trùng sinh chi tặc hành thiên hạ

Thông tin tưởng truyện

Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Nguồn:

Bạch Ngọc Sách, Án Long Hội, Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ FanPage

Xem thêm: tôi có thể cứu vớt chút nào nữa không

Xem thêm: truyện đích thê tại thượng

Đánh giá: 8.0/10 kể từ 250 lượt

Đây là cỗ Võng Du loại 3 của Ốc sên, 2 cỗ trước là Luyện Cấp Chuyên Gia và Tặc Đảm, là 2 cỗ Võng Du hoặc, nên hứa hứa hẹn đó là cỗ Võng Du mê hoặc. Là một người hâm mộ cũng yêu thương mến Võng Du đưa ra quyết định dịch cỗ này nhằm vừa lòng sở trường của cá thể. tập trung cố gắng đưa tới cho những người hâm mộ yêu thương mến Võng Du 1 kiệt tác hoặc, và kỳ vọng những ai thiếu hiểu biết Võng Du thì tiếp tục yêu thương mến Võng Du.Giới thiệu nội dung:
Một vị hành fake cô độc
Theo xua đuổi những bước tiến ko nhằm lại lốt chân
Đây là bài bác ca tụng ca về đạo tặc
Mang theo đuổi ký ức của một đạo tặc cấp cho 180 quay trở lại 10 năm trước đó, ê quả thực là 1 trong những trò đùa của vận mệnh so với Nhiếp Ngôn
Tất cả những gì từng lỡ quá và từng bị đoạt thất lạc đều nên từ trên đầu đoạt quay trở lại.
Sau ê chuẩn bị một thân thuộc thần khí như 1 cơn lốc quét tước sạch sẽ lá thô, gặp gỡ thần thịt thần, không có ai rất có thể ngăn ngừa.
Lạc lõng và thất lạc phương phía nhập sinh hoạt, trong tim của từng người đều sở hữu một vị thần hướng dẫn lối đi mang đến bọn họ. Những kỉ niệm về WOW ( World Of Warcraft) và DND (Dungeons & Dragons) mãi ko lúc nào nhạt lù mù.
Tác phẩm mới nhất của Oa Ngưu (Phát xài đích oa ngưu - Ốc sên nổi giận) mời mọc người xem hiểu.
Oa ngưu vẫn triển khai xong những kiệt tác võng du sau: Tặc Đảm, Võng Du Chi Luyện Cấp Chuyên Gia, Võng Du Hồng Hoang Chi Thần Binh Lợi Khí, Thiên Vực Thần Khí.

Danh sách chương