trọng sinh trở thành tiểu kiều thê của ông trùm mafia

Cuộc sinh sống của cô ấy là chuỗi ngày tăm tối, người ông chồng được sắp xếp trước nước ngoài trừ tiến công đập cô rời khỏi thì cô chả giành được gì cả, cho tới tức thì từ đầu đến chân hầu cũng hoàn toàn có thể giày xéo cô. Từng ngày cô sinh sống nhập ẩn khuất và cô độc, vô hồn nhưng mà Chịu đựng cho tới khi người ông chồng vũ phu tiến công bị tiêu diệt cô.

"Tôi ham muốn được sinh sống lại...thay cho thay đổi vớ cả"

Bạn đang xem: trọng sinh trở thành tiểu kiều thê của ông trùm mafia

Và khi cô tỉnh lại thì tôi đã quay trở lại năm 19 tuổi hạc trước lúc bị gả chuồn, tuy nhiên thiệt nực cười cợt thay cho chỉ với sau tư ngày nữa đó là ngày kéo cô rớt vào hố thâm thúy của vực thẩm cuộc sống.

Ngày loại 3 khi sinh sống lại, tất cả thường rất yên lặng bình và đa số chả đem chuyện gì xẩy ra cả, cũng nên thôi nếu như chúng ta cho tới cô biết thì cô chắc chắn tiếp tục vứt trốn và số chi phí hồi môn này cũng coi như mất tích.

Trên bàn ăn cô nghe được u con cái Hạ Anh Anh rỉ tai đặc biệt sung sướng.

"Anh Anh à, tối ni đó là ngày quan trọng của con cái cơ chắc chắn nên ăn mặt mũi thiệt đẹp nhất nhập nha con cái gái"

Cô chợt ghi nhớ rời khỏi ở kiếp trước cũng chủ yếu thời buổi này u con cái Hạ Anh Anh tách ngoài ngôi nhà cho tới sáng sủa muộn mới nhất về, cô còn ghi nhớ đang được nhận ra khung hình Hạ Anh Anh dằng dịt những vết đỏ rực tím. Sau một mon cô tao phát biểu tôi đã có thai với ông quấn mafia nổi tiếng một bước trở thành bà hoàng bên dưới một người bên trên vạn người.

Hạ Bối cảm nhận thấy thiệt khôi hài nhưng mà, vì sao một ông quấn phổ biến huyết giá buốt lại chuồn cưới một cô nàng như Hạ Anh Anh chứ té ra là bị tính kế tiếp.

" Mày cười cợt vật gì chứ?"

Bà Hạ quát mắng rộng lớn căn vặn cô tuy nhiên cô không thích vấn đáp thẳng tách ngoài bàn ăn nhưng mà tăng trưởng chống,ở bên dưới bà Hạ không đủ can đảm làm những gì vì thế bà biết nếu như đụng chạm nhập cô thì số của hồi môn cũng coi như tan biến.

Hạ Bối đóng góp chặt cửa ngõ lại nom ra phía bên ngoài hành lang cửa số, tiếp nhận những tia nắng đang được lâu rồi ko thấy, cô chợp đôi mắt ngủ một lúc thì các kí ức kinh hãi này lại ùa về.

Đôi chân trần nhỏ nhắn chạy nhập căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp rộng lớn, cô ko biết tôi đã chạy bao lâu tuy nhiên cô biết nếu như tạm dừng thì cô sẽ ảnh hưởng ăn tiến công nhưng mà thôi. Khi cô tỉnh lại thì trời đang được tối, phía bên ngoài con xe đang được giới hạn trước cổng, nên con xe nhưng mà u con cái Hạ Anh Anh ngồi nhằm tiếp cận điểm mà người ta đang được lập cạm bẫy sẵn dụ cho tới con cái bùi nhùi nhập tròng.

Hạ Bối dấm dúi chạy xuống ngôi nhà đến mức dép cô cũng không đủ can đảm đem chỉ hoảng hốt bị người không giống trị hiện tại, cô rời mặt mũi không còn toàn bộ người xem, trở ngại lắm mới nhất rời khỏi cho tới cổng thì bị một người hầu gái nhận ra

"Tứ đái thư, cô chuồn đâu đây?"

Tim cô như ham muốn nhảy ra phía bên ngoài, quay trở lại tấp tểnh vấn đáp cho tới qua chuyện thì giờ đồng hồ Hạ Anh Anh vang lên.

Xem thêm: cô vợ có chút bất lương

"Các người đâu không còn rồi hả, cho tới trên đây sẵn sàng cho tới tôi mau lên. Nếu vì thế chuyện này thực hiện lỡ việc thì những người dân bị tiêu diệt chắc chắn rồi "

Cô hầu gái nghe thấy giờ đồng hồ quát mắng mắng của Hạ Anh Anh thì ngay lập tức chạy chuồn cũng không thể tâm lý nhằm căn vặn cô, số cô cũng như ý bay được một kiếp. Hạ Bối dấm dúi há cốp xe pháo, tiếp sau đó ở gọn gàng nhập cơ đóng góp lại, chỉ với sau vài ba giây thôi, cô thở phào thoải mái tuy nhiên trở ngại nhất đó là làm thế nào nhằm thuyết phục được người con trai cơ trên đây.

Hắn phổ biến không chỉ có là tàn nhẫn mà còn phải vô nằm trong vô tình, phụ nữ giới ngủ cộng đồng với hắn thật nhiều tuy nhiên chỉ tía ngày thì ngay lập tức nhận bó hoa và ko lúc nào gọi lại nữa, đối với tất cả cô không tồn tại gì nước ngoài trừ tấm thân thích này và cô hiểu ra hắn chắc chắn ko hào hứng với cô nàng như cô đâu.

Suy nghĩ về mãi thì cô mới nhất nhằm ý cho tới bà Hạ và Hạ Anh Anh đang được lên kể từ khi này rồi, xe pháo đã và đang chạy một quãng khá xa cách, nếu như tức thì thời điểm này cô hối hận hận đã và đang muộn.

Đâm lao nên theo đuổi lao thôi. Cô nghĩ về

Ở phía mặt mũi sàn bar, giờ đồng hồ nhạc sôi động dòng sản phẩm người hoà và giờ đồng hồ nhạc nhưng mà buông thả bạn dạng bản thân mình nhảy múa không ngừng nghỉ, ở một góc khuất này cơ mang 1 song phái mạnh nữ giới đang khiến tình, ngón tay người con trai không ngừng nghỉ chọc nhập điểm nhạy bén của những người phụ nữ giới khiến cho cô tao rên rỉ nhập sung sướng tuy nhiên người con trai lại ko cảm nhận thấy hưng phấn ngược lại càng cảm nhận thấy ngán ghét bỏ, rút rời khỏi đẩy cô tao sang trọng một phía còn bản thân thì vệ sinh chuồn hóa học lắp đặt bên trên tay, người phụ nữ giới cứ nghĩ về tiếp tục chính thức nên đang được quỳ xuống khép nép túa thắc sống lưng của hắn, ko đụng chạm cho tới thì đã trở nên khẩu ca của hắn thực hiện cho tới hoảng hốt hãi

"Cút"

Cô ả lập cập rẩy gom trang bị chạy chuồn, điếm nhục thế này cũng khá được chỉ việc lưu giữ mạng này thôi chính vì người con trai này là Lục Cảnh Thâm ông quấn Mafia nổi tiếng.1

Hắn tao ngao ngán mệt rũ rời ngồi xuống ghế tựa Output hâu phương, song lông ngươi nhíu lại, đôi mắt nhắm hờ, vẻ mặt mũi quạu quọ không dễ chịu cho tới nỗi không có bất kì ai dám quấy nhiễu chỉ có một không hai một người, hắn là cánh tay ý hợp tâm đầu của Lục Cảnh Thâm, Cố Tử Minh

"Lão đại, tất cả chúng ta chuồn nghỉ ngơi thôi, tôi đang được sẵn sàng cả rồi tối ni tiếp tục không có bất kì ai cho tới quấy nhiễu ngài"

Lục Cảnh Thâm chỉ giá buốt lùng đáp " được" rồi thẳng tách chuồn nhằm lại tất cả cho tới nhân viên cấp dưới dẹp dọn

Xem thêm: dụ dỗ đại luật sư khương tuyết nhu

Bên này, Hạ Bối đang được ở nhập cốp xe pháo bước ra phía bên ngoài, đôi bàn chân trần cùng theo với cái váy ngủ mỏng manh manh đã thử cô giá buốt cho tới nỗi bước cũng ko nỗi, cho tới điểm thì cả khung hình cô đã và đang giá buốt ngắt

Hạ Bối thẳng lao vào tuy nhiên đã trở nên thương hiệu vận hành hội tụ lại

"Cho căn vặn cô đem thiệp chào không?"