truyện cạm bẫy hôn nhân

Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

Đánh giá: 6.9/10 kể từ 195 lượt

Bạn đang xem: truyện cạm bẫy hôn nhân

Truyện Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc là 1 trong truyện khá thú vị và lý thú truyện dẫn dắt độc giả vào trong 1 trái đất của những mẩu chuyện tình thương yêu xen kẽ, ông chồng chéo cánh, khổ đau lộn với niềm hạnh phúc, nhằm rồi lúc nào cơ tự động căn vặn rằng nước đôi mắt này ở đâu rời khỏi, trái khoáy tim này quá yếu đuối mượt Hoặc là bên trên nó cố ý hùa đẩy bám theo xúc cảm. Trò nghịch tặc tình ái này là trò đùa của tạo ra hóa hoặc là vì cả nhị anh hùng tự động bản thân tạo ra dựng rồi vô tình gieo lẫn nhau những đớn nhức khó khăn miêu tả. Câu vấn đáp này, kết quả cuối cùng cho công việc tình này sẽ tiến hành hóa giải Lúc tiếp cận sau cùng của truyện ngôn tình giàn giụa lôi kéo này.

Đêm tân thơm, mong chờ cô ko nên người ông chồng êm ả dịu dàng chở che, tuy nhiên là 1 trong trò nghịch tặc thay đổi bà xã thảm khốc. Thân là nàng dâu, lại bị ông chồng bản thân tự động tay đẩy nhập vòng đeo tay người con trai không giống, hung hăng giày đạp tự động ái của cô ấy. Cô bị dung dịch đắm đuối kiểm soát, bị buộc tiếp nhận hoan ái ở bên dưới thân thuộc thể của những người con trai không giống, tía ngày tía tối, ko ngủ ko nghỉ ngơi. . . .

Trước mặt mày quý khách, bọn họ mang trong mình một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc mỹ mãn, người tình nhân mến và ngưỡng mộ. Sau sống lưng người, cô chẳng qua chuyện là nữ giới nô lệ thực hiện rét chóng của anh ý, bị anh bừa bến bãi lăng nhục, "Cô chẳng qua chuyện chỉ là 1 trong phụ nữ giới dâm tiện, không tồn tại mệnh lệnh của tôi, mặc dầu cô ham muốn bị tiêu diệt cũng ko được!"...

Xem thêm: sự trả thù ngọt ngào

Một cuộc tai nạn ngoài ý muốn xe pháo bất thần xẩy ra, cô trọn vẹn bặt tăm nhập trái đất của anh ý, anh mới nhất phân phát hiện tại, thế ra là nhập quy trình trả thù oán cô, tim của tôi cũng chảy ngày tiết. Năm năm tiếp theo, cô đem bám theo nhị đứa trẻ con, một trai một gái, quay về vùng khu đất này. Trong buổi tiệc loại nhất, lại ko ngờ đương đầu nằm trong hai con mắt cơ.

"Mẹ, chú cơ coi thiệt như là anh hai!" Tiếng kinh hô của phụ nữ khiến cho cô bám theo bạn dạng năng kéo nhỏ xíu trai kề bên nhập vào ngực.

Xem thêm: mau xuyên bệnh kiều nam chủ hắn lại ghen tị

"Cô coi rất rất như là bà xã của tôi!" con cái ngươi sắc bén như chim ưng của anh ý làm cho cô đem cảm xúc bị coi xuyên qua chuyện.

"Tiên sinh thiệt mến trình bày đùa, van nài lỗi tiên sinh, van nài lỗi tôi ko tiếp ngài được, ông chồng tôi đang được đợi tôi!" cô tách cút giống như trốn, tầm đôi mắt sau sống lưng lại bám chặt như bóng bám theo thân thuộc. . . .

Ác yêu tinh thám thính cho tới cửa ngõ đợt nữa, chuyến này, vận mạng của cô ấy tiếp tục như vậy nào? Đọc truyện nhằm thưởng thức côn trùng tình đem chút ngược chút trái khoáy này.