trọng sinh chiều vợ điên cuồng

Quý Noãn thay cho ăn mặc quần áo kết thúc, thoát ra khỏi buồng nghỉ thì chạm nên ánh nhìn của Mặc Cảnh Thâm.

Mặc Cảnh Thâm lặng lẽ nhìn vô hai con mắt Trắng đen giòn rõ nét Khi cô nhìn anh. Đó ko nên là hai con mắt đang được xoắn xuýt vượt lên trước khứ, ko nên đang được phẫn uất, cũng ko nên đang được hận.

Bạn đang xem: trọng sinh chiều vợ điên cuồng

Thật đi ra anh cũng ko cứng cáp cho tới lắm, rằng rốt cuộc cô đem buông quăng quật được vì thế nguyên vẹn nhân này sẽ không.

Nhìn thấy đường nét mặt mũi điềm đạm lạnh lùng của anh ý, cô cũng lặng ngắt, tỉnh bơ chỉnh lại phần cổ áo của tôi, nói: “Có thể phiền Mặc tổng cho tới tôi mượn một trăm đồng không?”

Không mượn được điện thoại thông minh, chớp đôi mắt lại tự nhiên banh mồm mượn chi phí, nhưng mà chỉ mượn một trăm đồng?

Mặc Cảnh Thâm nhìn cô, Quý Noãn tiếp tục rất rất tự động giác tiếp cận cái móc treo loại trong thời điểm tạm thời ở trước cửa ngõ, lần kiếm vô ăn mặc quần áo của anh ý nhưng mà cũng không kiếm thấy ví chi phí đâu. Lúc này cô mới nhất lưu giữ lại trường hợp khi ở bên dưới hải dương, không chỉ có túi xách tay và loại vô túi xách tay của cô ấy bị mất mặt, đoán chừng khi cơ đồ đạc và vật dụng vô áo sơ-mi và quần lâu năm của anh ý cũng rơi xuống hải dương. Lúc này mới chỉ nhị ngày, anh lại luôn luôn ở trong nhà bảo vệ cô, nên là cũng ko xin xỏ cung cấp lại chứng tỏ thư, hẳn là cũng không tồn tại thời hạn cút mua sắm ví chi phí mới nhất.

Nhưng nếu như anh tiếp tục thông thường xuyên về bên Quốc tế Oran, giờ đây cũng có thể có thói quen thuộc đem theo đòi không nhiều chi phí giấy má vô người, cho dù sao cũng ko cho tới nỗi không tồn tại một trăm đồng xu tiền mặt mũi ở trên đây.

Nghĩ vậy, Quý Noãn ngay lập tức cù người ấn định cho tới bao nhiêu chống không giống lần test, còn nếu không thấy thì sẽ tới chống sách lần. Dù sao chỉ cần phải có chi phí nhằm cô đón xe cộ về Nguyệt Hồ Loan là được.

Nhưng cô vừa vặn xoay người thì đã trở nên một cánh tay uy lực vậy là, từ đầu đến chân tức tốc bị kéo về.

Mặc Cảnh Thâm đè cô vô cạnh bên móc treo loại, bao bọc lấy eo cô, vây cô trong tim, giọng trầm thấp: “Vết thương vẫn tồn tại ko lành lặn, em chắc chắn nên cút sao?”

Đột nhiên thân thiết vì vậy, tương đối thở của anh ý phả vô mặt mũi cô, tim Quý Noãn đập mạnh một chiếc.

Cô đẩy tay anh đi ra, nỗ lực rời bay, tuy nhiên lại trọn vẹn ko đẩy đi ra được, thậm chí còn còn ko di dịch tí nào là. Cô tức tốc thực hiện mặt mũi lạnh lẽo đập lên cánh tay anh, xoay đầu nhìn anh, tức phẫn uất nói: “Mặc Cảnh Thâm, khi tôi mê man chết giả, anh tắm cho tới tôi, thay cho ăn mặc quần áo cho tới tôi. Lúc cơ tôi ko thể làm những gì được nên ko so đọ với anh, tuy nhiên giờ đây tôi tiếp tục rất có thể tự động tại vị được, cũng không xẩy ra thương nặng nề, không nhất thiết phải ở lại địa điểm của anh ý. Còn nữa, anh đem rất cần phải cứ ôm tôi rất nhiều lần vậy không? Thả tôi ra!”

Anh thì âm thầm mặt mũi tai cô: “Em cũng biết là tôi tắm cho tới em, tôi phát hiện ra từng nào đợt, từng ngủ cùng nhau từng nào đợt, em kiểm đếm được không? Tôi mới nhất ôm em một ít nhưng mà em tiếp tục tức phẫn uất thế này, hóa đi ra bao nhiêu trong năm này tôi cẩn trọng lên plan từng bước, sau cùng lại nuôi một kẻ vô ơn bội nghĩa sao?”

“…”

Chuyện này thì tương quan gì cho tới vô ơn bội nghĩa nhỉ?

Quý Noãn nghiêm chỉnh mặt mũi, ko vùng đi ra được, thì chỉ rất có thể nỗ lực lùi về hâu phương. Tuy nhiên hâu phương lại là móc treo loại trong thời điểm tạm thời, ko thể nâng được cô, nên cô chỉ lùi một bước tiếp tục tạm dừng. Cô lại giơ tay nỗ lực đẩy anh đi ra, vẫn ko thể toại nguyện.

Để rời cho tới cô nối tiếp lùi về sau sẽ ảnh hưởng móc treo loại cấn vô người, Mặc Cảnh Thâm dứt khoát bao bọc lấy eo cô. Quý Noãn chỉ cảm nhận thấy bản thân đột bị bao bọc lấy, nhị chân rời bề ngoài khu đất, anh nhẹ dịu xoay người bế cô cho tới ghế sofa.

Xem thêm: chồng hờ vợ tạm

Anh ngồi xuống, đặt điều cô ngồi lên đùi bản thân, lưu giữ lấy eo cô, áp khuôn mặt mũi tuấn tú lại ngay sát, tương đối thở ấm cúng gần như là phả lên phía trên mặt cô: “Muốn lần chi phí mặt mũi tại đoạn này của tôi, e rằng tương đối khó khăn.”

Giọng thưa khàn khàn của anh ý cho tới cô ảo giác như anh gạ gẫm dành riêng mình: “Chỉ đem em mới nhất rất có thể ở trên đây nô đùa uy phong. Làm mặt mũi lạnh lẽo đã và đang thực hiện rồi, mong muốn thực hiện thế nào là, trả thù địch thế nào là, loại trừ phẫn uất thế nào là cũng rất được, tuy nhiên trước lúc chỗ bị thương lành lặn hẳn thì em ko được rời ngoài điểm này. Ít nhất em nên đợi khi không hề làm cho đầu đau nữa, chưng sĩ xác lập em không tồn tại yếu tố thì mới có thể được rời cút.”

Làm gì Quý Noãn lại ngoan ngoãn ngoãn nghe tiếng vì thế bao nhiêu câu này của anh ý chứ, lại còn bảo cô thực hiện mặt mũi lạnh lẽo. Cô đang được ấn định thảo luận với anh, tuy nhiên vừa vặn xoay đầu đã trở nên anh cúi xuống hít.

Quý Noãn chấn động.

Trong bao nhiêu mon sau thời điểm về nước, trên đây ko nên đợt trước tiên cô bị Mặc Cảnh Thâm hít. Mấy đợt trước ko nên vô bóng tối thìa là say rượu, hoặc là trước lúc cô mê man. Anh vì thế mất mặt kiểm soát nhưng mà hít cô như mong muốn ăn tươi tỉnh nuốt tươi. Nhưng vô trường hợp nhị người đều tươi tắn, thậm chí còn xung xung quanh đều yên lặng tĩnh thì so với cô nhưng mà thưa, nụ hít này thiệt sự là vượt mức thân thiết, thậm chí còn là đang được khiêu chiến kỹ năng Chịu đựng của cô ấy.

Vài giây sau, cô tươi tắn lại, bèn đem tay đẩy ngực anh đi ra, gần như là bản năng đem ĐK mong muốn bay ngoài vòng đeo tay anh.

Nhưng cô ko đẩy đi ra được, ngược lại còn bị hít thâm thúy rộng lớn.

Anh thẳng lưu giữ lấy gáy cô, biến chuyển nụ hít vốn liếng chỉ cúi xuống trở thành nụ hít thâm thúy, môi lưỡi dây dính. Cô ko đẩy anh đi ra được, chỉ cảm nhận thấy huyết vô người đều đang được cuồng loạn phun trào, domain authority đầu bại rần. Tất cả sự hăng hái cho dù thân thuộc hoặc xa cách kỳ lạ đều vây lấy cô. Đẩy hồi lâu, cô gần như là hao phí rộng lớn phân nửa mức độ lực, sau cùng chỉ rất có thể thay đổi một cơ hội trở ngại, xụi lơ trong tim anh, ngón tay lập cập rẩy cầm chặt lấy áo anh.

Ý thức của Quý Noãn láo loàn. Anh bao bọc lấy mặt mũi cô, ngón tay ấm cúng vuốt ve sầu domain authority mặt mũi cô, tay cơ kể từ sau gáy cô trượt xuống. Đến Khi cảm biến được tay anh luồn vô ăn mặc quần áo bản thân, cô mới nhất giật thột, tươi tắn lại, tăng cường anh đi ra.

Mặc Cảnh Thâm vốn liếng không tồn tại dự định buông đi ra, tuy nhiên khoảnh xung khắc đắm chìm vừa vặn rồi không như khi lúc đầu chỉ vì thế mong muốn lưu giữ cô lại nhưng mà giam giữ và ngừa, đợt này Mặc Cảnh Thâm bị cô đẩy đi ra thiệt, tuy nhiên cũng chỉ buông tay đi ra nhưng mà thôi.

Quý Noãn thở phì phò, ấn định nhảy thoát ra khỏi đùi anh. Không biết đem nên vì thế nụ hít vừa vặn rồi hay là không nhưng mà sắc mặt mũi vẫn tồn tại tương đối tái ngắt nhợt của cô ấy ni lại mẩn đỏ lên.

Người nam nhi này lúc không hề đem dự định tiến bộ cho tới thì chỉ đứng yên lặng bên trên địa điểm điềm đạm nhìn nhất cử nhất động của cô ấy, tuy nhiên một Khi tiếp tục sẵn sàng tiến công thì tiếp tục nhắm trực tiếp vô đối phương.

Cô tức bực kéo áo vừa vặn mới phát bệnh xốc tăng lên giảm xuống, tức phẫn uất đến mức độ khi mới nhất lùi thoát ra khỏi đùi anh thì suýt té ngồi xuống bàn trà. Cô bị hít đến mức độ chân nhũn đi ra, gắng gượng gạo vùng dậy, tức phẫn uất cho tới phỏng ko thèm lựa tiếng nhưng mà nói: “Ở địa điểm của anh ý ko hít thì ôm, anh thưa tôi nên ở lại địa điểm của anh ý thế nào là đây? Nếu tôi ở lại trên đây chăm sóc thương vài ba ngày, ko biết còn bị anh tận dụng cho tới cỡ nào! Anh hít thì hít, còn luồn tay vô ăn mặc quần áo tôi là đem ý gì? Nếu tôi thiệt sự chiều lòng anh, đem nên anh còn muốn…”

Xem thêm: giúp ba cua lại mẹ nhé tiểu thuyết

Nhận đi ra bản thân đang được tức phẫn uất cho tới phỏng suýt thưa không còn bao nhiêu chuyện gì cơ, Quý Noãn càng ngượng đỏ ối mặt mũi, vô đôi mắt ăm ắp vẻ tức phẫn uất.

Tóc cô rối tung bên trên vai, vẻ mặt mũi ăm ắp ân oán trách cứ và không dễ chịu, thêm vào đó vừa vặn rồi khi bị hít tương đối thở tạm thời nhưng mà mặt mũi ửng đỏ ối. Người nam nhi nhìn cô, vốn liếng dĩ ko ấn định làm những gì, tuy nhiên huyết lại lên cao vì chưng vẻ mặt mũi khó chịu cơ, hai con mắt thâm thúy đùng một phát tối sầm cút.

Quý Noãn còn đang được ấn định nổi rét thưa gì cơ, tuy nhiên thấy vô đôi mắt anh nhịn nhường như còn nhiều lửa rộng lớn bản thân, gần như là chỉ mong muốn nuốt trộng bóng hình bản thân vô đôi mắt bản thân thì xa lánh tức lặng bặt…