truyện 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: truyện 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Cố Sơ nói: “Vậy thì, gặp gỡ nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ giữ lại được lại tử thi còn ko vẹn nguyên ê của cô ấy tớ nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng suy nghĩ cho tới vô số chuyến hội ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội lênh láng bất thần. Cô hoảng loàn, hoảng sợ. Anh vẫn điềm tĩnh, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân thiện phận cao quý lại khiến cho người tớ nên kính nể. Anh là BS pháp hắn nhân chủng học tập quốc tế sở hữu quyền thế, là vị tiến bộ sỹ sở hữu IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại khu vực lánh bản thân, là “người lý giải xác chết” sở hữu đáng tin tưởng tuy nhiên ngẫu nhiên một manh côn trùng nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ấy, là 1 trong những GS thường xuyên ngành đang được viện kiểm sát vô thượng ca ngợi là “nam thần” khó khăn chào nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh sở hữu khuôn mặt như là Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko nên Bắc Thâm của cô ấy.

Có người thưa Lục Bắc Thần vượt lên trên lý trí, cả huyết cũng rét mướt.

Có người lại thưa Lục Bắc Thần vượt lên trên nguy nan vì như thế chân lý chỉ được cầm vô tay anh. Anh chỉ việc người sử dụng một con cái dao là rất có thể lột một người từ vựng trí vị trí trung tâm vòm họng cho đến khớp nối xương chậu tuy nhiên ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: vợ ơi đừng đi nữa anh sai rồi dương hoạ y

Cũng sở hữu người thưa trong trái tim Lục Bắc Thần mãi chôn ỉm một người phụ nữ, người đã trải tổn hại anh rất rất sâu sắc.

Từng vụ án giết thịt người nghe vẫn thấy rùng rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn lý giải, nguy nan giáp với, trở ngại lênh láng rẫy, toàn cầu của cô ấy vẫn không thể bình yên ổn nữa. Anh vẫn khoan thai, điềm tĩnh bóc tách tách từng lớp dò thám rời khỏi thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô lanh lợi một chút ít, tôi không thích sở hữu một ngày nên tận chỗ nhà giam nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko nên là Bắc Thâm, góc nhìn của Bắc Thâm ko lạnh giá, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá chỉ. Nhưng anh lại người sử dụng con cái dao phẫu thuật kháng lên ngực cô và nói: “Sao vì chưng được người không tồn tại trái ngược tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm cay đắng nhức, loại ăn mòn khung người anh đâu chỉ có sở hữu cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là 1 trong những người qua loa lối sở hữu duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước vượt lên trên khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm vô ảo giác. Bóng hình thân thiện nằm trong, khuôn mặt thân thiện nằm trong, rồi khiến cho cô chẳng sao thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì như thế cớ gì nên nhức khổ?”

Bỗng một ngày nào là ê, sở hữu người thưa với Cố Sơ: Đừng sở hữu tin tưởng Lục Bắc Thần, vì như thế anh tớ, ko nên Lục Bắc Thần…

Xem thêm: năm đó giáp sắt gặp đế vương

***

Tình yêu thương bị tuổi tác xuân giết thịt bị tiêu diệt, còn tuổi tác xuân lại bị tình thương lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…