tranh sủng đoạt giang sơn

          Mấy thời buổi này chứ không cần cù lấp hố, Cáo lại cần cù nhảy hố hehe. Nhảy tiếp tục đời hoàn thành thấy tội lỗi vượt lên trước nên thôi viết lách tạm thời cái review, coi như thực hiện một việc hữu ích cho tới đời, giảm bớt tội lỗi rộng lớn hí hí.         

          Giới thiệu tạm thời cái diễn biến trước tiếp tục. Đây là 1 trong những kiệt tác thuần cung đấu, tức là vẫn chính thức kể từ điểm tuyển chọn tú, thăng vị, sinh con cái, kể từ từ trèo lên đỉnh điểm quyền lực tối cao như bao cỗ cung đấu không giống. Điểm khác lạ ở cỗ này đó là phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta, Hạ Vân Tự, lại vô cung nhằm báo thù hằn.

Bạn đang xem: tranh sủng đoạt giang sơn

          Cô là loại phái đẹp, lại mất mặt u kể từ nhỏ, vậy nên vì như thế tồn tại tuy nhiên tiếp tục trà xanh rì kể từ tấm nhỏ xíu. Theo câu nói. cô, từng một người vô ngôi nhà nường đều nên lấy lòng, nên giành giật giành sự quan hoài, chỉ mất từng một người là nước ngoài lệ. Đích tỷ của cô ý, Hạ Vân Chước, kể từ khi sinh rời khỏi tiếp tục đem không còn tất cả vô tay, vậy nên nường cũng tương đối hiền khô lành lặn, đặc biệt bao dong. Chính nường là kẻ kéo phái đẹp chủ yếu thoát ra khỏi vũng lầy lụa (nhầy nhụa), cho tới phái đẹp chính vì sự êm ấm tuy nhiên trước giờ nường trước đó chưa từng đem. Nhưng hậu cung dơ dơ tê liệt lại lấy đi đích tỷ của cô ý, vậy nên cô tấn công thay đổi cả tuổi hạc xuân nhằm báo thù hằn, nhằm bảo đảm an toàn giọt ngày tiết ở đầu cuối còn sót lại của đích tỷ.

          Các tình tiết đấu trí vô cỗ này khá là tạo ra cấn. Với những cỗ cung đấu không giống thì Cáo chỉ ngồi gặm bắp rang coi phái đẹp chủ yếu trình diễn thôi, tuy nhiên cỗ này thì Cáo đem cảm xúc chuồn tàu lượn siêu tốc với cô, từng đợt bày mẹo tính nối tiếp đều chỉ hoảng cô trượt chân tuy nhiên hoàn thành đời vì như thế cô đùa rộng lớn vượt lên trước, mặc dù ở đầu cuối trộm vía là ko có gì. Đó cũng đó là điểm thực hiện Cáo hiểu ko dứt rời khỏi được, nên nhảy một mạch cho tới Lúc hoàn thành, vì như thế nhức tym quá=)) Các quấn và quấn cuối vô cỗ này thì khá dễ dàng nhằm Cáo đoán rời khỏi, tuy nhiên những tình tiết đấu qua chuyện đấu lại thì công phu ra tuồng.

          Tính cơ hội của phái đẹp chủ yếu cũng là vấn đề Cáo đặc biệt quí. Đoạn đầu truyện thì Cáo cảm nhận thấy cô như hồng trà ấy, rực rỡ tỏa nắng chết mệt hoặc, tuy nhiên càng về sau thì thấy cô tương đương lục trà rộng lớn, từng bước chuồn, từng góc nhìn, từng đường nét mặt mũi đều được cô đo lường kỹ lưỡng, ko phút nào là là ko trình diễn. Cách cô từng bước cướp lấy trái khoáy tim nhà vua thực hiện Cáo ghi nhớ cho tới cuốn sách ‘Nghệ thuật quyến rũ’, vượt lên trước đỉnh điểm. Nữ chủ yếu tuy rằng nom bất cần thiết đời, cái gì rồi cũng tính nối tiếp được vậy thôi, tuy nhiên sâu sắc trái khoáy tim của cô ý thì thiệt sự hiền lành, ko động cho tới người không có tội, ko ụp lên đầu con trẻ con cái, cũng là 1 trong những điểm xứng đáng quý. Đây là 1 trong những phái đẹp chủ yếu không nhiều ko xuyên ko, ko trùng sinh tuy nhiên vẫn đang còn trí nhớ, vẫn ác ở phần cần thiết ác tuy nhiên hiền khô khi nên hiền khô.

Xem thêm: sau khi trọng sinh ta đem phu quân sủng tận trời

          Tình cảm của cô ý với tỷ tỷ trình bày thiệt là đặc biệt cảm động. Cứ cho tới đoạn cô ngồi mặt mũi linh đàng độc thoại với tỷ tỷ về con phố ăm ắp ngày tiết tuy nhiên bản thân đang di chuyển là Cáo lại rơi nước đôi mắt (hoặc là vì Cáo mít ướt:)). Cũng may là đem phiên nước ngoài bù lại. Mấy bà phi tử theo gót phe phái đẹp chủ yếu vô phiên nước ngoài cũng rất tấu hề, đem bà còn chuồn bao trai luôn=))

Xem thêm: bị hắc hoá lão đại chiếm hữu

          Cũng đem vài ba lỗ hổng như Hạ Vân Chước khi trùng sinh lại thế ra tay thời gian nhanh vượt lên trước, tuy nhiên nhà vua cũng ko phòng ngừa gì cả. Nhưng thôi ko đáng chú ý. Giọng văn edit cũng rất tròn xoe trịa. Nhiệt liệt đề cử.

          Rate: 8.5/10

                    P/s: Sở này sẽ không tinh khiết theo gót chi tiêu chuẩn chỉnh của khiết đảng đâu, tuy nhiên cung đấu yêu cầu phái mạnh chủ yếu tinh khiết thì vượt lên trước xứng đáng, còn về phần phái đẹp chủ yếu thì chỉ việc cô niềm hạnh phúc là được rồi, quan hoài chi tai tiếng trần thế đâu.