trùng sinh cận thiếu cua lại bảo bối

" Cận Thiếu, nó là con cái anh, là con cái của tất cả chúng ta mà?"

" Câm mồm, tôi không tồn tại con cái, cho tới mặc dù có thì cũng ko cần bởi cô sinh rời khỏi."

Bạn đang xem: trùng sinh cận thiếu cua lại bảo bối

Anh đanh giọng, đôi mắt phanh trừng trừng như ham muốn ăn tươi tỉnh nuốt tươi người đối lập.

Oản Oản là 1 trong đái thư, cũng chủ yếu vì như thế yêu thương anh tuy nhiên đồng ý thơm sự này, tuy nhiên ngược lại anh ko khi nào yêu thương cô. Bởi anh đang được sở hữu người phụ nữ không giống trong tâm, không người nào không giống lại đó là người bạn tri kỷ tâm giao phó trí cốt nhất của cô ý - Tâm Linh.

Lấy cô chỉ vì như thế bị tía u anh đe doạ, tiếp tục làm thịt Tâm Linh.

Oản Oản than khóc, hai con mắt đỏ ửng hoe sưng lên vì như thế khóc rất nhiều, giọng nghèn ngào cho tới xót thương " Cận Thiếu, coi như em cầu van anh, thực hiện ơn hãy ân xá cho tới đứa nhỏ, nó không có tội tuy nhiên."

Anh tức giận dỗi, tiếp cận trước khung hình đang được ngồi teo rúm, kinh hãi bên dưới khu đất của cô ý, sử dụng tay bóp chặt mồm nói:

" Vô tội? Vậy khi cô làm thịt bị tiêu diệt Tâm Linh thì sở hữu nghĩ về cô ấy không có tội không?"

Oản Oản nhức lòng, nước đôi mắt giàn giụa rung lắc đầu không ngừng nghỉ như ham muốn thanh minh " Em ko làm thịt Tâm Linh...này đó là cạm bẫy."

Mặt Cận Thiếu thâm lại, song lông ngươi nhướng lên " Đến lúc này cô vẫn tồn tại chối cãi được cơ à? Cô nghĩ về tôi thong manh sao?"

" Không sở hữu... Cận Thiếu, anh cần tin cẩn em, em ko làm thịt Tâm Linh."

" Cô là loại thá gì tuy nhiên tôi cần tin?"

" Em...em là bà xã anh mà?" Giọng cô nghẹn ứa lênh láng chua chát.

Anh nhếch mép mỉm cười khẩy " Vợ tôi? Cô xứng sao?"

Nghe anh trình bày, cặp đôi mắt bi thương, ngấn lệ cứ coi nhập anh, lòng cô quặn nhức từng lần, nhói lên như bị kim đâm nhập lồng ngực. Mặc mặc dù biết anh ko yêu thương cô, tuy nhiên bị anh sập oan là đang được làm thịt Tâm Linh, cô nhất quyết không sở hữu và nhận vì như thế hiểu rõ phiên bản thân ái ko thực hiện điều đấy.

Nhưng Cận Thiếu, anh chỉ tin cẩn nhập những điều bản thân nhận ra, nhất quyết nhận định rằng chủ yếu cô đang được làm thịt Tâm Linh, và hành hạ và quấy rầy cô, xay cô cần trả giá chỉ bởi chủ yếu người con này.

" Lâm Oản Oản, cô nghe cho tới rõ rệt trên đây. Vợ tôi có duy nhất một là Tâm Linh, con cái tôi cũng chỉ rất có thể là Tôi và Tâm Linh sinh rời khỏi. Còn con cái của cô ý đó là loại mạng đền rồng tội cho tới Tâm Linh, nhằm cô biết thế nào là là khổ cực."

Rồi rét mướt lùng hất mạnh buông miêng cô rời khỏi, đứng lên móc vào bên trong túi một cái khăn nhỏ, vệ sinh sạch sẽ bàn tay vừa vặn cố kỉnh nhập mồm Oản Oản, cứ như thể vừa vặn chạm vào một trong những loại dơ dơ nào là cơ vậy.

Từng câu từng chữ anh trình bày, như các lưỡi dao sắc và nhọn chọc ngoáy, xâu xé từng đàng nhát nhập trái ngược tim Oản Oản, đau nhức cho tới tột nằm trong.

Cô nhảy mỉm cười khổ cực như 1 đứa khờ đần độn " Cận Thiếu, tôi yêu thương anh, mất mát tất cả vì như thế anh, vậy tuy nhiên anh lại ko tin cẩn tôi, khiến cho tôi tan ngôi nhà nát nhừ cửa ngõ, cho tới đứa con trẻ anh ko ân xá, anh thiệt sự vô cùng tàn nhẫn."

Anh rét mướt lùng ko đáp.

Vẻ mặt mũi lênh láng ngán ghét bỏ coi người phụ nữ đầu tóc rối bời đối lập. Không ham muốn tốn rất nhiều thời hạn, phẩy tay một chiếc, đám người hâu phương tăng trưởng, toàn bộ đem toàn bộ đồ áo greed color, là vật dụng bảo lãnh giành riêng cho những chưng sĩ nhằm thực hiện phẫu thuật.

Anh rét mướt giọng nói: " Phá quăng quật loại bầu cơ lên đường."

Đám người nghe kết thúc, thẳng tiếp cận kiểm soát cô lại.

Cô mỉm cười như như điên đần độn, vùng vẫy, vừa vặn mỉm cười vừa vặn trình bày như hét lên " Dạ Cận Thiếu, tôi hận anh. Cả đời này tôi sẽ không còn khi nào bỏ qua cho tới anh."

Bỏ ngoài tai từng tiếng trình bày của cô ý. Anh đứng lừng lững, ánh nhìn rét mướt lùng phanh trừng ko chút xúc cảm ấy cứ coi cô, nó in sâu sắc nhập vào ký ức của Oản Oản thời điểm hiện tại.

Từng mũi sao kéo chạm nhập domain authority thịt cô, đau nhức phía bên ngoài sao bởi trái ngược tim đang được rỉ tiết, bị cứa rát bên phía trong, hai con mắt ướp nhẹp lênh láng ân oán hận coi anh, nhập đầu không ngừng nghỉ vang lên tiếng nói của chủ yếu bản thân " Cận Thiếu, nếu mà rất có thể sinh sống lại, tôi chắc chắn tiếp tục thay cho thay đổi tất cả, ko yêu thương anh nữa. Tuyệt đối sẽ không còn yêu thương anh nữa."

Cô cắm chặt môi cho tới nhảy cả tiết, cặp đôi mắt chứa đựng bởi nước đôi mắt, sự căm thù, ăn năn hận nhất của cuộc sống, rồi giờ đồng hồ hét vang lên lênh láng thảm thiết "Aaa."

Mọi loại đột như bị một black color tối bao chùm, yên ổn tĩnh ko một ít tiếng động cho tới kinh hãi.

Tích tắc, tích tắc.

Rồi đột một giờ đồng hồ chuông reo lên ngân nhiều năm, thực hiện cô chợt thức tỉnh.

Trán vả cả những giọt mồ hôi, ẩm sũng sau sườn lưng.

" Oản Oản, may vượt lên trên, cậu tỉnh rồi sao?" - Tâm Linh người bạn tri kỷ tri kỷ của cô ý, và cũng là người đang được đem đi toàn bộ tất cả của cô ý kể toàn bộ cơ thể cô yêu thương.

Oản Oản vẫn đang còn chút ngớ ngác, coi Tâm Linh vẻ mặt mũi lênh láng khó khăn hiểu trong tâm " Tâm Linh? Làm sao rất có thể ở đây? Chuyện này rốt cuộc là thế nào?"

" Oản Oản, cậu bị trái ngược banh đập nhập đâu nên ngốc luôn luôn rồi hả? Cậu còn ở nữa là trễ rơi rụng lễ chất lượng nghiệp của tất cả chúng ta đấy."

"Lễ chất lượng nghiệp?" Chợt tâm lý thông thoáng qua quýt nhập đầu cô.

Xem thêm: quỷ hô bắt quỷ

Oản Oản nhịn nhường như hiểu rời khỏi chuyện gì đó, hấp tấp vàng chất vấn Tâm Linh " Hôm ni là ngày bao nhiêu?"

" Ngày xx mon x. Là ngày tất cả chúng ta chất lượng nghiệp cung cấp tía... Oản Oản, cậu làm thế nào đấy? Đừng thực hiện tớ áy náy nha!."

Oản Oản ko đáp, cô rớt vào trần tư, những loại tâm lý không ngừng nghỉ hiện thị lên, bủa vậy trí tuệ cô " Tốt nghiệp cung cấp ba?...Không lẽ... Mình thiệt sự đang được trở lại nhập thởi điểm tía năm vừa qua rồi sao? Tốt...chất lượng quá tuyệt vời rồi..."

Chợt nước đôi mắt cô lăn kềnh xuống, cô ko thể giấu quanh nổi nụ cười sướng trong tâm. Cứ như 1 niềm mơ ước vậy, này đó là nước đôi mắt của niềm hạnh phúc, của việc sung sướng tuy nhiên ông trời đang được giành riêng cho cô, một thời cơ để thay thế thay đổi cuộc sống thường ngày của chủ yếu bản thân, nhập sau này.

" Oản Oản."

" Sao...Sao cơ?"

Tâm Linh nheo đôi mắt, tỏ vẻ khó khăn hiểu " Cậu làm cái gi tuy nhiên tớ gọi nãy giờ ko nghe? Còn...cậu khóc sao?"

" À! Không sở hữu. Chắc đầu còn nhức nên vậy, cậu xuống trước lên đường, lát bản thân tiếp tục xuống."

" Vậy cũng rất được, chuẩn bị cho tới giờ thực hiện lễ chất lượng nghiệp rồi, tớ rời khỏi trước nhé, lát hội ngộ."

" Ừ." Cô mỉm mỉm cười đáp lại.

Tâm Linh sung sướng, tách ngoài căn chống nó tế.

Oản Oản coi bóng sườn lưng Tâm Linh tách lên đường, nụ mỉm cười bên trên khuôn mặt cũng tắt lịm, thay cho nhập này đó là khoé mồm khẽ nhếch lên " Giả tạo nên."

Thật hoài niệm, ko ngờ lại rất có thể về bên trúng thời khắc vừa vặn chất lượng nghiệp, trên đây đó là mốc quan liêu nhập đang được thay cho thay đổi cuộc sống của cô ý, đợt này cô sẽ không còn lên đường nhập vết xe pháo sập cũ nữa, chắc chắn cần tiến bộ bước về phần bên trước, đứng bên trên vạn người.

Siết chặt tay trước vùng ngực, tự động nhủ với chủ yếu phiên bản thân ái, ánh nhìn cô vô nằm trong kiên toan " Dạ Cận Thiếu, tôi tiếp tục vĩnh viễn ko khi nào động lòng yêu thương anh nữa."

Lễ chất lượng nghiệp học viện chuyên nghành độ sáng.

Sau Ba giờ đồng hồ đồng hồ thời trang trôi qua quýt, lễ chất lượng nghiệp ra mắt nó chang nhập tía năm vừa qua, chỉ không giống một điểm là thời điểm hôm nay, ngày nhị mái ấm gia đình cho tới thì thầm về thơm ước, và đưa ra quyết định thay cho thay đổi vận mệnh kể từ trên đây.

Vừa mới nhất bước thoát khỏi cổng ngôi trường, một con xe black color quý phái cao giá HCD, thương hiệu tiên tiến nhất bên trên thị ngôi trường, đậu ngay lập tức trước mặt mũi cô, hàng trăm ngàn con cái đôi mắt đổ vào chỉ trỏ, lênh láng ngưỡng mộ.

Oản Oản chẳng bao nhiêu sửng sốt, vì như thế đó là xe pháo của Dạ Cận Thiếu. Nếu như trở lại kiếp trước thì cô đang được hớn hở như 1 con cái ngốc tuy nhiên ngay thức thì xuất hiện lên đường nhập, tuy nhiên đợt này cô ko thực hiện thế, không thích dây dính với anh, chỉ khẽ mỉm cười rảnh nhạt nhẽo.

" Còn ko mau lên xe pháo." Giọng anh không dễ chịu, ánh nhìn lênh láng ngán ghét bỏ coi cô.

Cô coi anh tuy nhiên nghĩ về nhập đầu " Vẫn nó hệt loại vóc dáng của kiếp trước, vậy tuy nhiên tôi rất có thể yêu thương anh cho tới bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, thực sự nực mỉm cười."

Oản Oản lên giờ đồng hồ đáp " Không cần thiết, tôi tự động lên đường xe pháo buýt về."

Dứt câu, cô ko náng lại lâu tuy nhiên thẳng bước tiến, nhằm lại anh với vẻ mặt mũi vô nằm trong khó khăn hiểu nhập xe pháo.

Anh tức giận dỗi, xuất hiện xe pháo ra đi rồi trình bày rộng lớn " Lâm Oản Oản, cô trở lại trên đây cho tới tôi, còn nếu không bước lên trên đây thì chớ trách móc tôi."

Oản Oản cố ý ko nghe, cô khẽ nhếch mỉm cười vẫn tiếp tục bước về phần bên trước.

" Oản Oản, cậu sao vậy? Sao lại nhằm Cận Thiếu tức tối thế kia?" - Tâm Linh ko biết kể từ đâu chạy cho tới, tiếng nói ngọt như mật, cùng theo với loại đường nét mặt mũi thơ ngây, hai con mắt sáng sủa to lớn tròn trĩnh sáng sủa lung linh, fake tay bám lấy tay cô.

Bảo sao bọn con trai ko rung rinh động cho tới được.

Oản Oản ko chút biểu cảm nói:

" Anh tớ bực thì kệ anh tớ."

" Nhưng tuy nhiên..."

Tâm Linh vừa vặn toan trình bày rồi lại thôi, vừa vặn trở lại coi Cận Thiếu, nhị kẻ lại lén liếc đôi mắt fake tình sau sườn lưng cô, thiệt kinh tởm. Chính bởi sự ngu ngốc,hiền khô lành lặn của kiếp trước nên mới phát bệnh ả tớ sỏ mũi. Nhưng lúc này cô đang được sinh sống lại, tiếp tục thay cho thay đổi tất cả, trở nên một ngôi sao 5 cánh toả sáng sủa nhất bên trên khung trời, không người nào rất có thể chạm nhập và cũng ko nằm trong quyền chiếm hữu của ngẫu nhiên ai.

Trả lại toàn bộ những nhức thương tuy nhiên cô đang được chịu đựng kể từ kiếp trước, vội vàng trăm đợt.

Oản Oản hất nhẹ nhàng tay Tâm Linh rời khỏi, mỉm mỉm cười, trình bày xa xăm " Đừng thực hiện như thế, ai này sẽ giận dỗi đấy, chớ trưng loại phiên bản mặt mũi này rời khỏi trước mặt mũi bản thân, nhằm giành riêng cho kẻ cơ lên đường."

Tâm Linh khó khăn hiểu coi cô, ả tớ đang được toan chất vấn lại thì Cận Thiếu đang được bước vào điểm cô kể từ khi nào là.

Xem thêm: truyện đoản ngược

Anh gằn giọng lên " Không cần chủ yếu cô là kẻ ham muốn kết duyên với tôi sao? Còn ko mau lên xe pháo."

" Ây da! Tý quên...vậy thì bỏ lên đường."

Giọng trình bày lênh láng thử thách, khiến cho anh và ả quá bất ngờ khó khăn tin cẩn.