trọng sinh hiện đại

VOH - Truyện trọng sinh hiện đại phát biểu riêng rẽ và truyện trọng sinh phát biểu cộng đồng là chuyên mục nhưng mà hero chủ yếu một thời cơ nhằm trở lại quá khứ và tái hiện cuộc sống, nhằm hoàn toàn có thể tìm về niềm hạnh phúc như ý.

Mục lục

Bạn đang xem: trọng sinh hiện đại

 1. Gió ấm cúng Không phẳng phiu Anh Thâm Tình
 2. Xin Chào Tình Yêu
 3. Thiên Kim Đại Chiến
 4. Trung Khuyển Nam Thần
 5. Thực Tập Sinh Thần Tượng
 6. Nàng Dâu Cực Phẩm
 7. Ảnh Hậu Tái Sinh
 8. Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa
 9. Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
 10. Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
 11. Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư
 12. Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
 13. Trọng Sinh Để Yêu Anh
 14. Anh Mãi Là Đường Về Của Em
 15. Vợ Của Vai tàn ác Không Dễ Làm

Truyện trọng sinh đã trở thành một Xu thế xứng đáng để ý vô ngôn tình lúc bấy giờ, và ko sửng sốt Khi những kiệt tác có tiếng vô chuyên mục này đang được đoạt được lòng fan hâm mộ. Trong số đó, chuyên mục trọng sinh hiện đại cũng đem về cho tất cả những người hiểu sự yêu thương quí vô nằm trong.

Hãy nằm trong VOH điểm qua loa một vài ba những cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất tiếp sau đây nhằm coi các bạn vẫn hiểu qua loa ko nhé!

Gió ấm cúng Không phẳng phiu Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1435 chương
Gió ấm cúng Không phẳng phiu Anh Thâm Tình
Gió ấm cúng Không phẳng phiu Anh Thâm Tình

Bộ truyện thứ nhất vô list các truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất cần nói đến là Gió ấm cúng Không phẳng phiu Anh Thâm Tình của người sáng tác Thanh Thanh Thùy Tiếu.

Trong quá khứ, Quý Noãn vẫn tự động thực hiện tổn thương mang lại phiên bản thân mật bằng phương pháp hạn chế tay nhằm xay Mặc Cảnh Thâm đồng ý ly hít. Nhưng tiếp sau đó, nhiều biến đổi cố vẫn xẩy ra. Cô bị gài bẫy và Chịu đựng chết choc oan ức vô tù. Nhưng vì chưng sự kỳ lạ của vận mệnh, Quý Noãn được xoay về bên thời khắc chục năm trước đó và sở hữu thời cơ nhằm sửa sai, nuôi chăm sóc cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù oán những kẻ vẫn hãm kinh hồn cô.

Trong kiếp trước, Quý Noãn không sở hữu và nhận rời khỏi tấm lòng thực tình của ck bản thân và vẫn nhằm thất lạc anh. Nhưng vô kiếp này, sau khoản thời gian trải qua loa biến đổi cố đắng cay của cuộc sống thường ngày, Quý Noãn dần dần nhìn thấy rằng chỉ mất Mặc Cảnh Thâm mới nhất ăn ở chất lượng tốt với cô. Và chắc chắn rằng rằng cô sẽ không còn khi nào nhằm thất lạc anh đợt tiếp nhữa.

Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 137 chương
Xin Chào Tình Yêu
Xin Chào Tình Yêu

Kiếp trước, Cố hướng dẫn Bối cần Chịu đựng đựng nỗi nhức bị các bạn trai phản bội. Kiếp này, sau khoản thời gian trọng sinh, hướng dẫn Bối vẫn đưa ra quyết định rời xa quá khứ nhức buồn và kỳ vọng vô sau này. Khi cô tái ngắt sinh và sở hữu thời cơ cứu vớt một đứa nhỏ xíu vô một vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải, cô vẫn chạm mặt Phó Quân Nhan - người nam nhi đã thử trái ngược tim nguội rét mướt của cô ý lạnh lẽo lên. 

Phó Quân Nhan luôn luôn dành riêng thương yêu và sự quan hoài vô hạn mang lại cô. Một cô nàng vẫn Chịu đựng đựng những thương tổn và gian khổ nhức vô chuyện thương yêu ở đầu cuối vẫn bắt gặp được người nam nhi thực sự yêu thương bản thân. Phó Quân Nhan đem tới mang lại Cố hướng dẫn Bối sự ấm cúng, thương yêu thực tình và ở đầu cuối, Cố hướng dẫn Bối đã và đang tìm kiếm ra bờ bến niềm hạnh phúc.

Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Thiên Kim Đại Chiến
Thiên Kim Đại Chiến

Trong kiếp trước, Nghê Gia - một cô nàng xinh đẹp nhất, thơ ngây - đang trở thành cô công ty của gia tộc chúng ta Nghê phú quý. Nhưng việc này vẫn dẫn Nghê Gia cho tới một cuộc sống thường ngày lênh láng cám gạ gẫm và trở ngại. Nghê Gia đã trở nên mách bảo vô những sai lầm đáng tiếc, làm mất đi chuồn sự vô White, ngây ngô. Cuộc đời cô rớt vào ngõ cụt, không chỉ thế, cô còn khiến cho cho tất cả những người em trai yêu thương vệt của cô ý là Nghê Lạc bị liên lụy.

Vì hối hận hận với những chuyện tồi tàn nhưng mà phiên bản thân mật làm ra rời khỏi, cô đưa ra quyết định tìm về chết choc. Tuy nhiên, ông trời vẫn mang lại cô một thời cơ loại nhị nhằm chính thức lại. Lần này, Nghê Gia đưa ra quyết định sống và cống hiến cho phiên bản thân mật và đảm bảo em trai của tớ nhằm ko tái ngộ thảm kịch như kiếp trước nữa. Tất cả những người dân vẫn hãm kinh hồn cô ở kiếp trước, kiếp này Nghê Gia hứa tiếp tục trả đầy đủ mang lại chúng ta.

Xem thêm: Tổng thích hợp những cỗ truyện ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 67 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Trong kiếp trước, Tần Uyên đang trở thành phái mạnh thần nhưng mà Bạch Hiểu Y dành riêng cả đời nhằm theo dõi xua. Mặc cho dù Bạch Hiểu Y dành riêng không còn tất cả, kể từ trái ngược tim cho tới linh hồn mang lại Tần Uyên tuy nhiên anh lại chẳng khi nào quan hoài hoặc để ý cho tới cô. Thậm chí Khi cả nhị kết duyên, anh cũng chẳng phải coi cô một phen. Không chỉ thế, anh còn giúp cô nhức lòng ranh nguôi, tạo ra mang lại cô những thương tổn ko thể trị lành lặn.

Khi được sinh sống lại một đợt tiếp nhữa, cuộc sống thường ngày của Bạch Hiểu Y vẫn ko tương quan gì cho tới Tần Uyên, ko kết duyên với anh. Bạch Hiểu Y còn thời cơ thay cho thay đổi toàn bộ, cô đưa ra quyết định sinh sống vì thế phiên bản thân mật bản thân, ko say sưa vào một trong những người ko quan hoài bản thân nữa.

Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 101 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Chẩm Khê được sinh sống lại một đợt tiếp nhữa ở tuổi hạc 22 sau đó 1 cuộc sống lênh láng khúc mắc. Kiếp trước, cô vẫn thơ ngây tin cậy vô những tiếng gian dối kể từ người mẹ nối tiếp và người em nằm trong phụ vương không giống u, nên là nhưng mà cô bị áp bức mãi kể từ phen này cho tới phen không giống.

Chẩm Khê rớt vào tay thương hiệu sở khanh, cần kể từ vứt niềm mơ ước trở nên ca sĩ. Thậm chí Khi cô có bầu người con của anh ấy tớ, anh lại vứt rơi cô và cho tới với em gái nằm trong phụ vương không giống u của cô ý. Quá bức xúc, cô cho tới lần nhị người những lại bị em gái đẩy trượt bậc thang, khiến cho cả cô và loại bầu đều thất lạc chuồn.

May mắn thay cho, ông trời vẫn ban mang lại cô thời cơ sinh sống lại khi cô 12 tuổi hạc, Khi cô mới nhất trả kể từ quê lên TP. Hồ Chí Minh sinh sống với tía và u nối tiếp. Cuộc sinh sống mới nhất của Chẩm Khê chính thức kể từ trên đây. Cô vẫn quyết tâm trả nủa mang lại những kẻ đã thử thương tổn bản thân và những người dân vẫn lấy đi những gì thuộc sở hữu cô.

Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1339 chương
Nàng Dâu Cực Phẩm
Nàng Dâu Cực Phẩm

Nàng Dâu Cực Phẩm là 1 cỗ truyện trọng sinh hiện đại của người sáng tác Du Nhân. Viêm Hề là 1 cô nàng tài năng thiên bẩm về kinh doanh chứng khoán. Nhưng ở kiếp trước, Viêm Hề vô tình bị cuốn vô vụ việc cọ chi phí. Từ tê liệt cuộc sống Viêm Hề trở thành tối tăm thong manh mịt và cần vứt trốn cho tới biên thuỳ. 

Lúc đang được vứt trốn thì cô rủi ro bị rớt xuống vực. Nhưng may thay cho cô lại được trọng sinh vào một trong những hero nằm trong thương hiệu. Tại kiếp này cô trở nên đàn bà của phòng chúng ta Đàm. Ba u cô ở kiếp này thất lạc sớm nên cô chỉ hoàn toàn có thể nương tựa vô chúng ta mặt hàng nhằm sinh sống. Đàm Hi luôn luôn bị chúng ta mặt hàng chèn lấn và bắt cô cần gả mang lại Tần Thiển Lâm tuy vậy cô vẫn tồn tại nhỏ. 

Lúc về ngôi nhà ck cuộc sống cô cũng ko khá rộng lớn, luôn luôn trực tiếp bị tấn công đập tàn nhẫn cho tới nút cô vẫn cần bị tiêu diệt. Đây cũng chính là thời cơ hỗ trợ cho Viêm Hề trọng sinh vô thân mật thể này. Là một nữ giới cường tuy nhiên lại sinh sống lại vô thể xác của một cô nàng yếu ớt, liệu Viêm Hề tiếp tục sinh sống ra làm sao nhằm trả thù oán những người dân kinh hồn cô ở kiếp trước?

Xem thêm: 15 truyện khu đô thị dị năng lênh láng nguyên tố mới nhất kỳ lạ, hấp dẫn

Ảnh Hậu Tái Sinh

 • Tác giả: Mi Bảo
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 28 chương
Ảnh Hậu Tái Sinh
Ảnh Hậu Tái Sinh

Khi Minh Vi tỉnh giấc sau đó 1 giấc mộng lâu năm, cô nhìn thấy cô sinh sống lại ở một thân mật phận không giống. Dù thất lạc chuồn thân mật phận sở hữu quyền lực tối cao, tài sản và thậm chí còn còn bị thất lạc cả cuộc hôn nhân gia đình nhưng mà cô tưởng rằng là niềm hạnh phúc của tớ. Tuy nhiên, Minh Vi còn cảm nhận thấy như mong muốn vì thế ở thân mật phận này, cô sở hữu sức mạnh chất lượng tốt, sở hữu sắc đẹp và sở hữu tuổi hạc trẻ con, những điều này đầy đủ nhằm cô theo dõi xua những niềm mơ ước và khát vọng của tớ. 

Minh Vi lập rời khỏi một plan nhằm trả thù oán người nam nhi kiếp trước vẫn phản bội cô... Dù sinh sống lại với 1 thương hiệu không giống, nước ngoài hình không giống tuy nhiên sự mưu trí, sắc bén và tài năng vốn liếng sở hữu của Minh Vi vẫn mãi không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, thiệt ko ngờ, người ck cô từng tôn trọng và yêu thương mến như 1 thần thánh lại lần cơ hội cướp lưu giữ trái ngược tim cô với tình yêu cháy phỏng, quyết tâm giành lấy cô. Liệu từng việc tiếp tục tiếp tục như vậy nào?

Xem thêm: đọc truyện lan rùa

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

 • Tác giả: Nguyễn Nhiêm 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: Quyển 1 89 chương; Quyển 2 121 chương
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa là 1 trong mỗi cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất của người sáng tác Nguyễn Nhiễm kể về Chu Thanh Vũ - tè thư đại ngôi nhà chúng ta Chu, sinh sống trong Hải Thành. Vì sự thơ ngây và tin vào người không giống, cô vẫn cần bị tiêu diệt oan và Chịu đựng nỗi đau nhức nhất là thất lạc chuồn người con yêu thương vệt của tớ. 

Tuy nhiên, sau khoản thời gian trọng sinh, Chu Thanh Vũ quyết tâm ko nhằm bản thân trải qua loa những thảm kịch vô kiếp trước nữa. Cô mong muốn sinh sống thỏa sức tự tin rộng lớn, xinh đẹp lung linh hơn và ko nhằm ai điều khiển và tinh chỉnh được bản thân. 

Lục Minh Tử Duệ - người đàn ông độc nhất của gia tộc Lục Minh - là 1 người rét mướt lùng, trực tiếp thắn và quyết đoán. Tuy nhiên, vô trái ngược tim anh chứa đựng một thương yêu ấm cúng hơn hết nắng nóng xuân dành riêng cho Chu Thanh Vũ. Sau Khi sinh sống lại, anh quyết ko bỏ qua thời cơ sẽ được mến yêu cô.

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

 • Tác giả: Tam Nguyệt Đồ Đằng 
 • Thể loại: Trọng Sinh, Bách Hợp
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 105 chương
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời là một trong mỗi cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất vì thế Tam Nguyệt Đồ Đằng ghi chép. Mở đầu mẩu truyện là cuộc ly hít của cựu hình ảnh hậu là Quý Thần Ly và Minh Lãng. Tiếp này đó là tin cậy tự động sát của Hình ảnh hậu, nhiệt độ phỏng còn lạnh lẽo rộng lớn Khi cô có được phần thưởng hình ảnh hậu. 

Khi tỉnh dậy, Quý Thần Ly vẫn nghĩ về bản thân đang được mơ, ko ngờ rằng tôi đã xoay quay về bảy năm trước đó, vào trong ngày cô và Minh Lãng kết duyên. Thay vì thế hoảng kinh hồn, Quý Thần Ly điềm đạm gật đầu đồng ý việc trọng sinh này. Kiếp này, Quý Thần Ly quyết tâm tiếp tục sinh sống một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, ko tái diễn thảm kịch của kiếp trước.

Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

 • Tác giả: Phong Nguyệt Tác Bút 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 93 chương
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

Một cỗ truyện trọng sinh hiện đại nhưng mà quý khách nên hiểu này đó là Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi của người sáng tác Phong Nguyệt Tác Bút. Hà Nguyệt Tâm là kẻ đàn bà trôi dạt của một mái ấm gia đình hào môn. Khi được đón về ngôi nhà, vô ngôi nhà cô vẫn sở hữu một cô nàng không giống được trao nuôi thương hiệu là Nguyệt Dao. 

Nguyệt Tâm tuy rằng là ngày tiết mủ của mái ấm gia đình này tuy nhiên luôn luôn bị mái ấm gia đình rước rời khỏi đối chiếu và chỉ trích rằng cô ko vì chưng người Nguyệt Dao. Ngay cả tư người anh trai ruột cũng chỉ quí và nuông chiều từng Nguyệt Dao. Và ở đầu cuối, cô bị Nguyệt Dao hãm kinh hồn dẫn theo thất lạc mạng. 

Sau khi trùng sinh, Hà Nguyệt Tâm đưa ra quyết định thay cho thay đổi lối sống của tớ. Cô đưa ra quyết định ko thực hiện người chất lượng tốt nữa và rời xa tư người anh. Tuy nhiên, cô ko ngờ rằng tư người anh đã và đang trùng sinh và hối hận hận vì thế đã thử thương tổn em gái ở kiếp trước. Họ nuông chiều cô vì chưng từng cơ hội. Bốn người anh đều người sử dụng từng phương pháp để nuông chiều Hà Nguyệt Tâm.

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

 • Tác giả: Manh Manh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược, Sủng
 • Trạng thái: Đang ra
 • Số chương: 55 chương
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư của Manh Manh là 1 cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc mang tới mẩu truyện lênh láng xúc cảm về Triệu Diễm Tinh - một cô nàng nằm trong gia tộc phú quý.

Ở kiếp trước cô bị một người nam nhi lừa lừa lọc, anh tớ không chỉ là kinh hồn bị tiêu diệt cô và mái ấm gia đình cô mà còn phải bắt anh trai của cô ý. Sau Khi được trọng sinh, Triệu Diễm Tinh đưa ra quyết định cần thay cho thay đổi số phận, ko nhằm những thảm kịch kiếp trước xẩy ra ở kiếp này. Với tài năng kiến thiết năng động tài phụ vương, Triệu Diễm Tinh gom mái ấm gia đình bay ngoài rủi ro và vượt mặt kẻ làm ra rời khỏi nguyệt lão họa mang lại mái ấm gia đình bản thân. Bên cạnh đó, cô vẫn lên plan trả thù oán những kẻ vẫn kinh hồn cô và mái ấm gia đình cô ở kiếp trước.

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 2489 chương
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương là 1 cỗ truyên trọng sinh hiện đại của Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Câu chuyện kể về cô nàng thương hiệu là Nhiếp Vô Ưu. Tại kiếp trước cô bị chủ yếu người bạn tri kỷ nhưng mà bản thân tin cậy tưởng nhất hãm kinh hồn. Bên cạnh đó, cô còn đem lòng yêu thương Cố Việt Trạch một cơ hội thực tình. Nhưng mãi cho tới Khi bị tiêu diệt chuồn, cô mới nhất hiểu rằng người nam nhi này sẽ không xứng nhằm cô mến yêu.

Ở kiếp này, sau khoản thời gian trọng sinh, cô quyết tâm ko thể sinh sống một cuộc sống thường ngày bị tẩy óc như lúc trước. Cô quyết tâm rời xa song cẩu phái mạnh nữ giới tê liệt rời khỏi, sinh sống một cuộc sống thường ngày nhàn hạ tuy nhiên hạnh phúc. Nhưng liệu với việc thay cho thay đổi của cô ý, hai bạn tê liệt sở hữu bỏ lỡ mang lại cô ko, hoặc cô lại bị cuốn vô những âm mưu ấy một phen nữa?

Xem thêm: Top 10 truyện ngôn tình thú vị của Tân Di Ổ và 15 lời nói ngôn tình hoặc nhất

Trọng Sinh Để Yêu Anh

 • Tác giả: ChangNocMi
 • Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Ngược, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 109 chương
Trọng Sinh Để Yêu Anh
Trọng Sinh Để Yêu Anh

Trọng Sinh Để Yêu Anh là 1 cỗ truyện trọng sinh hiện đại của người sáng tác ChangNocMi. Mục Hy bị chủ yếu người nhưng mà bản thân yêu thương là Triệu Hoành và người nhưng mà cô coi như chị dâu Liễu Tư Tình thực hiện mái ấm gia đình tan nhừ và đẩy cô vô chết choc. 

Nhưng như mong muốn thay cho, Mục Hy được trọng sinh về thời hạn bảy năm trước đó, Khi cô còn trẻ con và vẫn còn tồn tại người thân trong gia đình, bạn hữu ở kề bên. Cô đưa ra quyết định, ông trời vẫn mang lại cô thời cơ sinh sống lại thì cô cần sinh sống một cuộc sống thiệt chất lượng tốt, cần trả thù oán mang lại những kẻ vẫn đẩy cô cho tới bước đàng nằm trong. 

Tuy nhiên, vô quy trình tê liệt cô vẫn bắt gặp cần một trường hợp dở khóc dở mỉm cười Khi phát sinh một tối tình với em trai của kẻ địch. Vấn đề này đã thử tăng tính thú vị và thú vị vô hành trình dài trả thù oán của cô ý, khiến cho cô chất lượng tốt thế rộng lớn.

Anh Mãi Là Đường Về Của Em

 • Tác giả: Đặng Huyền
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 181 chương
Anh Mãi Là Đường Về Của Em
Anh Mãi Là Đường Về Của Em

Một cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhưng mà quý khách hoàn toàn có thể hiểu là Anh Mãi Là Đường Về Của Em của người sáng tác Đặng Huyền. Câu chuyện kể về Đường Uyển - cô nàng trọng sinh quay về thời khắc tức thì sau khoản thời gian phụ vương cô tắt hơi. Đường Uyển vô nằm trong khổ cực và thiếu hiểu biết vì sao ông trời lại mang lại cô lại trở lại nhằm Chịu đựng đựng những khổ cực ấy một đợt tiếp nhữa. 

Đường Uyển mơ hồ nước ghi nhớ lại rằng sở hữu một người phái mạnh sinh vô lớp của cô ý tiếp tục nhảy lầu tự động sát. Đó đó là Từ Thiệu Châu - người dân có cuộc sống thường ngày tối tăm, đơn độc. cũng có thể vì thế vẫn trải qua loa rất nhiều thảm kịch, thương tổn nên Đường Uyển sở hữu sự đồng cảm, cô đưa ra quyết định sẽ hỗ trợ vớt cuộc sống anh, ko nhằm thảm kịch xẩy ra với anh một đợt tiếp nhữa. 

Ban đầu, Từ Thiệu Châu luôn luôn tách né và xua xua Đường Uyển, tuy nhiên ở đầu cuối cô cũng thành công xuất sắc tiến bộ lại sát anh rộng lớn. Từ Thiệu Châu ko thể kể từ chối Đường Uyển, nhị người lao vào cuộc sống thường ngày cùng nhau, chúng ta vẫn nhìn thấy niềm kỳ vọng tươi tỉnh đẹp nhất của cuộc sống thường ngày. Anh tạo ra mang lại cô một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và cô trở nên ngọn đèn mang lại cuộc sống thường ngày u tối của anh ấy.

Xem thêm: quỷ hô bắt quỷ

Vợ Của Vai tàn ác Không Dễ Làm

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Vợ Của Vai tàn ác Không Dễ Làm
Vợ Của Vai tàn ác Không Dễ Làm

Lục Vân Cảnh - một triệu phú thương nghiệp và cũng chính là bác bỏ sĩ tài phụ vương vẫn nỡ xuống tay giết mổ người. Lý vì thế giết mổ người của anh ấy là nhằm cứu vớt Trình Vũ - người phu nhân đang được vô biểu hiện bệnh trở nặng. Trình Vũ ko cho rằng người ko khi nào vứt rơi cô lại đó là Lục Vân Cảnh - người ck rét mướt lùng và khiếp sợ của tớ, tuy nhiên không mong muốn là cô vẫn ko tạo được mạng sinh sống.

Khi trọng sinh về bên chục năm trước đó, cuộc hôn nhân gia đình của cô ý với Lục Vân Cảnh mới nhất chỉ chính thức và anh ko rớt vào cảnh tù tội vì thế nhằm cứu vớt cô. Trình Vũ mong muốn ly hít với anh sớm rộng lớn nhằm ko thực hiện anh thương tổn thêm thắt, tuy nhiên Lục Vân Cảnh lắc đầu. Vậy nên cô đưa ra quyết định ăn ở chất lượng tốt rộng lớn với anh vô kiếp này.

Vừa rồi là tổ hợp cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất, kỳ vọng tiếp tục mang tới mang lại người theo dõi những khoảng thời gian rất ngắn vui chơi giải trí giá đắt. Hãy nằm trong VOH vui chơi giải trí update liên tiếp những cỗ truyện hoặc và thú vị nhất thường ngày nhé!