trầm hương như tiết truyện

Độ dài: 77 chương + 5 nước ngoài truyện
Editor: Mạt Trà, Nhã Vy

Trầm Vụn Hương Phai được đăng bên trên mạng văn học tập Tấn Giang từ thời điểm tháng 4 năm 2009, theo đuổi tiếng thổ lộ của người sáng tác thì phát minh tạo hình mẩu chuyện khởi xướng từ 1 giấc mơ: Số là thân mật tầm hành trình dài mưu cơ cầu học thức trải lênh láng hắc búa của tớ, cô ở mơ thấy một nồi canh cá được ninh White nục, rồi kể từ “giấc mơ hồng trần” mang tính chất lịch sử dân tộc này, phiên bản phác hoạ thảo sơ cỗ hero, tình tiết dần dần được không ngừng mở rộng cách tân và phát triển, trở nên ngược là 1 trong những thiên truyện lâu dài nhưng mà bản thân dịch hoài hông không còn.

Bạn đang xem: trầm hương như tiết truyện

Mình mong muốn gửi tiếng cảm ơn và xin xỏ tha bổng mạng tình thật nhất cho tới người sáng tác, loại nhất vì như thế vẫn viết lách rời khỏi một kiệt tác nhưng mà theo đuổi cảm biến của tớ là cực kỳ “có tình”, tuy rằng khi chính thức hiểu truyện là đem công ty ý dò thám sung sướng tuy nhiên về sau thiệt ko không bị thực hiện mang lại cảm động, loại nhì vì như thế bản thân mới nhất căn vặn xin xỏ tuy nhiên không được sự đồng ý của cô ý thì vẫn tươm tất tướp đem truyện dịch quý phái giờ Việt (Mình ko tìm ra vấn đề liên hệ cá thể như gmail hoặc blog của người sáng tác nên vẫn nhằm lại comment bên trên Tấn Giang nhằm xin xỏ quy tắc, tuy nhiên dường như đã lâu lắm rồi cô ko ghé thông qua đó nữa).

Dù sao tôi cũng xin xỏ chúc người sáng tác từng điều đảm bảo chất lượng đẹp nhất, chúc chúng ta hiểu truyện hạnh phúc và chúc bản thân tiếp tục hêm bị g.iết. Amen.

Giới thiệu:

Đây là phần trình làng viết lách bởi Tô Mịch, phiên bản trình làng vô links bên dưới là vì một độc giả lấy thương hiệu là Quân bên trên Tấn Giang viết lách lại và được người sáng tác đăng tải thay cho thế sau đây.

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ đã full

Khoảnh Sảnh trống vắng tịch mịch, một lò trầm hương thơm chỉ với tro vụn.

Ngư tinh nghịch Dư Mặc mãn hạn tu hành tái mét xuất giang hồ nước, nằm trong liên hoa tinh nghịch Nhan Đàm móc ngoặc cấu kết, thường xuyên cút tích lũy tinh nghịch phách của những phàm nhân ở ác bồi xẻ tu vi, lấy cái thương hiệu mỹ miều là “mỗi ngày thực hiện một việc tốt”. Thế tuy nhiên cút tối đem ngày bắt gặp quỷ, nhì người bọn họ và thiên sư Đường Châu oan gia ngõ hẹp vấp mặt mũi, sau cùng đành nên chia thành nhì ngả vứt trốn.

Đường Châu tách ngôi nhà lên lối vì như thế mong muốn dò thám câu vấn đáp mang lại những bí mật xoay xung quanh phiên bản thân mật, nghe được tin đồn thổi cổ xưa thần khí hiện nay thế, cùng theo với đạo thuật học tập được hắn vẫn chính thức đoạn đường truy dò thám xa xăm xôi vạn dặm, thân mật lối trở quan ngại trùng trùng, tứ bề đều là nguy cơ tiềm ẩn rình mò. Trong niềm mơ ước của hắn thông thường xuyên xuất hiện nay bóng sườn lưng một người, rồi người cơ bước tiến ngày 1 xa xăm dần dần, sau cùng hóa trở nên một mảng mây thong manh lượn lờ.

Xem thêm: hắn có khi nào đi nhảy sông không

Truyền thuyết kể rằng tàng ẩn phía bên trong cổ xưa thần khí là 1 trong những kín, một kín mà trong lúc tiếng trả lời vừa mới được vén mùng, đồng thời cũng tiếp tục cởi rời khỏi một quãng chi phí trần quá khứ.

…..

Nơi thân mật vô ngần trời khu đất, mặt mũi người sớm tối đem nhau, thung dung ngắm nhìn và thưởng thức thiên hạ.