trọng sinh thành ca nhi xấu xí đi làm ruộng

                  
                       

* Truyện được edit một không nhiều vì thế gia chủ ham muốn phiên bản đằm thắm hiểu dể hiểu tí thay cho hiểu phiên bản QT nhưng mà cần suy ngủ một thời hạn nhằm thâu tóm câu truyện. Mấy chúng ta vô hiểu chẳng sao cả bản thân hoan nghênh chứ bản đằm thắm bản thân ko rành giờ việt. Chính miêu tả của tôi ko đảm bảo chất lượng bản thân ko biết ghi chép ra sao nhằm tuyệt đối đâu. Thông cảm nhé.
* Mình thấy truyện khá hoặc nên edit đầy đủ hiểu thôi. Bản QT khá là hack óc nên bản thân thực hiện truyện lại nhằm phiên bản đằm thắm hiểu offline. thường thì bản thân hiểu lại đều sửa đổi từ từ nhé.

—————————————————————————
Hứa Thanh ngước đầu nhìn mặt mũi nước trước đôi mắt sở hữu chút sững sờ, mặt mũi hồ nước hình họa ngược lòi ra một khuông mặt mũi gầy còm yếu hèn lại ngây ngô, ấn lối sở hữu một chiếc nốt con ruồi đỏ tía, đó là đặc thù của ca nhi ở trái đất này, nhìn kỹ thì phía bên dưới khuôn mặt này nẩy ăm ắp nhọt đỏ tía, cũng đó là dịch đậu mùa.

Bạn đang xem: trọng sinh thành ca nhi xấu xí đi làm ruộng

Không sai, Hứa Thanh vẫn không hề là Hứa Thanh của trái đất này, nhưng mà là 1 trong những người tới từ mạt thế, nằm trong đằm thắm thể này trùng thương hiệu, cút vô trái đất này vẫn năm ngày, vô năm thời nay cậu vẫn mừng sướng nằm trong hoảng hốt hãi, mừng sướng vì thế phiên bản đằm thắm cư nhiên trọng sinh, sinh sống lại một đợt tiếp nhữa, hoảng hốt hãi người chủ sở hữu của đằm thắm thể này còn có về bên hay là không, phiên bản đằm thắm ko thể yên tâm, sản phẩm qua quýt lâu như thế đều không tồn tại xuất hiện tại trường hợp phiên bản đằm thắm hoảng hốt hãi, Hứa Thanh ko tự động công ty được nhưng mà mỉm cười ngây ngô, coi đi ra chủ yếu bản thân thiệt sự tin cậy đã có được một sinh mệnh mới mẻ.

Cậu vốn liếng là 1 trong những người văn minh sinh sống vô mạt thế, kể từ nhỏ là cô nhi, một vừa hai phải mới mẻ đảm bảo chất lượng nghiệp, sẵn sàng dò thám công tác làm việc phấn đấu, báo bổ mang lại cô nhi viện, sản phẩm mạt thế giáng lâm, tang thi đua hoành hành, đợi hắn rất rất cực gian khổ khổ quay về cô nhi viện thì vẫn dò thám ko thấy một bóng người. Vì dò thám tìm tòi đồng chúng ta nằm trong tồn tại, Hứa Thanh tham gia một đội nhóm ngũ, ở một lượt ngoài ý ham muốn, cậu thức tỉnh không khí dị năng, ở vô đội hình lên thực hiện lão đại, ko suy nghĩ cho tới ở một lượt dò thám tìm tòi vật tư thời khắc, Hứa Thanh nằm trong đồng team thất lạc, lạc lối, bị tang thi đua giết thịt bị tiêu diệt......

Xem thêm: cây lớn ở phương nam

Xem thêm: sổ tay sử dụng đàn ông

May mắn trái đất này Hứa Thanh cũng là 1 trong những cô nhi, bao nhiêu năm trước đó phụ vương u vẫn tắt thở, cũng không tồn tại thúc giục thúc bá bá, Hứa Thanh ko cần thiết hoảng hốt bị người xem sét không giống thông thường, không dừng lại ở đó, Hứa Thanh nhìn nội địa chiếu ra   nhọt đỏ tía bên trên mặt mũi, sở hữu chút sâu răng, cũng chính vì đó là dịch đậu mùa, đằm thắm thể này còn có biệt danh là thôn này xấu xa nhất ca nhi, đều kêu hắn "Xấu ca nhi!" Cho nên những lúc phụ vương u hắn xây nhà ở, ngay tắp lự lựa lựa chọn bên dưới chân núi, cơ hội vô thôn rộng lớn chục phút trong suốt lộ trình, công cộng xung quanh cũng chỉ mất hắn một ngôi nhà.

Ở vô trí ghi nhớ không nhiều cho tới xứng đáng thương của vẹn toàn công ty, trừ quăng quật so với phụ vương u sở hữu chút ký ức, sót lại so với vô thôn người đều là mơ mơ hồ nước hồ nước, cơ hồ nước đối phía bên ngoài thông tin một mực ko biết, cũng chính vì bị xưng xấu xa xí, vẹn toàn công ty tự động ti cho tới không tồn tại bạn hữu, cũng ko cút vô thôn nghịch tặc, cũng ko cút chợ, hắn sinh hoạt nói theo một cách khác là rất rất tự động bế!

"Thật là xứng đáng thương." Hứa Thanh sờ sờ bên trên mặt mũi nhọt đỏ tía, một chiếc dịch đậu mùa ngay tắp lự lấy khung hình tra tấn trở nên như thế, chủ yếu bản thân thiệt thực sự nhặt loại tiện ngờ vực, bất quá suy nghĩ cho tới này tiện ngờ vực, Hứa Thanh lại đợt tiếp nhữa quan sát về phía nội địa hình họa ngược đằm thắm ấn lối một chấm đỏ tía, ở vẹn toàn công ty vô trí ghi nhớ, phụ vương là a ca, đằm thắm thể cường tráng, đảm đương thân mẫu hero đó là ca nhi, cũng đó là ấn lối sở hữu một nốt con ruồi đỏ tía phái nam nhân, trừ quăng quật đằm thắm thể so sánh a ca nhược một không nhiều, hoàn toàn có thể sinh hài tử đi ra, mặt mũi không giống đều nằm trong phái nam nhân tương tự nhau như đúc, trái đất này không tồn tại phái nữ nhân.