truyện bệnh yêu

Bệnh Yêu

Đánh giá: 9.2/10 kể từ 255 lượt

Bạn đang xem: truyện bệnh yêu

Tác phẩm Bệnh Yêu của người sáng tác Đằng La Vi Chi được coi như là 1 trong trong mỗi cỗ truyện hoặc nhất nhập list truyện ngôn tình. Nội dung giản dị đơn thuần thương yêu, tuy nhiên bên phía trong thương yêu cũng bao bao gồm toàn bộ. Truyện còn tồn tại thật nhiều những anh hùng phụ không giống nữa, một ba Thư tuyệt hảo kính yêu con cái riêng rẽ của bà xã như chủ yếu phụ nữ ruột, một Thư Dương ngoài rét nhập rét, một Giang Tổng một lòng si ham mê với những người bà xã tiếp tục khuất… mỗi người bọn họ đều là 1 trong miếng ghép không thể không có nhập cỗ truyện.

Giới thiệu nội dung:

Trọng sinh cù quay trở lại năm lớp 11, khoảng tầm thời gian tươi tắn đẹp tuyệt vời nhất nhập quãng đời ngắn ngủn ngủi của Mạnh Thính.

Lần này chắc hẳn rằng cô tiếp tục sinh sống thiệt chất lượng tốt.

Thực hiện nay lại ước mơ nhảy của tớ.

Sẽ ko nhằm khuôn mặt mũi bản thân bị hủy diệt chỉ vì như thế lao vào biển lớn lửa cứu giúp em gái gian ác vô ơn, sẽ giữ lại được gìn sắc đẹp của tớ.

Càng ko chão nhập Giang Nhẫn, thiếu hụt niên ác ma về sau cầm cố dao thịt người.

Sau bại nhập ngày hè năm lớp 11 ấy, Mạnh Thính cù về lấy sách giờ đồng hồ Anh.

Xem thêm: chỉ muốn làm ông xã của em

Ở khúc ngoặt bậc thang, đám thiếu hụt niên hư hỏng hư tụ tập hút dung dịch.

Cô tạm dừng không đủ can đảm trải qua.

Nhưng ko ngờ nghe thấy giờ đồng hồ cười cợt càn rỡ điên cuồng của thương hiệu côn vật Giang Nhẫn: “Ông trên đây quí kiểu người thế này à? Mẫu người giống Mạnh Thính bại.”

“Anh Nhẫn, ko thể này, hoa khôi ngôi trường học tập khó khăn theo đuổi lắm.”

“Ông trên đây nhịn cả một đời.”

Sống vì như thế cô, bị tiêu diệt vì như thế cô, nhì tay nhuốm chan chứa huyết tươi vì cô, phủi không còn cát lớp bụi bên trên bia mộ vì như thế cô.

Xem thêm: tiểu thuyết ngôn tình sủng

Lưu ý nhỏ:

Nữ chủ yếu trọng sinh về thời còn đến lớp, chuyên cần học tập, kiên trì với ước mơ của tớ, phong thái truyện sáng sủa êm ấm.

Nam chủ yếu chỉ vì như thế nụ cười cợt của siêu mẫu nhưng mà ko so đo gì.