trong đắng liệu có ngọt

- Hai đứa bọn chúng mi thực hiện vật gì thế này hả?

Giọng thưa đem bám theo sự khó tính của Dương Gia Đông vang lên vô phòng nghỉ của Dương Đổng Triệt, thực hiện mang lại nhị nhân loại với khung hình loã lổ tử vô chăn giật thột tỉnh lại, Ỷ Thanh Lan trị hiện tại bản thân ngủ bên trên nệm của hắn, lại còn ở vô hiện tượng khung hình không tồn tại lấy một miếng vải vóc, chỉ hoàn toàn có thể người sử dụng lớp chăn mỏng mảnh che chắn thì vừa phải e hãi vừa phải xấu xí hổ, kéo chăn lên đậy điệm kín cổ, hòng mong muốn tủ ỉm những vết tím hồng là tàn tích của cuộc hoan ái tối qua quýt.

Bạn đang xem: trong đắng liệu có ngọt

[...].

Tối ngày hôm trước.

Dương Gia Đông bận cút công tác làm việc bao nhiêu ngày, Dương Uy Long cũng đi dạo với các bạn suốt cả đêm ko về, thế là chỉ mất Dương Đổng Triệt nằm trong bữa tối với u con cái Ỷ Thanh Lan. chén được vài ba miếng thực phẩm thì Tô Mỹ Lệ len lén coi hắn và cô, rồi người sử dụng khăn vệ sinh mồm, tiếp sau đó lên lời nói.

- Mẹ cảm nhận thấy ko khỏe khoắn, mong muốn vô phòng ngủ trước. Hai đứa cứ ăn cút nhé!

Dương Đổng Triệt vốn liếng chẳng ưa gì người bà xã này của tía bản thân, nghe bà tao thưa như vậy thì cũng ko thưa năng gì, vẫn chỉ để tâm vô việc ăn uống hàng ngày.

Ỷ Thanh Lan vốn liếng là kẻ luôn luôn biết quan hoài cho tới người không giống, đặc biệt quan trọng rất rất chiều chuộng người u của tớ, nghe bà Tô Mỹ Lệ thưa ko khoẻ thì ngay lập tức lo ngại thưa.

- Mẹ cảm nhận thấy ko khoẻ nơi nào ạ? Hay là nhằm con cái gọi Bác sĩ cho tới ngục thất mang lại u nhé?

Người phụ phái nữ bộp chộp vàng rung lắc đầu kể từ chối.

- Không cần thiết đâu. Mẹ ngủ một tối là tiếp tục khỏe khoắn cả thôi.

Ỷ Thanh Lan nghe u cô thưa thì yên tĩnh tâm rộng lớn, cũng ko ép buộc chuyện gọi Bác sĩ nữa.

- Dạ vâng. Vậy u cút ngủ cút ạ!

Người phụ phái nữ gật đầu, đặt điều cái khăn vừa phải vệ sinh mồm xuống mặt mũi bàn, đứng lên trở về phía cửa ngõ chống ăn, khi chuẩn bị tách ngoài lại lén quan sát về phía nhị người cô và hắn.

Tô Mỹ Lệ tách ngoài, thời điểm hiện tại vô chống ăn chỉ với lại nhị người, Ỷ Thanh Lan cũng biết Dương Đổng Triệt vốn liếng ko mến u con cái cô, tuy nhiên trong cả 10 năm vừa qua cô luôn luôn quan hoài cho tới hắn, do đó cô cũng ko thưa gì nữa, chỉ cúi đầu hặm hụi ăn.

Chỉ khoảng tầm 15 phút sau, cô chính thức cảm nhận thấy khung hình bản thân chính thức đem sự thay cho thay đổi một cơ hội kỳ lạ thông thường, nhị gò má dần dần mẩn đỏ rồi rét ran lên, tuy nhiên cô ko hề húp một giọt rượu nào là. Đôi đôi mắt xinh rất đẹp nhuộm một red color bùng cháy rực rỡ, Ỷ Thanh Lan liên tiếp chớp chớp đôi mắt, cảm nhận thấy cảnh vật xung xung quanh đang được trở lên trên xoay cuồng.

Trong khi cơ, Dương Đổng Triệt cũng nhanh gọn xem sét sự không ổn định của khung hình bản thân, hắn cảm nhận thấy toàn thân thiết rét lên hừng hực, sinh dục nam dần dần cương cứng, thèm muốn dục tình trỗi dậy một cơ hội mạnh mẽ. Hắn cố kềm chế xúc cảm hứng tình, nỗ lực rung lắc mạnh đầu để giữ lại tươi tỉnh, hai con mắt đỏ gay ngầu hung hãn coi chằm chằm vô khuôn mặt mũi nhỏ nhắn của Ỷ Thanh Lan.

- Nói mau! Cô vẫn mang lại cái gì vô trang bị ăn?

Tại sao Dương Đổng Triệt lại chất vấn như thế? Bởi vì như thế thông thường Ỷ Thanh Lan hoặc phụ Hầu gái vô ngôi nhà sẵn sàng bữa tiệc cho tất cả mái ấm gia đình, tuy nhiên người thực hiện vô ngôi nhà vô cùng không tồn tại loại gan liền dám tính tiếp với hắn. Vừa rồi trong những khi ăn, hắn thấy nhị đôi mắt của người mẹ tiếp cứ hòn đảo qua quýt hòn đảo lại miên man, mang lại nến hắn mới mẻ dám chắc hẳn rằng u con cái cô vẫn gài bẫy hắn.

Vòng một nước ngoài cỡ của thiếu thốn phái nữ dần dần trở lên trên căng cứng, trái khoáy tim vô nồng ngực của Ỷ Thanh Lan đập mạnh miên man, cô đem chút khó khăn hiểu trước thắc mắc của hắn.

Xem thêm: cuu tinh ba the quyet

- Anh thưa gì vậy? Em... em thiệt sự không hiểu biết nhiều.

Loại dung dịch kích dục này quá nặng, thực hiện mang lại toàn thân thiết cả nhị người đều nóng giãy như đem lửa thiêu nhen nhóm, Ỷ Thanh Lan lảo hòn đảo vịn tay vô cạnh bàn tuy nhiên đứng lên, toan đi kiếm điểm đem nước nhằm tắm mang lại tươi tỉnh, tuy nhiên thiệt ko ngờ mới mẻ bước được bao nhiêu bước lại không cẩn thận té nhào vô lòng hắn.

Con thú hung hãn ẩn náu sau lớp quần pijama cứ thế bị cặp mông tròn xoe trịa của những người nào là cơ đè lên trên lại rộng lớn tăng một ít, làm cho Dương Đổng Triệt ko thể kiểm soát được thèm muốn cướp đoạt khung hình vô White của cô ấy. Hắn đem tay lên bóp chặt cái cằm V-line của Ỷ Thanh Lan, cúi đầu thô bạo cắm mút song môi anh xẻ, kể từ từ hương thụ mùi vị và lắng đọng mới mẻ mẻ, đôi khi cũng toá bớt cúc áo ngủ mang lại thông thoáng.

Ỷ Thanh Lan ko hề phản kháng trước hành vi sở hữu của hắn, ngược lại còn dữ thế chủ động mở miệng to chào đón loại lưỡi láng tuột như con cái rắn nước xâm nhập vô vào vùng mồm ướt đẫm, bàn tay miếng khảnh táo tợn đem lên vuốt ve sầu cỗ ngực rắn chắc hẳn của hắn.

Hắn triệu tập mức độ lực vô hai tay, bế bổng cô lên, đứng lên tách ngoài chống ăn, vừa phải dịch chuyển lại vừa phải luôn ghi nhớ càn quét tước toàn cỗ mật ngọn phía bên trong vùng mồm nhỏ bé bỏng.

Toàn cỗ người tuân theo sự bố trí của vị Phu nhân nào là cơ, sớm vẫn tản cút không còn, làm cho việc song nam giới phái nữ đem nhau lên phòng nghỉ tận thưởng cuộc mừng không trở nên bất kể kẻ nào là ngăn chặn.

Ỷ Thanh Lan bị hành hạ và quấy rầy cho tới ngất cút phía trên nệm, còn Dương Đổng Triệt bởi trước cơ đem húp rượu, do đó sau thời điểm giải được ứng dụng của dung dịch kích dục thì cơn buồn ngủ lại ập tới, hắn đưa ra quyết định ngủ một giấc, đợi ngày mai thức dậy mới mẻ xử lý u con cái Tô Mỹ Lệ .

[...].

- Ông à! Ông nên tính coi thế nào là cút. Chứ nếu như chuyện này tuy nhiên tháp canh ra phía bên ngoài, ông bảo thanh danh của Thanh Lan nên thực hiện thế nào là đây?

Tô Mỹ Lệ đứng kề bên Dương Gia Đông bày rời khỏi vẻ mặt mũi vừa phải uất ức lại vừa phải xấu xí hồ nước, nhập vai một người u chất lượng tốt, vô nằm trong quan hoài cho tới danh dự của phụ nữ rượu.

Dương Đổng Triệt sau thời điểm tỉnh lại cũng không tồn tại một ít nào là cảm nhận thấy bất thần khi tía hắn lại về đúng vào khi nhằm bắt trái khoáy tang. Hiện bên trên, bên trên khuôn mặt điển trai vẫn là một trong vẻ lạnh lẽo lùng, hắn lờ đờ rãi mang đến ăn mặc quần áo.

- Hai đứa đem trang bị vô rồi rời khỏi phòng tiếp khách rỉ tai với tía.

Dương Gia Đông cảm nhận thấy chuyện đã và đang lỡ, chẳng đem cơ hội nào là thay cho thay đổi được, vô đầu ông tao thời điểm hiện tại chỉ tồn tại một tâm lý là nhằm cô và hắn lấy nhau tuy nhiên thôi.

Nhìn thấy Dương Gia Đông tách ngoài chống, Tô Mỹ Lệ cũng bám theo, vô chống thời điểm hiện tại một lần tiếp nữa tựa như loại lồng nhốt, trói buộc cô và hắn ở cạnh nhau. Ỷ Thanh Lan ko bộp chộp mang đến ăn mặc quần áo, tuy nhiên bộp chộp vàng mong muốn thanh minh với hắn.

- Đổng Triệt, chuyện ngày hôm qua ko nên bởi em thực hiện. Bản thân thiết em cũng trở nên chuốc dung dịch.

Hắn rất rất thời gian nhanh vẫn chỉnh chu lại ăn mặc quần áo, hai con mắt đen thui thâm thúy coi cô, làm cho Ỷ Thanh Lan nên giật thột vì như thế e.

Xem thêm: truyện ngắn đại thiếu gia em lạy cậu

- Cô nghĩ về tôi tiếp tục tin cẩn cô sao? Loại người hạ đẳng, thấp thông thường tựa như u con cái cô, việc tính tiếp nhằm trèo lên nệm của con trai tà tà phiên bản tính vẫn lấn vào vô ngày tiết rồi! Không nên hoặc sao? Nhưng cũng chớ đắc ý quá sớm.

Dương Đổng Triệt ném mang lại cô bao nhiêu điều mai mỉa đẫy sự cay nghiệt, rồi không tồn tại dự định nghe Ỷ Thanh Lan thưa tăng bất kể điều nào là, thẳng nhấc chân tách ngoài phòng nghỉ, vứt lại cô 1 mình.

Bạn đang được gọi truyện mới mẻ bên trên truyen_a.z-z.(phải viết lách thế này thì những site đánh cắp ko thay đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z.z nhằm gọi nhé! Hãy lưu giữ hằng ngày vô gọi các bạn nhé! Cạnh không giống copy tiếp tục thiếu thốn nội dung chương và ko ngay lập tức mạch truyện cơ ạ!