tra cứu điểm thi thpt quốc gia 2021 hải phòng


Hoàng Linh / Sức khỏe cộng đồng Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 tại TP Hải Phòng theo hướng dẫn dưới đây để biết điểm thi chính xác nhất. Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 chuẩn nhất. Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 TP Hải Phòng

Nội dung chính

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 tại TP Hải Phòng

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 tại TP Hải Phòng

Trong hai ngày 7/7 và 8/7/2021, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 đợt 1 đã diễn ra với hơn 1 triệu thí sinh tham gia. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 Hải Phòng có 23.320 thí sinh đăng ký dự thi. Hải Phòng có 46 điểm thi chính thức và 14 điểm thi dự bị với tổng số 987 phòng thi. Trước đó, chiều 6/7, có 51 thí sinh không đến dự thi.

Theo thống kê của Sở GD-ĐT, so với 23.320 thí sinh đăng ký dự thi, có 298 thí sinh vắng thi, trong đó có 248 thí sinh không dự thi do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tất cả các thí sinh diện F1, F2 và thí sinh cư trú tại các khu vực phong tỏa, cách ly nêu trên sẽ tham gia kỳ thi thứ 2.

Tham Khảo Thêm:  đường dẫn (url) để thay đổi mật khẩu email vnpt

Bạn đang đọc: Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 tại TP Hải Phòng

Vậy khi nào có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021? Thí sinh TP Hải Phòng sẽ tra cứu điểm thi như thế nào? … là những câu hỏi của phụ huynh và học sinh trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 tại TP Hải Phòng trên website chính thức của Sở GD&ĐT Hải Phòng:

Đây

Theo đại diện Bộ GD-ĐT, điểm thi sẽ được công bố sau khi hoàn tất việc đối chiếu hồ sơ. Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, toàn địa phương sẽ công bố kết quả thi dự kiến ​​từ ngày 26/7/2021. Cụ thể, theo Phụ lục I ban hành kèm theo Công văn số 1318/BGDĐT-QLCL, hội đồng thi sẽ hoàn thiện công tác tổ chức chấm. kỳ thi, tổng hợp công tác chấm thi và gửi văn bản công bố hiệu quả kỳ thi về Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày 24 tháng 7 năm 2021. Sau đó, công bố hiệu quả kỳ thi vào ngày 26 tháng 7 năm 2021. Ngay sau khi kỳ thi có hiệu lực, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ động cung cấp thông tin cho các cơ quan truyền thông và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đại diện Bộ GD-ĐT cũng cho biết, điểm thi năm nay sẽ không để lộ thông tin cá nhân của thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT.

Tham Khảo Thêm:  xe ô to bán tải cũ giá dưới 300 triệu

Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT 2021 TP Hải Phòng thí sinh cần biết

Cách 1: Qua trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Bước 1: Thí sinh truy vấn địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login Bước 2: Thí sinh thực hiện các thao tác sau:

Nhập số CMND, mã đăng nhập, mã xác nhận để đăng nhập vào hệ thống.

Xem thêm: Đại học Sài Gòn công bố phương thức xét tuyển năm 2021

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin trên, thí sinh sẽ biết điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của mình. Lưu ý: Thí sinh chưa có hoặc quên mã đăng nhập vui lòng liên hệ với Điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi để được cấp mã đăng nhập. Thí sinh sử dụng trình duyệt Chrome trên Điện thoại không đăng nhập được vào hệ thống mạng, vào Cài đặt (Settings) > Tiết kiệm ngân sách và tài liệu (Data Saver) > Chọn Tắt (Off) để đăng nhập hệ thống mạng thông thường. Thí sinh hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính để thực hiện các thao tác này.

Cách 2: Qua trang thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo:

Nếu không có gì thay đổi, tương tự như năm 2020, ngoài website của Bộ GD-ĐT, thí sinh hoàn toàn có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT là website của các sở GD-ĐT. Cụ thể, thí sinh truy cập vào trang web của các sở GD-ĐT, tìm mục Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT, chọn Link tra cứu điểm, nhập số báo danh và các thông tin khác theo nhu cầu. để xem hiệu suất thử nghiệm của bạn. Sau khi hoàn thành, điểm kiểm tra sẽ được thông báo. Riêng TP Hải Phòng, thí sinh cũng có thể tra cứu hiệu quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 qua trang “Chính quyền điện tử TP Hải Phòng trên Zalo”.

Tham Khảo Thêm:  Xem hơn 48 ảnh về hình vẽ ô tô tải

Thí sinh quan tâm có thể nhấn F5 để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 thành phố Hải Phòng trên website chính thức của Bộ GD&ĐT: Đây (ngay sau khi có thông báo chính thức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

>>> Sau đây là hướng dẫn cụ thể cách làm Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 TP Hải Phòng Mời các bạn tham khảo.

Xem thêm: Lời bài hát Nỗi lòng Sài Gòn bao kỉ niệm – Hứa Kim Tuyền x Hoàng Duyên [With Chords]

Ca sĩ Duy Mạnh và ‘người bạn đồng hành bí mật’ Top Men

Top Men – sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam từ nguyên liệu thiên nhiên

Nguồn: https://laodongdongnai.vn
Chuyên mục: Tin tức

Related Posts

đề thi học kì 2 toán 7

Bạn đang xem bài viết ✅ Bộ đề thi học kì 2 môn Toán 7 năm 2022 – 2023 sách Đề thi cuối học kì 2 môn…

đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn anh

MAX ĐIỂM PHẦN 5 TOEIC – TOPIC 5 Buổi 2 MAX ĐIỂM PHẦN 5 TOEIC – TOPIC 5 Buổi 2 22 đề thi thử THPT Quốc gia…

giàu sang hay nghèo khó dù có cao sang thấp hèn

Khám phá bài viết bói giàu nghèo với nội dung tốt nhất. Muốn Biết May Mắn, Giàu Sang, Nghèo Cả Đời Chỉ Cần NHÌN CỔ TAY 3…

đông máu và nguyên tắc truyền máu

pgdsonha.edu.vn giới thiệu Lời giải Vở bài tập Sinh học lớp 8 bài 15: Đông máu và nguyên lý truyền máu lớp 8 chi tiết và chính…

thử thách cực hạn nhậm gia luân lưu vũ ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm Top 10 bộ phim Trung Quốc dự kiến ​​phát sóng năm 2023, hãy để Nội thất UMA gợi ý cho bạn qua…

toán lớp 5 ôn tập về giải toán

4.8/5 – (68 phiếu) Mỗi năm học cuối cấp của mỗi học sinh khiến cha mẹ và thầy cô lo lắng, trăn trở. Làm thế nào để…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *