truyện chàng rể chiến thần

CHƯƠNG 1: CUNG TIỄN CHIẾN THẦN.

Trời xâm xẩm tối.

Bạn đang xem: truyện chàng rể chiến thần

Vùng khu đất cực kỳ rét mướt ở biên thuỳ phía Bắc.

Một con xe Jeep xanh rớt quân team chạy xe trên tuyến phố phủ đẫy tuyết White, thực hiện tuyết cuối cất cánh mịt thong manh, thanh niên ở mặt hàng ghế sau lặng lẽ xoa hai con mắt đỏ hỏn gay.

Người đứng sầm uất kịt ở ở phía đằng sau cái Jeep, chúng ta đều đem chiến phục xanh rớt, mặt hàng người đằng đẵng.

Bây giờ, chúng ta đan năm ngón tay nhập tay, ngón tay nhẹ dịu đặt tại huyệt thái dương, cao cho tới mi, hai con mắt ươn ẩm, nom theo đòi con xe Jeep từ từ chạy ra đi.

“Cung tiễn biệt chiến thần!”

“Cung tiễn biệt chiến thần!”

Đột nhiên quý khách đồng thanh đựng giờ hô vang, tương tự như một mùa thủy triều chấn động trời khu đất.

Người con trai tài xế thương hiệu là Mã Tuân, anh tao nom thanh niên ở mặt hàng ghế sau với hai con mắt đỏ hỏn oạch, trong thâm tâm cảm nhận thấy cực kỳ lưu luyến: “Thủ hộ, anh thiệt sự mong muốn tách ngoài điểm này sao?”

Thanh niên ấy có tên Dương Chấn, mới mẻ chỉ tòng quân năm năm nhưng mà tiếp tục lập được chiến công hiển hách, công trạng nổi trội.

Hai mươi sáu tuổi tác, anh là thủ hộ trẻ con nhất nhập lịch sử dân tộc, trấn biên cương phía Bắc Cửu Châu.

Sau khi phát triển thành thủ hộ, anh tiếp tục lập được vô số chiến công, thương hiệu chiến thần Bất Bại!

“Bây giờ biên cương được xem là tòa trở thành vô địch, còn tồn tại ai dám cho tới tấn công nữa?

Sau khi rằng dứt điều, anh lấy một tấm hình nền đỏ hỏn nhị người đem áo White đi ra, ấy đó là hình cưới.

Người bên trên tấm hình là anh và một cô nàng với đàng đường nét khuôn mặt mũi vô nằm trong thanh tú, nom cô ấy mới chỉ rộng lớn nhị mươi tuổi tác, mái đầu lâu năm buộc đơn giản và giản dị sau gáy, hai con mắt hạnh sáng sủa, sinh sống mũi trực tiếp tắp, khuôn mồm nhỏ nhắn căng mọng, nom cô còn xinh xắn hơn những phái nữ minh tinh ranh nữa.

Chỉ với điều, nhập tấm hình, nom cô ấy dường như ko vui mừng.

“Tần Nhã, em vẫn khỏe mạnh chứ?”

Dương Chấn nom cô nàng xinh rất đẹp khuynh nước khuynh trở thành nhập tấm hình, anh lẩm nhẩm thấp tiếng nói với bản thân.

Tấm hình chụp công cộng độc nhất của nhị người chúng ta, anh nở nụ cười cợt niềm hạnh phúc, dòng sản phẩm tâm lý tiếp tục trôi miên man về quá khứ kể từ lâu.

Năm năm trước đó, Tần Nhã một vừa hai phải mới mẻ lên năm tư, một tay xây dựng tập đoàn lớn Tam Hòa, phát triển thành phái nữ giám đốc xinh rất đẹp người người đều đã biết ở Giang Châu.

Trong thời khắc cải cách và phát triển chủ chốt của tập đoàn lớn Tam Hòa, cô ấy bị hãm kinh khủng, bị người tao chuốc dung dịch, phát sinh mối quan hệ với cùng một người bảo đảm an toàn của tập đoàn lớn Tam Hòa.

Mà người bảo đảm an toàn ‘may mắn’ ấy đó là Dương Chấn.

“Người đẹp tuyệt vời nhất ở Giang Châu qua chuyện tối với cùng một thương hiệu bảo đảm an toàn nhập công ty!”

Dương Chấn và Tần Nhã còn ko bước thoát khỏi hotel, những bạn dạng tin tưởng đang được ghim bên trên đầu trang thời sự Giang Lăng, vô số truyền thông gửi tiếp về.

Từ những gia tộc phong phú tiên phong hàng đầu, cho tới hàng nghìn người dân thông thường ở Giang Châu đều đã biết người phụ phái nữ đẹp tuyệt vời nhất Giang Châu tiếp tục ngủ với bảo đảm an toàn nhập doanh nghiệp bản thân.

Chỉ nhập một tối, CP tập đoàn lớn Tam Hòa sụt hạn chế không còn phân nửa.

Để tác động hạn chế mà đến mức nhỏ nhất, ngôi nhà chúng ta Tần dò thám Dương Chấn, kêu anh ở rể.

Tin tức nhị người kết duyên lan nhanh chóng chóng, trong những lúc tức thời, cả Giang Châu đều chấn động, còn ngôi nhà chúng ta Tần cũng phát triển thành trò cười cợt kể từ bại.

Chỉ với điều mới mẻ kết duyên không được bao lâu, Dương Chấn lặng lẽ đi ra cút, chỉ vì như thế đợi cho tới một ngày anh rất có thể xứng song với Tần Nhã.

Năm trong năm này, bóng hình xinh rất đẹp trần của những người đàn bà ấy luôn luôn trực tiếp xuất hiện nay nhập đầu anh, là động lực nhằm anh từng bước tiến bộ Tột Đỉnh vinh quang đãng.

Chỉ với điều, từng đợt suy nghĩ cho tới người phụ phái nữ ấy, xúc cảm ân hận lại ùa về trong thâm tâm Dương Chấn.

Ba ngày sau, ở trường bay quốc tế Cửu Châu, chuyến cất cánh 747 lờ đờ rãi hạ cánh.

“Rốt cuộc cũng về cho tới rồi!”

Dương Chấn sải chân bước xuống lan can, bước tiến bên trên mảnh đất nền Giang Châu, nụ cười cợt tiếp tục tắt ngúm kể từ lâu lại nở bừng bên trên khuôn mặt anh.

“Oa! Mẹ ơi, u đâu rồi?”

Dương Chấn một vừa hai phải mới mẻ bước thoát khỏi trường bay tiếp tục nghe thấy giờ khóc nhập trẻo của một cô nàng, ko biết vì như thế sao, đùng một phát anh cảm nhận thấy khá mệt mỏi.

“Thủ hộ…”

Mã Tuân một vừa hai phải lên giờ đã biết thành Dương Chấn ngắt lời: “Từ khi tôi tách ngoài biên cương phía Bắc, tôi không thể là thủ hộ nữa, trong tương lai tên tuổi này sẽ không được luật lệ xuất hiện nay tiếp!”

Xem thêm: trọng sinh kim chủ lão công không dễ chiều

Thấy khuôn mặt tráng lệ của Dương Chấn, Mã Tuân ko ngoài lập cập rẩy, anh tao thăm hỏi dò: “Anh Chấn?”

Thấy Dương Chấn ko phản đối, anh tao mới mẻ cười cợt nói: “Anh Chấn, cô nhỏ bé bại nom tương đương anh kinh, nhị người ko cần là chúng ta mặt hàng gì đó chứ?”

Dương Chấn nom cô nhỏ bé ấy nhập vô thức, chỉ mất điều một vừa hai phải nom demo đang không tài nào là dời nổi tầm đôi mắt cút nữa, xúc cảm thân mật nằm trong xộc nhập lòng anh.

Nhất là dáng vóc than khóc của cô ý nhỏ bé ấy, nhịn nhường như ngược tim anh cũng nhức tấy.

Đột nhiên cô nhỏ bé ấy ngừng than khóc như với chạm màn hình, cô nhỏ bé con quay sang trọng nom Dương Chấn với hai con mắt nhập nhèm nước.

Hai người một rộng lớn một nhỏ tứ đôi mắt nom nhau, sau thời điểm phát hiện ra rõ rệt khuôn mặt của cô ý nhỏ bé, xúc cảm thân mật nằm trong càng trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn.

Gương mặt mũi xinh xẻo như được chạm trổ tinh ranh xảo kể từ hồng ngọc, làn domain authority hồng hào tròn tròn mềm mượt, hai con mắt to lớn lung linh như hồ nước nước, mặt hàng lông nheo lâu năm còn vương vãi đẫy những giọt nước đôi mắt.

Cô nhỏ bé ấy nom dòm mới mẻ chỉ tứ tuổi tác thôi, tuy vậy còn nhỏ tuy nhiên tiếp tục với dáng vóc của người mẫu, sau thời điểm cứng cáp, chắc chắn là cô nhỏ bé được xem là nường hồ ly nhỏ kinh khủng dân kinh khủng bước.

“Ba ơi!”

Đột nhiên cô nhỏ bé ấy đựng giờ reo.

Dương Chấn vẫn tồn tại đang được mơ tưởng, cô nhỏ bé tiếp tục hạnh phúc chạy cho tới ôm chầm lấy chân anh.

Ầm!

Vào khoảng thời gian rất ngắn bại, Dương Chấn cảm nhận thấy trí tuệ bản thân ong ong.

Mã Tuân ở ở kề bên anh cũng sững sờ, khóe môi anh tao mấp máy: “Đây ko cần, ko cần là đàn bà của anh ấy Chấn đấy chứ?”

Một khi sau, Dương Chấn mới mẻ sực tươi tắn lại, anh ngồi xổm xuống nom hai con mắt nhập trẻo lung linh đang được nom bản thân chú ý của cô ý nhỏ bé, anh rằng với hóa học giọng nhẹ nhõm dàng: “Bé con cái, con cái nhận thiếu sót người rồi, chú ko cần là tía cháu!”

“Oa!”

Nào ngờ Dương Chấn một vừa hai phải mới mẻ rằng dứt điều, cô nhỏ bé lại khóc ầm lên, một vừa hai phải khóc một vừa hai phải nói: “Ba ko cần thiết con cái nữa! Ba ko cần thiết con cái nữa rồi!”

Những người xung xung quanh đều ngoảnh đầu nom lại chỉ chỉ trỏ trở Dương Chấn.

Thấy cô nhỏ bé lại òa đi ra khóc nức nở, Dương Chấn cảm nhận thấy ngược tim bản thân như mong muốn vỡ vụn cả đi ra, anh lúng tao lúng túng.

Đường đàng là thủ hộ biên cương phía Bắc, làm cho từng nào người nghe thấy thương hiệu cần rùng bản thân kinh khủng hãi, mặc dù vậy giờ đây anh lại lúng tao lúng túng trước mặt mũi cô nhỏ bé mới mẻ tứ, năm tuổi tác này, nếu như việc ấy Viral ra phía bên ngoài thì kinh khủng rằng tiếp tục làm cho nhiều người sửng sốt mong muốn rớt cả cằm.

“Cô nhỏ bé, chú thiệt sự ko cần là tía của con!”

“Hu hu…Ba ko cần thiết con cái nữa…”

Mỗi một đợt Dương Chấn lên giờ, cô nhỏ bé lại càng khóc kinh hoàng rộng lớn.

Năm phút sau.

Dương Chấn chảy các giọt mồ hôi mướt non từng đầu, rốt cuộc anh cũng thỏa hiệp, nhẹ dịu ôm cô nhỏ bé lên.

Cô nhỏ bé nom Dương Chấn chú ý với cặp đôi mắt nhòa lệ, Tính từ lúc khi thuở đầu cho tới tận giờ đây, đôi tay nhỏ nhắn ấy vẫn luôn luôn níu chặt góc áo của Dương Chấn, kinh khủng chỉ anh tiếp tục quăng quật rơi bản thân.

“Anh Chấn, nếu như cô nhỏ bé này quí anh thế thì Hoặc là anh thực hiện tía của cô ý nhỏ bé luôn luôn cút.”

Mã Tuân cười cợt rằng, khi phát hiện ra cặp đôi mắt sắc lẻm như dao của Dương Chấn phóng về phía bản thân, anh tao ngay lập tức ngậm mồm lại.

Dương Chấn bất lực ôm cô nhỏ bé ra đi chống bảo đảm an toàn của trường bay.

Cô nhỏ bé lại òa lên khóc nức nở một lần tiếp nữa, mặc dù vậy Dương Chấn vẫn nén nhức dẫn Mã Tuân rồi ngoài điểm này.

Chỉ với điều nhị người một vừa hai phải mới mẻ loại bỏ đi, một cô nàng với mái đầu lâu năm, đem vest đen kịt cuống quýt vàng chạy cho tới chống bảo đảm an toàn.

“Tiếu Tiếu!”

Cô một vừa hai phải phát hiện ra cô nhỏ bé khóc nức nở tiếp tục rơi lệ, ngay lập tức nhào cho tới ôm đàn bà nhập lòng tức thì, không thích buông tay đi ra nữa.

Đối với cô, đàn bà đó là mạng sinh sống.

Năm năm trước đó cô một vừa hai phải kết duyên ko bao lâu tiếp tục trừng trị hình thành bản thân với bầu, tuy nhiên người con trai ấy đột ngột bặt tăm, cho tới khi u cô rằng với cô, anh tao lấy một tỷ rưỡi kể từ tía rồi loại bỏ đi.

Khi ấy bao nhiêu đợt cô mong muốn tự động sát, tuy nhiên mỗi một khi ghi nhớ cho tới sinh mệnh nhỏ nhỏ bé nhập bụng bản thân, cô mới mẻ rất có thể kế tiếp gắng gượng gập.

Năm trong năm này, cô Chịu đựng đựng không còn từng nỗi điếm nhục, thậm chí còn doanh nghiệp nhưng mà cô một tay xây đắp cũng trở thành gia tộc lấy đi trong những lúc có bầu, toàn bộ đều vì như thế người con trai ấy.

Cô hận anh tao, người con trai ko kể từ nhưng mà biệt trong cả năm năm ròng rã.

Xem thêm: top truyện kiếm hiệp hay nhất full

“Mẹ ơi, Tiếu Tiếu phát hiện ra tía rồi!”

Cô nhỏ bé chớp hai con mắt lung linh, bĩu môi chực khóc: “Nhưng nhưng mà tía ko cần thiết con!”

Nghe đàn bà rằng thế, người phụ phái nữ với mái đầu lâu năm lập cập rẩy như bị sét tấn công trúng, góc nhìn cô trở thành đẫn đờ nhập vô thức.