truyen an tam

ân tầm

Ân Tầm – một trong mỗi người sáng tác ngôn tình có tiếng nhất nhì Trung Quốc với những kiệt tác được phần đông người trẻ tuổi chào đón. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS thám thính hiểu những cỗ truyện Ân Tầm này được truy tìm nhất nhé!

Bạn đang xem: truyen an tam

1. Đừng nhằm lỡ nhau

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là luyện truyện của người sáng tác Ân Tầm ở đầu cuối khép lại hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng 3. Truyện xoay xung quanh người kinh doanh kim cương Niên Bách Ngạn. Anh sở hữu thời cơ gặp gỡ được bác bỏ sĩ tư tưởng Tố Diệp – một cô nàng vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực.

truyện ân tầm mới nhất nhất
Bộ truyện “Đừng nhằm lỡ nhau” của Ân Tầm

Ân Tầm kiến tạo 2 anh hùng vô cùng thực tiễn. Mặc mặc dù chúng ta ko hề tuyệt đối hoàn hảo, sở hữu sai lầm đáng tiếc nhằm rồi bỏ qua nhau tuy nhiên bên trên toàn bộ, cả hai vẫn vì thế thương yêu nhằm trở lại cùng mọi người trong nhà một đợt nữa. Vì cho tới ở đầu cuối, từng chuyện Bách Ngạn thực hiện cũng đều là mất mát cho những người yêu thương. Sở truyện bao gồm toàn bộ 8 luyện và được xuất bạn dạng bên trên Trung Quốc và cả nước ta.

2. Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mũi về phương Bắc

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện người sáng tác Ân Tầm lại một đợt nữa làm gục fan hâm mộ với ”Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mũi về phương Bắc” với cặp đôi  Lục Bắc Thần và Cố Sơ.

Nam chủ yếu Lục Bất Thần là một trong bác bỏ sĩ pháp hắn nhân chủng học tập sở hữu học tập hàm lên tận TS tiếng vang lừng lẫy nhập ngành. Chưa sở hữu một vụ án này hoàn toàn có thể thực hiện khó khăn được anh. Vậy tuy nhiên không nhiều người hiểu được trong trái tim Lục Bất Thần từng bị tổn hại thật nhiều vị một người phụ nữ thương hiệu là Cố Sơ.

Những mẩu chuyện thân thiện chúng ta chỉ xung quanh quẩn là những vụ án thảm khốc tuy nhiên tiếp tục khiến cho chúng ta nhìn thấy nhau và trân trọng thương yêu. Đây cũng chính là cỗ truyện  Ân Tầm hoặc nhất đang được gửi thể trở nên phim.

3. 99 ngày thực hiện cô dâu

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là cỗ đái thuyết trả nằm trong list truyện Ân Tầm được người theo dõi yêu thương mến nhất. Câu chuyện này xoay xung quanh đôi bạn là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm.

Lệ Minh Vũ vốn liếng là một trong người nam nhi điển trai và sở hữu tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực. Còn Tô Nhiễm lại là một trong cô nàng sở hữu sắc đẹp. Ban đầu, quan hệ của cả hai chính thức với 1 bạn dạng ăn ý đồng hôn nhân gia đình vỏn vẹn 99 ngày. 

Ba mon sau thời điểm cưới, tình thương cũng phát sinh và cô mới nhất trở nên người thanh nữ của Minh Vũ. Cứ tưởng chuyện tình tiếp tục kết thúc đẩy nhập êm dịu đẹp nhất tuy nhiên này ngờ thân phụ Tô Nhiễm bất thần nhảy lầu và cô nên Chịu tang bằng phương pháp treo song bông ngọc trai đen thui. Vào buổi tiệc mừng công, cô tái ngộ “chồng” cũ tuy nhiên bất thần là anh tớ lại dụng tâm lấy cắp song hoa tai của cô ý nhằm buộc ràng tăng 9 ngày ở đầu cuối nhập ăn ý đồng hôn nhân gia đình. Nhưng thực tiễn là anh chỉ ham muốn níu lại cô lân cận bản thân. Kết truyện được xem là SE hoặc HE? Cùng đón hiểu nhé!

truyện ân tầm mới
Truyện xoay xung quanh 2 anh hùng đó là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm

4. Dụ tình – Lời chào của quấn thần bí

 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Đô Thị

Một trong mỗi truyện ngôn tình Ân Tầm lấy được lòng người theo dõi nên nói đến “Dụ tình” – mẩu chuyện thương yêu đẹp nhất tuy nhiên giàn giụa rẫy thách thức. Hai anh hùng chủ yếu thương hiệu là tổng tài Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh. Nam chủ yếu sở hữu tầm dáng thanh nhã, quý tộc tuy nhiên ngang tàng. Lạc Tranh là một trong cô trạng sư trẻ con tuổi hạc tuy nhiên vô nằm trong tài năng, sắc nét tinh tế, hấp dẫn. Những tưởng cả hai ko tương quan cho tới nhau tuy nhiên vô tình trở nên miếng ghép tuyệt đối hoàn hảo.

Vì trả thù oán, Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh chạm mặt, từ từ phát sinh tình thương và yêu thương cô khi này ko hoặc. Liệu thương yêu của cả hai đã có được đơm hoa thành quả và kết thúc đẩy sở hữu HE hoặc không? Mời chúng ta đón hiểu.

5. Trò nghịch ngợm nguy hại – Tổng tài tội ác tày trời

 • Thể loại: Ngôn Tình, tân tiến, đô Thị, ngược thân

Nằm nhập truyện mới nhất của Ân Tầm , “Trò nghịch ngợm nguy khốn hiểm” xoay xung quanh đôi bạn Lôi Dận và Mạch Khê.

Mạch Khê là một trong cô bé xíu không cha mẹ phụ vương u tuy nhiên bị bạc đãi thậm tệ cho tới Khi Lôi Dận xuất hiện nay. Anh nhận nuôi Mạch Khê và thương cảm cô như công chúa. Tưởng rằng cả hai sẽ sở hữu được một quan hệ đảm bảo chất lượng đẹp nhất kể từ phía trên tuy nhiên ko ngờ anh lại đó là “ngòi nổ” mang đến cuộc sống đời thường đẫm ngày tiết và nước đôi mắt của Mạch Khê.

truyện người sáng tác ân tầm
Đây là cỗ truyện ngôn tình sở hữu nguyên tố ngược thân

Vì tính sở hữu cao, Lôi Dận sẵn sàng thực hiện hoảng sợ bất kì người nam nhi này ở sát Mạc Khê. Thậm chí chống bức nhằm xay cô ở lại theo người. Từ phía trên, hình hình ảnh vị thiên sứ của “anh nuôi” trong trái tim Mạch Khê sụp sụp, và cô nhìn thấy bạn dạng thân thiện như là một trong con cái búp bê bị kìm hãm. Cuối nằm trong chúng ta sở hữu vượt lên từng rào cản nhằm cho tới được cùng nhau không? Đọc truyện nhằm thám thính câu vấn đáp nhé!

6. Bảy ngày ân ái

 • Thể loại: ngôn tình

“Bảy ngày ân ái” là một trong trong mỗi truyện Ân Tầm hoặc. Nam chủ yếu nhập cỗ truyện của  Ân Tầm này  là Hoắc Thiên Kình. Anh được reviews là một trong người dân có quyền sở hữu mặc dù thế vô cùng thảm khốc bên trên thương ngôi trường. Còn phái nữ chủ yếu thương hiệu Úc Noãn Tâm chiếm hữu vẻ tuyệt đẹp vời, bay tục sở hữu ước mơ thực hiện thao diễn viên.

Chuyện xẩy ra nhập 3 năm trước đó Khi cô lên xe pháo hoa Úc Noãn Tâm bị chủ yếu Thiên kình hung bạo. Nàng vô cùng thống khổ vì thế bạn dạng thân thiện không thể trong trắng nên ra quyết định loại bỏ đi biệt tích. Tới 3 năm tiếp theo cả hai tái ngộ tuy nhiên không sở hữu và nhận đi ra nhau. Vì thích hợp thao diễn xuất, nường tiếp tục nên tấn công thay đổi thực hiện tình nhân 7 ngày của hắn.

Sau 7 ngày, Hoắc Thiên Kình ko thể này quên được hình bóng nường và người sử dụng từng phương pháp để lưu giữ Úc Noãn Tâm ở lại tuy nhiên vô cùng tàn bạo. Nhưng rồi, nhờ những dây dính tuy nhiên thương yêu của cả hai cũng kể từ này mà nhen group. Liệu côn trùng tình này còn có một kết đảm bảo chất lượng đẹp nhất hoặc không? Mời chúng ta hương thụ.

Xem thêm: cp này tôi ship từ nhỏ đến lớn

>>> Tham khảo: Top truyện ngôn tình vô cùng sủng lắng đọng chắc chắn nên đọc

7. Niếp Môn

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là truyện tiên tiến nhất của Ân Tầm giàn giụa nhiều cảm. Vừa sở hữu mến thương, vừa phải sở hữu lưu luyến ko dứt. Lãnh Thiên Tang – em gái của Lãnh Thiên Dục vốn liếng là một trong nhân tài hắn học tập. Còn Lãnh Thiên Dục lại là quân địch thương ngôi trường và tình ngôi trường của Niếp Ngân. Lãnh Thiên Tang nhập cuộc một cuộc phẫu thuật kín của một đội nhóm chức giấu quanh mặt mũi nhằm ước tìm được chi phí vô tình chạm mặt với nhì bằng hữu tuy nhiên sinh thương hiệu Niếp Ngân và Niếp Tích.

truyện hoặc của ân tầm
Trong truyện không thiếu thốn những tình tiết lưu luyến của 2 anh hùng chính

Dần dà, Lãnh Thiên Tang sở hữu tình thương với Niếp Ngân và anh cũng yêu thương cô. Nhưng vì thế trổ tài thân thiện 2 gia tộc và khốn cảnh của tôi tuy nhiên Niếp Ngân ngậm đắng nuốt cay tách xa xăm tình nhân.

Sau bại, Niếp Ngân biệt tích, còn tình nhân anh là Lãnh Thiên Tang cũng không thể vẻ hồn nhiên như thuở đầu nữa. Mãi Khi chàng trai Niếp Ngân trở về, dám cướp Thiên Tang lại kể từ tay Niếp Tích thì côn trùng tình thân thiện nhì người mới nhất đơm hoa thành quả. Từ phía trên, oán thù gia tộc cũng rất được hóa giải.

8. Vợ yêu thương xinh đẹp nhất của Tổng Giám Đốc tàn ác

 • Thể loại: ngôn tình, tổng tài

Trong những truyện của Ân Tầm thì “Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác” là truyện ngôn tình sở hữu nội dung độc kỳ lạ nhất. Ban đầu, phái nữ chủ yếu cứ nghĩ về giản dị và đơn giản rằng việc lấy ck nhiều tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh và mang đến niềm hạnh phúc, no đầy đủ tuy nhiên nhượng bộ như cô tiếp tục lầm.

Nam chủ yếu vốn liếng là một trong giám đốc vừa phải có tài năng vừa phải sở hữu dũng khí. Không chỉ vậy, anh cũng khá lanh lợi, tinh tế bén và chiếm hữu khối gia sản xịn. Tuy nhiên, sự phong lưu và quý phái khiến cho anh trở nên một thế giới vô tâm và rét mướt lùng. Đến nấc phái nữ chủ yếu nhìn thấy thương yêu của cô ý giành cho anh là tình thực tuy nhiên không sở hữu và nhận lại được sự trân trọng của đối phương. Đừng bỏ dở tựa truyện ngôn tình hoặc Ân Tầm này nhé!

>>> Đọc thêm: Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất

9. Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ anh hùng rộng lớn mặt hàng tỷ

 • Thể loại: ngôn tình, cổ xưa, trả, xuyên ko, tân tiến,

Một trong mỗi truyện ngôn tình mới nhất của Ân Tầm nên nói đến “Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ”. Truyện kể về chàng trai Ngạn Tước được mai côn trùng với đái thư thương hiệu Kiều Liên.

Truyện được lấy toàn cảnh là một trong nhà hàng quán ăn bên trên Hồng Kông Khi tuy nhiên trời tiếp tục chính thức nhập đông đúc. Chuyện tình được người sáng tác kiến tạo với diễn biến khá nhẹ dịu, sở hữu vô cùng không nhiều sự trổ tài và chước tế bào. Nhưng vẫn sẽ sở hữu được những xích míc xẩy ra thân thiện 2 anh hùng sẽ giúp đỡ cả hai hiểu nhau nhiều hơn thế nữa. Chuyện tình của cô ý đã có được xử lý êm dịu đẹp nhất vị tình yêu? Đọc truyện nhằm thám thính câu vấn đáp nhé!

10. Giao dịch tấn công mất mặt ngược tim của quấn xã hội đen

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện của Ân Tầm trả có tên “Giao dịch tấn công mất mặt ngược tim của quấn xã hội đen” chính thức vị một cuộc thanh toán giao dịch ngay lập tức tại… chóng. Tiếp Từ đó là những hệ quả tuy nhiên không một ai dự báo được.

list truyện ân tầm
Chuyện tình của đôi bạn bắt mối cung cấp từ là một vụ thanh toán giao dịch nhập quán bar

Cuộc thanh toán giao dịch tuy nhiên không tồn tại tình tiết này mới nhất mẻ. Cũng xuất thời điểm hiện tại điểm ăn nghịch ngợm phức tạp này là sàn bar. Tại phía trên, phái nam chủ yếu tiếp tục trút tiền đi ra mua sắm tối trước tiên của phái nữ chủ yếu. Sau tối bại cả hai tái ngộ nhau tuy vậy với 2 thân thiện phận trọn vẹn không giống vì thế đợt này cô xuất hiện nay với vai trò  là quánh công. Nhiệm vụ chủ yếu của phái nữ chủ yếu đợt này là thám thính từng cơ hội hấp dẫn nhằm giết thịt bị tiêu diệt phái nam chủ yếu.

Mọi chuyện tiếp tục ra mắt thế nào?  Nữ chủ yếu sở hữu đành lòng giết thịt người từng ngủ với bản thân hoặc tiếp tục rơi nhập lưới tình của hắn?

11. Người tình trí mạng 

 • Năm vạc hành: 2018
 • Số chương: 676 chương
 • Thể loại: Ngôn tình.

“Người tình trí mạng” – truyện hoặc của Ân Tầm tò mò thương yêu của phái nam chủ yếu và phái nữ chủ yếu. Cả 2 nên trải qua quýt thật nhiều những trở ngại và trở lo ngại khiến cho cả hai ko cho tới được cùng nhau. Cuộc chạm mặt của cả hai anh hùng chủ yếu chính thức bằng… hương thơm. Nghe dường như kỳ lạ tuy nhiên phía trên lại là cụ thể khiến cho cỗ truyện này lọt được vào list truyện  Ân Tầm hoặc nhất.

Tưởng Ly – cô nàng được người xem gọi là ‘tưởng gia” và là ‘bác sĩ phù thủy” hoàn toàn có thể chữa trị bách dịch vị những cách thức độc kỳ lạ. Phần phái nam chủ yếu, Lục Đông Thâm sở hữu xuất thân thiện hào môn nổi tiếng lừng lẫy. Anh thám thính gặp gỡ Tưởng Ly với ước muốn liên minh nhằm trừ cùn. Sau Khi nhận điều cho tới Skyline trừ cùn thì từ từ nhiều việc phiền hà xung xung quanh càng dẫn 2 người xích lại sát nhau khi này ko hoặc.

12. Đêm ấn định mệnh

 • Năm vạc hành: 2016
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 56 chương

Nằm nhập top truyện Ân Tầm, “Đêm ấn định mệnh” sở hữu phái nam chủ yếu tàn bạo và quyền lực tối cao bên trên thương ngôi trường. Tính cơ hội của anh ấy tớ choàng lên một loại độc đoán khiến cho người không giống nên sợ hãi. 

Xem thêm: cuồng si em

truyện của ân tầm
Bộ truyện ngôn tình này lâu năm cho tới 56 chương

13. Cách một cánh cửa

 • Năm vạc hành: 2020
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 204 chương

Truyện mới nhất của Ân Tầm 2020 có tên “Cách một cánh cửa” Ân Tầm kể về mẩu chuyện của 3 người dân có tính cơ hội trọn vẹn ngược ngược nhau: Sầm Từ Chuyên gia tư tưởng lanh lợi, xinh đẹp nhất, rét mướt lùng; Tần Huân đẹp nhất trai tuy nhiên bí mật và Bùi Lục – Đội trưởng group công an phụ trách móc vụ án Mẫn Vi Vi.

Vốn là một trong căn nhà phân tách tư tưởng nên Sầm Từ tự động đánh giá bạn dạng thân thiện là kẻ luôn luôn xử lý đảm bảo chất lượng từng việc làm. Một ngày nọ, sở hữu chàng trai kỳ lạ mặt mũi cho tới văn chống và phát biểu với Sầm Từ về thân thiện thế của cô ý. Mà thân thiện phận của đứa bạn thân thiện thương hiệu là Thang Đồ cũng đùng một cái trở thành bí mật. Khi bại cô gái Sầm Từ mới nhất hiểu được nếu như không tồn tại tai nạn đáng tiếc xẩy ra thì bạn dạng thân thiện vẫn chính là vị phúc tinh cho 1 trái đất linh tính lếu loàn của những người không giống.

14. Liêu Vương Phi

 • Thể loại: Ngôn tình, cổ xưa, cường thủ đoạt hào, sủng, HE

Đông Lâm Vương Da Luật Ngạn Thác – phái nam chủ yếu vốn liếng sở hữu quyền lực tối cao bên dưới một người bên trên vạn người của nước Khiết Đan. Trên mặt trận, hắn được ca tụng là “Chiến Thần” vì thế ko lúc nào bại bên dưới đối thủ cạnh tranh này. Thế tuy nhiên, một đời chiến thần nổi tiếng là thế thì vẫn thất bại vị một chữ tình Khi phát hiện hình bóng xinh đẹp nhất của Tân Lạc Y. Từ khi gặp gỡ người này, hắn đang không kể từ thủ đoạn nhằm hoàn toàn có thể lưu giữ siêu mẫu ở lân cận.