trọng sinh chi tra công cầu buông tha

Văn án:

Lưu ý: trên đây là câu chuyện ngược tra công. 

Bạn đang xem: trọng sinh chi tra công cầu buông tha

Vốn là một trong những member vô group nhạc vô cùng đem triển vọng, ước mơ của Thơng Mặc là rất có thể đạt được trở thành tựu vô giới ca hát.

Thế tuy nhiên hắn lại bị một vị kim công ty nhằm ý, kể từ ê theo đòi xua đuổi gắt gao.

Thương Mặc vốn liếng dĩ chỉ mong muốn nỗ lực, dồn không còn tâm trí vô sự nghiệp, nên ko đồng ý, mặc dù thế từ từ ko thể ko cam Chịu đựng trước thế công mạnh mẽ lại ôn nhu của kim công ty.

Cậu tưởng rằng cuộc sống kể từ ni rất có thể nằm trong người lưỡng tình tương duyệt, tuy nhiên hóa đi ra người tuy nhiên vị kim công ty ấy chân chủ yếu quí lại là Viên Diệp.

Hắn chỉ coi Thương Mặc là thế thân thuộc, thậm chí còn còn ko nể tình cũ bức cậu vô đàng bị tiêu diệt.

Tỉnh lại lần tiếp nữa, Thương Mặc vạc hiện nay đang được ở thời khắc cậu và kim công ty đang được kết giao phó, kim công ty nối tiếp ôn nhu tiến công, mặc dù thế tâm Thương Mặc lại sớm như tro tàn, có một lòng một dạ nỗ lực mò mẫm chi phí tách xa thẳm kim công ty, vâỵ tuy nhiên ko suy nghĩ cho tới, kim công ty lại càng kết dính cậu!

Xem thêm: thư ký hợp ý của tổng giám đốc

Đây là loại quậy huỷ gì!!!

Thương Mặc: cầu kim công ty buông tha! Cầu tra công buông tha! Cầu buông tha! Không tha bổng tôi ngược anh!

Đỗ Thác: ko tha bổng ko tha bổng chắc chắn ko tha bổng, mau cho tới ngược anh lên đường.

Nội dung chính: gương vỡ lại lành lặn, trọng sinh

Mấu chốt: anh hùng chính: Thương Mặc,  Đỗ Thác

Xem thêm: cô vợ nóng bỏng tổng tài nhẹ chút thôi

Kim bài bác đề cử: đời trước Thương Mặc bị tra công con gián tiếp kinh hồn bị tiêu diệt, sau này được sinh sống lại vô thể xác của bạn dạng thân thuộc năm mươi chín tuổi hạc, ngay tắp lự lập chí tách xa thẳm tra công, nằm trong đồng đội chất lượng tốt Viên Diệp vùng vẫy vô giới ca hát, tiếp sau đó lấy cớ bận trình diễn nhằm dọn thoát khỏi khu vực căn nhà thời thượng của tra công. Cậu vốn liếng tưởng rằng sau khoản thời gian tách ngoài ê tình thương với tra công tiếp tục phai lạt, tuy nhiên song tra công lại càng kết dính ko Chịu đựng buông tha bổng, dây dính đến tới tận Khi chương trình biểu diễn kết cổ động. Thương Mặc cắm môi thưa chia ly, lại nên Chịu đựng cảnh bị tra công theo đòi xua đuổi, kết dính khốc liệt hơn hết đời trước.

Tác fake hành văn tinh xảo, lối hành văn tự do thoải mái, phong thái vi ngược, xây dựng tình tiết kể từ sự sinh sống lại của anh hùng chủ yếu, cao trào phen loại nhất ở sự trực tiếp thắn của tra công nhằm kéo đến đầy đủ loại ngược. Nhân vật được mô tả ngẫu nhiên, tính cơ hội rõ rệt dứt khoát, trải qua sự tác dụng của những sự khiếu nại ở kiếp này cùng theo với việc ngăn chặn quấn nhằm lộ diện những chuyện xẩy ra ở đời trước. Có nỗi ăn năn hận của tra công, đem những hiểu nhầm của anh hùng chủ yếu. Tình tiết tự do thoải mái, ko câu nệ, đem ngược đem ngọt, mê hoặc người hâm mộ.

Note: Bản edit không tồn tại sự được cho phép của người sáng tác, bản thân edit vì thế vượt lên trên quí cỗ truyện tuy nhiên không tồn tại ai thực hiện. Hơn nữa đó cũng là phen thứ nhất bản thân edit, nội dung ko đáp ứng chính, chắc chắn là sẽ có được sơ sót. Mong chúng ta giơ cao tiến công khẽ.