đổi này, Lộc Minh với thay cho thay đổi dự định của tớ không? Sự mưu trí của công chúa hoàn toàn có thể khiến cho “ông xã thời hiện tại đại” yêu thương bản thân hoặc không? Liệu rằng tình thương màu sắc hồng sẽ tới với nàng công chúa của bọn chúng ta?

Vợ quái vật Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên nguyệt lão ngôn tình nào thì cũng nên biết
Vợ quái vật Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên nguyệt lão ngôn tình nào thì cũng nên biết

6. quái vật Là Nữ Phụ – Mặc Linh

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Nhắc cho tới top 15 những truyện ngôn tình xuyên ko hay nhất từng thời đại thì ko thể bỏ lỡ truyện Boss Là Nữ Phụ của Mặc Linh. Đúng với cái thương hiệu Boss Là Nữ Phụ, vô tè thuyết này người bị xuyên ko, bị gặp gỡ nhiều trắc trở và bị thay cho thay đổi số phận đó là phái đẹp phụ chứ không cần nên phái đẹp chủ yếu như từng tè thuyết thông thường không giống. 

Boss Là Nữ Phụ viết về phái đẹp phụ Thời Sênh – một người sáng tác chuyên nghiệp ghi chép những mẩu truyện tình “cẩu huyết”. Cô bị một khối hệ thống bắt lưu giữ vong hồn, buộc cô nên xuyên vô những trái đất không giống nhau. Mỗi lượt xuyên ko là từng lượt thưởng thức, rút kinh nghiệm tay nghề đúc rút. Trong một lượt xuyên ko, cô gặp gỡ và dần dần rước lòng yêu thương Phượng Từ. Từ bại cho tới từng trái đất không giống nhau, cô đều mò mẫm kiếm và hấp dẫn ông xã kiêu ngạo căn nhà bản thân.

Thời Sênh với những lượt thưởng thức vui nhộn, xứng đáng nhớ
Thời Sênh với những lượt thưởng thức vui nhộn, xứng đáng nhớ

>> Đừng vứt lỡ: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất quyến rũ nhất

7. Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa

 • Tác giả: Đồng Hoa
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Số chương: 126
 • Tình trạng: Full

Thuộc top những truyện xuyên ko hoặc nhất Trung Quốc. Bộ Sở Kinh Tâm là 1 trong vô số những kiệt tác rực rỡ và thành công xuất sắc nhất của người sáng tác Đồng Hoa. Truyện còn được gửi thể trở thành phim và được trao xét là tập phim cổ trang xứng đáng coi nhất của ngôn tình Trung Quốc xuyên ko. 

Nữ chủ yếu của truyện là Nhược Hy là 1 trong cô nhân viên cấp dưới văn chống bị xuyên ko về thời Khang Hy loại 43.  Đến trái đất này, cô gặp gỡ được những vị hoàng tử, vun che nên bao tình thương ngang trái khoáy, phiền hà ăm ắp cảm động, lấy chuồn bao nước đôi mắt của fan hâm mộ.

Đem theo dõi những tư tưởng tân tiến và sự nắm rõ về biểu diễn trở thành lịch sử hào hùng, nường mong ước bản thân hoàn toàn có thể thay cho thay đổi được sự số phận của những người phụ nữ  – những người  nên quyết tử rất nhiều tuy nhiên không tồn tại được vị thế gì. Kết cổ động truyện, tuy rằng rằng ước khao khát của cô ý vẫn tiến hành được tuy nhiên cô lại ko được ở sát bên người bản thân yêu thương. Mỗi người dân có một kết viên không giống nhau, đều đứng bên trên đỉnh điểm của quyền lực tối cao tuy nhiên lại rất rất đơn độc.

Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được gửi thể trở thành phim phổ biến.
Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được gửi thể trở thành phim phổ biến.

8. Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong

 • Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 293
 • Tình trạng: Full

Lại là 1 trong tiểu thuyết xuyên ko hay được gửi thể trở thành phim và được người theo dõi truyền hình yêu thương mến – truyện Phượng Tù Hoàng của Thiên Y Hữu Phong. Truyện kể về một Sở Ngọc – chàng trai xuất sắc ưu tú bị xuyên ko về thời đại trước thực hiện một nàng công chúa vô sáng sủa, mưu trí, uy lực. 

Chẳng với gì xứng đáng rằng nếu mà Sở Ngọc ko trở thành một nàng công chúa trước ni trước đó chưa từng với – một nàng công chúa ham hố phái mạnh sắc, nuôi vô số sủng phái mạnh tuy vậy vẫn với phò mã. Còn ko nói tới với việc ranh ma mãnh của tớ, cô còn khiến cho rời khỏi biết bao chuyện động trời, thực hiện lúc lắc động vùng cung đình. 

Thế tuy nhiên cô lại được rất nhiều chàng trai yêu thương mến. Cuối truyện, “chàng công chúa” vẫn rước lòng yêu thương nên Dương Chỉ – một chàng trai luôn luôn tính kế tiếp với tâm tư nguyện vọng thâm thúy khó lường được. Cùng đón phát âm nhằm coi công chúa với khuất phục được Dương Chỉ ko nhé!

Xem thêm: thích truyện full

Phượng Tù Hoàng lưu lại bước tiến thủ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong
Phượng Tù Hoàng lưu lại bước tiến thủ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong

9. Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư

 • Tác giả: Thuỷ Qủa Mộ Tư
 • Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Nữ phụ
 • Số chương: 103
 • Tình trạng: Full

Danh sách list truyện tranh giành ngôn tình xuyên không hoặc nhất ko thể bỏ qua Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế. Đường Yến là 1 trong phái đẹp quân nhân quân nhân quánh chủng rất rất phổ biến rằng vô đơn vị chức năng. Trong một lượt vô tình, cô đã trở nên xuyên ko vô trái đất của một cuốn tè thuyết tuy nhiên cô từng phát âm trước bại và cực chẳng đã phát triển thành một nhân loại tự thị, cay nghiệt xảo quyệt, tâm địa gian ác.

Cuốn tè thuyết ấy nói tới trái đất với những con cái người dân có dị năng với từng hệ không giống nhau. Thế giới tuy nhiên cô rớt vào là 1 trong trái đất quỷ dị với rất nhiều điều bí mật. Tuy nhiên, với lượt vô ý banh rời khỏi vòng đeo tay bạch ngọc tuy nhiên đã hỗ trợ cô tò mò rời khỏi dị năng của phiên bản thân thiện. Từ bại, hành trình dài mạt thế đối đầu với rất nhiều yêu thương ma mãnh quỷ tai quái, loại vật tai quái dị và tang ganh đua hung tợn của cô ý chính thức. Hành trình thăng cấp cho, đập diệt plan của phái đẹp chủ yếu với những tình tiết ăm ắp kịch tính, cam go là trung tâm hấp dẫn nhất so với độc giả.

Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, phổ biến – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế
Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, phổ biến – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế

10. Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

 • Tác giả: Minh Nguyệt Ngọc Anh
 • Thể loại: Ngôn tình Sủng
 • Số chương: 60
 • Tình trạng: Full

Minh Nguyệt Ngọc Anh là 1 trong căn nhà tè thuyết phổ biến ở Trung Quốc. Sau một thời hạn vắng vẻ bóng, cô vẫn lưu lại sự quay về của tớ vày kiệt tác Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ, chuyện tranh ngôn tình xuyên không Trung Quốc với đầy đủ tình tiết vui nhộn, cam go, thú vị. 

Truyện xoay xung quanh cuộc sống đời thường của Băng Tuyết Nhi và Hiên Viên Lãnh – nhị u thân thiện thiết tuy nhiên lại luôn luôn cuộc kỵ nhau. Vì bị hãm sợ hãi, ham muốn nhượng bộ lại tình thương cho tất cả những người u tuy nhiên anh hùng chủ yếu của tất cả chúng ta nhảy xuống vách núi, bị xuyên ko phát triển thành một đứa con trẻ bị quý khách ghét bỏ vứt, xem như là phế truất vật. Cuộc sinh sống sắp tới đây tuy nhiên cô nên trải qua quýt là gì? Hạnh phúc ở đâu? Liệu nó với cho tới với cô không?

Sự quay về đặc trưng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi với tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc
Sự quay về đặc trưng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi với tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc

11. Thiếp Khuynh Thành – Thư Ca

 • Tác giả: Thư Ca
 • Thể loại: Cổ đại, HE
 • Số chương: 251
 • Tình trạng: Full

Top 10 truyện tranh giành xuyên ko hay nhất, Thiếp Khuynh Thành là 1 trong kiệt tác truyện xuyên ko khá khác biệt, tuy rằng ko được rất nhiều fan hâm mộ nghe biết tuy nhiên cảm giác và độ quý hiếm của chính nó đưa đến cũng rất lớn. Truyện kể về một cô nàng, một nhân loại tân tiến bị xuyên ko về kiếp trước của chủ yếu bản thân chỉ với sau một giấc mộng. Kiếp trước, cô là Mộ Dung Ca – một Ái Phi bị phế truất, bị thất sủng. Khánh Vương vì như thế mưu lược lợi cá thể vẫn gian ác hãm sợ hãi mái ấm gia đình Ái Phi, khiến cho cả gia tộc nường nên Chịu tội. không những vậy, hắn còn nỡ đẩy nường xuống thực hiện ca kỹ thấp yếu hèn, vứt vứt nường.

Lần xuyên ko về bên này, với kĩ năng thích nghi của một người tân tiến, nường tiếp tục trả thù địch hắn và trở thành bản thân phát triển thành một Khánh Vương thực sự. 

Ái Phi với những lượt ‘trả thù” ăm ắp đáng yêu và dễ thương, kịch tính
Ái Phi với những lượt ‘trả thù” ăm ắp đáng yêu và dễ thương, kịch tính

12. Nghề Làm Phi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: Ngôn tình, Cung đấu
 • Số chương: 29
 • Tình trạng: Full

Nghề Làm Phi của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh là 1 trong kiệt tác chuyện tranh xuyên ko cung đấu với rất nhiều tình tiết “cẩu huyết”, bất thần. Trang Lạc Yên – phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta bị xuyên ko về thực hiện một phi tần nho nhỏ vẫn thất lạc thánh sủng. Nghề thực hiện phi như là 1 trong con cái dao nhị lưỡi, hoàn toàn có thể giết mổ bị tiêu diệt nường bất kể khi nào là. Tuy nhiên, nường vẫn luôn luôn tâm niệm tiếp tục sinh sống đầy đủ với nghề nghiệp này, tiếp tục sinh sống thiệt chất lượng điểm hậu cung.

Với vẻ đẹp, sự mưu trí, tinh khôn của tớ, nường quyết tâm tiếp tục thuần phục và cướp lấy được trái khoáy tim Đế Vương. Suy mang lại nằm trong, kết viên với thế nào thì nường cũng ko kinh hãi, vày lẽ, trái khoáy tim của nường chỉ mãi thuộc sở hữu nường tuy nhiên thôi!

Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên ko hoặc với tình tiết cẩu huyết, độc đáo
Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên ko hoặc với tình tiết cẩu huyết, độc đáo

13. Nhất Sinh Nhất Thế, Tiếu Hồng Trần – Quân Tử Giang Sơn

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 324
 • Tình trạng: Full

Nàng là phái đẹp trinh sát số một trái đất ngầm ở thế kỉ 21 hoặc còn được biết với thương hiệu không giống là “Yêu Nghiệt”. Thế tuy nhiên chỉ với sau một giấc mộng, nường chợt xuyên ko về vương vãi triều nước Đông Lăng xa xăm kỳ lạ, phát triển thành một vị tài nhân của vua mang tên Tô Cẩm Bình. 

Nàng là kẻ rất rất keo dán kiệt, yêu thương chi phí như mạng. Đêm thứ nhất cho tới trên đây, nường rất rất tuyệt vọng và “tiếc thương” mang lại khối chi phí tiết kiệm ngân sách của tớ ở tân tiến. Vì quá nhức lòng, nường chuồn nom trăng tiêu xài sầu thì gặp gỡ nên trường hợp hi hữu nguy hiểm. Nàng tớ thế và lại sử dụng tranh giành Tolet với Hoàng Thượng, cướp giấy má lau chùi và còn đá hoàng thượng một chiếc. Từ một vị tài nhân  với lộc mon 50 lượng bạc, nường bị “giáng chức” xuống thực hiện cung phái đẹp quét tước sảnh với lộc mon chỉ 3 lượng bạc.

Vì không tồn tại chi phí, cô quyết tâm nên hấp dẫn được Hoàng Thượng để sở hữu nhiều vàng bạc rộng lớn, thỏa lòng mơ ước của phiên bản thân thiện bản thân. Với phiên bản tính ngỗ ngược, yêu thương chi phí, nường dám quậy tung cung cấm Đông Lăng nhằm đề nghị bổng lộc. Liệu plan của nường với thành công xuất sắc không? Trái tim của Hoàng Đế tiếp tục thực sự bị nường lúc lắc lấy?

Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần tạo ra lúc lắc động lòng fan hâm mộ với rất nhiều tuyển chọn tập dượt.
Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần tạo ra lúc lắc động lòng fan hâm mộ với rất nhiều tuyển chọn tập dượt.

14. Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi – Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: Xuyên không
 • Số chương: 538
 • Tình trạng: Full

Nếu như ở những truyện không giống, phái đẹp chủ yếu bị xay buộc nên xuyên ko, trở thành một người nào là bại thì với kiệt tác Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi lại ngược lại, phái đẹp chủ yếu vẫn tự động nguyện mơ ước được phát triển thành nhân loại không giống.

Tử Tình cô là tình nhân mến sự yên ổn tĩnh, lặng lẽ. Cô quá mệt rũ rời với cuộc sống đời thường tân tiến tấp nập vì như thế bị tình nhân phản bội và ham muốn thay cho thay đổi lại cuộc sống. Trong tối Nguyên tiêu xài, cô ngửa đầu van với ánh trăng ước nguyện được phát triển thành một cô thôn phái đẹp của tớ. Và thiệt linh ứng, điều này đang trở thành thực sự, cô được đưa tới một nông gia thôn ở cổ xưa, một quần thể điền viên với những thôn ấp giản dị, đồng ruộng chén ngát.

Từ trên đây, cô chính thức một cuộc sống đời thường mới nhất âm u, không ngại toan, nghĩ về ngợi. Cô chính thức mò mẫm kiếm tình thương, kiến tạo cho chính bản thân một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, thỏa mãn.

Cuộc sinh sống ăm ắp thỏa mãn của Tình nhi ỏ điền viên yên ổn bình
Cuộc sinh sống ăm ắp thỏa mãn của Tình nhi ỏ điền viên yên ổn bình

15. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Cuộc sinh sống của những phái đẹp chủ yếu xuyên ko thông thường là cuộc sống đời thường của những tè thư khuê những, ko thì cũng là 1 trong cô thôn phái đẹp hạnh phúc, xinh đẹp mắt. Thế tuy vậy với kiệt tác Trọng Sinh Chi Ôn Uyển, phái đẹp chủ yếu lại xuyên ko về thực hiện đàn bà của công chúa Chịu rất nhiều tấm tức – cô đàn bà bị câm, sinh sống khổ sở rất rất vô một nông trang, bị người ám toán, hãm sợ hãi.

Cuộc sinh sống của nường luôn luôn khốn khổ sở, cùng với. Mẹ thất lạc, người phụ thân thì ruồng vứt, gặp gỡ người u kế tiếp ác hiểm, vớ từ đầu đến chân thân thiện chỉ ham muốn nường mất tích ngoài cuộc sống này. Đối diện với từng trở ngại, kể từ trúng độc, giá bán họa cho tới giám sát, từng điều nường đều vẫn nếm trải qua quýt. Tuy nhiên, nường luôn luôn tiến thủ lên, sẵn sàng nghênh đón và từng bước hóa giải. Nàng quyết tâm nên sinh sống một cuộc sống thiệt uy lực, tươi tắn đẹp mắt, vẽ rời khỏi một cuộc sống đời thường thuộc sở hữu riêng rẽ nường. 

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương

>> Tham khảo thêm: Top 13 truyện trọng sinh hoặc nhất 2021 ko thể vứt qua

16. Dùng Cả Đời Để Quên – Diệp Tử

 • Tác giả: Diệp Tử
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 15
 • Tình trạng: Full

Tác phẩm xuyên ko hoặc ở đầu cuối tuy nhiên POPS ham muốn gửi cho tới các bạn đó là truyện Dùng Cả Đời Để Quên tự Diệp Tử sáng sủa tác. Câu chuyện kể về một vị vua với tình thương đậm đà, khó khăn nhạt tuy nhiên nên sử dụng cả đời nhằm quên – vua Dận Chân. Sinh rời khỏi đã trải vua, nhằm tìm kiếm được một tình thương thực sự thiệt sự rất rất khó khăn mặc dù thế tình thương ấy của chàng lại bị tiến công thất lạc.

Để lưu giữ đầy đủ tình thương, hắn xuyên ko cho tới kiếp này với danh tức thị Yên Chân với mơ ước tìm kiếm được người đàn bà ấy nhằm bù che mang lại nường. Tại kiếp này, hắn hội ngộ người bản thân yêu thương – Niên Phi, lúc này là Niên Dinh – một cô nàng cuồng việc làm. Anh chung cô marketing cửa hàng hoa, đỡ đần con trẻ con cái, hướng dẫn trong mỗi lượt cô gặp gỡ trở ngại. Cảm động vày những hành vi ấy, Niên Dinh vẫn rước lòng yêu thương Yên Chân, kiến tạo một cuộc sống đời thường ăm ắp ắp giờ đồng hồ cười cợt.

Tuy nhiên, về trong tương lai, trong mỗi niềm mơ ước của tớ, Niên Dinh dần dần ghi nhớ lại quá khứ nhức buồn với Dận Chân. Cuối nằm trong cô vẫn lựa lựa chọn mặt mũi người bản thân yêu thương cho dù chưa chắc chắn rằng mai này sẽ vẫn gặp gỡ nên những gian truân, trở ngại gì. Dận Chân và Niên Phi vẫn kiến thiết xây dựng nên một mẩu truyện tình thương thiệt xứng đáng ngưỡng mộ, một tình thương tuy nhiên sử dụng cả đời nhằm quên cũng ko thể xóa nhòa được.

Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một tình thương cao đẹp mắt và ăm ắp sự quyết tử.
Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một tình thương cao đẹp mắt và ăm ắp sự quyết tử.

17. Huống Hồ Tuổi Xuân Đã Tàn Úa – Khinh Bạc đãi Đào Hoa

 • Tác giả: Khinh Bạc đãi Đào Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình xuyên ko tân tiến, Ngược, Thanh xuân
 • Số chương: 93
 • Tình trạng: Full

Sinh rời khỏi vô mái ấm gia đình thông thường, Trần Dịch Thần quyết tâm nuôi chăm sóc tiềm năng phát triển thành một trạng sư phổ biến. Cuối nằm trong, anh vẫn thiệt sự phát triển thành trạng sư với tận tâm, tình thương và trách cứ nhiệm. Cuộc sinh sống cũng vì vậy tuy nhiên đầy đủ ăm ắp hơn trước đây bại. 

Trước trên đây, Trần Dịch Thần thông thường với sở trường nghiên cứu và phân tích và mua sắm xổ số kiến thiết, tuy vậy lại không thực sự tham ô lam và nom đợi nhiều. Vào một lượt nọ, phụ thân anh gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải cần phải có chi phí để sở hữ dung dịch chữa trị. Trong thực trạng túng thiếu thốn bại, anh lại như ý trúng 5 triệu. Số chi phí trời ban này đã hỗ trợ cả mái ấm gia đình vượt lên trở ngại.

Những sóng bão táp của cuộc sống phái mạnh chính
Những sóng bão táp của cuộc sống phái mạnh chính

Đó là mẩu truyện của kiếp trước. Trở về với thực bên trên kiếp này, phái đẹp chủ yếu Dung Ý vẫn lấy chuồn số chi phí vốn liếng dĩ thuộc sở hữu anh. Vì không tồn tại chi phí trị liệu, phụ thân của anh ý vẫn tạ thế. Không lâu sau, u cũng vì như thế quá buồn tuy nhiên lâm bệnh nguy kịch rồi rời khỏi chuồn. 

Trần Dịch Thần rớt vào tình cảnh tế bào côi phụ thân u, không hề ham muốn học tập trở thành tài và tính cơ hội cũng trở thành trầm đem. Khi ko đầy đủ chi phí đóng góp chi phí khóa học, anh tham gia vào trong 1 băng group xã hội đen sì rồi thực hiện việc làm thủ công.

Thật ko ngờ, từ là 1 cậu học viên với ước mơ phát triển thành trạng sư ăm ắp tự tôn, giờ trên đây lại là những đối tượng người tiêu dùng vi phạm pháp lý. Tuy nhiên, thâm thúy thẳm vô tấm lòng, anh vẫn là kẻ biết trái khoáy nên, luôn luôn xử sự chất lượng và được quý khách quý trọng.

18. Vạn Dặm Tìm Chồng – Minh Nguyệt Thính Phong

 • Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Trinh thám, Tâm lý tội phạm
 • Số chương: 31
 • Tình trạng: Full

Vạn Dặm Tìm Chồng ko được xếp hạng trong TOP những tập dượt truyện tranh giành xuyên ko ngôn tình hoặc thì thiệt sự là 1 trong thiếu thốn sót. Nhờ phong thái ghi chép nhẹ dịu, ngẫu nhiên và chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc về tình thương, kiệt tác vẫn thu được sự yêu thương mến của mặt hàng ngàn fan hâm mộ.

Những anh hùng được phác hoạ họa rất đáng để yêu
Những anh hùng được phác hoạ họa rất đáng để yêu

Tô Tiểu Bối là 1 trong cô nàng với vóc dáng thông thường, cả tài năng và sắc đẹp đều không tồn tại gì nổi trội. Vì nguyên nhân này mà cô trước đó chưa từng đạt được tình thương thực sự. Vào một ngày nọ, Nguyệt Lão vẫn xuất hiện tại và rằng với cô rằng tình nhân sau này của Tiểu Bối đang được gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải. Linh hồn của anh ý tớ đang được thất lạc lịch sự không khí không giống. Nếu ham muốn bay ngoài số kiếp đơn độc này, cô bé buộc nên xuyên ko nhằm mò mẫm và giải cứu vớt tình nhân của tớ.

19. Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế – Nấm Hương Xào

 • Tác giả: Nấm Hương Xào
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Cung đấu
 • Số chương: 1846
 • Tình trạng: Full
Số phận của phái đẹp chủ yếu tiếp tục rời khỏi sao
Số phận của phái đẹp chủ yếu tiếp tục rời khỏi sao

Sau khi bị tiêu diệt chuồn, Khương Bồng Cơ tự nhiên bị một khối hệ thống livestream cung đấu kéo về thời cổ xưa.

Cô phát triển thành đàn bà của Liễu phi và đang được sẵn sàng vô cung. Cô rất rất ghét bỏ nên tuân theo khẩu lệnh của những người không giống, tuy nhiên khối hệ thống kỳ kỳ lạ này lại ham muốn nâng cô lên thực hiện Hoàng hậu. 

Liệu cho tới ở đầu cuối, Khương Bồng Cơ với nghe theo dõi sự an bài xích của số phận hoặc không? Hãy theo dõi dõi biểu diễn trở thành của cục chuyện tranh ngôn tình thú vị này nhằm tìm kiếm được điều trả lời nhé!

20. Phượng Kinh Thiên – Lạc Tùy Tâm

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko, Cổ đại
 • Số chương: 531
 • Tình trạng: Full
Nữ chủ yếu ăm ắp suy nghĩ vô Phượng Kinh Thiên
Nữ chủ yếu ăm ắp suy nghĩ vô Phượng Kinh Thiên

Sau khi đàn bà bị giết hại, Lam Vân không hề thiết tha cuộc sống đời thường nữa. Cô đưa ra quyết định rời khỏi theo dõi người con xứng đáng thương của tớ. Tuy nhiên khi tỉnh dậy, Lam Vân trở thành sửng oi trong khi thấy bản thân đang được ở vô thân thiện thể của nàng tiểu thư nhỏ Vô Ưu. không những vậy, công chúa lại hiện nay đang bị kìm hãm bên trên Nhân Lãnh cung – điểm mà lúc vẫn bước đi vô thì ko thể nào là bay rời khỏi được.

Nếu các bạn đang được mò mẫm kiếm một cỗ truyện về phái đẹp cường hoặc nhất thì trên đây tiếp tục là 1 trong kiệt tác tương thích. Sau khi xuyên ko, tất cả chúng ta tiếp tục trông thấy được đậm chất ngầu và cá tính uy lực của một cô nàng ko đầu mặt hàng trước số phận. 

Xem thêm: rể quý trời cho chương 169

FAQ – Câu chất vấn về truyện ngôn tình xuyên không

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full hoặc.

Những cỗ truyện ngôn tình xuyên ko được phát âm fake reviews cao hiện tại nay: Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo, Nữ Chính Thứ 101 – Menanick, bất ngờ Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh, Vợ quái vật Là Công Chúa – Hoa Nhị chỉ, quái vật Là Nữ Phụ – Mặc Linh, Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong, Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư, Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

Trên đó là top những truyện xuyên ko hay tuy nhiên POPS Comics ham muốn gửi cho tới các bạn. Nếu các bạn còn ý tưởng phát minh hoặc cơ hội bố trí list truyện xuyên ko hoặc nhất nào là không giống, hãy phản hồi ở bên dưới nội dung bài viết này nhé!