trời sáng rồi nói tạm biệt đường nhã

Người hiểu như theo gót dòng sản phẩm xúc cảm của hero Đồng Tử Y, nằm trong cô yêu thương, nằm trong cô hận, nằm trong cô mày mò những nút thắt, giãy nảy dụa trong mỗi đớn nhức.


Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, phái nữ truy, ngược tâm, với nguyên tố đam mỹ, HE
Độ dài: 28 chương
Tình trạng: Hoàn edit

Bạn đang xem: trời sáng rồi nói tạm biệt đường nhã


“Trời sáng sủa rồi trình bày tạm thời biệt” là 1 trong những mẩu truyện chan chứa ám ảnh được kể theo gót điều của phái nữ chủ yếu Đồng Tử Y, một cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ nhắn. Vì đã đạt được ngày sinh “Tứ hợi” đặc trưng, cô được Trầm gia nhận nuôi, hoặc chính xác là làm những công việc con cái dâu nuôi kể từ nhỏ nhắn. Trầm Dịch Bắc, người anh bên trên danh nghĩa của cô ý bị phán rằng, còn nếu không lấy một người dân có ngày sinh đặc trưng như Y Y thì Trầm gia sẽ ảnh hưởng tuyệt hậu. Và cũng chủ yếu vì như thế điều tử vi vô địa thế căn cứ ấy, số phận của nhị quả đât tưởng chừng như tiếp tục chẳng tương quan gì cho tới nhau đã biết thành kết nối lại nghiêm ngặt.

Trong mái ấm gia đình ấy, ko một ai yêu thương mến cô. Đối với chúng ta, nhận nuôi cô cũng chỉ như vô căn nhà đạt thêm một song đũa. Vì thế, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, cô cũng chỉ mất tư cơ hội cố đũa, không tồn tại tư cơ hội ngửa tay nài chi phí tiêu xài lặt vặt, nài mua sắm búp bê. Y Y cũng ko hề với ý muốn trèo cao gọi chúng ta là phụ vương u, cô thục mạng bị tiêu diệt cũng ko Chịu đựng thay cho thay đổi chúng ta thương hiệu. Bởi cô quật cường như vậy, chúng ta càng ko quí cô. Chỉ với anh, Trầm Dịch Bắc là hoặc lấy món ăn cho tới đến cô, hoặc cho tới cô chi phí tiêu xài lặt vặt với lí tự anh tiếp tục tiêu xài ko không còn và cho tới cô sự quan hoài như 1 người anh trai thực sự.
Bắc Bắc vô cùng đẹp nhất trai, ko cần loại đẹp nhất ẻo lả, nhưng mà là đẹp nhất thanh trang. Anh luôn luôn mỉm cười, luôn luôn trực tiếp thản nhiên, trầm tính và xa xôi cơ hội đối với các bạn đồng trang lứa, cũng đều có lẽ vì như thế khí hóa học này nên anh được thật nhiều nữ giới theo gót xua đuổi. Thế tuy nhiên anh ko khi nào cự tuyệt ai, nhưng mà cũng ko khi nào cho tới chúng ta với thời cơ ảo tưởng.

Đối với anh, Y Y gần giống Trầm Dịch Lệ, đều là em gái của anh ý, ko rộng lớn ko xoàng. Thế tuy nhiên, với Y Y, anh là cả trái đất, là kẻ nhưng mà đối với niềm mơ ước còn trân quý rộng lớn, từ thời điểm năm 8 tuổi tác vẫn thế, vững mạnh cũng tiếp tục mãi không bao giờ thay đổi.

Cô yêu thương anh, yêu thương kể từ lâu rồi. Vì yêu thương nên cô ích kỉ, mò mẫm người phá hủy côn trùng tình đầu của anh ý, thực hiện lỡ làng cả đời của một người phụ nữ không giống. Vì yêu thương nên cô sẵn sàng tiến công cược cả phiên bản đằm thắm bản thân nhưng mà nếu như thắng cô sẽ tiến hành ở mặt mũi anh, còn thua thiệt, cuộc sống cô sẽ ảnh hưởng hủy diệt. Vì anh cô rất có thể thực hiện bất kể điều gì mặc dù sẽ rất cần trả một chiếc giá chỉ vô cùng vướng.

Thế tuy nhiên, Bắc Bắc với yêu thương cô không? Anh rất có thể đồng ý kết duyên với cô khi cô cung cấp đằm thắm, vẫn cưng chiều chiều, chở che cô. Thế tuy nhiên, cơ ko cần là yêu thương. Chẳng cần vô tình, nhưng mà chỉ vì như thế anh yêu thương nam nhi, anh là gay. Cái ngày nhưng mà Y Y phân phát hình thành điều này, cả trái đất nhường nhịn như sụp ụp bên dưới chân. Sự thiệt ấy vẫn quá phũ phàng khiến cho cô ko thể ngừng sững sờ, đau nhức.

Nhưng sau cùng, mặc dù đắng cay thế nào là, Y Y vẫn nỗ lực nhằm cuộc hôn nhân gia đình của mình quay trở lại trọn vẹn vẹn, chính nghĩa. Vì cô không đành lòng, vì như thế cô còn yêu thương anh. Cho đến thời điểm nhìn thấy anh kinh tởm khi chạm vô cô, vô ói vô toilet hàng tiếng đồng hồ ngay lập tức, cô còn gì ngoài bi ai?

Bắc Bắc trình bày với cô, năm 19 tuổi tác, anh vô cùng dơ. Vứt vứt lòng tự động trọng của một người bà xã, cô trình bày với anh, ham muốn mò mẫm ai cũng rất được, cô tiếp tục mãi đợi anh, đợi cho tới khi anh không thể dơ, lại quay trở lại thực hiện Bắc Bắc của cô ý. Nhưng những gì cô có được chỉ vỏn vẹn là phụ vương kể từ “Anh nài lỗi”.

Ngày Bắc Bắc rời xa, Y Y khổ đau và vô vọng như 1 đứa con trẻ bị vứt rơi. Để cho tới khi tận mắt chứng kiến cảnh anh nằm trong người tình ân ái, cô gần như là bị tiêu diệt lặng. Rồi u anh cũng phân phát hình thành, cô lại trở thành công xuất sắc cụ nhằm giữ lại nòi giống như cho tới mái ấm gia đình anh, chúng ta ham muốn cô thụ tinh nghịch tự tạo để sở hữu được con cái anh. Xót xa xôi thay cho, cô lại cần nhận chủ yếu ống tinh khí ấy kể từ tay của Tống Nhiếp Thần, người tình của anh ý.

Mẹ anh hứa, chỉ việc anh tớ rất có thể lấy được “nòi giống” kể từ anh, bà sẽ không còn can thiệp vô bất kể chuyện gì của nhị người nữa. Không còn gì nhằm rơi rụng, cô đồng ý có thai mặc dù phiên bản đằm thắm cô vẫn còn đó tiết trinh. Chỉ nhằm trả ơn Trầm gia, chỉ vì như thế này là con cái của Bắc Bắc. Là con cái của nhị người. Thế tuy nhiên trớ trêu thay cho, anh lại bắt cô chuồn đập phá bầu. Chấp nhận sự sỉ nhục rộng lớn như vậy tuy nhiên toàn bộ cô nhận về là sự việc giá tiền lùng và đã định rõ của anh ý.. Họ xẩy ra tranh giành chấp, người con rơi rụng chuồn, đem theo gót tình thương yêu tuyệt vọng của cô ý.

Cô rời chuồn với trái khoáy tim vỡ. Niềm tin cậy và tình thương yêu vẫn rơi rụng, giờ phía trên Bắc Bắc vẫn chẳng còn là một của Y Y nữa rồi. Mà Y Y, cũng ko thể quay trở lại mong chờ anh như xưa. Càng níu kéo càng rớt vào vô vọng, chi vì chưng buông tay nhằm đi tìm kiếm niềm hạnh phúc trân quý hơn…

***

Trầm Dịch Bắc là phái nam chủ yếu đặc trưng nhất so với tôi. Anh ko cần là kẻ tuyệt đối nhất tuy nhiên ở anh, tôi cảm biến được sự đồng cảm và day dứt. Người đàn ông ấy vẫn cần trải qua loa những tủi nhục, điếm nhục ở chủ yếu trong thời điểm mon tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất của cuộc sống. Anh khiến cho tôi bất giác lưu giữ về Ngôn Hi vô cỗ “Mười năm thương nhớ” của Thư Hải Thương Sinh.

Họ nằm trong bị chủ yếu những người dân bản thân tin cậy tưởng phản bội. Thế tuy nhiên Bắc Bắc không giống Ngôn Hi. Anh bị chủ yếu người bác bỏ gái ruột của tớ chống hiếp. Vì là ruột rà, nên lại càng kinh khủng, kinh hoàng. Đọc cho tới phía trên tôi vẫn phải dừng xe vài ba phút nhằm ngăn cái cảm hứng kinh tởm đang được trào lên tới mức họng.

Người thiếu nữ ấy ko đầy đủ, bà tớ còn gọi thêm thắt đồng chí cho tới nhằm giầy xéo lên đứa con cháu trai của tớ. Tôi kinh tởm cái cơ hội bà tớ thuật lại mẩu truyện ngày hôm ấy cho tới ông nội Bắc Bắc và Y Y nghe. Cuộc sinh sống của anh ý vốn liếng hoàn thiện êm đềm đẹp nhất cho tới thế, lại vì như thế sư xuất hiện nay của những kẻ thay đổi thái cố thú nhưng mà rơi xuống vực thẳm. Bắc Bắc tưởng như các cuộc trầm luân với những người đồng tính rất có thể xóa chuồn những vết nhơ nhuốc, dơ dơ tuy nhiên ko ngờ lại làm mất đi chuồn người anh nâng niu nhất.

Xem thêm: ta lặng lẽ tu luyện ngàn năm

Dù cuộc hôn nhân gia đình với Y Y ko niềm hạnh phúc, mặc dù anh ko thể thân thiện cô như rất nhiều người ck không giống, tuy nhiên anh vẫn cố rất là nhằm trở thành thông thường. Vì cô nhưng mà anh học tập nấu bếp, nấu nướng cho tới cô thường ngày. Vì cô nhưng mà anh nỗ lực thao tác làm việc mò mẫm chi phí tậu xe nhằm cô ko cần chuồn xe pháo buýt rồi bị những thương hiệu thay đổi thái sàm sỡ. Anh từng nói: “Nếu em ko thể rời xa anh, thì nên kể từ từ đợi, đợi anh chậm rì rì rãi đuổi theo kịp bước em.”
Khi Y Y bị một lesbian tỏ tình, anh vẫn vô cùng kinh hãi, kinh cô coi thường ghét bỏ người đồng tính, kinh tởm chủ yếu anh. Cũng vì vậy nhưng mà anh nỗ lực rộng lớn, kể từ từ tiêu thụ trái khoáy tim rồi cho tới khung người cô. Như thế còn ko là yêu thương thìa là gì đây? Vì yêu thương nên mới mẻ lo lắng kinh rơi rụng chuồn, nên mới mẻ nỗ lực níu lưu giữ.
Thế tuy nhiên, sau cùng vẫn ko tạo được, lúc biết Y Y thụ tinh nghịch tự tạo, nhưng mà nòi giống như ấy lại còn là một của chủ yếu người tình anh. Anh đang không trình bày thực sự cho tới cô, kinh cô nhức lòng, vì như thế người con cần là kết tinh nghịch kể từ tình thương yêu, vì như thế anh ích kỉ không thích cô có thai quả đât không giống nên vẫn nghiền cô chuồn đập phá bầu. Đối với Bắc Bắc, cơ có lẽ rằng được xem là chính thức tuy vậy với Y Y người con này lại là hoàn thành, hoàn thành côn trùng tình vô vọng của nhị người. Nhưng có lẽ rằng Bắc Bắc ko hiểu được, với những tổn hại còn nếu không được lý giải thì tiếp tục không tồn tại loại thả.

Y Y loại bỏ đi, anh vẫn ở đấy vì như thế kinh khi cô quay trở lại sẽ không còn tìm kiếm được anh. Bốn năm mong chờ cũng chính là tư năm mòn mỏi, có lẽ rằng động lực của anh ý là những tháng ngày ngắn ngủi ngủi cất cánh cho tới Nước Hàn coi cô kể từ xa xôi, coi cô xoay cuồng mặt mũi những cuộc tình mới mẻ.

Rồi Y Y cũng quay trở lại, chúng ta hội ngộ nhau. Cô sau cùng vẫn ko thể quên được anh, quên được những êm ả nhưng mà chỉ thuộc sở hữu riêng biệt anh. Những tưởng giờ phía trên niềm hạnh phúc sẽ tới với chúng ta, thì một đợt nữa, những quá khứ thương tâm của Bắc Bắc lại được tàn nhẫn vén lên đem theo gót những xúc cảm nghẹn ngào…

***

Tôi tưởng tượng, “Trời sáng sủa rồi, trình bày tạm thời biệt” giống như một hình ảnh được vẽ nguếch ngoác nên là dằng dịt những nỗi nhức, những xích míc vô tâm tư hero. Người hiểu như theo gót dòng sản phẩm xúc cảm của hero Đồng Tử Y, nằm trong cô yêu thương, nằm trong cô hận, nằm trong cô mày mò những nút thắt, giãy nảy dụa trong mỗi đớn nhức.

Quá khứ vẫn chính là quá khứ, ko thể thay cho thay đổi tuy nhiên sau này thì rất có thể. Tình yêu thương của Y Y và Bắc Bắc ko cần là 1 trong những tình thương yêu đẹp nhất, lắng đọng như chuyện cổ tích, nó được kết tinh nghịch theo gót thời hạn đem theo gót chan chứa rẫy những vết rạch hiểu nhầm của yêu thương và hận, là 1 trong những tình thương yêu được thiết kế lên kể từ sự nỗ lực và mất mát.

Họ từng tiến công rơi rụng nhau, tiến công rơi rụng chủ yếu phiên bản đằm thắm tuy nhiên sau toàn bộ, niềm hạnh phúc cũng tiếp tục cho tới với những người dân xứng danh. Những kẻ xấu xa sau cùng cũng trở nên trừng phạt. Gieo bão thì gặt bão, này là tấp tểnh luật nhân trái khoáy muôn thuở ko thể thay cho thay đổi.

Bên cạnh đấy, tôi cũng tương đối tuyệt vời với phái nam phụ Thôi Hải Kì. Anh là 1 trong những người nam nhi chất lượng, luôn luôn chở che và đảm bảo an toàn Y Y, anh cũng chính là người êm ả, cũng là 1 trong những người vì như thế cô nhưng mà nguyện tiến công rơi rụng trái khoáy tim. Thế tuy nhiên Y Y cả đời này còn có lẽ chỉ rất có thể yêu thương một Bắc Bắc nhưng mà thôi, chính vì thế cô đành phụ Hải Kì.

Có một lời nói của anh ý thực hiện tôi vô cùng cảm động: “Nhân vật phái nam phái nữ chủ yếu được sinh sống cùng nhau, anh là hero phụ, nài được phép tắc rút lui”. Buổi chia ly của mình không tồn tại tranh luận, tranh giành chấp, chỉ tồn tại một điều từ biệt nhẹ nhõm lướt qua loa. “Em ko cần là kẻ trước tiên anh yêu thương, cũng ko cần là kẻ anh yêu thương đậm đà nhất.” Vì thế em không cần thiết phải trọng trách, hãy sinh sống thiệt niềm hạnh phúc.

Tình yêu thương của Hải Kì với Y Y ko cần là tình thương yêu ngây ngô như Giang Mạnh Kì, ko phải gắng chấp như Y Đằng Diệu tuy nhiên tôi suy nghĩ, anh vẫn yêu thương Y Y ko thua thiệt tình thương yêu nhưng mà Dịch Bắc giành cho cô. Vì yêu thương nên đành buông tay trả cô về mặt mũi khô hanh phúc.

Truyện vô cùng cảm động, ở một vài ba đoạn, tôi vẫn cần ngừng nhằm ổn định tấp tểnh lại xúc cảm của tớ. Nội tâm hero được người sáng tác biểu diễn mô tả rất hay, mạch lạc tuy nhiên ko hề phô trương, gượng gạo gạo. Tôi cũng tương đối quí chủ thể nhưng mà truyện khai quật về. Có nhiều khi, yêu thương ko thực sự đầy đủ. Yếu tố tâm lí tác dụng cho tới nam nữ, nam nữ lại tác dụng cho tới tình thương yêu. Có lẽ thiệt khan hiếm truyện rất có thể bạo dạn nói đến những yếu tố nhạy bén như vậy. 

Tuy nhiên, điểm trừ có một không hai là kết đốc nhường nhịn như tương đối vội vàng, khiến cho người hiểu với chút hụt hẫng. Cho mặc dù vậy, phía trên thực sự là 1 trong những mẩu truyện rất đáng để hiểu và tôi tin cậy nó sẽ bị mang đến cho tới chúng ta thật nhiều tư vị xúc cảm nhưng mà chỉ rất có thể phát hiện ở “Trời sáng sủa rồi, trình bày tạm thời biệt”. 

Xem thêm: cuộc hôn nhân đẫm nước mắt

*** 

Tiết tử:
“Y Y , anh ko phải gắng ý, anh ko khi nào kỳ vọng quan hệ đằm thắm tất cả chúng ta phát triển thành như vậy……Anh ko biết, anh tiếp tục mang lại cho tới em nhiều khổ đau như vậy, xứng đáng lẽ tất cả chúng ta tránh việc kết hôn……”
Lần trước tiên tôi bắt gặp vẻ mặt mũi xa xôi cơ hội, điềm tĩnh của Trầm Dịch Bắc, vô đôi mắt còn đem theo gót thật nhiều hối hận hận và nhức lòng.
Cố gắng lâu vì vậy, hôn nhân gia đình của nhị công ty chúng tôi chỉ từ lại sở hữu chỗ bị thương.
So với đằm thắm thể thì tâm trạng càng đau tăng.
Cố gắng kìm nén nước đôi mắt, tôi mỉm cười trình bày. “Bắc Bắc, em bỏ qua cho tới anh.”
Tựa như trước đó phía trên, từng phen làm phiền anh, tôi vẫn gọi anh là Bắc Bắc.
Không với cơ hội nào là nhằm yêu thương, Bắc Bắc, em bỏ qua cho tới anh.
Cho cho tới giờ đây, phía trên vẫn là kẻ nhưng mà tôi yêu thương nhất.
Tôi không tồn tại ước mơ nào là ngoài những việc ở sát bên anh vĩnh viễn. Từng điều trình bày trước lúc kết duyên vẫn xoáy vô đầu. Ngay thời điểm hiện tại, cả khi thay đổi cũng cảm nhận thấy nhức.
“Trời vẫn sáng sủa, tất cả chúng ta chia ly thôi.”
___________
" ": Trích dẫn kể từ truyện

Review by Team Linh Nhi - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: Team Linh Nhi