truyện chân trời góc bể

Chân Trời Góc Bể

Đánh giá: 7.8/10 kể từ 75 lượt

Bạn đang xem: truyện chân trời góc bể

Nếu chúng ta là 1 trong người hâm mộ yêu thương mến gọi truyện, nhất là những truyện ngôn tình, những mẩu chuyện viết lách về thương yêu hẳn chúng ta từng nghe cho tới người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm với những truyện khá rực rỡ, lôi cuốn phần đông chúng ta đọc như: Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách, Ngủ Cùng Sói, Mãi Mãi Là Bao Xa,... Đây đều là những mẩu chuyện tràn xúc cảm về thương yêu, những thăng trầm trong cuộc sống tình thân tuy nhiên cho tới sau cùng tiếp tục rời khỏi sao, truyện Chân Trời Góc Bể cũng là 1 trong mẩu chuyện từa tựa như vậy.

Bốn năm trước đó, vượt lên khứ niềm hạnh phúc của Diêu Băng Vũ vẫn kết đốc nhập năm cô nhị mươi kiểu mẫu tuổi tác, kết đốc vào trong ngày cô tự động tay đẩy Trần Lăng – người nam nhi cô kính yêu nhất về mặt mũi người phụ nữ không giống. Là ngốc nghếch, hoặc ngốc dột? Cô ko ăn năn hận. Khi tận mắt chứng kiến anh giãy giụa giụa thân thiết thương yêu và tình thân thiết nhưng mà gục trượt, cô vẫn lựa lựa chọn buông tay.

Xem thêm: đơn ly hôn bl

Bốn năm tiếp theo, u đơn thân thiết vì như thế đứa con gái nhỏ nhưng mà nhẫn nhịn nhập một việc làm nhiều cám dỗ: nghề nghiệp thư ký. Bốn năm đi làm việc mươi sáu phiên thay đổi việc, những tưởng việc làm mới nhất rất có thể cho cô sự bình yên ổn, tuy nhiên trái khoáy tim Diêu Băng Vũ lại nổi lên nhiều sóng bão bởi vì ông công ty mới nhất Lâm Quân Dật thiệt tương đương với Trần Lăng.

Xem thêm: giúp ba cua lại mẹ nhé tiểu thuyết

Cô ko cơ hội này thôi thăm dò kiếm bóng hình củaTrần Lăng bên trên thế giới Lâm Quân Dật, dẫu tính cơ hội anh tao luôn luôn ở ngoài tầm nắm rõ của cô ý, khi giá tiền lùng khi dịu dàng êm ả, khi tàn nhẫn khi tiếc thương, và góc nhìn thâm nám thâm thúy thỉnh thoảng vẫn nom cô đem nhiều ngụ ý.

Có thật nhiều trượt rẽ bên trên một tuyến đường, sở hữu thật nhiều lựa lựa chọn nhập cả cuộc sống, và đâu được xem là tuyến đường nhưng mà Diêu Băng Vũ lựa chọn?

Trải lâu năm truyện là nỗi lòng của cô ý, của anh, và biết đâu là của người nào cơ nhập tất cả chúng ta, mông ước thực đảm nhận nhằm rồi Lúc giật thột tao mới nhất thấy những gì thân thiện. Truyện ngôn tình rực rỡ này là những trang tâm sự mỏng mảnh, những trằn trọc thương yêu và cuộc sống thường ngày được gửi cho tới độc giả bên dưới ngòi cây bút của người sáng tác.