trường sinh giới

Trường Sinh Giới là tè thuyết huyền huyễn được xuất phiên bản bên trên mạng Trung Quốc, người sáng tác là Thần Đông.

Thuế Phàm: chia thành chín trọng thiên. Sau Khi đạt cho tới cảnh giới này, tính là "siêu trần bay tục", kể từ nhập phần đông tu fake trổ không còn tài năng, nhảy qua loa đạo "thiên lũy" bên trên tuyến phố tu luyện cơ, bên trên tuyến phố tiếp cận trường thọ bất tử, bước đi ra một bước chủ chốt nhất. Tu fake tiến thủ nhập cảnh giới Thuế Phàm, rất có thể câu thông thiên địa vẹn toàn khí, dừng luyện thể phách, vẹn toàn khí phiên bản thân thiết sinh sôi không ngừng nghỉ.

Bạn đang xem: trường sinh giới

Thức Tàng: Chia thực hiện chín trọng thiên. Sau Khi đạt cho tới cảnh giới này, chính thức xúc cảm cho tới thần thức kho lưu trữ bảo tàng, lòng tin lực ngày càng sâu sắc, ý thức được thân thiết thể đó là một đại kho lưu trữ bảo tàng. Thần thức nằm trong thân thiết thể tuy vậy song tu luyện, tiềm năng thân thiết thể chậm chạp rãi bị phân phát hiện tại, bị hướng đến, đầy đủ loại thần thông sơ cỗ hình thành. Nhận thức là một trong quy trình "biết ta", là một trong quy trình ngỏ đi ra "kho báu của riêng biệt mình".

Ngự Không (Bán Thần): chia thành cửu trọng thiên. Sau Khi đạt cho tới cảnh giới này, vô luận là kẻ thức tỉnh, hoặc là tu fake của những khối hệ thống khác ví như võ fake, cũng đều rất có thể ngự ko phi hành. Đương nhiên, ngự ko cũng ko cần chỉ số lượng giới hạn ở hàm nghĩa vẻ ngoài, Ngự Không chi cảnh tu fake càng ý nghĩa, vẫn rất có thể kiểm soát thiên địa bất ngờ lực vì thế bản thân người sử dụng, những loại thần thông tiến thủ thêm 1 bước hình thành. Người đạt cho tới cảnh giới này, ngay tắp lự với tên tuổi Bán Thần.

Niết Bàn: chia thành chín trọng thiên. Đạt cho tới cảnh giới này, tiếp tục bất sinh bất tử, thân xác và lòng tin đều ở mặt mũi bờ vực tịch khử, thân thiết sinh sống và bị tiêu diệt bổi hổi, cảm ngộ áo nghĩa của sinh nằm trong tử. Nếu triệt nhằm ngộ đi ra kín sống chết, tiến thủ thêm 1 bước đó là Trường Sinh chi cảnh, tuy nhiên nếu như trì trệ ở phía trên lâu, ngay tắp lự rất có thể vạn kiếp bất phục, hình thần câu khử. Đồng thời, tu fake ở cảnh giới này, tu vi của chúng ta khi mạnh khi yếu ớt, minh khử cô động, khi mạnh thậm chí là rất có thể đẩy mạnh đi ra tiềm năng trường thọ bất tử, Khi giảm sút thần thông thậm chí là còn ko bởi vì tu fake thức Tàng cảnh giới. Niết Bàn thờ chi cảnh so với tu fake tuy nhiên rằng, một vừa hai phải là một trong kỳ ngộ rộng lớn lao, cũng là một trong phiên hung hiểm thật to lớn. Người rất có thể phá huỷ được bí hiểm sống chết, tiếp tục phá huỷ tuyển chọn hóa điệp, kể từ ni về sau trường thọ nhập thiên địa.

Trường Sinh: Chia thực hiện chín trọng thiên. Đạt cho tới cảnh giới này, đó là chân chủ yếu rất có thể phá huỷ được sống chết, kể từ ni về sau trường thọ thế. Các loại áo nghĩa, vô sư tự động thông, pháp lực tự động tuôn, thần thông tự động hiện tại.

Ngư Dược: chia thành chín tầng. Sau Khi đạt cho tới cảnh giới này, tuy nhiên với tiềm năng vượt lên trên xa thẳm Trường Sinh fake, tuy nhiên cũng có thể có khảo nghiệm chín tầng. Đúng như tên thường gọi của chính nó, cá nhảy long môn, nghịch tặc thiên tuy nhiên chuồn, thiến nàn trùng trùng điệp điệp. Ngư nhảy cửu trọng thiên, ko tiến thủ thì lùi, hình thần câu khử. Nhưng nếu như thành công xuất sắc, thì ngóng như nhảy lên long môn, qua loa tuy nhiên là dragon.

Chí Nhân: chia thành cửu trọng thiên. Nghịch thiên tuy nhiên chuồn, ngư nhảy thành công xuất sắc, kể từ ni về sau tuyến phố tu luyện càng tăng to lớn, mang lại dù cho có chuyện ngoài ý ham muốn đột biến, cũng khá khó khăn tàn phá, phía trên đó là chí nhân, một cảnh giới cường đại tuy nhiên kinh sợ.

Triệt Địa: chia thành cửu trọng thiên. Không rõ

Thông Thiên (Bán Tổ): chia thành cửu trọng thiên. Không rõ

Xem thêm: thẩm thanh thu

Tổ Thần: Chia thực hiện cửu trọng thiên. Chỉ với lĩnh ngộ phiên bản vẹn toàn thần tắc của chư thiên vạn giới, mới nhất rất có thể phát triển thành tổ thần. Nếu như không tồn tại lĩnh ngộ loại thần tắc này, như thế tuy nhiên năng lượng cường đại không chỉ có thế, cũng chỉ rất có thể coi như chiến tổ, tuy nhiên ko cần tổ thần. Chiến tổ thần hồn, thân thiết thể, thần thông, chiến kỹ những loại dụng cụ vô cùng ko bại tầm thường tổ thần chân chủ yếu, thậm chí là với một vài chiến tổ còn mạnh rộng lớn tổ thần thông thường. Nhưng Tổ Thần đặc trưng thì đặc trưng, chỉ mất phát triển thành Tổ Thần mới nhất với tư cơ hội chuồn thăm hỏi dò la cảnh giới bên trên Tổ Thần.

Vương Giả: Sau Khi Tổ Thần Cửu Trọng Thiên đỉnh phong, chia thành nhì tuyến phố tu luyện: Con đàng thạch nhân và Vô Thượng Tổ Thần Lộ. Thạch nhân lộ tuyến cùng theo với vô thượng tổ thần lộ tuyến đều rất có thể tiếp cận đích, sau khoản thời gian thành công xuất sắc bước một bước ở đầu cuối ngay tắp lự rất có thể phát triển thành vương vãi fake.

Thạch Nhân con cái đường: Cái gọi là tuyến phố thạch nhân, nói đến đỉnh điểm của tổ thần trăm thước cần thiết câu tiến thủ thêm 1 bước, đánh tan gạch ốp cao gạch ốp của tổ thần cảnh giới, bước cho tới một tuyến phố tu luyện thời thượng rộng lớn. Thạch Nhân Lộ nói cách khác là tuyến phố thường xuyên tu thần thể, là một trong quy trình đổi thân thể huyết nhục tổ thần trở thành thạch thể chân chủ yếu. Không giống như với tuyến phố Vô Thượng Tổ Thần, tuyến phố này không tồn tại thành công xuất sắc bước tiến một bước ở đầu cuối, là rất cần phải cắm rễ nhập Thái Cổ Ma Thành, nhằm tu luyện thạch nhân đạo phách, theo dõi thạch nhân lộ tiến thủ lên khai thác, ứng thần lực, chuyên môn chắc chắn của thạch thể, thần niệm pháp tắc, tổ hợp năng lượng cũng tiếp tục trở thành mạnh mẽ và tự tin. Người đá theo dõi tuyến phố xác thịt, tiến hành bước ở đầu cuối nhằm phát triển thành vua, trở thành tựu thạch vương vãi.

Vô thượng tổ thần đường: Không tựa như tuyến phố thạch nhân, vô thượng tổ thần đàng rất cần phải tích lại thân thiết thể, thần lực đạt cho tới đỉnh điểm ngay tắp lự không tồn tại ngẫu nhiên biến đổi này, ngàn vạn năm năm rất có thể đều tiếp tục trì trệ ko tiến thủ lên. Vô thượng tổ thần, vỏ thịt ko cơ hội này đối chiếu với thạch nhân, thậm chí là còn xa thẳm mới nhất chắc chắn bởi vì thân thiết thể thạch nhân thất bại, tuy nhiên cảm ngộ của những người như thế so với thần tắc, kha khá xịn thân phụ. Có lẽ, rất nhiều Vô Thượng Tổ Thần nhập thời hạn cực kỳ lâu năm thậm chí là đều ko thể giành giật phong với thạch nhân thất bại, tuy nhiên một Khi chúng ta rước Vạn Giới Thần thì phiên bản vẹn toàn lĩnh ngộ cho tới cảnh giới chắc chắn tiếp sau đó, có lẽ rằng thật nhiều chuyện đều tiếp tục đột biến biến đổi. Vô Thượng Tổ Thần chuồn thần thức lộ tuyến, bước đi ra một bước ở đầu cuối phát triển thành vương vãi fake, Vạn Giới Bản Nguyên Thần thì cường điệu hóa, đối với không tồn tại bước đi ra trước lợi kinh sợ rộng lớn ko biết từng nào phiên.

Vương fake đỉnh cao: đột phá huỷ phạm trù vương vãi fake, đạt cho tới Thạch Vương/ Vô Thượng Tổ Thần Đại Viên Mãn.

Thạch vương vãi đại viên mãn: Nếu là với cơ duyên, tiếp tục đột phá huỷ phạm trù thạch vương vãi thông thường, đạt cho tới cảnh giới tuyệt đỉnh công phu thạch vương vãi. Cái gọi là cảnh giới thạch vương vãi tuyệt đỉnh công phu đơn thuần thạch vương vãi với kỹ năng đạt cho tới cực kỳ hạn cảnh giới, đối với thạch vương vãi mạnh rộng lớn còn cường đại rộng lớn vội vàng bao nhiêu phiên, một người đầy đủ nhằm kháng nâng bao nhiêu vị thạch vương vãi, tiềm năng cường đại cho tới đỉnh điểm, mạnh mẽ và tự tin mà đến mức ko thể tưởng tượng nổi.

Vô thượng tổ thần đại viên mãn: Trên hạ tầng đó lại lên một trọng lâu, tiếp tục đạt cho tới cảnh giới Vô thượng tổ thần đại thỏa mãn. Loại người này lừng lững ở tuyệt cao vương vãi fake, bên phía trong vỏ thịt chứa đựng thần lực vô vàn, đối với thạch vương vãi thể càng tăng chắc chắn cường hãn, vỏ thịt nghiền nát nhừ Thạch Vương Thể, còn tồn tại đại thần thông vô vàn, thực hiện được thần bất khả xâm phạm, khí bất khả xâm, nhất niệm hoa nở, nhất niệm luân hồi, hình thần bất tử, vạn pháp bất xâm.

Xem thêm: nghịch thiên tà thần truyện full

Hoàng giả: Đế hoàng cung cấp, tồn bên trên vượt trội nhất, một giọt huyết rất có thể tàn phá một trái đất. Cường fake đế hoàng được nghe biết với tiên thiên cửu đại thánh hoàng, hậu thiên nhị thập thất hoàng, tam thập lục đế (trong cơ với Bàn thờ Cổ, Nữ Hựu, Tam Hoàng Ngũ Đế), Loạn Cổ Ngũ Hùng, Dị Giới ngũ đại Thánh Tổ, Tương Tương Tứ Hoàng, Tiểu Thạch Hoàng, Hình Thiên nằm trong Xi Vưu hưng phấn trở thành hoàng.

Theo Baike

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN