trời giáng xuống mẹ giàu có

Em Gái Trời Giáng Ba Tuổi Rưỡi – Vạn Lị Tháp là tè thuyết ngôn tình trọng sinh chữa trị lành lặn về ngôi nhà bọn họ Tần Phù dung ở Yến Kinh với cỗ ren xuất sắc ưu tú nhưng mà rất nhiều người mong muốn và cô phụ nữ nhỏ Miên Miên được chúng ta nâng trứng hứng hoa. Thế rồi tai vạ ập tới, em gái lên tía thì rơi rụng đột ngột. Từ tê liệt, năm người thân bọn họ Tần rơi xuống vực sâu sắc, khổ đau tột nằm trong, oán thù hận cho nhau.

***

Bạn đang xem: trời giáng xuống mẹ giàu có

Nhà bọn họ Tần Phù dung ở Yến Kinh với cỗ ren xuất sắc ưu tú nhưng mà rất nhiều người mong muốn.

Ông Tần: Trùm tài chủ yếu chi phí tỉ.

Bà Tần: Hình ảnh hậu tam Kim có tiếng.

Cậu cả: Án tay vàng giới góp vốn đầu tư.

Cậu hai: Idol hót hòn họt vô group nhạc phái mạnh.

Cậu ba: Tuyển thủ eSports vương quốc.

May mắn làm thế nào khi mái ấm gia đình bọn họ còn tồn tại một thiên thần nhỏ nhắn tẹo teo thướt tha như bông, thương hiệu là Miên Miên, là cô em gái được tía ông anh đặc biệt gì và này nọ nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa.

Thế rồi tai vạ ập tới, em gái lên tía thì rơi rụng đột ngột.

Từ tê liệt, năm người thân bọn họ Tần rơi xuống vực sâu sắc, khổ đau tột nằm trong, oán thù hận cho nhau.

Mãi cho tới một ngày nọ, với 1 viên bông mượt ngồi bên trên cái ghế thao tác làm việc của tổng giám đốc tập đoàn lớn Tần thị, em gái đem váy đang được về rồi!

Xem thêm: cô vợ có chút bất lương

***

Miên Miên sinh sống lại là một trong tiên nữ nhỏ được trả kiếp xuống hạ giới.

Cô nhỏ nhắn nhìn lén bong biên chép từng việc bên dưới nhân gian dối, kinh hãi hãi quan sát người xem vô ngôi nhà tưởng chừng như sẽ có được một sau này sáng sủa lạn, lại dần dần chéo lối sau sự rời khỏi lên đường bất thần của cô ý, không một ai hoàn toàn có thể sinh sống cho tới ở đầu cuối.

Thì rời khỏi trọng trách của cô ý sau khoản thời gian trả kiếp cho tới nhân gian dối là cứu giúp vớt mái ấm gia đình đang được ở bờ vực sụp sụp đổ.

Sau khi Miên Miên quay trở lại.

Ba Tần vốn liếng tiếp tục giắt các bệnh ung thư vì thế tợp rất nhiều rượu, giờ đắm ngập trong việc lên đường dạo bước khu vui chơi công viên nằm trong phụ nữ cưng.

Mẹ Tần bị trầm tính nặng nề nhưng mà kể từ vứt nghề ngỗng trình diễn, cũng con quay quay về phim ngôi trường và đạt cho tới đỉnh điểm mới nhất vô sự nghiệp.

Ba đồng đội càng ngày càng bỏ bễ việc làm cũng trở thành…

Cậu tía bọn họ Tần: “Hôm ni cho tới phiên em trả em gái lên đường vườn trẻ.”

Xem thêm: vụng trộm yêu thầm không thể giấu truyện tranh chap 67

Cậu nhì bọn họ Tần: “Miên Miên từng rằng quí con cái Ferrari của anh ý nhì, hàng tuần nên lên đường tối thiểu tía lượt nên không?”

Cậu cả bọn họ Tần: “Hai đứa ngươi tĩnh mịch, cho tới phiên bản đằm thắm còn không ngại hoàn thành đâu, thời điểm hôm nay Miên Miên ngồi xe cộ của anh ý.”

Miên Miên: Các anh quí giành giật giành tình thương như vậy thì xử lý thế này QAQ.