triền miên nhập cốt tổng tài yêu say đắm

Phong Hàng Lãng là bị ác chiêm bao thức tỉnh.

Cơn ác chiêm bao này đang được treo bám hắn xuyên suốt thân phụ mon.

Bạn đang xem: triền miên nhập cốt tổng tài yêu say đắm

Ánh lửa cao ngút trời, xen láo nháo giờ thủy tinh nghịch ko Chịu được áp lực đè nén tuy nhiên nổ tung trở nên từng miếng.

Trong bầu không khí tràn ngập hương thơm sương gay mũi, với đồ dùng được làm bằng gỗ, với thừng cáp năng lượng điện vì chưng cao su đặc, thậm chí còn còn tồn tại con cái người!

Phải với cùng 1 đứa ở lại lưu giữ phanh cửa nhà nhằm chạy trốn.

“Bang, mau dẫn Hàng Lãng đi! Đừng nhằm ý cho tới tôi, còn ko lên đường, thân phụ người tất cả chúng ta sẽ ảnh hưởng vây bị tiêu diệt ở đoạn này, mau lên đường đi!”

“Hàng Lãng, lưu giữ điều anh: chỉ việc em còn sinh sống, anh cũng tiếp tục sống!”

Chuyện đang được kể từ thân phụ mon trước, tuy nhiên lại như ràng ràng ngay lập tức trước đôi mắt.

Phong Hàng Lãng, người con trai tóm nhập tay rộng lớn phân nửa mạch tài chính của Thân Thành.

Có vô số gia tài và quyền thế, tuy nhiên ko thể thay đổi lại sức mạnh của anh ấy trai Phong Lập Hân!

Nam nhân kể từ từ khép lại con cái ngươi tràn trề rán hận, lấy tròng đôi mắt chứa chấp hận ý ngăn cơ hội với trái đất tiếng ồn ào náo sức nóng bên phía ngoài, mặt khác đem cơn mơ cơ, đợt tiếp nhữa cẩn sâu sắc nhập địa điểm sâu sắc thẳm nhất nhập tâm trạng.

Hàng Lãng đem áo ngủ, thời gian nhanh nhẹn thoát khỏi chống.

Một đoạn sản phẩm bác sĩ nhiều năm tối tăm, khiến cho mùng tối đen giòn thẳm càng trở thành quỷ dị. Đến trước cửa nhà đóng góp chặt, hắn tạm dừng.

Cửa phanh kể từ bên phía trong, vị chưng sĩ giới hạn tuổi trung niên bước rời khỏi. Cùng với việc xuất hiện tại của ông là hương thơm dung dịch thanh trùng nồng đậm nhức mũi.

“Anh ấy ngủ rồi sao?” Hàng Lãng thấp giọng căn vặn.

Xem thêm: quân sư vương phi

“Tôi vừa vặn vệ sinh người mang lại đại thiếu thốn gia, hương thơm dung dịch thanh trùng nhập chống còn rất rất nồng. Nhị thiếu thốn gia, người không phù hợp với dung dịch này, trong thời điểm tạm thời vẫn chính là tránh việc vào…”

“Không bị tiêu diệt được!” Hàng Lãng hừ mức giá, lao vào căn chống giá rét sợi người.

Trong căn chống nửa tối nửa sáng sủa, mơ hồ nước hoàn toàn có thể thấy một khung người phía trên chóng.

Phong Hàng Lãng lên đường trực tiếp cho tới mặt mũi người bên trên chóng, lờ lững rãi ngồi xuống, cẩn trọng lấy bàn tay của những người cơ lưu giữ chặt nhập nhì bàn tay bản thân.

Đó là 1 trong bàn tay tràn sẹo, lại bị cháy không còn những thớ cơ. Không sao tóm lấy, cũng ko thể phanh rời khỏi.

Từ bàn tay cứng ngắc ấy phía lên là 1 trong khuôn mặt bị lửa rộng lớn hủy diệt trọn vẹn. Trên domain authority dằng dịt những vết thâm sẹo, cơ hồ nước khiến cho ngũ quan tiền của những người nọ trở thành vặn vẹo, vẻ bên ngoài anh tuấn ngày nay ni bị tàn huỷ cho tới ko rời khỏi hình dạng.

Rõ ràng là 1 trong khuôn mặt vô nằm trong kinh hãi, tuy nhiên trong đôi mắt Phong Hàng Lãng, lại vẫn xuất sắc ưu tú, thương cảm như ngày nay.

Người con trai phía trên chóng thương hiệu Phong Lập Hân, là anh trai của Phong Hàng Lãng. Là người anh trai vì thế hắn tuy nhiên mất mát tính mạng con người bản thân.

Trời cao hẳn là thương ngại Phong Lập Hân. Anh được team cứu nạn cứu giúp về một mạng. Nhưng giờ chỉ với là 1 trong thân ái thể hư hỏng ngại trả toàn!

“Hãng Lãng… với nên mơ màng không?” Dây thanh cai quản của Phong Lập Hân đã trở nên lửa thiêu hư hỏng, trình bày từng chữ đều ko rõ rệt, tuy nhiên Hãng Lãng lại hoàn toàn có thể nghe nắm rõ ràng.

“Không nên.” Hàng Lãng tóm chặt lấy bàn tay dằng dịt thớ cơ cơ. “Em chỉ ham muốn anh ở với em một khi thôi.”

Xem thêm: hảo mộc vọng thiên

Phong Lập Hân rõ nét ý thức được: Càng là khi sinh ly tử biệt, tình đồng đội lại càng ko thể dứt vứt.

Càng vì vậy, Phong Lập Hân càng hồi hộp lắng: Thời gian tham của tớ không thể nhiều, nếu như một ngày cơ bản thân rời khỏi lên đường, em trai Hàng Lãng tiếp tục vĩnh viễn sinh sống nhập thù hằn hận chẳng sao kềm chế nổi, hắn tiếp tục nhằm rán hận gặm nuốt chủ yếu mình!

Cho nên trước lúc bị tiêu diệt, Phong Lập Hân nên mò mẫm mang lại em trai một người phụ nữ!