trọng sinh chi đô thị tu tiên

VOH - Hiện đại xen kẹt tiên hiệp là nhân tố khiến cho những kiệt tác sau đây trở thành thân thiết rộng lớn. Những tín loại đái thuyết mạng tránh việc bỏ qua.

Mục lục

Bạn đang xem: trọng sinh chi đô thị tu tiên

 1. Siêu cung cấp tu chân cuồng thiếu
 2. Tu chân liêu thiên quần
 3. Trọng sinh tu tiên bên trên đô thị
 4. Chư giới tận thế online
 5. Tối cường khí thiếu hụt
 6. Song tu lữ đạo của tôi
 7. Tu chân lão sư sinh hoạt lục
 8. Già Thiên
 9. Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa
 10. Sinh tiếu thủ hộ thần
 11. Đại hào môn
 12. Toàn cầu cao võ
 13. Lưu manh lão sư
 14. Đô thị bất tử thiên tôn
 15. Tu chân cao thủ vùng vẫy khu đô thị

Truyện khu đô thị tu tiên là chuyên mục truyện phối kết hợp thân thiện khu đô thị và tu tiên, nói đến những hero sinh sống vô thành phố Hồ Chí Minh tuy vậy với năng lực tu luyện nhằm trở nên tiên. Truyện thông thường xoay xung quanh cuộc sống đời thường của hero chủ yếu vô thành phố Hồ Chí Minh và những cuộc đối đầu, trận đấu Một trong những tu sĩ nhằm đạt được tu vi cao hơn nữa.

Truyện khu đô thị tu tiên thú vị vì thế mang về một mẩu truyện kỳ ảo, bí ẩn và ly kỳ. Bối cảnh khu đô thị không xa lạ được kết phù hợp với nhân tố tu tiên tạo ra một toàn cầu mới nhất, vô cơ tài năng và sức khỏe của hero được mày mò và cải tiến và phát triển. Các nhân tố phép màu, võ thuật, hậu cung, bí hiểm và thương yêu tạo ra một tình tiết đa dạng và phong phú và đa dạng chủng loại.

Truyện khu đô thị tu tiên thú vị độc giả vì nó mang về một cảm xúc phi thực tiễn, được cho phép fan hâm mộ bay ngoài cuộc sống đời thường từng ngày và mày mò một toàn cầu trọn vẹn mới nhất. Câu chuyện với những trường hợp cam go, đấu trí, võ thuật thú vị tạo hình một trận chiến không ngừng nghỉ ngơi Một trong những hero, tạo ra sự hào hứng và thèm muốn biết tiếp nối biến đổi của mẩu truyện. Trong khi, việc hero chủ yếu từ là 1 người thông thường ngày trở nên một tiên nhân tốn công sức của con người hòa nhập vô toàn cầu tu luyện cũng tạo ra một mẩu truyện cải tiến và phát triển nhân bản.

Cùng VOH điểm qua loa top 15 bộ truyện khu đô thị tu tiên lênh láng thú vị này nhé!

Siêu cung cấp tu chân cuồng thiếu

 • Tác giả: Ngữ Ma 
 • Thể loại: Đô thị, tu tiên, trọng sinh 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 749 chương

Ngô Kình là kẻ tu tiên ở đại lục Thần Châu, vì thế ko Chịu đựng nổi sấm sét khi chừng kiếp phi thăng nhưng mà thân thiện tử đạo chi tiêu. Trùng thích hợp nguyên vẹn thần của cậu lại trọng sinh vô một thanh niên nằm trong thương hiệu thời văn minh. Ngô Kình xuyên việt trở thành con cái con cháu Ngô gia, 1 trong những tứ triệu phú tộc Hoa Hạ.

Ảnh minh họa truyện Siêu cung cấp tu chân cuồng thiếu hụt.
Ảnh minh họa truyện Siêu cung cấp tu chân cuồng thiếu hụt. 

Khi vừa vặn sinh sống lại Ngô Kình xem sét tình cảnh trở ngại của tôi thời điểm này. Dưới áp lực đè nén tranh giành quyền vô gia tộc và linh khí mỏng tanh manh của hành tinh ko phù hợp cho tới tu sĩ liệu với khiến cho Ngô Kình gục ngã? 

Tác fake thi công tình tiết mạch lạc. Một đời tu sĩ trọng sinh hành tinh đem về những điều quan trọng thú vị cho tới fan hâm mộ. Diễn biến đổi vô truyện nhanh, ko lê thê dông dài. Hành trình tu luyện bên trên hành tinh và đập hòn đảo toàn cầu của Ngô Kình rực rỡ thú vị.

Tu chân liêu thiên quần

 • Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết 
 • Thể loại: Đô thị, fake tưởng, tiên hiệp
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 1001 chương

Tống Thư Hàng là một trong những học viên trung học tập thông thường. Một ngày nọ anh được chào nhập cuộc vào trong 1 group chat kỳ kỳ lạ mang tên là "Cửu Châu số 1". Trong cuộc chuyện trò, những member thông thường xoay xung quanh những chủ thể tương quan cho tới tu luyện, phẩm cung cấp và động thiên. Thư Hàng ban sơ chỉ coi group này như 1 hội những người dân cuồng tiên hiệp và thấy khá hài hước.

Tu chân liêu thiên quần.
Tu chân liêu thiên quần

Tuy nhiên, Lúc đang được nhập cuộc vô group chat một thời hạn nhiều năm, Thư Hàng xem sét rằng những lời nhắn vô group cơ rất rất thực tiễn và không phải như những ảo tưởng trước đó. Thư Hàng nhanh gọn lẹ bị cuốn vô toàn cầu người tu hành, cậu đưa ra quyết định trở nên giã tu. 

Cách phối kết hợp thân thiện nhân tố tu chân và văn minh tạo ra một sự thú vị quan trọng cho tới cỗ truyện này. Những thao diễn biến đổi lênh láng vui nhộn xoay xung quanh Thư Hàng nằm trong hành trình dài tu luyện của cậu thú vị nhiều fan hâm mộ. 

Trọng sinh tu tiên bên trên đô thị

 • Tác giả: Ngã Ý Như Đao 
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp, trọng sinh
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 1085 chương 

Truyện lấy toàn cảnh trọng sinh khu đô thị thường bắt gặp. Nam chủ yếu Diệp Trần từng vô địch bên trên tu chân giới ko đối thủ cạnh tranh. Trong khi chừng kiếp bị phục kích nhưng mà xuyên việt về khi tuổi hạc con trẻ bên trên hành tinh 800 năm vừa qua. 

Tạo hình Diệp Trần vô bạn dạng chuyện tranh. 
Tạo hình Diệp Trần vô bạn dạng truyện tranh

Sau Lúc sinh sống lại Diệp Phàm vẫn lựa chọn con phố tu hành như xưa. Cậu càn quét dọn mọi chỗ, khai tông lập phái. Diệp Phàm được mô tả là người dân có tính cơ hội rắn rỏi, với phần tàn bạo. Hắn ta sẵn sàng chi tiêu khử hoàn toàn những quân thù của tôi.

Các hero vô truyện không tồn tại rất nhiều đất dụng võ. Diễn biến đổi đa số xoay xung quanh phái nam chủ yếu và những kỳ ngộ của anh ấy. Lời văn mạch lạc, ngôn kể từ mô tả những trận đánh sống động, đa dạng chủng loại. Trọng sinh tu tiên bên trên đô thị rất có thể coi là một trong những cỗ truyện cổ xưa cho tới chuyên mục này. 

Chư giới tận thế online

 • Tác giả: Yên Hỏa Thành Thành 
 • Thể loại: Đô Thị, fake tưởng, huyền huyễn, trọng sinh, mạt thế
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Trạng thái: Đang ra

Thế giới văn minh đang được cải tiến và phát triển thông thường thì một sự khiếu nại cần thiết xẩy ra lúc lắc gửi xã hội. Trò nghịch tặc “Chư giới tận thế online” xuất hiện tại khiến cho người người điên hòn đảo. Những người nghịch tặc rất có thể đem theo gót sản phẩm và chỉ số kể từ game ra bên ngoài một cách thực tế. Thời đại hoàng kim chính thức Lúc căn nhà nhà đều cày game và đã có được sức khỏe khác thường. 

Chư giới tận thế online. 
Chư giới tận thế online

Không may những quái quỷ vật vô trò nghịch tặc chính thức bay ngoài toàn cầu ảo và chạy đi ra xã hội thực. Sức mạnh mẽ của trái đất ko thể chống đỡ lại được, tận thế chính thức ra mắt. 

Người nghịch tặc Cố Thanh Sơn vô trận đấu sau cùng với quái nhân nằm trong đồng quy vu tận. Anh được trọng sinh về khi toàn cầu khồng hề bị tiêu diệt, chính thức tận dụng tối đa ưu thế nhằm mạnh rộng lớn và ngăn ngừa những thảm họa vô sau này. 

Tối cường khí thiếu

 •  Tác giả: Ta Là Lão Ngũ  
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn, xuyên ko, tiên hiệp 
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 2273 chương 

Tối cường khí thiếu kể về Diệp Phàm, một phái nam sinh thông thường ở thời văn minh. Trước cơ anh là môn đồ của một tông môn tu chân của toàn cầu không giống, vì thế bị truy sát chết thật mà xuyên việt sinh sống lại ở trái khoáy khu đất.

Tối cường khí thiếu hụt. 
Tối cường khí thiếu

Cốt truyện vẫn đem những nhân tố của những truyện tiên hiệp cổ xưa. Câu chuyện rất có thể được phân trở thành phụ vương tiến độ chính:

 • Diệp Phàm trọng sinh và về bên địa cầu
 • Hành trình về bên Lạc Nguyệt đại lục
 • Tu luyện bên trên tiên giới

Quá trình chính thức tu luyện lại từ trên đầu của Diệp Phàm lênh láng thú vị. Vẫn là trái khoáy khu đất, vẫn xã hội văn minh tuy nhiên những khía cạnh mô tả của người sáng tác khiến cho người coi thấy thiệt khác lạ. Những bí hiểm trăm ngàn năm dần dần được nhìn thấy, Diệp Phàm thực hiện cơ hội nào là nhằm vùng vẫy vô toàn cầu túng nàn linh khí hiện tại tại? 

Song tu lữ đạo của tôi

 •  Tác giả: Doris 
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp, hài hước 
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: Đang ra  

Song tu lữ đạo của tôi là cỗ truyện màu sắc vui nhộn của người sáng tác Doris. Nhân vật chủ yếu Mã Anh Hùng là một trong những nhân viên cấp dưới bảo đảm thông thường của ngôi trường ĐH. Trong Lúc đang được tuần tra cậu phát hiện hình hình ảnh một cô nàng bị sét tiến công bên trên sảnh thượng. 

Mã Anh Hùng và Lý Mộc Tử. 
Mã Anh Hùng và Lý Mộc Tử. 

Trong khi vô tình cứu vãn Lý Mộc Tử đang được chừng kiếp, nhị người nằm trong hưởng trọn trở nên lữ đạo, chỉ mất cùng nhau mới nhất rất có thể sinh sống sót vô toàn cầu tu sĩ lênh láng nguy khốn. Từ phía trên mã Anh Hùng phi vào toàn cầu tu chân mới kỳ lạ. 

Đây là cỗ truyện tu tiên bên trên khu đô thị lênh láng vui nhộn. Các cảnh giới vô truyện ko được vượt lên trước tôn vinh, người sáng tác chăm sóc tình tiết tạo ra giờ đồng hồ mỉm cười tối nhiều cho tới fan hâm mộ. Tuy về sau thay đổi bạn dạng loại, xuyên cho tới toàn cầu người tu chân vẫn tạo được đường nét vui nhộn ban sơ. 

Cuộc sinh sống của giáo viên tu chân (Tu chân lão sư sinh hoạt lục)

 • Tác giả: Đoạn Kiều Tàn Tuyết
 • Thể loại: Đô Thị, tu chân
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 587 chương

Trương Vệ Đông là nhà giáo của một ngôi trường ĐH. Vì tình cờ có được bạn dạng công pháp tu luyện hoàn hảo nhưng mà phi vào con phố trở nên tu sĩ. Không giống như các lão fake không giống, Vệ Đông lựa lựa chọn ở lại hồng trần nhưng mà ko ẩn luyện điểm núi thâm thúy. 

Ảnh minh họa chân dung Vệ Đồng. 
Ảnh minh họa chân dung Vệ Đồng vô truyện Tu chân lão sư sinh hoạt lục (Tạm dịch: Cuộc sinh sống của giáo viên tu chân)

Với năng lực tính chất cơ hội của tôi Vệ Đồng trở nên nhà giáo chính đạo vô đôi mắt SV. Cậu bảo đảm học tập trò của tôi, can đảm và mạnh mẽ ngăn chặn những quyền năng hùng cường không giống. 

Tu chân lão sư sinh hoạt lục với tình tiết mới nhất kỳ lạ, lối hành văn bình ổn định. Những cụ thể vô truyện được mô tả một cơ hội nhẹ dịu, không thực sự nhiều trận đánh xẩy ra. hầu hết sự khiếu nại trổ tài ra mắt xung xung quanh vị “lão sư tu chân” này. Liệu Vệ Đông với bị những cám rủ hồng trần đồng hóa nhưng mà rơi sút tu luyện?

Xem thêm: khi omega xuyên đến thế giới hiện thực

Già Thiên

 • Tác giả: Thần Đông
 • Thể loại: Đô Thị, tiên hiệp 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1896 chương

Trong Lúc buổi sinh hoạt lớp của Diệp Phàm đang được ra mắt thì một tai nạn đáng tiếc bất thần ập tới. Chín cỗ long đua kéo quan liêu tài từ vô tinh anh ko đáp xuống núi Thái Sơ, đem cả group vô ngoài hành tinh.

Bộ truyện lênh láng ly kỳ và thú vị. 
Bộ truyện lênh láng ly kỳ và hấp dẫn

Bất ngờ ko không còn thì cả group thấy bản thân đang được phía trên một hành tinh anh lạ đời, rất có thể là sao hỏa. Sau Lúc trải trải qua không ít nguy khốn, mất mặt cút những người dân các bạn theo người, group của Diệp Phàm sót lại 16 người, nối tiếp được quan liêu tài chở cho tới ngôi sao 5 cánh mới nhất.

Trên hành tinh anh loại nhị bọn họ cho tới với yêu thương thú và khắp cơ thể tu hành. Cả group bị phân chia tách cùng nhau, từng người được một động thiên tiếp thu. Hành trình tu luyện và dò la lối về nhà đất của Diệp Phàm chính thức, nhiều thách thức và bí hiểm đang được đợi cậu phần bên trước.

Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa

 •  Tác giả: Phi Hồng Chi Dạ 
 • Thể loại: Huyền huyễn, dị giới 
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: Đang ra  

Xã hội vẫn sinh hoạt thông thường như sản phẩm này, toàn cầu vẫn xung quanh ổn định ấn định xung quanh mặt mũi trời. bất ngờ một ngày linh khí sinh sống lại, loại vật sống thức tỉnh linh trí tranh giành giành khoáng sản. Tại thời kỳ vạn vật tranh giành đua thì trái đất không hề là loại vật hàng đầu chuỗi thực phẩm nữa.

Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa.
Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa

Ngu Tử Du từng là trái đất, lại xuyên ko sinh sống lại vô toàn cầu này với hình hài một cây liễu. Nhờ với sự trợ giúp của khối hệ thống, cậu nhanh gọn lẹ tiến bộ hóa trước những loại vật không giống, xây dựng vương quốc mãnh thú hùng cường.

Cuộc chiến của muôn thú và trái đất ra mắt liên tiếp. Liệu Ngu Tử Du rất có thể mạnh mẽ và uy lực tiến bộ hóa băng qua toàn bộ loại vật nhằm trở nên cây thế giới? Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa còn phản ánh mặt mũi tối của con cái người: vì thế quyền lợi bạn dạng thân thiện nhưng mà tàn đập thiên thiên và những loại vật không giống. 

Sinh tiếu thủ hộ thần

 • Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu  
 • Thể loại: Huyền huyễn, đô thị
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 1383 chương 

Tề Nhạc sau thời điểm vứt học tập cung cấp 3, trở nên đái cao bồi của xã hội. Bị cô nàng đang được thân quen chia ly vì thế với người mới nhất, Tề Nhạc đưa ra quyết định trả thù oán cả nhị người. Cậu xuống tay thiếu hụt chừng đỗi, tiến công người cho tới vào viện. Để tách cút "đầu sóng ngọn gió" Tề Nhạc buộc nên trốn thanh lịch Tây Tạng.

Sinh tiếu thủ hộ thần. 
Sinh tiếu thủ hộ thần

Sau lúc tới phía trên cậu bắt gặp được tăng nhân thần túng bấn, người này đã rằng cho tới cậu kín đáo của toàn cầu. Hiện ni bên trên đời với 12 vị Sinh tiếu thủ hộ thần ứng với 12 cầm tinh anh con cái giáp. Mà Tề Nhạc đó là quan trọng nhất, là Sinh tiếu thủ hộ thần loại 13, hắc kỳ lân. 

Ước mơ trở nên người ko tầm thông thường của Tề Nhạc được tiến hành. Sâu Lúc được thức tỉnh cậu chính thức tu luyện trở thành mạnh mẽ và uy lực rộng lớn, tụ họp 12 cầm tinh anh thủ hộ nằm trong bảo đảm toàn cầu. 

Đại hào môn

 • Tác giả: Hãm Bính 
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1541 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 11
Đại hào môn

Tiêu Phàm sinh đi ra vô một danh gia vọng tộc. Cha là bộ trưởng liên nghành, thực hiện quan liêu thanh liêm người người ngưỡng mộ, ông nội tuy rằng đang được về hưu vẫn tồn bên trên quyền uy rất rộng. Em trai là một trong những thiếu hụt gia đứng đầu giới ăn nghịch tặc vô thành phố Hồ Chí Minh. Cả căn nhà Tiêu Phàm đều phải sở hữu căn số phú quý. 

Tuy sinh sống vô mái ấm gia đình hào môn tuy nhiên Tiêu Phàm lại coi nhẹ nhõm gia nghiệp. Cậu ghi danh bên trên Học viện Đạo giáo, tham gia Vô Đạo Môn. Tài năng Tiêu Phàm được thể hiện, cậu tinh anh thông toàn bộ võ thuật, bùa chú, trận pháp, tử vi, bối toán… của trường phái.

Trong truyện xen kẹt tình tiết tu chân, với ngộ đạo, thiên kiếp, phi thăng. Nam chủ yếu Tiêu Phàm từng bước mày mò toàn cầu văn minh, đương đầu với con phố tu chân lênh láng thú vị.

Toàn cầu cao võ 

 • Tác giả: Lão Ưng Cật Tiểu Kê
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn, xuyên ko, võ thuật 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1433 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 12
Toàn cầu cao võ

Thế giới văn minh xuất hiện tại những lối nối thông cho tới địa quật. Nơi phía trên có tài năng nguyên vẹn đa dạng và phong phú, linh thảo khan hiếm thấy, năng nguyên vẹn tràn trề. Nhưng nó cũng tồn bên trên những võ fake mạnh mẽ và uy lực, yêu thương thú khát huyết. Địa cầu kể từ Lúc chính thức tu luyện đang được phong bế lối vô địa quật, cố thủ quê căn nhà. 

Cao Năng là học viên cung cấp phụ vương thông thường, thiếu hiểu biết nhiều vì thế sau lại xuyên ko vô toàn cầu này còn đem theo gót cả khối hệ thống. Tận dụng ưu thế này, Cao Năng cuồng loạn dò la chi phí thay đổi điểm số của khối hệ thống nhằm thăng cung cấp. 

Cuộc chiến thân thiện trái khoáy khu đất và địa quật ra mắt sôi sục. Những thủ đoạn vĩ đại rộng lớn được trailer, kín đáo về bố cục tổng quan ngàn năm cởi đi ra. Liệu Cao Năng vừa sức bảo đảm mái ấm gia đình, mở ra một con phố riêng biệt bản thân vô thời đại lếu loàn này không? 

Thầy giáo cao bồi (Lưu manh lão sư)

 • Tác giả: Dạ Độc Túy  
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 2001 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 13
Lưu manh lão sư

Nam chủ yếu Trần Thiên Minh sau thời điểm đảm bảo chất lượng nghiệp bên trên một ĐH thông thường ở tuổi hạc 24 thì dạy dỗ học tập ở thị xã nhỏ. Tuy nhà giáo là nghề ngỗng vinh quang đãng tuy nhiên đồng lương bổng thiệt sự rất ít. Nếu cứ nối tiếp như thế Thiên Minh tiếp tục bình ổn định an nhàn đến cuối cuộc sống.

Kỳ ngộ xẩy ra bất thần với cậu, trong những lúc vô tình Thiên Minh bị một con cái con kiến thần gặm nên. Cậu ko trở thành người con kiến tuy nhiên lại chiếm hữu sức khỏe vĩ đại rộng lớn, khung hình vạn độc bất xâm. Nối tiếp suôn sẻ này, cậu trợ giúp một ông lão thần túng bấn, được truyền thụ túng bấn tịch Hương Ba công, kể từ cơ bước lên một con phố trọn vẹn không giống xưa. 

Đây là cỗ truyện tu tiên khu đô thị đem nhân tố nhiều thê. Thiên Minh với sức khỏe và năng lực vĩ đại rộng lớn của những người tu hành được rất nhiều mỹ phái nữ yêu thương mến. Kết phù hợp với tính cơ hội móc hoa của tôi nên dàn hậu cung của Thiên Minh cũng có thể có con số rất nhiều. 

Đô thị bất tử thiên tôn

 • Tác giả: Manh Manh Đát Tiểu Mập 
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1969 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 14
Đô thị bất tử thiên tôn

Diệp Hiên vốn liếng là kẻ dịch bạch huyết cầu thời kỳ cuối, chắc chắn là nên bị tiêu diệt. Khi khung hình cút ngay sát tới điểm sau cùng Diệp Hiên tách khỏi đô thị sầm uất, cho tới Đoạn Tràng đạp. Cậu mong muốn chết thật ở điểm non xanh xao nước biếc này.

Nào ngờ Diệp Hiên lại vạc hiện tại một đạo phủ lênh láng bụi bẩn. Kỳ ngộ cho tới bất thần, sau 4 năm Diệp Hiên bước đi ra lại bên phía ngoài, khiến cho những người dân thân quen cậu chấn động. Cậu nhanh gọn lẹ bị kéo vô những ân oán vùng hồng trần.

Nam chủ yếu trải qua loa 4 năm vô động phủ cũ kỷ tương tự như địa ngục, cậu đạp lên hải dương huyết núi xương nhưng mà bước đi ra. Tính cơ hội Diệp Hiên lạnh lẽo lùng tàn nhẫn. Sau Lúc với sức khỏe, cậu vạc hiện tại toàn cầu này lênh láng rẫy những người dân tu chân. Câu chuyện về Diệp Hiên và quy trình khiến cho toàn cầu biến đổi long trời vì đã dùng lâu. khu đất chính thức. 

Tu chân cao thủ vùng vẫy đô thị

 • Tác giả: Phi Ngưu
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp  
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Tình trạng: Đang ra 
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 15
Tu chân cao thủ vùng vẫy khu đô thị hình ảnh minh họa. 

Dương Nhất Phong là môn đồ loại chủ yếu của một gia tộc tu chân truyền quá ngàn năm lánh đời bên trên châu Á. Cậu kể từ Lúc sinh đi ra đang được đem vô bản thân chân long chí khí. Đến Lúc chính thức học tập đái học tập, Nhất Phong bị triệu về gia tộc bắt đầu bế quan liêu.

Không hiểu tại vì sao khi này Nhất Phong lại xuyên ko qua loa Thiên Huyền đại lục. Trong trong cả năm mon ở cơ, cậu từng ngày nỗ lực, trở nên Tiên Vương, xưng hào Chín vực đệ nhất sát thần. Lúc chuẩn bị hao không còn lâu nguyên vẹn cậu test chừng thiên kiếp tuy nhiên thất bại, thân thiện tử đạo chi tiêu. Sau Lúc tỉnh lại, bất thần lại trùng sinh vô thiếu hụt niên nằm trong thương hiệu bên trên hành tinh, khác lạ là thời hạn đang được trôi qua loa 800 năm khi cậu xuyên ko.

Xem thêm: bí mật thời gian bị vùi lấp

Từ phía trên Nhất Phong chính thức mày mò toàn cầu này, thưởng thức những loại trước này vẫn không được test. Cậu ko bỏ qua tu hành, mong muốn một đợt nữa trở thành tựu sức khỏe vô vượt lên trước khứ.  

Phía bên trên là 15 cỗ truyện khu đô thị tu tiên rực rỡ. Yếu tố tiên hiệp phối kết hợp văn minh mang về tranh ảnh toàn cầu sống động nhưng mà tạo nên. Hãy nằm trong update tăng nhiều cỗ truyện thú vị không giống bên trên thể loại thư giản của VOH nhé!

Ảnh: Internet.