truyện anh hận anh yêu em

Anh Hận Anh Yêu Em

Đánh giá: 8.1/10 kể từ 75 lượt

Bạn đang xem: truyện anh hận anh yêu em

Bạn đang được gọi truyện Anh hận anh yêu thương em của người sáng tác Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây bên trên trang web gọi truyện online.

Được sinh đi ra nhập mái ấm gia đình cả tía và u đều thực hiện quân nhân, những tưởng bản thân là kết tinh nghịch thương yêu của cha mẹ, là thú vui, niềm sung sướng của 2 người tuy nhiên thực sự ko giản dị và đơn giản như cô nhỏ xíu vẫn nghĩ về. Mới 10 tuổi tác cô đang được nên tận đôi mắt tận mắt chứng kiến thật nhiều sinh ly tử biệt, vì thế không thích những người dân quan hoài cho tới bản thân nên rơi nước đôi mắt cô chỉ với cơ hội nỗ lực sinh sống thiệt chất lượng, nỗ lực mỉm mỉm cười ỉm kín nỗi ghi nhớ nhung cha mẹ trong thâm tâm. Hỉ nộ ái ố kể từ lâu cô đang được không thể nữa.

Anh – một đứa con trẻ được sinh đi ra nhập mái ấm gia đình quân nhân, là đàn ông duy nhất của vị tướng mạo tài thân phụ Hình Phục Quốc. Nhưng người tía tài thân phụ này cũng ko thể quản ngại được anh đàn ông của mìnhMười một tuổi: Trong khi đùa giỡn đang được cố ý kéo váy của nữ giới, khiến cho cha mẹ cô nhỏ xíu tức phẫn uất kéo cho tới đại viện Lục quân tạo nên xôn xao ồn ào.

Mười nhị tuổi: Khi Hình Phục Quốc thay cho đoạn quân trang nhằm sẵn sàng ra phía bên ngoài thì ông phân phát hiện tại bên trên thân thích con xe Hồng Kì của tớ bị vạch ngang vạch dọc tự dao dọc giấy má, thê thảm cho tới nấc không đủ can đảm coi.

Mười thân phụ tuổi: Kéo bè kéo group cút tạo ra sự, tấn công một người con trai trung niên thân phụ mươi bao nhiêu tuổi tác gãy xương và gặp chấn thương sọ óc.

Xem thêm: chứng minh tình yêu bằng một đứa con

Mười tứ tuổi: Hút dung dịch tợp rượu nhập căn nhà, phát sinh hỏa hoán vị, kinh động cho tới cả công an chống cháy trị cháy và khiến cho láng giềng được một phen khiếp hãi.

Mười lăm tuổi: Bắt đầu tò mò mẫm trước thân thích thể đàn bà, nhập cái vỏ hộp giấy má bên dưới gầm chóng ỉm thật nhiều đĩa film sex những nước, tập san sex vứt lăn lóc lóc cạnh gối

Lựa lựa chọn của anh ấy là yêu thương em hoặc yêu thương em nhiều hơn thế, mặc dù thống khổ muốn làm được ôm em trong khoảng tay, cho tới khi địa lão thiên hoang phí. Bởi vì thế, hoàn toàn có thể kiếp sau người đứng mặt mày em ko nên là anh nữa rồi.

Xem thêm: cao thủ tu chân diệp thiên hotruyen

Cô và Anh bắt gặp nhau nhập thực trạng nào? Là tự vô tình hoặc hữu ý?

Liệu rằng sự xuất hiện tại của cô ý với thực hiện thay cho thay đổi quan điểm cuộc sống đời thường của anh? Hai nhân loại tưởng chừng không tồn tại điểm cộng đồng cơ liệu với tình thương với nhau? Tình yêu thương của mình rốt cuộc tiếp tục tiếp cận đâu?Câu vấn đáp sẽ sở hữu toàn bộ nhập cuốn ngôn tình ANH HẬN ANH YÊU EM.

Mời fan hâm mộ để ý đón đọc!