trọng sinh trở về vị trí cũ

                  
                       

Do bản thân khá mến cỗ này và lại không tồn tại bên trên wattpad, nên bản thân copy về trên đây gọi. Chưa được sự được chấp nhận của edit. Mình ko cần edit nha mn. Mọi người mến thì nằm trong gọi. Nếu editor đòi hỏi xóa bản thân tiếp tục xóa truyện.

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Bạn đang xem: trọng sinh trở về vị trí cũ

"Hỏi trần gian cần trải qua loa biết bao năm mon xoay vần?

Mới giành được một phen sát vai qua loa nhau.

Trước gương sáng sủa, bóng trăng soi lòng nước, lại bắt gặp nhau bên dưới gốc ý trung nhân đề.

Duyên phận tự khắc ghi điểm đầu ngón tay.

Thiêu nhóm năm mon, khiến cho những vết bụi trần cũng lắc động ý tình.

Chắc gì tiếp tục địch nổi dòng sản phẩm chảy của thời hạn." (*)

Kiếp trước, Liễu Tương Quỳnh là quý nữ giới Liễu gia xuất bọn chúng nhập đôi mắt thiên hạ. Nàng lanh lợi, xinh đẹp nhất, tài năng rộng lớn người. Nhưng nhập năm nường 16 tuổi tác, thân ái thế thiệt sự của nường được bật mí.

Xem thêm: sự dịu dàng khó cưỡng

Thì đi ra, năm xưa tự sự không cẩn thận của những người hầu tuy nhiên nữ giới nhi Liễu gia Liễu Tương Quỳnh và nữ giới nhi của thương hộ Thôi gia Thôi Bình Nhi bị tấn công tráo cùng nhau. Mọi loại tuy nhiên nường sở hữu, đều là sự việc lầm lẫn.

Vì vậy, tuy vậy thân ái phận không xẩy ra vạch trần ra bên ngoài thì nường cũng nguyện gả cho tới Thượng Vân Thiên, một thư sinh túng thiếu yếu ớt. Nàng lúc ấy, từng một bước tiến là từng bước gian truân đau khổ sở. Bởi vì như thế, nường luôn luôn cảm nhận thấy bạn dạng thân ái sở hữu lỗi Khi vô tình lấy lên đường toàn bộ chất lượng đẹp nhất trong thời hạn mon qua loa của Thôi Bình Nhi. Mà nường ko hề hoặc hiểu được, chính vì sự hiền lành và thong manh quáng của bạn dạng thân ái tiếp tục đẩy nường nhập kết viên bi thảm.

Nàng còn ghi nhớ rõ rệt ngày hôm ấy, ở phía đằng sau ô cửa chống của nường là giờ đồng hồ ân ái khoái lạc của phu quân Thượng Vân Thiên và Thôi Bình Nhi, người nường vẫn luôn luôn coi như tỷ muội tuy nhiên nhiệt tình đối đãi. Hóa đi ra, nhập toàn bộ từng chuyện, nường vẫn luôn luôn là kẻ sau nằm trong biết thực sự. Đau đớn, thịnh nộ và bi thiết cho tới nhượng bộ này bại chứ.

Người phu quân từng thề bồi non hứa đại dương với nường. Người phu quân kết tóc se duyên nằm trong nường. Người phu quân tiếp tục vén khăn voan tợp rượu giao phó bôi với nường. Người phu quân tiếp tục thưa tiếp tục một đời một kiếp mến thương nường... Cuối nằm trong, lại là kẻ đâm một nhát thiệt thâm thúy nhập ngược tim nường.

Phút giây bại, tất cả như bị tiêu diệt lặng. Âm thanh của dông tố thổi tung mái đầu nường, vị đậm của nước đôi mắt rớt vào song môi nường... Cuối nằm trong, cũng lật há toàn bộ.

Xem thêm: nơi thế giới tĩnh lặng có anh

Phút giây nường bị kẻ xấu xa đẩy xuống làn nước giá buốt giá chỉ điểm giếng thâm thúy, nường rốt viên cũng nắm rõ, tức thì kể từ Khi chính thức nường tiếp tục sai lầm đáng tiếc rồi. Thì đi ra, trong thời hạn mon qua loa, sự nỗ lực của nường, sự kiên trì của nường và cả thương yêu của nường... cũng chỉ vì vậy tuy nhiên thôi.

Nhắm đôi mắt lại, toàn bộ ngay tắp lự mất tích... Máu hòa nằm trong nước đôi mắt, tan nhập hỏng vô.

Chỉ là, Liễu Tương Quỳnh, nường sở hữu biết hay là không, ngày nường chôn cất tiếp tục sở hữu một người xẻ mộ cướp xác nường về. Hắn cứ thế ôm thân ái thể giá buốt như băng của nường nhập lòng.