tra mã vận đơn lazada

Việc tra cứu vãn lô hàng Lazada là vấn đề quan trọng nhằm dữ thế chủ động bố trí thời hạn nhận mặt hàng và nhận đúng đắn sản phẩm & hàng hóa. Tuy nhiên, thực hiện thế nào kiểm tra hiện tượng lô hàng Lazada đang được ở đâu? Cùng Salework dò xét hiểu ngay lập tức 4 cơ hội tra cứu vãn lô hàng Lazada nhanh gọn tiếp sau đây nhé. 

Bạn đang xem: tra mã vận đơn lazada

Tra cứu vãn lô hàng Lazada thẳng bên trên Lazada

Tra cứu vãn lô hàng Lazada

Tra cứu vãn lô hàng Lazada thẳng bên trên nền tảng Lazada

Tra cứu vãn lô hàng Lazada thẳng bên trên phần mềm Lazada là cơ hội sớm nhất và thông thường được dùng tối đa chúng ta nên vận dụng. Có 2 cơ hội tiến hành nhằm chúng ta cũng có thể tra cứu vãn và quản lý và vận hành lô hàng Lazada như sau:

Tự tra cứu vãn bên trên phần mềm Lazada

Bước 1: Truy cập phần mềm Lazada → Đăng nhập thông tin tài khoản → lựa chọn Tài khoản → lựa chọn Xem toàn bộ lô hàng nhập mục Đơn mặt hàng của tôi.

Bước 2: Tại trang Đơn mặt hàng của tôi, chúng ta kéo xuống nhằm dò xét kiếm lô hàng ham muốn tra cứu vãn và nhấn lựa chọn nhập lô hàng bại liệt, quy trình vận gửi tiếp tục hình thành. Hoặc chúng ta cũng có thể dò xét kiếm trải qua cơ hội truy vấn những mục như:

 • Chờ thanh toán: Bao bao gồm những lô hàng đang được bịa tuy nhiên ko giao dịch thanh toán hoặc quy trình giao dịch thanh toán bị lỗi, đang được ngóng xử lý hoặc update.
 • Chờ vận chuyển: Gồm những lô hàng đang được Lazada tiêu thụ, được cửa hàng gói gọn và ngóng chuyển nhượng bàn giao cho tới đơn vị chức năng vận gửi.
 • Chờ phó hàng: Đơn mặt hàng đang được chuyển nhượng bàn giao cho tới đơn vị chức năng vận gửi. Tại mục ngóng ship hàng này, chúng ta cũng có thể đánh giá tiến thủ trình đơn phó cho tới bản thân.

Bước 3: Nếu lô hàng của doanh nghiệp đang được nhập tình trạng Đang phó, tiến thủ trình mặt hàng nhập kho, xuất kho và vấn đề đối tác chiến lược ship hàng sẽ tiến hành hiển thị ví dụ giúp đỡ bạn nắm vững quy trình vận gửi và shipper ship hàng nhằm tách tình huống lừa hòn đảo nhận mặt hàng.

Lưu ý: Lazada khuyến nghị chúng ta nên làm nhận mặt hàng Lúc tình trạng lô hàng ở hiện tượng Đang phó.

Tra cứu vãn lô hàng Lazada

Tra cứu vãn lô hàng Lazada bên trên phầm mềm Lazada

>>Xem thêm: Hướng dẫn huỷ lô hàng Lazada ngẫu nhiên gói gọn, đang được giao

Cài bịa thông tin nhằm đánh giá hiện tượng lô hàng Lazada

Với việc setup này, các bạn sẽ được thông tin ví dụ về hiện tượng ship hàng mỗi một khi lô hàng được update tình trạng mới mẻ. Đây được là cơ hội vô cùng hiệu quả với những người dân thông thường xuyên tất bật. Cách thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập nhập phần setup bên trên Smartphone → lựa chọn phần mềm Lazada → lựa chọn Cho luật lệ gửi thông tin.
 • Bước 2: Truy cập nhập phần mềm Lazada → singin thông tin tài khoản → lựa chọn Tài khoản → lựa chọn hình tượng Cài đặt tại góc nên bên trên nằm trong screen.
 • Bước 3: Chọn Tin nhắn → lựa chọn nhảy tick xanh xao phần Đơn mặt hàng. Như vậy là mỗi một khi tình trạng lô hàng được update, Lazada tiếp tục gửi thông tin cho tới chúng ta.

Chat với Lazada nhằm tra cứu vãn lô hàng Lazada

Chat với Lazada là kênh tương hỗ thẳng của Lazada nói riêng cho tới quý khách, tương hỗ quý khách giở đáp từng vướng mắc nhập quy trình sắm sửa. Kể cả việc tra cứu vãn lô hàng. Để đánh giá lô hàng bằng phương pháp chat với chăm sóc quý khách của Lazada, chúng ta tiến hành bám theo quá trình sau:

 • Bước 1: Truy cập phần mềm Lazada → Đăng nhập thông tin tài khoản → lựa chọn Tài khoản và kéo xuống phần bên dưới nằm trong trang → lựa chọn Chat với Lazada.
 • Bước 2: Tại khuông chat với Lazada, khối hệ thống tiếp tục tự động hóa hiển thị lên những lời nhắn khêu ý như Đơn mặt hàng đang được ở đâu? Muốn diệt lô hàng hoặc Liên hệ vận chuyển…Và nếu như mình thích tra cứu vãn lô hàng, chỉ việc nhấn nhập mục Đơn mặt hàng đang được ở đâu?
 • Bước 3: Sau khi chúng ta bấm, một list lô hàng tiếp tục hình thành và chúng ta chỉ việc lựa chọn lô hàng ham muốn tra cứu vãn rồi nhấn Gửi. Lazada tiếp tục gửi vấn đề quy trình vận gửi lô hàng nhằm chúng ta cũng có thể đánh giá.

tra cứu vãn lô hàng lazada

Chat với Lazada nhằm tra cứu vãn lô hàng Lazada

Xem thêm: vẽ hình phật đơn giản

>>Xem thêm: Cách đặt mua Lazada bên trên Smartphone giản dị và đơn giản cho những người mới

Gọi năng lượng điện cho tới tổng đài Lazada

Gọi năng lượng điện cho tới số tổng đài Lazada nhằm tra cứu vãn lô hàng là cơ hội vô cùng không nhiều được vận dụng. Nhưng này lại là cơ hội có một không hai nhập tình huống vũ trang của doanh nghiệp không tồn tại liên kết mạng internet. Lưu ý, nhằm hoàn toàn có thể nhờ tổng đài tra cứu vãn lô hàng, bạn phải nắm vững số lô hàng của tôi.

Thực hiện tại bám theo quá trình sau:

 1. Bước 1: Gọi năng lượng điện cho tới tổng đài Lazada bám theo số đường dây nóng 1900 6509 và ấn phím 1 nhằm lựa chọn Tiếng Việt.
 2. Bước 2: Tiếp tục ấn phím 1 nhằm Tra cứu vãn lô hàng tự động hóa.
 3. Bước 3: Nhập số lô hàng rồi ấn phím #.
 4. Bước 4: Chờ vài ba giây, khối hệ thống tiếp tục tra cứu vãn và vấn đáp về quy trình vận gửi lô hàng của doanh nghiệp.

Mẹo tra cứu vãn số đơn hàng: Truy cập phần mềm Lazada → lựa chọn Tài khoản → lựa chọn Xem toàn bộ lô hàng → Chọn lô hàng ham muốn tra cứu vãn nhằm tìm về số lô hàng.

>>Xem thêm: Số tổng đài Lazada người chào bán là gì?

Tra cứu vãn lô hàng Lazada qua loa khối hệ thống của đơn vị chức năng vận chuyển

Bên cạnh những cơ hội tra cứu vãn vì thế phần mềm và cty tương hỗ của Lazada bên trên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể thẳng đánh giá quy trình vận gửi lô hàng của tôi trải qua khối hệ thống của những đơn vị chức năng vận gửi. Tuy nhiên, với sử dụng phương pháp này, bạn phải nắm vững mã vận đơn của tôi.

 • Bước 1: Truy cập phần mềm Lazada → lựa chọn Tài khoản → lựa chọn Xem toàn bộ lô hàng.
 • Bước 2: Chọn lô hàng ham muốn tra cứu vãn và tìm về phần mã vận đơn nhằm sao chép.
 • Bước 3: Truy cập nhập trang web đơn vị chức năng vận gửi → Dán mã vận đơn bên trên dù tra cứu vãn lô hàng nhằm coi thành quả khối hệ thống trả về.

tra cứu vãn lô hàng lazada

Mã vận đơn tra cứu vãn lô hàng Lazada

Trên đó là tổ hợp những cơ hội tra cứu vãn lô hàng Lazada. Hy vọng những sử dụng phương pháp này hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn nắm vững được quy trình vận gửi lô hàng của tôi. Tham khảo tăng SOTA Lazada – ứng dụng bảo vệ quý khách Lazada mang về hiệu suất cao hơn hẳn nhập năng lượng marketing của doanh nghiệp.

Xem thêm:

 • Cách chạy lăng xê Lazada hiệu suất cao dành riêng cho những người chào bán hàng
 • Kỹ thuật chốt sale Lazada tăng lô hàng ngay lập tức sau 1 tháng
 • Cách dùng App bán sản phẩm Lazada – ứng dụng bán sản phẩm Lazada hiệu quả
 • Hướng dẫn cơ hội năng khiếu nại Lazada nhanh gọn nhất

Salework – Phần mượt quản lý và vận hành bán sản phẩm nhiều kênh chất lượng tốt nhất

Được tin cẩn sử dụng vì thế rộng lớn 30.000+ công ty và ngôi nhà bán sản phẩm bên trên sàn TMĐT

Xem thêm: vẽ hoa hồng bằng màu acrylic