trêu chọc vào lòng anh

Trêu Chọc Vào Lòng Anh

Nghê Đa Hỉ

Bạn đang xem: trêu chọc vào lòng anh

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Edit: Viên Kẹo Nhỏ

519,600

Hoàn Thành

14:02:24 28/12/2021

Đánh giá: 8.8/10 kể từ 73 lượt

Trêu chọc nhập lòng anh – đang được tổ chức – Nghê Đa Hỉ

Xem thêm: chú mượn chân ôm một chút

Giới thiệu truyện ngôn tình thanh xuân vườn ngôi trường thú vị này.

Lần thứ nhất Tống Nhiễm phát hiện Lục Mộ Trầm đó là ở nhập ngôi trường học tập cấp cho 3 của mình. Khi cơ cô bị nhà giáo xua thoát ra khỏi ngoài vì thế thất lạc triệu tập khi học tập, đúng vào khi cơ Tống Nhiễm tiếp tục va vấp cần Lục Mộ Trầm. Anh sẽ là phái nam thần của toàn bộ từng cô nàng ở ngôi trường, là các bạn trai tuyệt vời nhất không có bất kì ai không thích.

Có lẽ tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất, Tống Nhiễm đã trở nên giờ đồng hồ sét mối tình tấn công nhập người. Cô cảm nhận thấy từ đầu đến chân đều sai trái, khi nào thì cũng ghi nhớ cho tới anh.

Cô gái như Tống Nhiễm, tính cách trực tiếp thắng, khi xác lập bạn dạng thân thích mình yêu thích anh thì ngay lập tức theo đuổi xua.

Do cơ mặc dù cô thường ngày đều nỗ lực, luôn luôn từng giây từng phút lên đường lẽo vót sau anh, tặng kim cương, tỏ tình, lại tặng kim cương, lại tỏ tình. Thậm chí còn tự động tay là cơm trắng thương yêu, một ngày tía bữa thường ngày ko sa thải. Thì Lục Mộ Trầm vẫn lưu giữ vẻ mặt mũi cao lãnh, người kỳ lạ chớ lại gần nhằm ko thèm cho tới xỉa cho tới cô với mọi loại cơ.

Xem thêm: ai sợ ai

Liên tục bị góc nhìn ko thèm nhằm nhập đôi mắt cơ đả thương, Tống Nhiễm tâm lý rồi ra quyết định thay cho thay đổi phương thức theo đuổi xua.

Giờ trên đây người luôn luôn thực hiện khuôn mẫu đuôi của Lục Mộ Trầm đột nhiên chốc không hề. Bữa cơm trắng thương yêu thường ngày cũng mất tích. Anh lại cảm nhận thấy xa lạ nằm trong. Sau cơ nghe được các bạn bản thân trình bày cô đang được theo đuổi xua người không giống, anh ngay tắp lự tức tức giận.

Mặt Lục Mộ Trầm đen thui lại, nghiến răng nghiến lợi: “Em dám hò hẹn nằm trong người không giống, demo xem!”