Trường Thpt Lê Quý Đôn Đống Đa, Hà Nội, Thpt Lê Quý Đôn

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/channel/UC2F07GDq1fHpdvT232hSarQ

Trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa – Hà Nội là một trong những ngôi trường thu hút rất nhiều học sinh và phụ huynh. Học sinh và giáo viên của trường đã đạt được nhiều thành tích trong những năm qua. Đây cũng là trường điểm của thành phố Hà Nội từ lâu. Dưới đây là một số thông tin về trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa được chúng tôi tổng hợp qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thpt lê quý don đống đa

*

Trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa – Hà Nội là một trong những ngôi trường thu hút rất nhiều học sinh và phụ huynh. Học sinh và giáo viên của trường đã đạt được nhiều thành tích trong những năm qua. Đây cũng là trường điểm của thành phố Hà Nội từ lâu. Dưới đây là một số thông tin về trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa được chúng tôi tổng hợp qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Infographics: Thế giới năm 2020 của Numbers Talking CV

*

Review trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa

1. Đôi nét về trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa

Trường THPT Lê Quý Đôn tọa lạc tại Số 195 ngõ Xã Đàn 2 – phường Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội. Năm học 2019 – 2020, trường sẽ phục vụ 1890 học sinh với sĩ số 42 lớp, sĩ số trung bình 45 học sinh/lớp.

1.1 Ngày khởi công

Trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa có bề dày truyền thống 45 năm được viết nên bởi các thế hệ thầy và trò. Mỗi thầy và trò nhà trường luôn tự hào về ngôi trường được mang tên nhà bác học lỗi lạc và tài ba này.

Tham Khảo Thêm:  bản nhận xét đánh giá cán bộ ngành công an

Trường THPT Lê Quí Đôn trước đây là trường cấp 3 số 1 TP. Theo chủ trương của Thành phố, Sở Giáo dục Hà Nội, năm học đầu tiên 1970-1971, trường có 12 lớp với 32 cán bộ, giáo viên. Shree phải đi học vào ban đêm trong thời gian này, trường học liên tục bị gián đoạn khi anh phải xuống boongke để tránh bom.

Năm 1976, theo tinh thần của lễ hội, trường được đổi tên thành Trường Trung học Lee Kyaw Don và sau đó vào năm 1985, trường được đổi tên thành Trường Trung học Lee Kyaw Don.

*

Vài nét về trường cấp 3 Lý Kiều Đôn

Trong giai đoạn 1990 – 2000 và đến những năm đầu tiên của thế kỷ XXI, nhà trường từng bước ổn định và phát triển về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất. Những năm gần đây, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm luôn duy trì ở mức 99%. Nhiều học sinh đạt giải cấp thành phố, nhiều học sinh đạt giải quốc gia môn địa, sử. Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, kết quả thi ĐH-CĐ những năm gần đây, trường đứng top 200 trường THPT có điểm thi ĐH-CĐ cao nhất cả nước.

*

Trường trung học Li Qiu Don có nhiều thế hệ học sinh.

Đứng trước bao gian khổ từ chiến tranh đến hòa bình, cho đến hôm nay trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã không ngừng đẩy mạnh và nâng cao các hoạt động giáo dục toàn diện. Tiếp nối truyền thống 45 năm xây dựng và phát triển của nhà trường đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh cam kết không ngừng nỗ lực phấn đấu. Đưa trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa trở thành điểm sáng, địa chỉ giáo dục uy tín, chất lượng ở thủ đô.

Tham Khảo Thêm:  thực trạng ô nhiễm môi trường ở địa phương em

Điểm xét tuyển trong 1,2 năm

Điểm xét tuyển Năm học 2014-2015: 52 Điểm xét tuyển Năm học 2016-2017: 51,5 Điểm xét tuyển Năm học 2017-2018: 51 Điểm xét tuyển Năm học 2018-2019: 49,5 Điểm xét tuyển Năm học 2019-2019: 43,5

1.3 Cơ sở hạ tầng

Trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa có cơ sở vật chất khang trang với 1 khu nhà văn phòng và 2 dãy nhà học 3 tầng được cải tạo mới. Diện tích của trường khá rộng lên tới 20.000 mét vuông. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị như bàn ghế, máy chiếu, tivi,…

2. Đánh giá trường THPT Lí Kỳ Đồng – Đống Đa có tốt không?

Đối với mỗi học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa, được học tập tại ngôi trường có bề dày lịch sử và nhiều thành tích từ chiến tranh đến hòa bình là niềm tự hào. Phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại trường bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Các thầy cô giáo luôn cố gắng tìm tòi, tìm tòi, tiếp cận bài học một cách mới lạ, hấp dẫn học sinh. Điều này sẽ không gây áp lực cho học sinh như cách học truyền thống trước đây. Không chỉ vậy, thầy cô còn là những người bạn có thể chia sẻ mọi điều từ học tập đến cuộc sống với học sinh.

*

Trường trung học Li Qiu Don là một ngôi trường gắn bó.

Đội ngũ giảng viên đều tốt nghiệp đại học, hơn 30% trong số đó có bằng thạc sĩ và là những giáo viên xuất sắc. Đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm luyện thi học sinh giỏi quốc gia, có đạo đức tốt và luôn tận tâm với nghề.

Tham Khảo Thêm:  Axit Bazơ Muối Và Hidroxit Lưỡng Tính Là Gì, Hidroxit Lưỡng Tính Là Gì

Ngoài ra, trường có nhiều câu lạc bộ giúp sinh viên phát huy năng khiếu. Giúp học sinh có được những trải nghiệm ý nghĩa khi học tập tại trường THPT Lê Khâu Đôn, tự tin thể hiện thế mạnh của mình.

3. Học phí trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa là bao nhiêu?

Trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa là trường công lập trực thuộc Sở Giáo dục Hà Nội. Do đó, mức học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối với trường công lập, mức học phí sẽ là 100.000-200.000 đồng/1 học sinh/tháng.

Thông tin về học phí được trích dẫn từ các nguồn của bên thứ ba và có thể thay đổi theo từng học kỳ, vui lòng kiểm tra trang web chính thức của trường để biết chi tiết. Ngoài ra, trẻ còn có thể phải đóng thêm một số khoản khác như: bảo hiểm y tế, nước uống, đồng phục… những khoản thu thêm này sẽ cần có sự đồng ý, đồng ý của cha mẹ. Phụ huynh và nhà trường

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những hình dung khái quát hơn về trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa. Một ngôi trường danh tiếng và có bề dày lịch sử, phụ huynh và học sinh có thể yên tâm về chất lượng giáo dục tại đây.

Related Posts

sáng kiến kinh nghiệm đổi mới kiểm tra đánh giá

Ngày 21/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) có Công văn số 3175/BGDĐT-GDTrH gửi các Sở GDĐT về việc hướng dẫn đổi mới phương pháp dạy…

liên hệ bản thân về lý luận và thực tiễn

Như vậy, sự yếu kém về lý luận là nguyên nhân trực tiếp và rất quan trọng của bệnh kinh nghiệm. Tuy nhiên, sự yếu kém về…

đồ án kỹ thuật thi công 1 ván khuôn gỗ

Mục lục Chương 1: Giới thiệu dự án Đặc điểm kiến ​​trúc và kết cấu Đặc điểm địa chất thủy văn, đường giao thông đến dự án…

bài thu hoạch tham quan bảo tàng hồ chí minh

1 23,831 417 … Người khổng lồ, sưu tầm c Tổng Lâm Thịnh, huyện Nam Đàn. Họ và tên Số: Lớp BÀI GIẢNG SƯU TẦM KẾ HOẠCH…

kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên tiểu học

Kế hoạch giáo dục thường xuyên cá nhân là mẫu kế hoạch hàng năm, được lập vào đầu mỗi năm học. Bước sang năm học mới, Hoatieu.vn…

kế hoạch đổi mới phương pháp dạy học cá nhân

Phương pháp dạy học tích cực đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều trường học ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Phương pháp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *