trạch thiên ký truyện

Truyện ngôn tình hay

Trạch Thiên Ký
Trọn cỗ 1186 chương
Thể loại kết hợp: Huyền Huyễn
Tác giả: Miêu Nị


Bạn đang được hiểu truyện Trạch Thiên Ký bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới mẻ nhất!!!

Bạn đang xem: trạch thiên ký truyện

>> Xuống list những chương

Trạch Thiên Ký là 1 trong mỗi kiệt tác của Miêu Nị.

Trạch Thiên Ký là mẩu truyện tiên hiệp về toàn cầu sở hữu sự tồn bên trên của yêu thương ma mãnh. Truyện được chính thức kể từ Thái Thủy nguyên vẹn niên, sở hữu thần thạch kể từ không khí cất cánh cho tới, phân giã từng nhân lừa lọc. Trong số đó, sở hữu thần thạch rớt vào Đông Thổ đại lục, phía bên trên sở hữu xung khắc đồ vật đằng kỳ quái quỷ. Thần kỳ thay cho, sở hữu người cũng chính vì coi đồ vật đằng tuy nhiên ngộ đạo, sau lập đi ra quốc giáo. Nhưng cuộc sống này luôn luôn sở hữu lắm kẻ cùn tâm quỷ dị, ham muốn cai quản thiên hạ, đẩy bào thai tam giới nhập vòng thống trị. Thuận tớ thì sinh sống, nghịch ngợm tớ thì bị tiêu diệt. Bởi lẽ cơ, bọn họ ko tiếc tâm tư nguyện vọng tuy nhiên giành lấy đồ vật đằng. Nhưng hero từng tam giới cũng vô cùng rất nhiều. Từ phía trên, một hồi giành tranh tài đấu, chỉ vì thế một đồ vật đằng quyền năng vô hạn đầu tiên chính thức.

Xem thêm: xác chết loạn giang hồ

Nhân vật đó là thiếu hụt niên cô nhi Trần Trường Sinh chục tư tuổi tác, vì thế chữa trị dịch cải mệnh nên ra quyết định tách ngoài sư phụ của tôi, đem theo đòi một tờ thơm ước tiếp cận thần đô, kể từ cơ cởi đi ra một hành trình dài quật khởi của nghịch ngợm thiên cường fake. Rồi cuộc sống và sau này của thiếu hụt niên này tiếp tục trở về đâu?

Xem thêm: nam thần của chị gái yêu thầm tôi

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12

Tác giả

Bình luận