truyện chú ơi đừng mà

Tiếng súng xé tan màn tối tăm tối. Xác người nằm la liệt dưới đất, máu tươi tỉnh đọng lại thành từng vũng tanh tưởi tưởi.

"Tiếp tục tấn công, nhất định phải bắt lấy Ngụy Chính Thần!"

Bạn đang xem: truyện chú ơi đừng mà

Nghe thấy câu này, bên trên mặt người đàn ông vẽ nên một nụ cười khát máu. Trong tay hắn là nhì khẩu súng ngắn, nòng súng đen thui ngòm, tương đối nóng bốc rời khỏi. Thân hình ảnh linh hoạt thoắt ẩn thoát hiện, tương tự như loài báo săn bắn ẩn mình vô tối tối, lạnh lùng ban phát cái chết mang đến kẻ thù của mình.

Những viên đạn bắn rời khỏi với góc độ xảo quyệt, mỗi viên đều ghim sâu sắc vào những bộ vị quan liêu trọng bên trên thân thuộc thể, phần cổ, trái tim, và phần đầu; thuận lợi lấy chuồn sinh mạng của những kẻ dám đối đầu với hắn.

"Đoàng...Đoàng...Đoàng"

Máu tươi tỉnh văng rời khỏi tứ tung, từng kẻ từng kẻ ngã xuống vô vũng máu.

Giọng nói của hắn tràn ngập tương đối thở lạnh lẽo chết chóc.

"Mang lựu đạn tổ chức mới chế tạo rời khỏi phía trên, nếu bọn chúng đã muốn chết, vậy thì gia sẽ thành toàn!"

Đám thuộc hạ phía sau tức thì lập tức làm bám theo mệnh lệnh của hắn, khuân rời khỏi một chiếc thùng sắt có kích kích thước khoảng nửa mét, bên phía trong là từng quả lựu đạn lớn bằng nắm tay sở hữu vỏ ngoài đen thui nhánh.

Một tiếng huýt sáo thanh thúy vang lên. Đám người áo đen thui bất chấp chiến đấu, lập tức lùi lại một cách có trật tự.

Phía mặt mũi đối phương đã nhận rời khỏi có điều bất ổn, người lãnh đạo cao giọng hét lớn.

"Lùi về ... Lùi về ... Mau!!!"

Nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Hơn mười quả lựu đạn lấy tốc độ chóng mặt cất cánh về phía quân đội, tiếng nổ phát rời khỏi rung rinh trời, ánh lửa phản chiếu những khuôn mặt vặn vẹo chết vô nhức đớn.

Dưới sức công phá của lửa đạn, mọi thứ vô vòng bán kính mười mét đều hóa thành tro bụi, khói bụi mịt mù đem bám theo mùi mùi hương gay mũi, ko biết có từng nào người đã phải táng thân thuộc tại điểm này.

Cả một đội lính tinh nghịch nhuệ gần như toàn diệt, quân đội nhanh chóng chóng rút lùi, chỉ để lại một vùng đất đã hoàn toàn bị tàn phá.

Xem thêm: chấp niệm truyện

Mà ở phía mặt mũi cơ, Ngụy Chính Thần cùng tâm phúc của hắn đã biến mất từ lâu.

***

Trụ sở của Hắc Long Bang.

Ngụy Chính Thần ngồi bên trên ghế tựa ở bên trên cao, tương tự như một vị đế vương vãi ngồi bên trên ngai vàng vàng.

Trải qua chuyện một trận chiến khốc liệt, bên trên người hắn ko có lấy dù chỉ một vết thương nhỏ. Mái tóc rối tung che khuất phần lớn vầng trán cao rộng của hắn, lại ko có cách nào che được song mắt sắc bén ẩn chứa lửa giận ngập trời.

- Là kẻ nào?

Đại đường chủ đứng rời khỏi từ vô đám người. Tấm sống lưng rộng lớn gập xuống thành một góc chín mươi độ chuẩn xác, biểu hiện lòng trung thành ko thể chối bỏ của gã.

- Ngụy gia, Tiêu Chính Nghĩa đã phản bội chúng tớ. Gã là cảnh sát nằm vùng đã được gài vào Hắc Long Bang cách phía trên mười tám năm!

Trong song mắt xanh rì thẫm của người đàn ông lóe lên một tia tăm tối. Hắn trả tay xoay tròn chiếc chẫn bên trên ngón giữa của bàn tay trái, lặng lặng ko nói một lời.

Tất cả thuộc hạ ở phía trên đều là những kẻ có địa vị vô bang, bọn họ cùng bang chủ trải qua chuyện gió tanh tưởi mưa máu, chiếm đoạt địa bàn, giải quyết đối thủ, có ai là ko đem tính mạng của mình rời khỏi để cược, tuy nhiên có một ngoại lệ, kẻ được Ngụy gia tin cẩn tưởng, đã bám theo hắn mười tám năm, ngồi mát mà hưởng bát vàng, Tiêu Chính Nghĩa! Gã ko có gì nổi trội, chỉ có một ưu điểm duy nhất, đó là có một đứa con cái gái được Ngụy gia thương cảm như con cái gái ruột!

Lúc này phía trên gã đã phản bội một cách trắng trợn, bản thân thuộc thì công thành lùi thân thuộc, tuy nhiên vợ và con cái gái hắn thì vẫn đang được ở bên trên địa bàn của Ngụy gia!

Ngụy Chính Thần ko nói lời nào, đại đường chủ cũng ko nói tiếp nữa. Xử lí vợ con cái Tiêu Chính Nghĩa thế nào là chuyện riêng biệt của Ngụy gia, bất kể điều gì ngài ấy quyết định đều ko được phép nghi kị ngờ, mà bọn họ cũng ko dám ở trước mặt hắn khoa tay múa chân!

Người đàn ông ngồi bên trên thềm cao nhẹ nhàng phất tay, giọng nói nghe ko rời khỏi một chút cảm xúc.

Xem thêm: kẻ trộm mộ

- Trở về chuồn, ngày mai thanh toán sạch sẽ lũ phản bội mang đến gia!

Đám thuộc hạ cúi đầu lùi rời khỏi, Ngụy Chính Thần khẽ nheo đôi mắt, những đàng cong điểm khóe đôi mắt càng thêm thắt rõ rệt. Đôi đôi mắt xanh rì thẫm man rợ tương tự như hai con mắt của loại sói. Người con trai vùng dậy kể từ bên trên ghế, thân thuộc hình ảnh thon nhiều năm to lớn từ từ hòa vô bóng tối.

- Mang Tiểu Điềm Điềm cho tới Nhà biệt thự ở trở thành Đông mang đến gia.