truyện chị dâu em chồng

Sân cất cánh.

Bạch Vãn Di ngồi ở ghế hóng, ánh nhìn luôn luôn khuynh hướng về cổng soát vé, chẳng biết là đang được đợi ai, tuy nhiên ánh nhìn nom hóng lộ rõ ràng.

Bạn đang xem: truyện chị dâu em chồng

Chiếc kính mát che chuồn nửa khuôn mặt mày của cô ấy, không nhiều tạo ra sự xem xét rộng lớn với người xem. Trên người chỉ diện cỗ váy đơn giản và giản dị, suôn lâu năm qua quýt gối. Mái tóc lâu năm được buộc cao, càng khiến cho cô nom khác lạ rộng lớn với thông thường ngày.

Cộp, cộp, cộp...

Tiếng giầy gót cao chạm va với sàn gạch men, tạo thành giờ đồng hồ ồn chói tai, xung xung quanh sở hữu rất nhiều cô nàng kéo vali đi qua cô, hương thơm hương thơm bên trên người vô nằm trong nồng, khiến cho cô nhíu mi không dễ chịu.

Ánh đôi mắt vô tình bịa đặt lên trên người một vừa hai phải trải qua cổng soát vé, tháo dỡ cái kính treo lên đầu, cô hiên ngang trở về phía người tuy nhiên bản thân nhắm trúng. Nụ cười cợt bên trên môi cũng ko keo dán kiệt gì tuy nhiên cho tất cả những người cơ, hạnh phúc gọi lớn:

_ Nguyệt Nguyệt, bản thân mặt mày này!

Người được gọi là Nguyệt Nguyệt cực kỳ nhanh chóng tiếp tục chạy cho tới lân cận Bạch Vãn Di, liếc mắt nom qua quýt nom lại sức cô, tiếp sau đó phán:

_ Di Di, cậu liệu có phải là nhức nhối chuồn rồi không?

_ Sao hoàn toàn có thể, bản thân ăn thật nhiều đó!

_ Nhưng cậu gọi bản thân về vội vàng như thế thực hiện gì? Đáng lẽ tuần sau bản thân mới mẻ không còn chuyện công tác làm việc.

_ Aiya, bản thân gọi cậu về là hợp pháp vì thế mà! Mau chuồn thôi!

Bạch Vãn Di đem vai Hàn Thiên Nguyệt thoát ra khỏi trường bay, phía cái xế hộp tuy nhiên tiếp cận. Chiếc xe pháo ý hợp tâm đầu nhất của Bạch Vãn Di, chung cô trở nên một racing girl vô truyền thuyết. Người người ca tụng cô là "tay đua thần tốc".

Hàn Thiên Nguyệt là bạn tri kỷ kể từ nhỏ của Bạch Vãn Di, cũng là một trong những racing girl nổi tiếng. Nhưng vì như thế chuyện Hàn thị, cô ấy lùi về sau, bồn chồn chuyện mái ấm gia đình. Hai mon chuồn công tác làm việc ở quốc tế, sau cùng cũng trở lại quy tụ với Bạch Vãn Di.

Cả nhị nghịch tặc thân ái nổi tiếng, chẳng ai hoàn toàn có thể đối chiếu tình các bạn của mình, tuy nhiên cũng không một ai hoàn toàn có thể chạm vô được nhị cô nàng này!

Tuy vẻ vẻ ngoài sở hữu phần chân yếu ớt tay mượt, tuy nhiên ai hiểu rằng, Bạch Vãn Di từng lấy được húi vàng đấu võ taekwondo cấp cho vương quốc.

Hàn Thiên Nguyệt cũng chẳng thua thiệt xoàng xĩnh gì, cũng từng sánh bước nằm trong Bạch Vãn Di vô giải đấu cấp cho vương quốc, và giành được húi bạc.

Chiến công hiển hách của tất cả nhị, ai hoàn toàn có thể với tới? Tuy ăn nghịch tặc, tuy nhiên biết trạm dừng, ko rơi đọa hay phải đi quá trớn. Chưa từng thực hiện kinh ai, cũng trước đó chưa từng thực hiện xấu xa mặt mày mái ấm gia đình.

...

Cả nhị chuồn đi dạo vô trung tâm thương nghiệp, ngày hôm nay được ngày sale rộng lớn, người cho tới kẻ chuồn nhộn nhịp như loài kiến. Bạch Vãn Di quên thất lạc ngày sale là ngày hôm nay, cả nhị chỉ biết rậm rạp nhằm thoát ra khỏi trung tâm.

Vừa rời khỏi cho tới cửa ngõ, Hàn Thiên Nguyệt thở phào một tương đối, nom Bạch Vãn Di nói:

_ Di Di, tất cả chúng ta cho tới phố đi dạo chuồn, ở trên đây dông như thế, cũng ko coi được gì!

_ Ừm, phố đi dạo một vừa hai phải rời khỏi đồ ăn mới mẻ, một vừa hai phải đích thị vị tất cả chúng ta quí.

...

Trình Hoạ ngồi vô chống make up, sẵn sàng cho tới cảnh tảo tiếp sau, vô đầu chợt ghi nhớ cho tới chuyện tấm hình chụp được trong ngày hôm qua. Liền hãy nhanh tay biên soạn bài bác đăng tải Weibo, còn nhằm "người ẩn danh", tách nhằm người không giống nghe biết.

Vừa đăng kết thúc, đạo biểu diễn cũng gọi cô tao cho tới biểu diễn cảnh tiếp sau. Cô tao nhếch mép cười cợt, khẽ thưa rồi bịa đặt điện thoại cảm ứng xuống và tách đi!

_ Bạch Vãn Di, đợi tuy nhiên bị cư dân mạng chửi bươi đi! Tôi ko tin cậy cô hoàn toàn có thể xử lý được dòng sản phẩm scandal này!

...

Cao Khải Trạch vẫn đàng hoàng ngồi thao tác làm việc, thông tin tới từ Weibo của Cao Khải Phong khiến cho anh xem xét. Thường ngày anh vẫn hoặc dùng Weibo của Cao Khải Phong, nên từng thông tin, anh đều thâu tóm được!

Vừa toan ấn coi, Cao Khải Phong kể từ ngoài tiếp tục chạy nhanh chóng vô, nom Cao Khải Trạch đang được vô thế hóng chuyện, anh tao cười cợt gượng gạo, khẽ nói:

_ Anh tía, Weibo của em bị hack, anh chớ ấn vô nữa!

_ Hack? Anh một vừa hai phải bay rời khỏi, đã trở nên gì đâu! Sao em cứ xuyên suốt ngày cho tới trên đây vậy? Công ty không tồn tại chuyện gì thực hiện sao?

Xem thêm: người trên vạn người truyện chữ

Cao Khải Phong biết bản thân ko thể lấp liếm được lâu, tuy nhiên tin cậy này trọn vẹn là tin cậy vịt. Nếu như Cao Khải Trạch thiệt sự tin cậy, thế há chẳng nên là tiếp tục làm cho kẻ xấu xa đạt được mục đích?

Cao Khải Phong thở lâu năm, tiếp cận ngồi đối lập với Cao Khải Trạch, nhẹ dịu nhắc nhở:

_ Anh coi cũng rất được, tuy nhiên trên đây ko nên là việc thiệt. Mong anh làm rõ và phân biệt đích thị sai.

Cao Khải Trạch nhíu mi, cảm hứng không yên tâm cứ nhấc lên trong trái tim, cảm hứng sở hữu chuyện gì cơ ko đích thị lắm vô lời nói của em trai bản thân.

Anh phanh Weibo rời khỏi coi, hình hình họa thân thương của Bạch Vãn Di và Cao Khải Phong xuất hiện trước đôi mắt anh. Gương mặt mày đột nhiên chốc đen sì lại, tuy nhiên chẳng sở hữu chút biểu cảm gọi là tức giận dỗi.

Cao Khải Phong khó khăn hiểu, chẳng nên người vô hình là đối tượng người tiêu dùng tuy nhiên Cao Khải Trạch ham muốn kết duyên sao? Bây giờ lại sở hữu người chụp được hình hình họa của những người cơ và em trai bản thân. Vậy tuy nhiên anh lại ko tức giận! Có nên anh coi khuyết điểm hình rồi không?

Định đi đi lại lại coi thế này, ngay tắp lự nghe điều thưa giá tiền lùng của anh ý vang lên:

_ Nên gọi một giờ đồng hồ em phu nhân rồi nhỉ?

_ Anh, từng chuyện ko nên như anh nghĩ về đâu! Em nhắc nhở anh rồi mà!

_ Thế nhị người là mối quan hệ như vậy nào?

_ Là chị dâu em ông chồng.

Câu thưa thành công xuất sắc tạo nên vẻ mặt mày của Cao Khải Trạch chất lượng tốt lên song chút! Nhưng vẫn ko khiến cho anh tin cậy tưởng trọn vẹn.

Cao Khải Phong nom anh, ghi nhớ cho tới khía cạnh chụp của tấm hình, anh tao vội vàng nói:

_ Hôm qua quýt, là Trình Hoạ chụp đấy! Cô tao cho tới Cao thị, chẳng biết thưa gì với chị dâu, khi rời khỏi vẻ mặt mày cực kỳ tức giận dỗi. Chị dâu còn bảo em lưu giữ cô tao cho tới kĩ, còn nếu như không lại đem con cái đi tìm kiếm người không giống phụ trách.

_ Người phụ phái đẹp này thời điểm này khi không giống, thì thầm cũng khá khó khăn hiểu. Em khảo sát cô tao một chút ít đi!

Cao Khải Phong bĩu môi, ánh nhìn ko quan hoài cho tới chuyện anh một vừa hai phải thưa. Cao Khải Trạch nhíu mi, căn vặn lại:

_ Em nghe anh thưa không?

_ Anh khảo sát ko được mới mẻ nhờ em sao? Tin tức của chị ý tao bị bức tường chắn vô hình dung ngăn ngừa. Nói cách thứ hai, đó là bị bảo mật thông tin, trọn vẹn ko thể khảo sát.

_ Vậy thì thăm dò thám tử khảo sát thẳng đi!

_ Anh, anh nghịch tặc rộng lớn vậy sao? Cũng đâu rất cần được như vậy!

Cao Khải Phong bị ánh nhìn giết mổ người của Cao Khải Trạch thực hiện cho tới yên ổn bặt. Thật sự không tồn tại gì hoàn toàn có thể ngăn hạn chế được việc của Cao Tổng Tài tuy nhiên.

...

Trong quán nước, Bạch Vãn Di thổ lộ chuyện mình thích nhờ Hàn Thiên Nguyệt. Cứ nghĩ về cô ấy tiếp tục cười cợt nhẹ nhàng rồi bảo: "Cậu cứ nhằm mình!"

Nhưng ko, Hàn Thiên Nguyệt cười cợt rộng lớn, tạo nên Bạch Vãn Di ham muốn khoét dòng sản phẩm hố nhằm chui xuống. Xung xung quanh còn biết từng nào là kẻ nom, vậy và lại ko lưu giữ hình tượng gì cả!

Bạch Vãn Di tức giận dỗi, nom Hàn Thiên Nguyệt, hỏi:

_ Sao lại cười? Có gì lạ lẫm lắm à?

_ Không sở hữu. Nhưng một phái đẹp yêu tinh đầu như cậu tuy nhiên mong muốn theo đòi xua đuổi thương hiệu ác bá cơ sao?

_ Cái gì tuy nhiên ác bá chứ? Khải Trạch căn nhà bản thân không phải như vậy đâu!

Vừa nghe kết thúc, Hàn Thiên Nguyệt lại bất thần cười cợt rộng lớn, thiệt sự ko thể tin cậy được, sở hữu một ngày đứa bạn của cô ấy ấy lại dữ thế chủ động theo đòi xua đuổi người khác! điều đặc biệt là kẻ tuy nhiên chẳng ai dám sở hữu ý muốn như Bạch Vãn Di.

Xem thêm: sau khi xuyên thư ta bị nữ chủ đánh dấu

Cô liếc mắt nom Hàn Thiên Nguyệt, biểu cảm ko bao nhiêu chất lượng tốt đẹp nhất lắm! Cô ấy hiểu ý, vội vàng dừng cười cợt, tráng lệ nom Bạch Vãn Di, nói:

_ Cậu ham muốn theo đòi xua đuổi Cao Khải Trạch cũng được! Mình tiếp tục bày cơ hội cho tới cậu! Chỉ cần thiết vờ vịt yếu ớt một chút ít, trà xanh rờn một chút ít, hấp dẫn một chút ít là được! Đàn ông này tuy nhiên chẳng ham mê những người dân như vậy!

Bạch Vãn Di mỉm cười cợt gật đầu, để ý nghe Hàn Thiên Nguyệt thưa, ánh nhìn nom hóng lộ rõ ràng.