trọng sinh chi bạo quân

Tên gốc: Trùng Sinh Chi Bạo Quân
Thể loại: trọng sinh, ấm cúng văn, công ty công, đế vương vãi công x tôi con thụ, ấn áp, sống chết.
Nhân vật chính: Thẩm Cảnh Nghiêu x Trác Văn Tĩnh
Phối hợp ý diễn:Tiết Như Ngọc, Trác Luân, Trác Nhiên
Tình trạng: 83 chương ( chủ yếu văn + phiên ngoại)
Editor: Ngũ Ngũ
Beta: TIểu Bạch

Ta đăng cơ chục tứ năm, sinh sống một đời bạo quân, thường xuyên quyền kiến tạo một nền chủ yếu trị bạo ngược,  sưu cao thuế nặng trĩu, tách xa vời quân tử thân thiết cận xấu xa. Cuối nằm trong phi tử tớ yêu thương nhất tự động tay sụp mang lại tớ chén rượu độc. Đầu của tớ bị phản quân bầy nắng nóng treo ở tường trở nên.

Bạn đang xem: trọng sinh chi bạo quân

Trọng sinh một lần tiếp nữa, tớ cảm nhận thấy đời này sẽ không còn yêu thương bất kể người nào là nữa. Bất quá, tớ tiếp tục cư xử chất lượng tốt rộng lớn với vợ vua Trác Văn Tĩnh – người tuy nhiên tớ cho đến lúc này ko coi trực tiếp một phiên. Bởi vì thế chỉ mất hắn ở khi ở đầu cuối trước đó chưa từng vứt vứt tớ.

Lời bình (biên tập dượt Tấn Giang)

Thẩm Cảnh Nghiêu tiến hành quyết sách tàn bạo chục tứ năm, xa vời tách quân tử thân thiết cận xấu xa.

Kết ngược lại bị chủ yếu sủng phi của tớ tự động tay dưng tặng rượu độc, đầu bị phản quân bầy nắng nóng treo ở tường trở nên.

Hắn ko suy nghĩ cho tới, người độc nhất ko vứt vứt hắn lại là phái nam hậu vùng lãnh cung – Trác Văn Tĩnh tuy nhiên lúc còn sinh sống hắn cũng ko coi cho tới.

Xem thêm: bạch tiên sinh tôi muốn ly hôn

Thẩm Cảnh Nghiêu trọng sinh bên trên thời khắc đăng cơ được năm năm, hắn tiếp tục thực hiện thế nào nhằm đối đãi với phi tử hắn từng sủng ái lại ở sau sống lưng toan tính phản bội hắn? Cùng với vị vợ vua tuy nhiên hắn đen bạc quá nhiều…

Truyện thành công xuất sắc trong những công việc tương khắc họa hero, một đế vương vãi với quyết sách tàn bạo chỉ từ còn sót lại một tia ý chí sau thời điểm bị tiêu diệt, đang được thấy rõ rệt phiên bản tính trung thực của toàn bộ người xem.

Sau khi trọng sinh thay cho thay đổi tác phong của trước bại, chính thức chỉnh đốn triều cương, thân thiết cận quân tử, ko ngay gần xấu xa.

Xem thêm: lục phong thẩm thanh

Trong khi bại, xích míc với khuôn mẫu hậu, vô cung đình giành đấu hiểm ác, bên trên triều đình ngươi lừa tớ gạt đều được người sáng tác mô tả với lập luận tinh tế.

Tình tiết sinh bánh bao càng thú vị góc nhìn người xem.

Đứng thân thiết trở ngại gian nan, người xem càng tăng trông đợi vị đế vương vãi nên thực hiện thế nào nhằm sở hữu được trái ngược tim của vợ vua, tiếp tục làm những gì nhằm bảo lãnh tình nhân của hắn nằm trong hài tử?